:: Quên mật khẩu ::


 Diễn đàn NVFC
 Naruto Vietnamese Fan Club :: NINJA'S ZONE :: Nhật kí Ninja


1 câu chuyện về Naruto nhưng không có trong Naruto (tui tự nghĩ ra đó)Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
.: NVFCer :.Anti-Sasuke => Anti-love 
http://rank.naru.to/geniniga.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 26
Tổng số bài gửi : 16
Ngày tham gia : 12/02/2010
Được Cảm Ơn : 2

Bài gửiTiêu đề: 1 câu chuyện về Naruto nhưng không có trong Naruto (tui tự nghĩ ra đó)

- Xin lỗi, cậu có phải Naruto không?
1 giọng nói khẽ, nhẹ nhàng nhưng theo giác quan của 1 ninja thì ng` này không hề hiền lành như vậy. Tuy nhẹ nhưng rất sắc.
- Phải - Naruto còn hơi nghi ngại nhưng cũng cố trả lời - Mà bạn là...
Trc mắt Naruto là 1 cô bé có mái tóc dài ngang vai, đôi mắt lạnh lùng tới vô cảm. Cô bé mỉm cười, nhưng hình như, đây không phải là 1 nụ cười thực sự.
Có vẻ như đây là 1 con ng` vô cùng bí ẩn. Đó là nhận xét của riêng Naruto, nhưng dù sao cô bé cũng có 1 nét dịu dàng nào đó. 1 nét của con gái.
- Cậu có thể dạy tớ jutsu đc không? Tớ chưa bao h đc học bất kì thuật nào. Hãy chỉ cho tớ, cho dù chỉ là những thuật tầm thường, nhé!
Lại nụ cười ấy, Naruto bắt đầu cảm thấy chán. Cậu cũng cười và... chạy theo tiếng gọi của Sakura đằng xa. Bỏ lại cô bé đứng 1 mình, đôi mắt đã lạnh lùng nay còn lạnh lùng hơn.
Nhưng, không - cô bé có nụ cười vô cảm ấy - hầu như biết rằng Naruto ở đâu. Cô đi theo cậu suốt cả quãng đường từ trường học Ninja về tới nhà Naruto. Cho dù cậu có cắt đuôi thì cuối cùng khi nhìn lại, vẫn là khuôn mặt ấy. Đang đi theo cậu đằng xa. Đã có những lúc, Naruto nghĩ rằng cô bé ấy là 1 linh hồn. Nhưng linh hồn không thể xuất hiện vào buổi sáng đc. Và cuối cùng, Naruto đành nhận dạy cho cô bé 1 thuật nào đó, để cô bé khỏi lằng nhằng theo cậu.
- Đồ ngốc, tớ không bảo cậu làm thế, thế này này...
không ko quá thông minh để hiểu hết những lời nói của Naruto, nhưng ở bên cạnh cô bé, Naruto cảm thấy thật vui và thật thoải mái. không ko xinh như Sakura, cũng không nhút nhát như Hinata, tóm lại cô ấy có 1 nét j` đó rất riêng. Đó là cảm nhận của Naruto. Nhưng khi đem chuyện kể vs Sasuke, cậu chỉ nhận đc 1 câu nói từ cậu bạn:" Lãng xẹt, con gái ai chẳng giống ai". Dù sao đi nữa thì không cũng không giống những đứa con gái khác mà Naruto đã từng gặp.
1 năm trôi qua, Naruto đã dạy cho không rất nhiều điều. Chỉ trừ 1 việc Naruto đã quên không dạy cô bé. Đó là cảm xúc. Tuy vậy, Naruto lại không nhận thấy đc mình đã quên mất điều j` và cậu cho rằng không thích cậu. Vì thế nên Naruto đã nói vs cô bé:
- không này, mai mốt lớn lên đừng yêu ai và cũng đừng thích ai. Khi đã yêu ng` ta rồi, dứt ra khó lắm. Hiểu không?
Có lẽ vs Naruto thì đó chỉ là 1 câu nói mang tính chất đùa cợt, nhưng cậu đã quên mất rằng không tin tất cả những j` Naruto nói, và xem như đó là 1 bài học mà Naruto đã "đúc kết" từ cuộc sống để dạy cô.
Mọi chuyện vẫn xảy ra bthg, theo 1 ý nghĩa bthg cho tới 1 ngày.
- không, tôi sẽ không tới đó, mấy ng` buông tôi ra. Hãy nói vs mẹ tôi tôi sẽ không bao h trở về.
Tất cả những j` Naruto dạy cho không 1 năm qua không đủ để cô chống lại những ng` đó. Họ đã mang cô bé đi 1 nơi xa thật xa. Cùng lúc đó, Sasuke bỏ đi theo Orochimaru và Naruto thì lên đường theo Jiraiya học hành... Mới đầu, Naruto cảm thấy vui vì không đã trở về vs gia đình, và cậu đc giải thoát. Nhưng lâu dần, cậu bắt đầu nhớ tới không và cảm thấy thật trống trải khi không có cô ở bên cạnh. 1 năm, 2 năm, rôi 3 năm, Naruto trở về làng Lá. Và hi vọng sẽ gặp không 1 lần để nói xin lỗi. Nhưng càng hi vọng thì cậu lại càng thất vọng vì cậu không thể tìm thấy bất kì thứ j` liên quan tới không. Tất cả kí ức chỉ là 1 cô bé có khuôn mặt lạnh tanh, nụ cười không sức sống.
1 ngày, Naruto đi thực hiện nhiệm vụ và đã tình cờ gặp không. Nhưng không dễ dàng để gửi lời xin lỗi. Cho dù cậu đã cố gắng đủ cách thì cậu cũng không thể nào nhận đc sự tha thứ từ không. không vẫn thế, nhưng đã trở thành 1 bản sao của Naruto. Cô vẫn có cái riêng. Dù thế thì cô cũng lạnh lùng trong chuyện tình cảm, như những j` Naruto đã nói.
To be continued...
Bao h nghĩ đc tiếp thì mới post đc...

Tài sản của Anti-Sasuke => Anti-love

Chữ ký của Anti-Sasuke => Anti-love


1 câu chuyện về Naruto nhưng không có trong Naruto (tui tự nghĩ ra đó) :: Comments

Chả có naruto trông đó là gì hả? ban
Đẻ tôi nghĩ tiếp cho nhá
Sau nhìu b\năm cả hai đều đã trở thành ninja-pro
Rất chi à tiếc rằng do số phận nên họ phải dánh nhau
Cuối cung Na giết cô như người sói trong Xmen
em chém tý đừng chửi em nhé
Hừm, dễ thôi, không ko còn cảm nhận thấy bất kì tình cảm nào trên đời nữa. Cô bé trỏ nên hoàn toàn vô cảm. Tới mức cô còn không nhận ra rằng bên cạnh cô còn có những ng` thân khác. không thật sự đã ra đi, để lại 1 cái bóng của Naruto nhưng không phải là cái bóng theo sau, mà là 1 cái bóng riêng biệt. Thật ra cô cũng có cảm xúc, nhưng sau bao năm như vậy, cô vẫn chỉ có cảm xúc khi ở cạnh Naruto mà thôi. Bởi vì, She likes Naruto more than Hinata. Còn vụ cười vô cảm... cái này hơi vô lí, ng` ta cười đâu có vô cảm đc đâu. Hết. không nghĩ thêm đc...^^ Sr
Mình viết là Mik0 sao nó ra thành Không hết thế kia. Ai đọc nhớ đọc chỗ nào là không đọc thành Mik0 nhé. Ác quá....
mới đầu thì nghe hay lém cố gắng pos tio đẻ mình xem nha mong rằng sẽ hấp dẫn
fan_Naruto đã viết:
Hừm, dễ thôi, không không còn cảm nhận thấy bất kì tình cảm nào trên đời nữa. Cô bé trỏ nên hoàn toàn vô cảm. Tới mức cô còn không nhận ra rằng bên cạnh cô còn có những ng` thân khác. không thật sự đã ra đi, để lại 1 cái bóng của Naruto nhưng không phải là cái bóng theo sau, mà là 1 cái bóng riêng biệt. Thật ra cô cũng có cảm xúc, nhưng sau bao năm như vậy, cô vẫn chỉ có cảm xúc khi ở cạnh Naruto mà thôi. Bởi vì, She likes Naruto more than Hinata. Còn vụ cười vô cảm... cái này hơi vô lí, ng` ta cười đâu có vô cảm đc đâu. Hết. không nghĩ thêm đc...^^ Sr
lúc đầu Sai cừi cũng vô cảm zy. Hy vọng bạn tác giả cho con nhỏ không này làm Naruto bỏ được Sakura
Ôi trời, post nhầm box rồi, phải ở mục Fanfic Naruto chứ! Đó là những câu truyện do fan tưởng tượng về bộ truyện Naruto, các nhân vật... tùy hứng... Ai rảnh thì post lại vô đó nha!
Mà thôi, đừng làm thế, cứ để nó ở lại Nhật kí ninja đi! ( lời commnent sau khi đọc xong ). Đừng move nha!

Mọi chuyện còn dựa vào hiện thực nữa phải không Campy? Ráng lên nhé Naruto, hãy làm cho Mik0 nhận ra rằng cô ấy có cảm xúc, chỉ là nó bị đóng băng bởi chính cái bài học đùa cợt mà cậu ta đã dạy cô ấy!
" Đôi khi con người tự chọn cho mình một cái vai, và ép buộc bản thân phải diễn để rồi cuối cùng, trở thành một bản sao của nhân vật đó mà không hề hay biết. "
Cứ ám ảnh rằng mình không có cảm xúc rồi đi theo suy nghĩ ấy, thật tình! Như fan nói, " She likes Naruto more than Hinata " ~> Cố lên nhé Naruto!
Well, nghĩ đc tiếp rồi. Viết tiếp đây, cho dù có bị phản đối kịch liệt vẫn phải viết. Rút kinh nghiệm viết là Mik0 cho nó an toàn.
- Mik0, tớ thực lòng xin lỗi, tớ không hề có ý dạy cậu mấy thứ vô bổ đó. Cậu hãy quên nó đi và... học những thứ khác nhé...
Naruto cố gắng nói ra những từ khuyên Mik0, nhưng có vẻ đôi mắt kia đã hoàn toàn vô cảm vs cả những j` cậu nói. Lạnh lùng, không cảm xúc, không niềm vui, không nỗi buồn, không quá khứ, không tương lai, chỉ có hiện tại. Mở ngoặc cái này hình như là của Sai thì phải đóng ngoặc.
- Cậu đã dạy ng` ta những cái đó, bây h cậu lại bảo là quên đi và học cái mới, cậu có phải là con ng` không Naruto. - 1 giọng nói nghe rất quen, sau lưng Naruto vang lên.
Cậu quay lại, cố gắng nghĩ rằng đó chỉ là 1 ng` nào đó xen ngang câu chuyện và thực tình không biết j` hết. Nhưng đó lại là 1 ng` bạn, 1 ng` bạn của cả Mik0 và Naruto - Kiba. Kiba là ng` duy nhất biết chuyện giữa Naruto và Mik0, nhưng cậu cũng đủ thông minh để giấu kín tất cả những j` đã trải qua trong ngần ấy năm.
- Naruto, tớ không nghĩ cậu là con ng` như vậy. Cậu đã bỏ rơi Mik0 như thế nào, cậu rõ hơn tớ. Cậu đã làm j`, cậu cũng hiểu hơn tớ. Tớ chỉ đứng đó, nhìn 2 ng` và giúp đỡ khi gặp khó khăn. Vậy thôi, cậu đối xử vs học trò của cậu thế sao?
Mik0 là cô bé đặc biệt, cô ấy nhớ hết tất cả những j` Naruto nói, và hầu như copy lại toàn bộ. Nhưng cái vô cảm lần này rất khác, nó có vẻ j` đó lạnh lẽo hơn, rất nhiều.
- Thôi đi Kiba - Có vẻ lần này Mik0 định cắt đứt tất cả vs Naruto - Chuyện của tớ, tớ sẽ tự giải quyết. Cậu cứ đứng đó đi, và đừng xen ngang nữa. Bởi vì có thể, tớ sẽ cắt đứt vs cậu luôn nếu cậu còn nói xen vào đó.
Cho dù có hơi sợ hãi nhưng Kiba cũng gật đầu lặng lẽ đứng sang 1 bên, chờ đợi chuyện j` sẽ xảy ra.
- Naruto này... Tớ không muốn phải nói những việc như thế này nhưng... chuyện đã qua thì cho nó qua đi. Tớ không muốn phải sống và xem cậu như là anh hùng của tớ. Tớ đã sắp quên đc cậu rồi, cho tới khi cậu xuất hiện.
- Nhưng Mik0 àk... - Naruto cười 1 cách khó ưa, nụ cười giả dối - Tớ... tớ không có ý...
- Cậu im đi, khi thực hiện xong nhiệm vụ, cậu hãy quay về. Mai là ngày đặc biệt, tớ muốn gặp mặt cậu lần cuối trc khi tớ nói chia tay, cậu hiểu chứ.
Nói dứt câu, Mik0 cười, 1 nụ cười rất đặc biệt. Có lẽ đây là nụ cười thật sự của 1 cô bé chưa bao h biết khóc hay cười. Naruto nhẽ ra phải vui mới đúng, vì đã đc nhìn thấy nụ cười thật sự của Mik0, nhưng có lí do lớn hơn đã làm cậu quay bước đi và... không nói bất kì điều j`. Có lẽ là chuẩn bị cho cuộc đối mặt ngày mai.
Sớm, Naruto thức dậy, đi dạo 1 vòng quanh hồ nc gần đó. Cậu chợt phát hiện ra Mik0 và Kiba đang đứng đó. Vs trực giác của ninja, Naruto nấp sau 1 cái cây lớn và nghe ngóng.
- Cậu định nói như vậy vs Naruto sao? Cậu không nghĩ cho bản thân cậu àk?
- Tớ đã nghĩ rồi - Mik0 thở dài - Tớ phải làm cho cậu ấy quên tớ để cậu ấy còn chọn lựa con đường đúng cho mình. Tớ không nghĩ rằng vừa thực hiện nhiệm vụ vừa nghĩ tới tớ thì sẽ tốt.
- Dù vậy, cậu cũng không nên nói những lời như vậy. Naruto sẽ buồn lắm, tớ biết mà. Có lẽ cậu nên nói rằng 2 đứa không nên gặp nhau, vậy thôi.
- Tớ đã nói rồi, chỉ vậy thôi, nếu cậu còn tiếp tục nói nữa, hay khuyên tớ bất kì điều j` thì đừng hỏi tại sao tớ lại từ cậu, câu hiểu chứ.
Nói rồi, Mik0 bỏ đi và không quên để lại 1 cái nhìn vô cùng kinh khủng. Lúc này, Naruto mới suy nghĩ, về mọi chuyện diễn ra ngày hôm trc đó. Và cuối cùng, cậu cũng hiểu ra vài điều. Naruto chạy thật nhanh về, bây h cậu chỉ biết nghĩ tới chuyện chuẩn bị thế nào cho buổi hẹn cuối cùng, vào ngày hôm nay.
Tối, Mik0 mặc 1 bộ đồ đậm chất ninja. Vậy mà Naruto tưởng đó phải là 1 chiếc váy dài cơ đấy. Sau 1 hồi "à ư hả hử", Mik0 cũng bắt đầu đi vào vấn đề chính.
- Naruto này, cậu cũng biết hôm nay tớ gọi cậu làm j`. Có lẽ đây là lần cuối cùng tớ gặp cậu đấy. Cậu có thể... có thể... cho tớ cảm giác như ngày chúng ta vẫn là bạn không?
- Cậu điên rồi Mik0. Chúng ta cho dù thế nào thì... cũng là bạn, cho dù thế nào đi chăng nữa, chúng ta vẫn là bạn. Cậu là bạn, bạn của tớ.
Uhm, đúng rồi, thì 2 ng` vẫn là bạn thôi. Cho dù Naruto có nói ra điều mà cậu đã hiểu đc. Thì vs Mik0, họ vẫn chỉ là bạn. Nhưng đây là lần cuối cùng Naruto đc nhìn thấy học trò của mình, cô học trò lạnh lùng vô tình và rất kì quặc. Cậu nhìn lên trời, có phải trên kia, Mik0 thực sự đang cười, 1 nụ cười mang tính chất thực sự...
Vẫn còn đấy, mai mốt viết tiếp, Naruto và Mik0 vẫn chưa giải quyết xong mọi việc. Vì thế còn phải đợi... như Mik0 đã đợi Naruto 3 năm ấy.
hay quá !!!!!
nhanh nhanh post tiếp nha bạn mình muốn biết nar và mik0 sẽ giải quyết mọi việc ra sao
Hey, lại post tiếp... Chịu hết nổi
Chap 3 (cũng là chap cuối)
Naruto nhìn Mik0, cô bé thật sự không xinh như Sakura nhưng... có điều j` đó mà Sakura không thể mang lại cho Naruto đc, và cô ấy thì có thể. Hôm nay có bắn pháo hoa, Naruto biết là Mik0 rất thích koi cái này. Có lẽ đây là lúc thích hợp nhất để nói ra mấy cái thứ linh tinh lằng nhằng.
- Mik0 này, tớ... tớ muốn nói... vài điều vs cậu
- Hả? Nói j`? Tớ sẽ cố gắng nghe, và học thuộc nữa chứ.
Lại là nụ cười giả tạo đó. Naruto cố gắng mỉm cười, và nói những từ ngữ... không nên nói:
- Tớ... thực sự là tớ... tớ rất quý cậu. Tớ biết là cậu cũng thế nhưng mà tớ hiểu là cậu không cần phải nói là cậu quý tớ. Đúng không?
Sax, Naruto mà nói những câu thế này sao? Uhm thì có thể đây không phải là tính cách thật của Naruto, nhưng mà... dù sao thì con ng` ai chẳng thay đổi, cũng như chuyện Sasuke sau khi đi theo Orochimaru thì không còn là 1 ninja thuộc đội 7 của làng Lá nữa. Sasuke trở thành tội phạm cấp S đó thôi. Mik0 hơi ngạc nhiên, và cũng có vẻ j` đó tò mò. Có thể cô ấy nghi ngờ, nghi ngờ rằng lời nói đó đc Naruto nhặt trong câu chuyện Make out Paradise mà thầy Kakashi hay đọc mỗi ngày. Nhưng, đó có lẽ mới là những lời thật lòng của Naruto. Cậu đã thôi không theo đuổi Sakura nữa chăng? Tất cả còn chờ vào lời nói cuối cùng của Mik0 nữa. Nếu Mik0 nói ra những j` thật sự cô ấy suy nghĩ thì... chắc chắn, Naruto sẽ tìm ra điều thực sự phải làm. Có thể koi đây là 1 nhiệm vụ cấp A đc nhỉ... ^^
Chỉ viết đc tới đây thôi, vì Mik0 mới là nhân vật cần chú tâm. Bao h Mik0 trả lời thì... cố ấy sẽ viết nốt phần còn dang dở của câu chuyện. Đây hầu như là dựa trên 1 câu chuyện, có thật và đang diễn ra. Khi nào có ng` tự xưng là Mik0 viết nốt câu chuyện thì lúc đó, bức màn sẽ hé mở... Naruto sẽ không phải chờ nữa. ^^
Uhm, mệt mỏi quá. Có lẽ là câu chuyện này cũng cần 1 kết thúc nhỉ. Fn sẽ viết nốt kết cục của câu chuyện này. Nói trc, văn vẻ của tui và Campy khác nhau, không hay, cố mà đọc.
Mik0 ngạc nhiên, uhm đúng, vì dù sao thì Naruto cũng không phải ng` có thể nói ra những lời lẽ như thế. Cô ấy cười, đương nhiên đây không phải nụ cười thực sự.
- Naruto àk, có những điều không phải cứ nói ra là tốt. Đúng là tớ quí cậu, nhưng cậu cũng nên hiểu rằng, tớ chỉ quý cậu như 2 ng` bạn. Tớ không thể hiểu tại sao mọi ng` lại thích phóng đại sự thật như vậy.
Naruto thất vọng tràn trề, cậu tưởng là Mik0 sẽ phải nói rằng "Uhm, tớ cũng thích cậu" nhưng... chỉ là bạn bè, thế thôi. Vs Mik0, đây là câu trả lời tốt nhất, cho cả 2, vì vs cô thì không thể có cảm xúc gọi là thích đc. Có 1 vài điều nó thuộc về bí mật. không nhiều nhưng nếu nó đc nói ra thì cả làng Lá đổ sụp mất.
- Vậy, Mik0, cậu... cậu nghĩ tớ chỉ là 1 thằng nhóc 16 tuổi thôi, và đang đi tìm kiếm đứa bạn mất tích chứ j`?
Mik0 thoáng bối rối, nhưng rồi cô cũng ngước nhìn lên trời và gật đầu. Tại sao cô ấy lại nghĩ thế? Có thể có vì lí do, nhưng mà Naruto cũng biết rằng Mik0 không ưa loại con trai như Sasuke nên đã cố tránh không nói tên của thằng bé. Mik0 thở dài, cúi đầu và đá vào chân Naruto 1 cái. Đây là đùa? Hay là thật đây? Dù sao thì hành động của Mik0 cũng khó hiểu mà, Naruto không thể biết rằng cô ấy đang nghĩ j` và tại sao lại làm như thế.
- Thôi, nhiệm vụ của cậu cũng sắp xong rồi đó. Bao h trở về làng, nhớ giữ gìn sức khỏe. Lúc nào bắt đc "hắn" rồi thì... nhớ cho ng` tới đây báo gấp cho tớ nha. Mong tin đó lắm.
- Mik0 - Naruto vẫn cố nán lại, đây là đêm cuối cùng rồi, không thể trôi nhanh thế đc - Cậu mà rảnh rảnh, ghé qua làng Lá chơi nha. Mọi ng` vẫn nhớ tới cậu đó.
Mọi ng` ư? Mik0 biết là ngoài Kiba và Naruto thì hầu hết đều chỉ nghĩ Mik0 là 1 con rối. Chưa bao h mỉm cười, chưa bao h khóc, chẳng bao h than phiền hay oán trách bản thân. Chỉ biết hành động như Naruto đã làm. Mik0 nhìn Naruto lần cuối, uhm đúng rồi, lần cuối cùng là hôm nay, 2 ng` sẽ không bao h gặp nhau nữa. Có lẽ 1 nụ cười thực sự cũng không sao nhỉ? Và Mik0 mỉm cười, theo cô thì đó là nụ cười đặc biệt nhất, cũng là nụ cười vĩnh biệt. Có thể trên trời cao, ai đó đang nhìn cô, bởi vì, Mik0 đã vượt qua cái bóng của chính bản thân cô. ^^
Uhm, câu trả lời đấy, Naruto đủ thông minh để hiểu chứ, nếu không hiểu đấm chết đó. Cũng không có hứng viết lắm nhưng mà dù sao cũng phải nói thật mà... Sensei, I will not be you any more. Please forgive me!!!
co lẽ thôi
Vậy là đặt dấu chấm hết cho câu truyện này ở đây hả? Hay một dấu chấm than đầy nuối tiếc, một dấu ba chấm đầy lưu luyến và mong chờ... hoặc có thể là một khoảng lặng hay một kết thúc mà chỉ Naruto và Mik0 mới có thể hiểu được.

Tôi không phải là người trong cuộc, không đủ hiểu để đưa ra bất kì phán quyết nào, bất kì sự thay đổi nào cho việc đó. Nhưng với tư cách là bạn, là một người ngoài cuộc, tôi thấy chuyện của hai người... nhảm lắm! ( Xúc phạm lắm phải không? Đó là sự thật ). Naruto và Mik0, không thể thích thì đủ mến để làm bạn chứ, việc quái gì phải bày đặt này nọ rồi thì ngày cuối cùng???? Ai cấm họ? Là những nhẫn đạo đùa cợt ngày xưa của một cậu nhóc? sự cố chấp mù quáng của một cô bé đang trưởng thành hiện hữu rõ ràng trước mắt người khác? ( trc' mặt tôi có Mik0 )

Đừng làm việc gì để rồi sau này phải hối hận! Con người không ai là không có cảm xúc! =)).... :")
Xin lỗi nhưng cô nhầm rồi. Tôi vẫn còn quên mất không nói 1 thứ, quan trọng nhất, nhưng lại quên. (lần nào cũng quên, ngày xưa còn có ng` nhắc bây h ng` ta còn...nhanh quên hơn mình). Từ ngày xưa chuyện đã nhảm rồi, không phải nói, vs lại, cô cũng đâu có hiểu đc cái cảm giác đếch j`. Chỉ biết đứng đấy cm chỉ trích ng` ta. Tôi đã đc nghe Mini nói rồi. Và tôi hận cô. Tôi đã cầu mong rằng sống trong 1 môi trường mới thì cô ấy sẽ quên hết, bắt đầu lại từ đầu. Cô đã phá hỏng nó. Chính cô mới là thứ không đáng có trên đời này.
Tôi không hối hận j` cả. Và tôi biết học trò của tôi cũng thế. Ng` phải hổi hận, tôi nghĩ lại không biết hối hận đâu. Ng` ta có cảm xúc dành cho thứ khác, nhưng cho bạn bè thì không có đâu. Chỉ nói thế thôi.
Campy, dừng lại. Đừng làm bất kì điều j`. 1 lần là quá đủ rồi. Tôi không muốn thấy Campy làm chuyện đó 1 lần nữa. 1 ng` là quá đủ rồi. Tôi không muốn lôi cả Campy vào chuyện này, 1 lần nữa. Có nhớ kết cục trc không??? Chắc là có nhỉ. Campy không đc làm như thế nữa, nghe chưa? Lần này, tôi sẽ làm theo cách mà ngày xưa tôi đã từng làm, không cần Campy phải nói nhiều đâu. Kẻo ức lên lại spam rồi bị ban đó. Tôi không muốn nhìn thấy cảnh ấy xảy ra thêm lần nào nữa.
@ .... ( tự hiểu, nhắc tên cậu ra tôi thấy không xứng đáng ): tình cảm của tôi dành cho bạn bè, cậu không phải bạn tôi, cậu không hiểu ( nói thật thì tôi cũng đếch cần =)) Đừng nói với tôi bằng cái giọng đó, cậu không đủ tư cách. Trước khi nói người khác thì hãy nhìn lại chính bản thân mình đi. Cậu đã làm những gì? Đã dạy những gì? Chỉ biết ngồi đó nói, nhưng cậu có giải quyết được sự việc do chính cậu gây ra không?

Nếu cậu nghĩ rằng yêu một người và cố gắng để làm những gì khiến người ấy vui là sai, thì chuyện cậu đang làm đúng sao?

Một người không đủ can đảm để thích như cậu, yếu đuối tới mức phải trốn chạy và rồi làm tổn thương học trò của mình như cậu, thì đừng có dạy dỗ hay chỉ trích tôi bất kì điều gì cả. Cậu không xứng đáng làm điều đó!

Nói thế là đủ rồi.

@ fan: những gì bà cảm thấy khi viết những dòng trên, là những gì tôi cảm thấy khi bà xích mích với người đó. Quan tâm bạn bè là đúng ( và tôi cảm ơn vì bà là bạn tôi, cảm ơn rất nhiều ^^ ), nhưng hạnh phúc và lựa chọn là ở tôi, do tôi cảm nhận. Cũng giống như bà và ....

Fan, cái này nên suy nghĩ trước khi đọc, Tôi không muốn bà nhớ lại những gì không nên nhớ
Spoiler:
 
Uhm, cũng may mà tôi không gặp lại cô 1 lần nữa nếu không thì... đừng hỏi. Nói thật nhớ, chẳng có cái j` giống cái j` cả. Tôi không muốn tranh cãi vs cô, để rồi 1 lần nữa lại xảy ra xung đột giữa F9. Và... có vài điều tôi không muốn nói ra ở đây, cho nên cô cũng phải tự xem lại đi. Cô theo đuổi cái j` tôi không cần biết. Tôi chỉ cần biết đúng 1 điều, điều mà cô chưa từng thử làm hay làm đc. Đó là hãy để học trò của tôi yên. Cô ấy chịu đựng 1 lần là quá đủ. Cô nghĩ 1 câu chuyện lặp đi lặp lại 1 lần không nhàm àk??? Hay cô cũng muốn như thế. Cô cũng muốn 2 ng` đi qua, nhìn nhau như không quen biết. Đó là những j` cô ấy đã trải qua. Có lẽ cô chỉ quan tâm mình cô thôi nhỉ??? Àk, cô quan tâm cái khác, đâu có phải chỉ mình cô. Tôi không dạy dỗ cô như tôi đã từng làm. Tôi viết cái này cho ng` khác đọc, cô muốn đọc hay không là tùy cô...
Nếu gặp lại tôi một lần nữa thì sao? Tôi đã nói rồi, cậu không đủ tư cách để dạy dỗ tôi, và tới tận cùng, cậu cũng không làm được việc đó đâu.
Còn chuyện giữa tôi và cô ấy, không cần cậu phải xen vào. Tôi sẽ lặp lại câu nói đã từng nói với Mini_Pein " Tôi ý thức được những gì tôi đã làm. Đừng nói như mình hiểu rõ hơn người khác. "
 

1 câu chuyện về Naruto nhưng không có trong Naruto (tui tự nghĩ ra đó)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 

Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Naruto Vietnamese Fan Club :: NINJA'S ZONE :: Nhật kí Ninja-
NARUTOFC.COM
NVFC Official Vietnam Fan Site.
Powered by phpBB® Version 2.0.0 Licensed
Xem tốt nhất ở độ phần giải lớn hơn 1024x768 và trình duyệt Firefox
BQT không chịu bất cứ trách nhiệm nào từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiện tại có tất cả :lượt truy cập [Từ 21/05/11]
   
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog