:: Quên mật khẩu ::


 Diễn đàn NVFC
 Naruto Vietnamese Fan Club :: NINJA'S ZONE :: Nhật kí Ninja


Viết cho 1 ng` bạnXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
avatar
.: NVFCer :.Mini_Pein 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 66
Tổng số bài gửi : 11
Ngày tham gia : 05/09/2009
Được Cảm Ơn : 0

Bài gửiTiêu đề: Viết cho 1 ng` bạn

Nghe này nhóc, tui chẳng nghĩ cậu sẽ koi tui là 1 ng` bạn. Nhưng hãy cho tui gọi cậu như thế. Bởi vì, chỉ khi gặp nhau thôi thì lại chửi nhau tùm lum không àk. Cậu chẳng tâm sự vs tui bất cứ cái j` cả, có phải vì cậu nghĩ rằng tui không xứng đáng. Tui xin lỗi. Hôm nay tui thấy cậu buồn, tui cũng buồn lắm. Hỏi mãi mà cậu không có nói, tui đã nghĩ là cậu khinh thường tui, nhưng có lẽ là không phải, đúng không??? Tui đã lần mò và tìm ra lí do. Tại sao cậu lại có suy nghĩ như thế. Cậu nghĩ là nêu cậu làm thế thì sẽ có ng` cảm thấy sự hiện diện của cậu sao??? Tui muốn nhắc cậu nhớ rằng, cho dù cậu có cố gắng làm j` đi chăng nữa thì trong mắt ng` ta cũng không có cậu đâu. Tỉnh lại đi, ng` ta coi cậu là thứ vô tri vô giác, koi cậu chỉ là cái thứ mà khi vui thì ng` ta nói vs cậu. Khi buồn thì ng` ta phớt lờ cậu đi. Cậu chỉ là cái thứ đồ chơi của ng` ta thôi, cậu hiểu chứ. Tỉnh lại đi và nhìn vào cuộc sống này. Có biết bao nhiêu là ng` vẫn còn nói chuyện vs cậu kể cả lúc buồn nhất. Tui không hiểu sao cậu lại có thể sống như thế đc. Cậu hạnh phúc lắm đấy àk. Nếu đau khổ thì cậu cứ đứng đấy nói toẹt ra đi. Rồi tui và cậu cùng lắm lại đứng chửi nhau chứ j`. Cậu đã thấy chưa??? Con đường cậu chọn đâu có phải là đơn giản. Cậu thấy ng` ta buồn, cậu buồn, nhưng khi cậu buồn thử hỏi ng` ta có buồn không??? Ng` ta buồn ng` khác cơ, ng` ta nghĩ cho cậu hả??? Đừng có đứng đấy mà trông chờ ng` ta sẽ nhìn cậu và cười nữa. không có chuyện đó đâu, đồ ngốc. Nhìn lại đi, ngày xưa cậu oai phong lẫm liệt là thế. Bây h thì nằm đấy mà "Gậm 1 khối căm hờn trong cũi sắt". Cậu nói rằng cậu thích cách thể hiện đó nhưng không thích cái cách giải quyết. Tui thấy cậu đang giải quyết theo cách đó đấy. Dừng lại đi, đừng bước tiếp nữa. Tui yêu cầu cậu phải đứng lại, nhìn cuộc sống, dù chỉ 1 lần thôi.

Tài sản của Mini_Pein

Chữ ký của Mini_Pein


Viết cho 1 ng` bạn :: Comments

avatar
Re: Viết cho 1 ng` bạn
Bài gửi on 12/1/2010, 4:40 pm by Hizuki Aikido
Hiểu òi, tui biết cái gì đang xảy ra. Không thể nói tên đó đúng hay sai được, trách hắn là kẻ đến sau, thích đơn phương mà thôi. Nhưng cũng trách hơn nữa cái cách hắn chọn giải quyết mọi chuyện, không phải chỉ biết nằm than như con hổ trong vườn bách thú, đây là hai tình huống hoàn toàn khác nhau. Con hổ không có sự lựa chọn nào khác, cậu nghĩ với sức nó thoát khỏi cũi sắt được sao? Nó thê thảm hơn, ở địa vị cao hơn, và cũng tuyệt vọng hơn nhiều... (thông cảm, sau khi học một tiếng rưỡi với cô về cái bài này, bị ngộ òi... ^^) Bạn cậu đang níu kéo, hay gọi là mù quáng cũng được. Hãy chỉ cho hắn sự quan tâm của cậu, cho dù là cách gọi hắn ra chửi cho một trận. Đừng chỉ biết ngồi và than thở, không nói thẳng vào mặt hắn.

Còn nếu cậu thấy khó nói, không thể mở miệng ra giúp hắn được thì hãy kệ hắn. Rồi sự thực sẽ bắt hắn nhận ra thôi. Sẽ mất khá nhiều thời gian nếu cậu chọn cách này đó.
avatar
Re: Viết cho 1 ng` bạn
Bài gửi on 12/1/2010, 5:48 pm by Fairy_Neji
Hôm qua t nhìn thấy nó, t có hỏi nó, nó bảo là nó cũng chẳng phải là yêu thương j` con bé đó lắm, nhưng mà nó nợ con nhỏ 1 thứ. Rõ cái thằng ngộ film, nợ vs cả nần. Yên tâm đi, m không gặp nó thường xuyên đc. Nhưng t có thể. Hãy giao trách nhiệm này cho t. Nghen. T có kinh nghiệm chuyện này lắm đó. Còn về chuyện con hổ. T thấy thằng này nó không giống con hổ đâu. Con hổ, ít ra cũng còn biết cảm nhận cái con gấu bên cạnh nó bị dở hơi. Còn thằng bạn m thì đúng là không bằng con hổ. Thề đấy. T sẽ giúp m.
Re: Viết cho 1 ng` bạn
Bài gửi  by Sponsored content
 

Viết cho 1 ng` bạn

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 

Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Naruto Vietnamese Fan Club :: NINJA'S ZONE :: Nhật kí Ninja-
NARUTOFC.COM
NVFC Official Vietnam Fan Site.
Powered by phpBB® Version 2.0.0 Licensed
Xem tốt nhất ở độ phần giải lớn hơn 1024x768 và trình duyệt Firefox
BQT không chịu bất cứ trách nhiệm nào từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiện tại có tất cả :lượt truy cập [Từ 21/05/11]
   
Create a forum on Forumotion | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog