:: Quên mật khẩu ::


 Diễn đàn NVFC
 Naruto Vietnamese Fan Club :: TRANG ĐẦU :: PARTY & EVENT


Cuộc thi cảm nghĩ của Fan !!

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Chuyển đến trang : Previous  1, 2
9/6/2009, 9:23 pm
avatar
.: NVFCer :.S-Kage 
http://rank.naru.to/kumokage.swf
Hoàn Thành NV : NV S
Ryo : 10432
Tổng số bài gửi : 2011
Ngày tham gia : 21/04/2008
Status : NVFC ngôi nhà thứ 2 của Naruto Fan
Được Cảm Ơn : 415

Bài gửiTiêu đề: Cuộc thi cảm nghĩ của Fan !! http://fan.naru.to

First topic message reminder :

HỘI THI DÀNH CHO CÁC FAN NARUTO
Nhằm mục đích là bày tỏ tình cảm và lòng say mê của Fan đối với bộ manga nổi tiếng Naruto

Giải thưởng
Nhất : 200 P
Nhì : 150 P
Ba : 100 P

Thể lệ :
Mỗi thành viên viết một bài cảm nghĩ của mình (có thể kèm hình tự vẽ hoặc hình ảnh hoặc làm bằng đồ hoạ)
với truyện Naruto và một nhân vật mà mình yêu thích nhất !
Đối với bài viết nên từ 200 - 1000 từ và có thể chèn thêm một số hình ảnh !!
Có thể viết 1 bài giới thiệu Naruto cho mọi người thay cho bài cảm nhận (hoặc Poster)

Chữ ký của S-Kage
Hồi Kí Diễn Đàn NVFC

Đọc pài, reply và thanks người post pài thể hiện sự văn minh và là động lực cho họ post tiếp

Khi post bài cần đánh chữ có dấu và cần cân đối bài post sao cho đẹp và bắt mắt hơn.

Welcome to [N]aruto [V]ietnamese [F]an [C]lub
Website chia sẻ naruto manga mới onl và free update liên tục

15/10/2009, 12:43 pm
.: NVFCer :.hangkhung1102 
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 8
Tổng số bài gửi : 5
Ngày tham gia : 14/10/2009
Được Cảm Ơn : 0

Bài gửiTiêu đề: Re: Cuộc thi cảm nghĩ của Fan !!

Chữ ký của hangkhung1102

15/10/2009, 12:58 pm
avatar
.: NVFCer :.Hatake Kakashi 
http://rank.naru.to/anbukonoha.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 10855
Tổng số bài gửi : 954
Ngày tham gia : 14/10/2009
Được Cảm Ơn : 365

Bài gửiTiêu đề: Re: Cuộc thi cảm nghĩ của Fan !! http://fan.naru.to/

hangkhung1102 đã viết:
Chán quá không làm được avata Hu!Hu.Thất tình,tự tử
hihi em không làm dược avarta ah
em vào profile >>> Chon5 ảnh đại diện chọn hình mình thích rồi browse >>>thế là có avarta theo ý muốn

_____________________
Spoiler:
 

Chữ ký của Hatake Kakashi

15/10/2009, 2:03 pm
avatar
.: NVFCer :.Fairy_Neji 
http://rank.naru.to/anbukonoha.swf
Hoàn Thành NV : NV C
Ryo : 4973
Tổng số bài gửi : 1326
Ngày tham gia : 30/07/2009
Status : Fangirls rule the world
Được Cảm Ơn : 59

Bài gửiTiêu đề: Re: Cuộc thi cảm nghĩ của Fan !!

Em cũng làm 1 bài nhé. Thử xem trình độ thế nào thôi mà.
Cảm nghĩ của em là về...Neji
Hôm nay em xem lại tập phim anh đấu vs Naruto. Em không đc vui khi thấy anh bị đánh bại như thế. Anh cũng không muốn điều đó xảy ra đúng không??? Cuộc đời anh đã khó khăn lắm rồi, vậy mà anh vẫn phải sống, hận dòng họ mình mà không thể tách ra khỏi dòng họ. Anh đã sống thế nào nhỉ? Em vẫn tự hỏi điều này từ rất lâu rồi, em đã từng tự đặt mình vào vị trí của anh, nhưg em không thể hiểu đc cuộc sống của anh khó khăn thế nào nữa. Em không phải là con ng có thể bộc lộ tình cảm để mọi ng biết đc. Nhưg mỗi khi thấy anh phải sống 1 cách đau khổ, em buồn lắm. Nhiều khi em ngồi và nghĩ đến anh, nhưg em không thể nói đc rằng em ^^ anh bởi vì nó là không thể. Em nghĩ tới anh hằng ngày. không ai có thể hiểu đc điều đó. Anh là 1 thiên tài, em công nhận điều đó. Mọi ng cũng công nhận điều đó. Nhưg dòng họ anh lại không công nhận điều đó. Có phải họ quá ích kỉ mà không nhận ra rằng anh là 1 phần của dòng họ, 1 phần lớn của họ. Em uớc 1 ngày nào đó em sẽ đc gặp anh, nhưg em chỉ gặp anh trg mơ mà thôi. Em đã thấy anh đứng đấy. Anh mỉm cuời vs em, em rất vui nhưg khi lại gần thì anh lại biến mất. Có phải em không thể tới đc nơi anh đag đứng. Đúng rồi, em không thể. Bởi vì em không thể hiểu đc nỗi đau của anh. Em muốn khóc nhưg em không thể khóc. Vì anh là con ng cứng rắn, em phải cố gắng để giống anh. Em đã rất cố gắng. Anh có biết không. Mỗi lần đi học về, em thường mở truyện ra và nhìn anh 1 lần, cho dù chỉ 1 lần thôi. Dạo này em đã học tiến bộ hơn, có lẽ là vì anh. Vì sự cố gắng để có thể giống anh, dù em không phải thiên tài. Em không biết tình cảm của em dành cho anh là j`, nhưg chắc chắn nó không phải tình cảm mà Sakura dành cho Sasuke. Anh biết tại sao không? Bởi vì, em không thể yêu anh, em vẫn chỉ là 1 cô bé. Nhưg hãy tin em, em luôn ủng hộ anh, cho dù anh sai. Nhưg vs em, anh là ng luôn luôn đúng. Em chỉ nói đc câu này thôi. Đừng shock nhé. Em thích anh. Em đag ngồi nghe 1 bản nhạc, em cũng rất thích bài hát đó. Và mỗi khi nghe nó, em lại nghĩ tới 1 ng, anh cũng biết là ai rồi nhỉ. Nhưg em sẽ không nói cho ng đó biết đâu. Nhỡ đâu ng đó lại nói rằng không thì sao nhỉ. Mà thôi, đừng quan tâm. Có 1 ngày, em sẽ chạy lại đc nơi ng đó đag đứng mà nói điều mà em cần phải nói.

Chữ ký của Fairy_Neji

15/10/2009, 5:09 pm
avatar
.: NVFCer :.Mr.Minh.Pro 
http://rank.naru.to/anbuakat.swf
Hoàn Thành NV : NV C
Ryo : 2493
Tổng số bài gửi : 758
Ngày tham gia : 19/08/2009
Được Cảm Ơn : 85

Bài gửiTiêu đề: Re: Cuộc thi cảm nghĩ của Fan !!

hangkhung1102 đã viết:
Đây là spam đó bạn à , yêu cầu bạn Edit lại bài viết trong 3 ngày , nhắc nhở lần 1 .

Chữ ký của Mr.Minh.Pro

15/10/2009, 5:38 pm
avatar
.: NVFCer :.Khách v 

Bài gửiTiêu đề: Re: Cuộc thi cảm nghĩ của Fan !!

Tớ cũng vít thử nha ^^ :new4:
Không biết từ khi nào hình ảnh của Sasuke đã đi vào lòng tôi. Sâu sắc. Dẫu biết rằng cậu không phải nhân vật hoàn hảo nhất, cũng không phải là nhân vật chính trong truyện, thế nhưng, đối với tôi, vị trí của cậu trong lòng tôi là không thể thay thế. Cậu không phải là con người tràn ngập niềm tin vào tương lai và cuộc sống như Naruto. Không! Cậu là con người của cô độc và thù hận. Một sự cô độc đến đau đớn. Thế nhưng, tôi lại yêu điều đó của cậu. Vâng, tôi không thích những điều quá vô tư và trong sáng, bởi cảm giác của nó khiến tôi thấy không thực. Tuy nhiên, sâu trong tim tôi, tôi vẫn tin rằng cậu là một con người biết khóc, một con người với trái tim biết yêu thương và bảo vệ đồng đội. Tôi biết có những người không ưa cậu. Họ nói cậu quá kiêu căng, họ nói cậu chỉ nghĩ đến bản thân, họ nói cậu vì ganh tị mà đi lầm đường,... Họ nói rất nhiều, rất nhiều về cậu. Thế nhưng, tôi vẫn yêu cậu, vẫn luôn cho rằng con đường cậu chọn là đúng. Có người cho rằng, Naruto bất hạnh hơn cậu, vì từ nhỏ đã không có cha mẹ, bị mọi người xa lánh. Nhưng tôi cho rằng, mất đi niềm vui đang hiện hữu ngay trước mắt mình còn đau đớn gấp trăm lần. Naruto không biết được tình yêu, và cậu tìm được nó khi lớn lên. Nhưng cậu thì khác, cậu có gia đình, cậu nghĩ rằng mình có một người anh trai yêu thương mình. Và chỉ trong một đêm, mọi thứ đã sụp đổ trước mắt cậu. Vậy thì ai sẽ đau hơn ai? Tôi không bao giờ quên được hình ảnh cậu về lại căn nhà của mình, gục ngã trong trời mưa. Tôi thông cảm với cậu. Và tôi hiểu cậu. Bị một người mà mình tin tưởng phản bội, sống để trả thù, những điều đó dường như đã bóp nát trái tim cậu.
Và hôm nay, tôi đã được chứng kiến lại câu chuyện giữa Sasuke và Gaara trong trận chiến sinh tử. Đó là câu chuyện về đôi mắt đơn độc ẩn chứa biết bao sự đau khổ bên trong. Dường như chỉ có những người ở cùng một hoàn cảnh mới có thể hiểu rõ về nhau. Như lời Gaara đã nói, cả hai đều khao khát rất nhiều sức mạnh để có thể đạt được những mục đích riêng. Cuộc sống của mỗi người chỉ thực sự bắt đầu khi họ đã tìm được ý nghĩa cuộc sống cho mình. Với Gaara, từ khi sinh ra đã không ai cần đến, không ai yêu thương, đơn giản chỉ vì cậu là một vật thí nghiệm, một quái vật đáng ghê sợ. Gaara đã rất đau khổ khi biết người chị yêu thương nhất lại thực tâm muốn ám sát cậu. Vết thương lòng của cậu bé mãi mãi vẫn không có thuốc chữa vì cậu đã không có được điều quý giá nhất trên thế gian này là tình yêu. Dần dần Gaara đã quen với cuộc sống lẻ loi không tin tưởng bất cứ ai và cậu đi tìm kiếm giá trị bản thân qua những cuộc tàn sát đẫm máu.

Tuy cùng ánh mắt như Gaara nhưng Sasuke có lý do khác để tồn tại. Chính nỗi oán hận khôn nguôi là nguyên nhân duy nhất khiến cho cậu còn tồn tại đến ngày hôm nay. Gaara mang lòng hận thù với tất cả mọi người vì họ khiếp sợ mà xa lánh cậu. Trong khi Sasuke chỉ oán hận một người duy nhất nhưng đó lại là người cậu rất tin tưởng và yêu thương. Tôi có cảm giác là hai lòng thù hận ấy không giống nhau về bản chất. Một cái rất đơn giản, không hề mang thêm bất kì đau khổ nào nhưng cái còn lại rất phức tạp, nó chỉ khiến cho con người ta sẽ càng đau đớn hơn nếu cứ tiếp tục oán hận. Mặt khác không ai xa lánh Sasuke, chỉ có cậu tự cô lập mình với tất cả mọi người. Cùng sống một cuộc sống cô độc nhưng Gaara không hề mong muốn, còn Sasuke lại lựa chọn điều đó. Vì thế Gaara không thể hiểu được mình sống vì cái gì nhưng Sasuke biết rất rõ tại sao cậu ấy lại tồn tại. Khi còn bé, Gaara đã rất khao khát tình thương mong muốn được sự chấp nhận của mọi người vì cậu vốn là một đứa trẻ không được ai yêu nhưng Sasuke thì khác, một số người rất yêu thương cậu và tất cả đều công nhận tài năng của cậu. Tuy nhiên Sasuke lại cố thu mình vào một thế giới riêng để chạy trốn những tình cảm chân thành đó. Sự tự cô lập ấy là điều dễ hiểu bởi vì nếu không yêu sẽ không bao giờ phải khóc cho những người mình yêu thương. Đã từng một lần đánh mất tất cả nên Sasuke không muốn phải chứng kiến những người đồng đội quan trọng lần lượt ra đi thêm một lần nữa.

Quá khứ với Sasuke luôn bị bao phủ trong bóng đêm và cậu không sao quên được ánh mắt tàn nhẫn vô tình ấy của Itachi. Tại sao không phải là ai khác mà chính cậu phải chịu đựng nỗi đau này. Thà rằng cậu bị mọi người ghét bỏ như Naruto hay bị ghê sợ như Gaara có lẽ còn tốt hơn vì phải chăng Sasuke còn hận chính bản thân mình hơn cả anh trai. Không có sức mạnh phải bất lực nhìn mọi người bị giết, tất cả những gì Sasuke có thể làm lúc ấy là chạy trốn để rồi mãi mãi cậu không thể thoát ra được sự ám ảnh của ánh mắt kia. Điều đó giống như một lời nguyền vĩnh viễn lấy nụ cười của Sasuke. Có lẽ Sasuke cũng đã từng tự hỏi tại sao Itachi không giết chết mình như tất cả mọi người trong gia tộc mà lại để cho mình phải sống một cuộc sống không lối thoát. Bởi vì cậu thậm chí vô dụng đến mức không đáng để Itachi ra tay giết hại ư? Chính mối ngờ vực ấy đã khiến Sasuke không ngừng tập luyện để trở nên mạnh mẽ hơn. Có lẽ Itachi đạt được mục đích của mình khi sát hại toàn bộ gia tộc Uchiha. Cậu bé Sasuke ngày xưa thật sự không còn nữa. Mãi mãi chẳng bao giờ còn có thể nhìn thấy đôi mắt ngây thơ của cậu ngày ấy. Bây giờ chỉ còn lại một Sasuke lạnh lùng đang sống cuộc sống của kẻ đi báo thù. Sasuke vẫn sống nhưng không thể yêu thương.

Và cuối cùng điều mà Sasuke không bao giờ có thể hiểu được tại sao người gây ra thảm cảnh ngày ấy không ai khác lại chính là Itachi - người anh trai duy nhất mà cậu hết lòng yêu quí và kính trọng. Sasuke cần một lời giải thích vì cậu không thể nào tin được Itachi đã làm tất cả những chuyện ấy nếu không tận mắt chứng kiến. Nếu người đó là một ai khác xa lạ và không phải là Itachi thì có lẽ Sasuke sẽ chấp nhận nỗi đau này dễ dàng hơn. Cậu sẽ thanh thản hơn và không bao giờ đau khổ đến thế mỗi khi nhìn lại quá khứ. Làm sao con người ta có thể sống mà vừa yêu thương cũng như vừa căm hận một người nào đó. Đây là điều không thể, tôi tin rằng trong từng khoảnh khắc của cuộc sống, con người chỉ có thể lựa chọn một trong hai thái độ: hoặc yêu thương hoặc oán hận. Nếu bạn vẫn yêu thì bạn sẽ không thể mang lòng thù hận, và tương tự bạn không thể nào oán hận nếu hình ảnh người đó vẫn níu giữ trái tim bạn. Sasuke luôn tin rằng mình sống để căm hận để trả thù nhưng tôi lại cảm nhận được tình yêu vẫn tồn tại trong trái tim nhỏ bé ấy...Khoát bên trong vẻ bề ngoài lạnh lùng của Sasuke là một tình cảm đã bị tổn thương... một tình cảm dần dần bị đánh mất... cái cảm giác yêu thương ...


Con đường mà Sasuke đang đi là con đường của bóng tối, của quá khứ đau buồn ... nhưng hy vọng mọto ngỳ nào đó, nó sẽ trãi đầy những tia sáng từ chính những con người yêu thương Sasuke ...

Sasuke is no 1 :baby19: :baby19: :baby19:

Chữ ký của Khách v

15/10/2009, 5:52 pm
avatar
.: NVFCer :.Mr.Minh.Pro 
http://rank.naru.to/anbuakat.swf
Hoàn Thành NV : NV C
Ryo : 2493
Tổng số bài gửi : 758
Ngày tham gia : 19/08/2009
Được Cảm Ơn : 85

Bài gửiTiêu đề: Re: Cuộc thi cảm nghĩ của Fan !!

Cảm nghĩ về NV Uchiha Itachi (Sharingan masterItachi Uchiha)

Spoiler:
 

Chữ ký của Mr.Minh.Pro

7/12/2009, 4:43 pm
avatar
.: NVFCer :.The strategist No1 
http://rank.naru.to/geninkumo.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 113
Tổng số bài gửi : 8
Ngày tham gia : 21/11/2009
Được Cảm Ơn : 0

Bài gửiTiêu đề: Re: Cuộc thi cảm nghĩ của Fan !!

Lâu lâu mà chẳng có bài nào mới.
Thôi tự mình viết một bài.
Nhân vật tôi yêu thích nhất truyện là naruto, đơn giản là vì cậu có tính cách giống tôi đến kì lạ ( trừ một điều là tôi không mồ côi như cậu, tôi cảm ơn Thượng đế vì điều đó).
Một người đầy nhiệt huyết và quyết tâm. Lửa nóng trong cậu thậm chí còn truyền sang những người xung quanh, giúp họ tiếp tục đứng vững chiến đấu dù đã kiệt sức. Quyết tâm chiến thắng, mong muốn làm người chỉ huy của cậu thật đáng nể. Tôi viết tên cậu khắp các trang vở của tôi, dán hình cậu trước bàn học của tôi, để mỗi khi tôi nản chí , tôi gục ngã , buồn khổ, rơi nước mắt, tôi nhìn thấy cậu...... Naruto thực sự là một người cổ động viên tinh thần của tôi. Sức mạnh và sự kiên nhẫn của tôi như tăng thêm bội phần khi tôi nghĩ về cậu.

Tuy naruto thể hiện một bề ngoài sôi nổi, hướng ngoại nhưng thực chất, cậu là một người có một nội tâm cực kì sâu sắc. Yêu sakura, cậu chưa bao giờ bộc lộ ra. Cậu biết cô ấy yêu sasuke, cô ấy chỉ coi cậu là bạn. Tuy nhiên cậu không nản lòng. Naruto luôn âm thầm giúp đỡ sakura, làm cô vui. Cậu mong muốn một ngày nào đó sakura sẽ hiểu được lòng mình.

Tôi tin rằng một ngày nào đó cậu sẽ là hokage, sẽ tìm ra con đường hoà bình cho thế giới ninja.

Chữ ký của The strategist No1

.: NVFCer :.Sponsored content 

Bài gửiTiêu đề: Re: Cuộc thi cảm nghĩ của Fan !!

Chữ ký của Sponsored content


Cuộc thi cảm nghĩ của Fan !!

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 2 trong tổng số 2 trangChuyển đến trang : Previous  1, 2
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Naruto Vietnamese Fan Club :: TRANG ĐẦU :: PARTY & EVENT-
NARUTOFC.COM
NVFC Official Vietnam Fan Site.
Powered by phpBB® Version 2.0.0 Licensed
Xem tốt nhất ở độ phần giải lớn hơn 1024x768 và trình duyệt Firefox
BQT không chịu bất cứ trách nhiệm nào từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiện tại có tất cả :lượt truy cập [Từ 21/05/11]
   
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog