:: Quên mật khẩu ::


 Diễn đàn NVFC
 Naruto Vietnamese Fan Club :: THẾ GIỚI NINJA :: LÀNG CÁT - SUNA


Kho Tài Liệu Làng Cát

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Chuyển đến trang : Previous  1, 2, 3, 4  Next
16/9/2008, 2:40 pm
avatar
.: NVFCer :.nhoxcornkute01 
http://rank.naru.to/geninsuna.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 100
Tổng số bài gửi : 16
Ngày tham gia : 23/04/2008
Được Cảm Ơn : 5

Bài gửiTiêu đề: Nguồn gốc cái tên Gaara Godaime Kazekage làng cát

First topic message reminder :

Nguồn gốc cái tên Gaara Godaime Kazekage làng cát
(~^^~)

Sabaku no Gaara (Godaime Kazekage)

”Sabaku no” nghĩa là “Thuộc về thác cát”, hay có thể hiểu là cát chảy thành thác. Nếu viết thành 砂漠 thì nghĩa là “sa mạc”.

“Ga” (我) nghĩa là “bản ngã” hay “cái tôi”. “A” (愛) nghĩa là “tình yêu”, “Ra” (羅) là chữ Hán cuối cùng trong từ 修羅 (Shura) mang nghĩa “một cảnh tàn sát”. “Ra” cũng có thể là chữ Hán cuối trong từ Ashura, một “con quỷ chiến đấu”. Bởi vậy, tên Gaara có thể hiểu là “một con quỷ yêu chính bản thân mình”.

Trong tiếng Trung, nghĩa là “Tôi yêu X”, nên Gaara cũng có thể mang nghĩa “Tôi yêu quỷ dữ”, hoặc “Tôi thích tàn sát”. Nghĩa đen của từ “Ra” (羅) là “là” (một thứ sệt bằng tơ mỏng để mặc mát) hay “tơ mỏng”.

Manga tiếng Anh của Viz đánh vần sai tên của cậu thành “Gara” khi cậu xuất hiện lần đầu trong tạp chí Shounen Jump của Mỹ. Về sau, lỗi này đã được sửa lại trong các tập truyện.

Trong tiếng Ba Tư, Gaara là một từ chỉ loại mứt cực chua chát. Một điều ngẫu nhiên là Iran cũng là một vùng đất rất khô cằn, nhưng đây chỉ đơn thuần là một sự trùng hợp.

Chữ ký của nhoxcornkute01

17/8/2009, 7:31 am
avatar
.: NVFCer :.Zjn 
http://rank.naru.to/geninsuna.swf
Hoàn Thành NV : NV C
Ryo : 3405
Tổng số bài gửi : 750
Ngày tham gia : 04/06/2009
Status : Tìm hiểu những điều chưa bík về Naruto
Được Cảm Ơn : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: Kho Tài Liệu Làng Cát

Kisame Hoshigaki đã viết:
Ninz đã viết:
cảm ơn nhìu nha Vui vẻ Vui vẻ
edit lại bài đi em ơi,spam dưới 15 chữ kìa.Mà cũng thank uchihaobito về bài này nha

Ọc ọc! Nhẹ nhàng vs em nó đi! New mem màh! Ninz cũng là bạn em! Vui vẻ Màh nó cũng không bík về spam nữa!

Chữ ký của Zjn

17/8/2009, 8:29 am
avatar
.: NVFCer :.Sk its Me 
http://rank.naru.to/konokage.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 8803
Tổng số bài gửi : 883
Ngày tham gia : 29/07/2009
Status : Đang tìm doping yêu đời...
Được Cảm Ơn : 153
My Item :

Bài gửiTiêu đề: Re: Kho Tài Liệu Làng Cát http://www.romaji.org/

Zjn nhắc bạn đọc nội quy nhé. Link đây:
(C ó định nghĩa spam )
http://www.naruto4fan.net/forum-f27/topic-t25.htm#34
Tìm hiểu kĩ trước khi post bài.
Ninz bạn em thì anh cũng bắt thôi ^^ thông cảm nha... S or Snin cũng thế.

Chữ ký của Sk its Me

31/8/2009, 9:36 am
avatar
.: NVFCer :.Njnz 
http://rank.naru.to/geninsuna.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 148
Tổng số bài gửi : 8
Ngày tham gia : 15/08/2009
Status : Tìm hiểu và kết bạn với những người là fan của Naruto
Được Cảm Ơn : 0

Bài gửiTiêu đề: Re: Kho Tài Liệu Làng Cát

thanks nhìu nhá!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Chữ ký của Njnz

31/8/2009, 5:25 pm
avatar
.: NVFCer :.nguoiconcuacat 
http://rank.naru.to/geninsuna.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 136
Tổng số bài gửi : 10
Ngày tham gia : 11/08/2009
Status : Tình Bạn Cao Cả
Được Cảm Ơn : 4

Bài gửiTiêu đề: Re: Kho Tài Liệu Làng Cát

bài Của ban hay lắm thanks ban nha. Chúc ban có nhiều bài hay hơn Vui vẻ

Chữ ký của nguoiconcuacat

12/12/2009, 12:26 pm
avatar
.: NVFCer :.Rey1000 
http://rank.naru.to/jou.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 2942
Tổng số bài gửi : 607
Ngày tham gia : 15/09/2009
Status : Thriller 2- Dark Alter đã trở lại với chap mới.
Được Cảm Ơn : 82

Bài gửiTiêu đề: Tiểu sử Gaara sama.

Gaara là con trai của Kazekage đệ tứ. Khi còn trong lòng mẹ, Chibyo sama(Bà của Sasori đã phong ấn con Shukaku một đuôi vào cơ thể của cậu. Mẹ của Gaara, Karura, đã qua đời khi sinh ra cậu. Vì mang trong mình con quái vật Shukaku cậu bé luôn được cát bảo vệ, không bao giờ bị thương và mang một sức mạnh lớn.
Cha của Gaara đã huấn luyện cho Gaara mọi kỹ thuật chiến đấu, nhưng tuyệt nhiên không biểu hiện tình cảm. Gaara lớn lên trong tình cảm của người cậu là Yashamaru. Trong 6 năm liền, tất cả mọi người trong làng đều sợ hãi, ghét bỏ và xa lánh Gaara, chỉ có Yashamaru là không. Đôi khi, chỉ thấy Yashamaru là người duy nhất quan tâm đến Gaara. Tuy nhiên, không như mối quan hệ giữa Naruto và Iruka, Gaara không bao giờ có được người thực sự yêu quý mình. Theo lệnh của Kazekage, Yashamaru đã tìm cách sát hại Gaara. Nhưng Gaara bằng sức mạnh của bản thân, đã cứu cậu thoát chết và còn làm Yashamaru bị thương nặng. Gaara vô cùng đau khổ và hối hận. Và lúc đó, Yashamara nói rằng, thực ra anh đã lường gạt cậu bé, từ tận đáy lòng, anh luôn căm thù Gaara vì cậu bé đã gây ra cái chết của người chị mà anh yêu thương. Mặc dù, anh đã cố gắng yêu thương Gaara khi nghĩ đến hình ảnh người chị yêu quý của mình, nhưng cũng không thay đổi được gì. Và trước lúc chết, Yashamaru lôi thuốc nổ ra và nói lời cuối cùng "Làm ơn hãy chết đi". Sau cú sốc đó, Gaara sống thực sự trong sự cô đơn, vì không ai yêu mến. Trên trán của cậu bé từ đó khắc chữ 愛 (Ái) như một biểu tượng rằng "con quái vật chỉ yêu bản thân mình". Gaara trở thành một người lạnh lùng và tàn nhẫn từ đó. Và cũng chính đó Gaara tự coi mình như một vũ khí, cậu tự biến mình thành một kẻ giết người không gớm tay, cậu tìm kiếm sức mạnh đến khát máu như thể sức mạnh là thứ duy nhất giúp cậu khẳng định bản thân mình.

Tuổi thơ của Gaara có cái gì đó giống với Naruto, nhưng lại không may mắn bằng, vì không ai coi cậu là bạn, không ai quan tâm lo lắng như Iruka lo cho Naruto cả. Nhưng từ khi gặp Naruto, cuộc sống của Gaara đã thay đổi. Dù không thể có ngay được cái nhìn thoáng hơn về cuộc đời, nhưng Gaara cũng hiểu rằng mình không nên lấy việc giết người để khẳng định, cậu đã đặt mục tiêu cho chính mình là cậu sẽ làm mọi người công nhận mình với vai trò và Kazekage. Có thể nói rằng là nhờ Naruto cậu mới có thể biết được tình cảm là gì sau này Naruto còn là bạn thân của cậu. Tính cách cậu cũng bắt đầu thay đổi từ đó.
Phần II
Ở phần II, Gaara lên làm Kazekage đệ ngũ của làng Cát. Cậu ta không thay đổi gì nhiều về ngoại hình, nhưng tính cách đã có sự đổi khác. Trước đây cậu ta thù ghét tất cả (trừ Naruto), nhưng bây giờ đã khác. Cậu đã trở nên thân thiết với Kankuro và Temari; nói chung, cậu cởi mở và đỡ lạnh lùng hơn trước. Thậm chí cậu đã dùng lượng Charka điểu khiển một lượng cát khổng lồ để che cho cả ngôi làng Cát đỡ đất sét nổ của Deidara. Chính điều này khiến cho Gaara mắc bẫy Deidara và bị thương. Nhưng trong lúc bị thương Gaara vẫn cố dùng số Charka cuối cùng trong người để di chuyển đống cát khổng lồ để nó khỏi đổ ập xuống làng Cát bên dưới. Chính vì vậy mà cậu đã bị mất sức ngất đi Tổ chức Akatsuki đã bắt sống được cậu sau trận đánh đó. Làng Cát gởi những con chim nhanh nhất của họ đến làng Lá (nhiều người trong làng Cát không hề mong muốn Gaara trở về vì con quái vật Shukaku đang bị phong ấn trong người cậu, nhưng do cậu là Kazekage nên họ vẫn phải cử người đi cứu Gaara). Đại nhân Tsunade đã cử nhóm 7 (Naruto, Sakura, Kakashi, không còn Sasuke) đến hỗ trợ làng Cát. Sau đó, thấy không an tâm, Tsunade đã cử thêm nhóm Might-Guy (Guy, Neji, Tenten, Lee) đi trợ giúp nhóm 7.

Gaara đã bị Akatsuki giết trước khi Naruto đến kịp. Deidara đã bỏ chạy, mang theo xác của Gaara. Naruto cùng thầy Kakashi đã đuổi theo để cứu lại Gaara. Naruto cuối cùng đã cứu lại được Gaara, nhưng Gaara đã chết. Naruto đau đớn, buồn bã và tức giận vô cùng, nhưng bà Chiyo đã dùng nhẫn thuật chuyển sinh để cứu sống Gaara, đánh đổi mạng mình lấy mạng Gaara.

Và Gaara đã sống lại, nhưng không còn Shukaku trong người nữa (nó đã bị Akatsuki lấy đi mất - đây là mục đích khiến chúng phải bắt sống được Gaara). Sự trở lại của Gaara được đón chào bởi tất cả ninja làng Cát. Cuối cùng, khi đội Kakashi và đội Gai rời làng Cát, Gaara đã chủ động bắt tay tạm biệt Naruto - người đã làm thay đổi cuộc đời cậu.

Sang phần II thì cậu có vẻ được yêu thích hơn vì lúc nhỏ chẳng ai dám lại gần cậu (trừ Naruto, Temari, Kankuro). Nhưng khi cậu lên làm Kazekage thì các cô gái trong làng không những không xa lánh cậu mà còn coi cậu là thần tượng và luôn bám theo cậu. Họ đã nhiều lần cãi nhau để giành được tình cảm của vị Kazekage lạnh lùng này.
Trong phần I,cậu thu nhận được một cô gái có thể gọi là học trò của cậu tên là Matsuri. (điều này chỉ xảy ra trong anime do các nhà làm phim dựng nên) còn manga thì không được tác giả nhắc tới. Tuy nhiên, Matsuri đã xuất hiện trong phần II, là 1 trong những người dân Làng Cát đón Gaara trở về sau khi đội của Naruto cứu được cậu
Hiện nay, Gaara vẫn giữ chức Kazekage Đệ Ngũ. Khi thư mời họp Hội Nghị 5 Kage từ Raikage được gửi đến, Gaara cùng Kankuro và Temari lên đường đến Thiết quốc dự hội nghị

Chữ ký của Rey1000

12/12/2009, 12:35 pm
avatar
.: NVFCer :.Rey1000 
http://rank.naru.to/jou.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 2942
Tổng số bài gửi : 607
Ngày tham gia : 15/09/2009
Status : Thriller 2- Dark Alter đã trở lại với chap mới.
Được Cảm Ơn : 82

Bài gửiTiêu đề: Tiểu sử Kankuro!!![b]Tổng quanKankuro là con trai thứ hai của Kazekage đệ tứ và là một Ninja s­ử dụng thuật con rối. Kankuro có thể dùng con rối để tấn công, phòng thủ nh­ư trong trận đánh với Aburame Shino lúc thôn Bão Cát xâm chiếm thôn Mộc Diệp.
Thuật rối


Đây là một loại thuật đặc trưng của làng Cát. Kankuro chưa thể chế tạo ra con rối của riêng mình nên phải dùng những thứ được các tiền bối để lại. Ở phần II, Kankuro đụng độ 1 bậc thầy dùng rối là Sasori(thành viên Akatsuki, trước đây là người làng Cát). Kankuro nhanh chóng thất bại và tất cả con rối của cậu đều bị phá hủy, bởi đối phương chính là người tạo ra chúng và hiểu chúng hơn ai hết. Sau đó, Kankuro quyết tâm chế tạo con rối của riêng mình và đã thành công.
Kankuro và Gaara


Quan hệ của Kankuro và Gaara không tốt lắm (nói đúng hơn, Gaara không có mối quan hệ tốt nào đối với bất kì ai trừ Naruto), trong kỳ thi Chunin ở khu rừng chết chóc Kankuro đã nói với Gaara: "Chẳng lẽ ng­ươi không thể nghe theo anh trai ngươi một lần sao!". Gaara chỉ nói một câu: "Ta ch­ưa bao giờ coi ng­ươi là anh trai của ta, cẩn thận không ta giết luôn ng­ươi đấy." Nhưng mối quan hệ này sang phần 2 đã được cải thiện rõ rệt, hai anh em đã rất thân thiết với nhau. Thậm chí Kankuro còn chấp nhận hi sinh để cứu Gaara
Quân tiếp viện


Trong lần Uchiha Sasuke rời bỏ thôn, với vai trò đồng minh của thôn Mộc Diệp. Kankuro, Temari, Gaara đã đến hỗ trợ cho Inuzuka Kiba, Nara Shikamaru và Rock Lee. Kankuro đã đánh thắng Sakon, Temari đã thanh toán được Tayuya, Gaara đến cứu Rock Lee và chiến thắng được Kimimaro Kaguya.
Phần II


Sang phần 2, Kankuro vẫn là Jounin. Cậu ta đã trở nên thân thiết với Gaara hơn trước rất nhiều (trước đây Gaara không bao giờ coi Kankuro như anh trai của mình).Nguồn: Wikipedia[/b]

Chữ ký của Rey1000

12/12/2009, 1:00 pm
avatar
.: NVFCer :.Rey1000 
http://rank.naru.to/jou.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 2942
Tổng số bài gửi : 607
Ngày tham gia : 15/09/2009
Status : Thriller 2- Dark Alter đã trở lại với chap mới.
Được Cảm Ơn : 82

Bài gửiTiêu đề: Temari sama.

Tổng quan


Temari và ShikamaruTemari là con gái đầu của Kazekage đệ tứ, vừa là đồng đội vừa là chị của Kankuro và Gaara. Cô luôn mang theo một cái quạt sắt lớn trên lưng, đó là một dụng cụ chiến đấu đầy sức mạnh của cô. Cô có một mái tóc cột cánh dơi, và có một trí tuệ nhạy bén, có thể ngang ngửa Nara Shikamaru.
Temari dùng cái quạt của mình chủ yếu để tạo những cơn gió lớn thổi đánh đối phương. Cô cũng có thể tạo lốc xoáy và bão.Cô tham gia cuộc thi chuunin không phải vì cho vui mà là bảo vệ gaara vì cô sợ rằng gaara có thể gặp nguy hiểm , thực ra cô đi vì mission của Hidden Sand , Gaara , Temari và Kankuro sẽ thực hiện nhiệm vụ phá hoại Konoha .
Trong trận đấu vòng 1 ở cuộc thi Chuunin, Temari gặp Tenten. Số ám khí Tenten dùng để chiến đấu đều bị cái quạt của Temari làm cho vô hiệu, và cô dùng lốc xoáy hất đối thủ ra khỏi sàn đấu. Trận tiếp theo, cô gặp Shikamaru Nara. Đó là trận đấu trí căng thẳng, Temari phải né tránh để không bị bóng của Shikamaru bắt được. Trận đó, Shikamaru đã nhận thua vì kiệt sức, nhưng Temari biết cô mới là người thua và cô rất nể đối thủ của mình. Trong lần đi giải cứu Sasuke, trong lúc Shikamaru chiến đấu với Tayuya gần thất bại, Temari đã đến cứu cậu. Cái quạt lớn của cô đã phản hồi lại sóng âm của cây sáo về phía chủ nó. Temari sử dụng Thông linh chi thuật(triệu hồi một con báo cầm lưỡi hái) và đánh bại Tayuya nhanh chóng. Sau cú đánh đó, Shikamaru thầm nghĩ chắc Temari cũng đanh đá giống như mẹ của anh chàng vậy.
Là chị của Gaara, lúc nào Temari cũng luôn cố quan tâm tới em của mình, mặc dù là Gaara không hề ưa Temari (nói đúng hơn, Gaara không ưa tất cả mọi người trừ Naruto). Luôn thể hiện là một con người đanh đá, nhưng Temari cũng rất biết quan tâm tới người khác. Cô có vẻ rất thích Shikamaru. Tính cách mạnh mẽ (quá mức) và hiếu thắng của Temari làm nhân vật này hơi phản diện lúc mới xuất hiện, nhưng thực sự Temari là người tốt, cô yêu hòa bình và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè.

Chữ ký của Rey1000

12/12/2009, 1:05 pm
avatar
.: NVFCer :.Rey1000 
http://rank.naru.to/jou.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 2942
Tổng số bài gửi : 607
Ngày tham gia : 15/09/2009
Status : Thriller 2- Dark Alter đã trở lại với chap mới.
Được Cảm Ơn : 82

Bài gửiTiêu đề: Re: Kho Tài Liệu Làng Cát

Tiểu sử vắn tắt:

Temari
Tuổi 15 ở phần I, 18 ở phần

Ngày sinh 13 tháng 11
Nhóm máu AB
Màu tóc Vàng
Chiều cao 158,3 cm
Cân nặng 47,9 kg
Gia đình Kazekage đệ tứ (cha, đã chết)
Karura (dì, đã chết)
Kankuro (em trai),
Gaara (em trai)
Yashamaru (cậu, đã chết)
Cấp bậc sannin
Đội Baki (cùng với Baki, kanguro,gaara

Chữ ký của Rey1000

12/12/2009, 1:55 pm
avatar
.: NVFCer :.herolovely 
http://rank.naru.to/geninsuna.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 121
Tổng số bài gửi : 13
Ngày tham gia : 01/12/2009
Được Cảm Ơn : 0

Bài gửiTiêu đề: Re: Kho Tài Liệu Làng Cát

Matsuri là ai???Đăng hình lên đi ak.Trong chuyện tớ chưa thấy

Chữ ký của herolovely

12/12/2009, 1:59 pm
avatar
.: NVFCer :.herolovely 
http://rank.naru.to/geninsuna.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 121
Tổng số bài gửi : 13
Ngày tham gia : 01/12/2009
Được Cảm Ơn : 0

Bài gửiTiêu đề: Re: Kho Tài Liệu Làng Cát

Khổ thân Gaara kun quá, cô đơn thế thì làm sao chịu được. Thật may là có Naruto!
Matsuri là ai???Đăng hình lên đi ak.Trong chuyện tớ chưa thấy người này, trông cute như Hinata không nhỉ?

Chữ ký của herolovely

12/12/2009, 4:33 pm
avatar
.: NVFCer :.Khách v 

Bài gửiTiêu đề: Re: Kho Tài Liệu Làng Cát

Tội Gaara quá, bị bắt sống vậy mà làng Cát chẳng màn gì tới cả (tôn trọng kazekage sama quá nhỉ) .Ờ mà tui cũng chưa bik mặt Matsuri (nếu có hình thì đăng lên nha). Thanks nhiều lắm luôn

Chữ ký của Khách v

14/12/2009, 8:17 pm
avatar
.: NVFCer :.Gäarä™Kazëkagë™ 
http://rank.naru.to/geninsuna.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 132
Tổng số bài gửi : 22
Ngày tham gia : 05/12/2009
Status : Gôd
Được Cảm Ơn : 0

Bài gửiTiêu đề: Re: Kho Tài Liệu Làng Cát http://narutofan.forumn.org

gaara chun vốn cô đơn ! bây giờ đọc cái nì hâm mộ ảnh hơn !! pạn rey ơi trong nội qui của anh S có ghi là không nên ghi chữ có màu khó đọc mừ nếu như vậy là bị xem là spam mừ !.anh cẩn thận nha^!

Chữ ký của Gäarä™Kazëkagë™

15/12/2009, 9:49 pm
avatar
.: NVFCer :.Rey1000 
http://rank.naru.to/jou.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 2942
Tổng số bài gửi : 607
Ngày tham gia : 15/09/2009
Status : Thriller 2- Dark Alter đã trở lại với chap mới.
Được Cảm Ơn : 82

Bài gửiTiêu đề: Re: Kho Tài Liệu Làng Cát

Gaara là con trai của Kazekage đệ tứ. Khi còn trong lòng mẹ, Chibyo sama(Bà của Sasori đã phong ấn con Shukaku một đuôi vào cơ thể của cậu. Mẹ của Gaara, Karura, đã qua đời khi sinh ra cậu. Vì mang trong mình con quái vật Shukaku cậu bé luôn được cát bảo vệ, không bao giờ bị thương và mang một sức mạnh lớn.
Cha của Gaara đã huấn luyện cho Gaara mọi kỹ thuật chiến đấu, nhưng tuyệt nhiên không biểu hiện tình cảm. Gaara lớn lên trong tình cảm của người cậu là Yashamaru. Trong 6 năm liền, tất cả mọi người trong làng đều sợ hãi, ghét bỏ và xa lánh Gaara, chỉ có Yashamaru là không. Đôi khi, chỉ thấy Yashamaru là người duy nhất quan tâm đến Gaara. Tuy nhiên, không như mối quan hệ giữa Naruto và Iruka, Gaara không bao giờ có được người thực sự yêu quý mình. Theo lệnh của Kazekage, Yashamaru đã tìm cách sát hại Gaara. Nhưng Gaara bằng sức mạnh của bản thân, đã cứu cậu thoát chết và còn làm Yashamaru bị thương nặng. Gaara vô cùng đau khổ và hối hận. Và lúc đó, Yashamara nói rằng, thực ra anh đã lường gạt cậu bé, từ tận đáy lòng, anh luôn căm thù Gaara vì cậu bé đã gây ra cái chết của người chị mà anh yêu thương. Mặc dù, anh đã cố gắng yêu thương Gaara khi nghĩ đến hình ảnh người chị yêu quý của mình, nhưng cũng không thay đổi được gì. Và trước lúc chết, Yashamaru lôi thuốc nổ ra và nói lời cuối cùng "Làm ơn hãy chết đi". Sau cú sốc đó, Gaara sống thực sự trong sự cô đơn, vì không ai yêu mến. Trên trán của cậu bé từ đó khắc chữ 愛 (Ái) như một biểu tượng rằng "con quái vật chỉ yêu bản thân mình". Gaara trở thành một người lạnh lùng và tàn nhẫn từ đó. Và cũng chính đó Gaara tự coi mình như một vũ khí, cậu tự biến mình thành một kẻ giết người không gớm tay, cậu tìm kiếm sức mạnh đến khát máu như thể sức mạnh là thứ duy nhất giúp cậu khẳng định bản thân mình.

Tuổi thơ của Gaara có cái gì đó giống với Naruto, nhưng lại không may mắn bằng, vì không ai coi cậu là bạn, không ai quan tâm lo lắng như Iruka lo cho Naruto cả. Nhưng từ khi gặp Naruto, cuộc sống của Gaara đã thay đổi. Dù không thể có ngay được cái nhìn thoáng hơn về cuộc đời, nhưng Gaara cũng hiểu rằng mình không nên lấy việc giết người để khẳng định, cậu đã đặt mục tiêu cho chính mình là cậu sẽ làm mọi người công nhận mình với vai trò và Kazekage. Có thể nói rằng là nhờ Naruto cậu mới có thể biết được tình cảm là gì sau này Naruto còn là bạn thân của cậu. Tính cách cậu cũng bắt đầu thay đổi từ đó.
Phần II
Ở phần II, Gaara lên làm Kazekage đệ ngũ của làng Cát. Cậu ta không thay đổi gì nhiều về ngoại hình, nhưng tính cách đã có sự đổi khác. Trước đây cậu ta thù ghét tất cả (trừ Naruto), nhưng bây giờ đã khác. Cậu đã trở nên thân thiết với Kankuro và Temari; nói chung, cậu cởi mở và đỡ lạnh lùng hơn trước. Thậm chí cậu đã dùng lượng Charka điểu khiển một lượng cát khổng lồ để che cho cả ngôi làng Cát đỡ đất sét nổ của Deidara. Chính điều này khiến cho Gaara mắc bẫy Deidara và bị thương. Nhưng trong lúc bị thương Gaara vẫn cố dùng số Charka cuối cùng trong người để di chuyển đống cát khổng lồ để nó khỏi đổ ập xuống làng Cát bên dưới. Chính vì vậy mà cậu đã bị mất sức ngất đi Tổ chức Akatsuki đã bắt sống được cậu sau trận đánh đó. Làng Cát gởi những con chim nhanh nhất của họ đến làng Lá (nhiều người trong làng Cát không hề mong muốn Gaara trở về vì con quái vật Shukaku đang bị phong ấn trong người cậu, nhưng do cậu là Kazekage nên họ vẫn phải cử người đi cứu Gaara). Đại nhân Tsunade đã cử nhóm 7 (Naruto, Sakura, Kakashi, không còn Sasuke) đến hỗ trợ làng Cát. Sau đó, thấy không an tâm, Tsunade đã cử thêm nhóm Might-Guy (Guy, Neji, Tenten, Lee) đi trợ giúp nhóm 7.

Gaara đã bị Akatsuki giết trước khi Naruto đến kịp. Deidara đã bỏ chạy, mang theo xác của Gaara. Naruto cùng thầy Kakashi đã đuổi theo để cứu lại Gaara. Naruto cuối cùng đã cứu lại được Gaara, nhưng Gaara đã chết. Naruto đau đớn, buồn bã và tức giận vô cùng, nhưng bà Chiyo đã dùng nhẫn thuật chuyển sinh để cứu sống Gaara, đánh đổi mạng mình lấy mạng Gaara.

Và Gaara đã sống lại, nhưng không còn Shukaku trong người nữa (nó đã bị Akatsuki lấy đi mất - đây là mục đích khiến chúng phải bắt sống được Gaara). Sự trở lại của Gaara được đón chào bởi tất cả ninja làng Cát. Cuối cùng, khi đội Kakashi và đội Gai rời làng Cát, Gaara đã chủ động bắt tay tạm biệt Naruto - người đã làm thay đổi cuộc đời cậu.

Sang phần II thì cậu có vẻ được yêu thích hơn vì lúc nhỏ chẳng ai dám lại gần cậu (trừ Naruto, Temari, Kankuro). Nhưng khi cậu lên làm Kazekage thì các cô gái trong làng không những không xa lánh cậu mà còn coi cậu là thần tượng và luôn bám theo cậu. Họ đã nhiều lần cãi nhau để giành được tình cảm của vị Kazekage lạnh lùng này.
Trong phần I,cậu thu nhận được một cô gái có thể gọi là học trò của cậu tên là Matsuri. (điều này chỉ xảy ra trong anime do các nhà làm phim dựng nên) còn manga thì không được tác giả nhắc tới. Tuy nhiên, Matsuri đã xuất hiện trong phần II, là 1 trong những người dân Làng Cát đón Gaara trở về sau khi đội của Naruto cứu được cậu
Hiện nay, Gaara vẫn giữ chức Kazekage Đệ Ngũ. Khi thư mời họp Hội Nghị 5 Kage từ Raikage được gửi đến, Gaara cùng Kankuro và Temari lên đường đến Thiết quốc dự hội nghị

P/s: Xin lỗi mọi nguời, mình không chỉnh lại được nên post lại cho mọi người xem. Anh Kage nào giúp em chỉnh màu lại bài cũ rồi xóa bài này dùm em, em cảm ơn,

Chữ ký của Rey1000

15/12/2009, 9:57 pm
avatar
.: NVFCer :.Rey1000 
http://rank.naru.to/jou.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 2942
Tổng số bài gửi : 607
Ngày tham gia : 15/09/2009
Status : Thriller 2- Dark Alter đã trở lại với chap mới.
Được Cảm Ơn : 82

Bài gửiTiêu đề: Matsuri là ai, quan hệ với Garaa sama như thế nào?

[ Sơ lược về tiểu sử ]
* Xuất hiện trong : Manga và Anime ( Truyện tranh và Hoạt hình )
* Xuất hiện lần đầu :
- Truyện tranh : chương 280
- Hoạt hình : tập 216
* Lồng tiếng : Maaya Sakamoto
* Cấp bậc ninja :
- Phần 1 : Học viên
- Phần 2 : Genin
* Tuổi :
- Phần 1 : 14
- Phần 2 : 17
* Giới tình : Nữ
* Nơi sống : Làng Cát
* Nhẫn thuật : Jouhyou ( Roi lao )Matsuri ( マツリ ) có nghĩa là "lễ hội", là một ninja làng Cát. Cô bé được biết đến bởi sự sùng bái Gaara của cô .
[ Lý lịch ]


Matsuri khởi đầu là một học sinh của học viện ninja. Cô bé là người duy nhất trong cả lớp chọn Gaara là thầy giáo và gọi anh là ' thầy Gaara'. Cô mắc chứng sợ các vũ khí kể từ khi chứng kiến cha mẹ mình bị giết hại.


[ Phần 1 ]

Shitenshounin


Matsuri bị Shitenshounin bắt cóc để nhử Gaara ra và lấy cắp chakra của Shukaku, làm sống lại Người Sáng Lập làng Takumi : Seimei, và nhờ đó, trả thù 5 dân tộc lớn đã áp bức ngôi làng của họ trong thế kỉ trước. Khi được tự do, cô đã dùng thuật Jouhyou cứu Naruto thoát khỏi một đòn chí tử từ Seimei sau khi nhận ra vũ khí nào có thể sử dụng để bảo vệ những người bạn. Sau sự thất bại của Seimei, cô trở về làng Cát cùng với Gaara, Kankuro và Temari. Nhưng trước khi cô rời đi, cô đề nghị Shikamaru nói với Naruto rằng cậu đã giúp cô hiểu ra điều gì Gaara muốn nói với cô và cô sẽ tiếp tục rèn luyện như một học sinh của Gaara.


[ Phần 2 ]

Giải cứu Phong ảnh

Matsuri xuất hiện lại đầu tiên trong Naruto phần 2 dưới danh nghĩa 1 ninja làng Cát, đội Temari. Đội Temari được tập hợp nhằm giúp cho việc giải cứu Gaara. Đội của Temari đầu tiên được cử đi tuần tra vùng đất lân cận. Matsuri dường như thay đổi hẳn kể từ khi cô là học sinh của Gaara. Cô không còn là một cô bé e thẹn, sợ vũ khí, mà trở thành một con người thẳng thắn. Cô phàn nàn với Temari rằng họ nên tìm cách giải cứu Gaara hơn là phòng thủ khu vực lân cận trước các nước mà có thể hưởng lợi từ sự vắng mặt của Phong Ảnh. Sau sự trở lại của Gaara, cô trở thành 1 trong những người ngưỡng mộ Gaara, thề sẽ sùng bái anh suốt đời, cùng với những ninja thần tượng Gaara, hứa sẽ bảo vệ anh


Thanks mình một cái nhen!!

Chữ ký của Rey1000

12/1/2010, 9:47 pm
avatar
.: NVFCer :.____BeP____ 
http://rank.naru.to/geninsuna.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 247
Tổng số bài gửi : 57
Ngày tham gia : 06/12/2009
Status : cuộc sống luôn đi cùng với nỗi buồn !
Được Cảm Ơn : 1

Bài gửiTiêu đề: Re: Kho Tài Liệu Làng Cát

quái nhỉ? mình đọc từ tập 1 đến giờ hình như thiếu hay sao ấy nhỉ?
chưa thấy người này cả tụi ngoài hành tinh bao giờ?
bác nào có mấy chập đó chỉ tui với nha!

Chữ ký của ____BeP____

2/2/2010, 5:40 pm
avatar
.: NVFCer :.Gaara_kun 
http://rank.naru.to/geninsuna.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 408
Tổng số bài gửi : 154
Ngày tham gia : 24/01/2010
Được Cảm Ơn : 13

Bài gửiTiêu đề: Re: Kho Tài Liệu Làng Cát

Nhỏ này có trong anime chứ làm j` có trong manga. Gaara là Kazekage mà có thời jan thu nhận đệ tử như bà Tsunade à

Chữ ký của Gaara_kun

3/2/2010, 8:43 pm
avatar
.: NVFCer :.Zjn 
http://rank.naru.to/geninsuna.swf
Hoàn Thành NV : NV C
Ryo : 3405
Tổng số bài gửi : 750
Ngày tham gia : 04/06/2009
Status : Tìm hiểu những điều chưa bík về Naruto
Được Cảm Ơn : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: Kho Tài Liệu Làng Cát

Matsuri không có dữ như bà Tsunade đâu! Gaara_kun không coi rõ rùi! Cô bé e thẹn, sợ vũ khí hoàn toàn trái lại Tsunade!

Chữ ký của Zjn

16/3/2010, 9:44 pm
avatar
.: NVFCer :.Hoshikawa Temari 
http://rank.naru.to/geninsuna.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 7
Tổng số bài gửi : 4
Ngày tham gia : 15/03/2010
Status : ........
Được Cảm Ơn : 0

Bài gửiTiêu đề: Re: Kho Tài Liệu Làng Cát

Oh cảm ơn thông tin của bạn nhé!
Mình hâm mộ Temari lắm!Thik Temari sama nhứt!!!

Chữ ký của Hoshikawa Temari

27/3/2010, 9:31 pm
avatar
.: NVFCer :.Anko 
http://rank.naru.to/geninsuna.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 549
Tổng số bài gửi : 139
Ngày tham gia : 05/07/2009
Status : Kompax :X :X :X
Được Cảm Ơn : 5

Bài gửiTiêu đề: Re: Kho Tài Liệu Làng Cát

Hoshikawa Temari đã viết:
Oh cảm ơn thông tin của bạn nhé!
Mình hâm mộ Temari lắm!Thik Temari sama nhứt!!!
ờ,giống mình,temari thông minh,luôn quan tâm đến e zai mặc dù nó chả ưa mình tí tẹo nào cả (=.= mãi đến shippuden nóa mới chịu hỉu ra).Mà hình như ông tác giả không chú tâm vào vẽ temari trong anime thì phải,lúc đẹp lúc xấu,bó tay _ ____"

Chữ ký của Anko

11/4/2010, 8:05 pm
avatar
.: NVFCer :.Gaara_kun 
http://rank.naru.to/geninsuna.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 408
Tổng số bài gửi : 154
Ngày tham gia : 24/01/2010
Được Cảm Ơn : 13

Bài gửiTiêu đề: Re: Kho Tài Liệu Làng Cát

Temari là kunoichi mạnh nhất trong mấy ninja cùng trang lứa. Thấy Temari thương Gaara, thương từ phần 1 rồi hay sao ý. phần 2 temari nhìn đẹp hơn hẳn

Chữ ký của Gaara_kun

17/4/2010, 8:20 pm
avatar
.: NVFCer :.Zjn 
http://rank.naru.to/geninsuna.swf
Hoàn Thành NV : NV C
Ryo : 3405
Tổng số bài gửi : 750
Ngày tham gia : 04/06/2009
Status : Tìm hiểu những điều chưa bík về Naruto
Được Cảm Ơn : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: Kho Tài Liệu Làng Cát

Anko đã viết:
Hoshikawa Temari đã viết:
Oh cảm ơn thông tin của bạn nhé!
Mình hâm mộ Temari lắm!Thik Temari sama nhứt!!!
ờ,giống mình,temari thông minh,luôn quan tâm đến e zai mặc dù nó chả ưa mình tí tẹo nào cả (=.= mãi đến shippuden nóa mới chịu hỉu ra).Mà hình như ông tác giả không chú tâm vào vẽ temari trong anime thì phải,lúc đẹp lúc xấu,bó tay _ ____"

Ẹc ẹc! Bà chị nói sao nghe chăm chọc mình thế nhở? Àh! màh sao bi h` cha Kazekage ko chịu onl lun! Koi như làng ko có Kage, tha hồ spam

Chữ ký của Zjn

17/4/2010, 8:24 pm
avatar
.: NVFCer :.Anko 
http://rank.naru.to/geninsuna.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 549
Tổng số bài gửi : 139
Ngày tham gia : 05/07/2009
Status : Kompax :X :X :X
Được Cảm Ơn : 5

Bài gửiTiêu đề: Re: Kho Tài Liệu Làng Cát

ờ hờ,thì phải vậy mà =.= vừa onl đã phàn nàn là sao ezai ^^ chú sắp lên chức kaze đến nơi rồi =)) ông kia chuồn đâu không thấy

Chữ ký của Anko

17/4/2010, 8:29 pm
avatar
.: NVFCer :.Zjn 
http://rank.naru.to/geninsuna.swf
Hoàn Thành NV : NV C
Ryo : 3405
Tổng số bài gửi : 750
Ngày tham gia : 04/06/2009
Status : Tìm hiểu những điều chưa bík về Naruto
Được Cảm Ơn : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: Kho Tài Liệu Làng Cát

Ẹc ẹc! Nhg h` mem lên dữ lắm, không bík chị em ta còn đủ tư cách làm Kage ko đã Cùng lắm thì hạ độc mem thui phải ko?

Chữ ký của Zjn

17/4/2010, 8:31 pm
avatar
.: NVFCer :.Anko 
http://rank.naru.to/geninsuna.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 549
Tổng số bài gửi : 139
Ngày tham gia : 05/07/2009
Status : Kompax :X :X :X
Được Cảm Ơn : 5

Bài gửiTiêu đề: Re: Kho Tài Liệu Làng Cát

hơ...tuỳ chú thôi =)) xem ai tranh được cái mũ kaze trước nào (chắc ông naruto1293 onl sớm thôi,lớp 12 đến nơi rồi =.=)

Chữ ký của Anko

3/8/2010, 10:49 am
avatar
.: NVFCer :.†Ben_Sex† 
http://rank.naru.to/geninsuna.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 202
Tổng số bài gửi : 41
Ngày tham gia : 03/08/2009
Được Cảm Ơn : 2

Bài gửiTiêu đề: Re: Kho Tài Liệu Làng Cát

Ồ, bi giờ thì em mới biết Kankuro là anh trai Garaa đó, em cứ tưởng là .... người hầu . Em cũng hâm mộ anh này lắm, mặt ảnh thấy cũng đẹp mà tự nhiên mặc bộ đồ mất thiện cảm, lại còn make up cái mặt thấy gúm nữa. Bó tay.

Chữ ký của †Ben_Sex†

.: NVFCer :.Sponsored content 

Bài gửiTiêu đề: Re: Kho Tài Liệu Làng Cát

Chữ ký của Sponsored content


Kho Tài Liệu Làng Cát

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 3 trong tổng số 4 trangChuyển đến trang : Previous  1, 2, 3, 4  Next
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Naruto Vietnamese Fan Club :: THẾ GIỚI NINJA :: LÀNG CÁT - SUNA-
NARUTOFC.COM
NVFC Official Vietnam Fan Site.
Powered by phpBB® Version 2.0.0 Licensed
Xem tốt nhất ở độ phần giải lớn hơn 1024x768 và trình duyệt Firefox
BQT không chịu bất cứ trách nhiệm nào từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiện tại có tất cả :lượt truy cập [Từ 21/05/11]
   
Free forum | Nghệ thuật | Naruto | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog.com