:: Quên mật khẩu ::


 Diễn đàn NVFC
 Naruto Vietnamese Fan Club :: THẾ GIỚI NINJA :: LÀNG CÁT - SUNA


Kho Tài Liệu Làng Cát

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Chuyển đến trang : 1, 2, 3, 4  Next
16/9/2008, 2:40 pm
avatar
.: NVFCer :.nhoxcornkute01 
http://rank.naru.to/geninsuna.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 100
Tổng số bài gửi : 16
Ngày tham gia : 23/04/2008
Được Cảm Ơn : 5

Bài gửiTiêu đề: Nguồn gốc cái tên Gaara Godaime Kazekage làng cát

Nguồn gốc cái tên Gaara Godaime Kazekage làng cát
(~^^~)

Sabaku no Gaara (Godaime Kazekage)

”Sabaku no” nghĩa là “Thuộc về thác cát”, hay có thể hiểu là cát chảy thành thác. Nếu viết thành 砂漠 thì nghĩa là “sa mạc”.

“Ga” (我) nghĩa là “bản ngã” hay “cái tôi”. “A” (愛) nghĩa là “tình yêu”, “Ra” (羅) là chữ Hán cuối cùng trong từ 修羅 (Shura) mang nghĩa “một cảnh tàn sát”. “Ra” cũng có thể là chữ Hán cuối trong từ Ashura, một “con quỷ chiến đấu”. Bởi vậy, tên Gaara có thể hiểu là “một con quỷ yêu chính bản thân mình”.

Trong tiếng Trung, nghĩa là “Tôi yêu X”, nên Gaara cũng có thể mang nghĩa “Tôi yêu quỷ dữ”, hoặc “Tôi thích tàn sát”. Nghĩa đen của từ “Ra” (羅) là “là” (một thứ sệt bằng tơ mỏng để mặc mát) hay “tơ mỏng”.

Manga tiếng Anh của Viz đánh vần sai tên của cậu thành “Gara” khi cậu xuất hiện lần đầu trong tạp chí Shounen Jump của Mỹ. Về sau, lỗi này đã được sửa lại trong các tập truyện.

Trong tiếng Ba Tư, Gaara là một từ chỉ loại mứt cực chua chát. Một điều ngẫu nhiên là Iran cũng là một vùng đất rất khô cằn, nhưng đây chỉ đơn thuần là một sự trùng hợp.

Chữ ký của nhoxcornkute01

16/9/2008, 2:56 pm
avatar
.: NVFCer :.S-Kage 
http://rank.naru.to/kumokage.swf
Hoàn Thành NV : NV S
Ryo : 10432
Tổng số bài gửi : 2011
Ngày tham gia : 21/04/2008
Status : NVFC ngôi nhà thứ 2 của Naruto Fan
Được Cảm Ơn : 415

Bài gửiTiêu đề: Re: Kho Tài Liệu Làng Cát http://fan.naru.to

hay lém cố gắng tiếp tục nha nhox :idea:

Chữ ký của S-Kage

17/9/2008, 5:44 pm
avatar
.: NVFCer :.Hokage 
http://rank.naru.to/konokage.swf
Hoàn Thành NV : NV S
Ryo : 5402
Tổng số bài gửi : 236
Ngày tham gia : 14/09/2008
Được Cảm Ơn : 18

Bài gửiTiêu đề: Re: Kho Tài Liệu Làng Cát

cha`. vay ma gio tui moi' bit' ah' Vui vẻ xie xie

Chữ ký của Hokage

17/9/2008, 8:10 pm
avatar
.: NVFCer :.S-Kage 
http://rank.naru.to/kumokage.swf
Hoàn Thành NV : NV S
Ryo : 10432
Tổng số bài gửi : 2011
Ngày tham gia : 21/04/2008
Status : NVFC ngôi nhà thứ 2 của Naruto Fan
Được Cảm Ơn : 415

Bài gửiTiêu đề: Re: Kho Tài Liệu Làng Cát http://fan.naru.to

Đóng góp cái thông tin về Gaara nè
Tổng quan

Gaara là con trai của Kazekage đệ tứ, là em trai của Temari và Kankuro. Khi còn trong lòng mẹ,Chibyo sama(Bà của Sasori đã ấn chú con Shukaku một đuôi vào cơ thể của cậu . Mẹ của Gaara, Karura, đã hy sinh để sinh ra cậu.Vì mang trong mình con quái vật Shukaku cậu bé luôn được cát bảo vệ, không bao giờ bị thương và mang một sức mạnh lớn.

Cha của Gaara đã huấn luyện cho Gaara mọi kỹ thuật chiến đấu, nhưng tuyệt nhiên không biểu hiện tình cảm. Gaara lớn lên trong tình cảm của người cậu là Yashamaru. Trong 6 năm liền, tất cả mọi người trong làng đều sợ hãi, ghét bỏ và xa lánh Gaara, chỉ có Yashamaru - người cậu - là không. Đôi khi, chỉ thấy Yashamaru là người duy nhất quan tâm đến Gaara. Tuy nhiên, không như mối quan hệ giữa Naruto và Iruka, Gaara không bao giờ có được người thực sự yêu quý mình. Theo lệnh của Kazekage, Yashamaru đã tìm cách sát hại Gaara. Nhưng Gaara bằng sức mạnh của bản thân, đã cứu cậu thoát chết và còn làm Yashamaru bị thương nặng. Gaara vô cùng đau khổ và hối hận. Vào lúc đó, Yashamara nói rằng, thực ra anh đã lường gạt cậu bé, từ tận đáy lòng, anh luôn căm thù Gaara vì cậu bé đã gây ra cái chết của người chị mà anh yêu thương. Mặc dù,anh đã cố gắng yêu thương Gaara khi nghĩ đến hình ảnh người chị yêu quý của mình, nhưng cũng không thay đổi được gì. Và trước lúc chết, Yashamaru lôi thuốc nổ ra và nói lời cuối cùng "Làm ơn hãy chết đi". Sau cú sốc đó, Gaara sống thực sự trong sự cô đơn, vì không ai yêu mến. Trên trán của cậu bé từ đó khắc chữ 愛 (Ái) như một biểu tượng rằng "con quái vật chỉ yêu bản thân mình". Gaara trở thành một người lạnh lùng và tàn nhẫn từ đó. Và cũng chính đó Gaara tự coi mình như một vũ khí, cậu tự biến mình thành một kẻ giết người không gớm tay, cậu tìm kiếm sức mạnh đến khát máu như thể sức mạnh alf thứ duy nhất giúp cậu khẳng định bản thân mình.

Tuổi thơ của Gaara có cái gì đó giống với Naruto, nhưng lại không may mắn bằng, vì không ai coi cậu là bạn, không ai quan tâm lo lắng như Iruka lo cho Naruto cả. Nhưng từ khi gặp Naruto, cuộc sống của Gaara đã thay đổi. Dù không thể có ngay được cái nhìn thoáng hơn về cuộc đời, nhưng Gaara cũng hiểu rằng mình không nên lấy việc giết người để khẳng định, cậu đã đặt mục tiêu cho chính mình là cậu sẽ làm mọi người công nhận mình với vai trò và Kazekage. Có thể nói rằng là nhờ Naruto cậu mới có thể biết được tình cảm là gì sau này Naruto còn là bạn thân của cậu. Tính cách cậu cũng bắt đầu thay đổi từ đó.

Chữ ký của S-Kage
Hồi Kí Diễn Đàn NVFC

Đọc pài, reply và thanks người post pài thể hiện sự văn minh và là động lực cho họ post tiếp

Khi post bài cần đánh chữ có dấu và cần cân đối bài post sao cho đẹp và bắt mắt hơn.

Welcome to [N]aruto [V]ietnamese [F]an [C]lub
Website chia sẻ naruto manga mới onl và free update liên tục

18/9/2008, 9:07 pm
avatar
.: NVFCer :.nhoxcornkute01 
http://rank.naru.to/geninsuna.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 100
Tổng số bài gửi : 16
Ngày tham gia : 23/04/2008
Được Cảm Ơn : 5

Bài gửiTiêu đề: LÀNG CÁT NÀ ^^!

Phong Quốc (Đất nước của Gió)–風の国|Kaze no Kuni, một trong Năm Đất nước Ninja Vĩ đại, là một đất nước rộng lớn, khô cằn, và hoang vắng với những thành phố ở gần nguồn nước. Trong khi nhiều đất nước tỏ ra không mến khách, dân số ở đây cao và phồn thịnh vì sự giao thương thường xuyên với Hỏa Quốc. Ẩn lý của Phong Quốc là Làng Bão cát.

Sa Ẩn Lý (ngôi làng ẩn trong cát)–砂隠れの里|Sunagakure no Sato là ẩn lý của một trong Năm Đất nước Ninja Vĩ đại, và vì vậy có một Kage, gọi là Kazekage. Trước khi câu chuyện bắt đầu, lãnh chúa của Phong Quốc bắt đầu cắt giảm ngân sách cho Làng Bão cát, và gửi yêu cầu nhiệm vụ cho Mộc Diệp thay vì Bão cát. Điều này dẫn đến việc Bão cát thành lập sự liên minh với ẩn lý của Âm Quốc (làng Âm thanh) để tấn công và hủy diệt Mộc Diệp, đây là cốt truyện chủ yếu ở Phần I. Lực lượng liên minh giữa Bão cát và Âm thanh bị đánh bại, và Bão cát liên minh với Mộc Diệp sau khi nhận ra Orochimaru, kẻ đứng đầu Âm thanh, đã chơi xỏ Kazekage Đệ Tứ. Trong Phần II, Gaara, con trai của Kazekage Đệ Tứ, tiếp bước cha cậu và trở thành Kazekage Đệ Ngũ

Chữ ký của nhoxcornkute01

7/5/2009, 12:33 pm
avatar
.: NVFCer :.naruto1293 
http://rank.naru.to/sunakage.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 4675
Tổng số bài gửi : 673
Ngày tham gia : 30/03/2009
Status : trở lại chức kage và forum nào
Được Cảm Ơn : 108

Bài gửiTiêu đề: Re: Kho Tài Liệu Làng Cát

cảm ơn nhiều nha thanks phát Laughing

Chữ ký của naruto1293

29/5/2009, 10:02 pm
avatar
.: NVFCer :.uchiha-sasuke 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninkonoha.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 151
Tổng số bài gửi : 26
Ngày tham gia : 29/05/2009
Được Cảm Ơn : 3

Bài gửiTiêu đề: Re: Kho Tài Liệu Làng Cát

lại post thiếu nữa còn ở phần 2 nữa nè

Nhóm Gaara phần II Gaara lên làm Kazekage của làng Cát. Cậu ta không thay đổi gì nhiều về ngoại hình, nhưng tính cách đã có sự đổi khác. Trước đây cậu ta thù ghét tất cả (trừ Naruto), nhưng bây giờ đã khác. Cậu đã trở nên thân thiết với Kankuro - người anh trai của mình; nói chung, cậu cởi mở và đỡ lạnh lùng hơn trước. Thậm chí cậu đã dùng lượng Charka điểu khiển một lượng cát khổng lồ để che cho cả ngôi làng Cát đỡ đất sét nổ của Deidara.Chính điều này khiến cho Gaara mắc bẫy Deidara và bị thương.Nhưng trong lúc bị thương Gaara vẫn cố dùng số Charka cuối cùng trong người để di chuyển đống cát khổng lồ để nó khỏi đổ ập xuống làng Cát bên dưới.Chính vì vậy mà cậu đã bị mất sức ngất đi , rơi từ trên cao xuống. Tổ chức Akatsuki đã bắt sống được cậu sau trận đánh đó. Làng Cát gởi những con chim nhanh nhất của họ đến làng Lá(Nhiều người trong làng Cát không hề mong muốn Gaara trở về vì con quái vật Shukaku đang bị phong ấn trong người cậu, nhưng do cậu là Kazekage nên họ vẫn phải cử người đi cứu Gaara). Đại nhân Tsunade đã cử nhóm 7 (Naruto, Sakura, Kakashi, không còn Sasuke) đến hỗ trợ làng Cát. Sau đó, thấy không an tâm, Tsunade đã cử thêm nhóm Might-Guy (Guy, Neji, Tenten, Lee) đi trợ giúp nhóm 7.

Gaara đã bị nhóm Akatsuki giết trước khi Naruto đến kịp. Deidara đã bỏ chạy, mang theo xác của Gaara. Naruto cùng thầy Kakashi đã đuổi theo để cứu lại Gaara. Naruto cuối cùng đã cứu lại được Gaara, nhưng Gaara đã chết. Naruto đau đớn, buồn bã và tức giận vô cùng, nhưng bà Chiyo đã dùng nhẫn thuật chuyển sinh để cứu sống Gaara, đánh đổi mạng mình lấy mạng Gaara.

Và Gaara đã sống lại, nhưng không còn Shukaku trong người nữa (nó đã bị Akatsuki lấy đi mất- đây là mục đich khiến chúng phải bắt sống được Gaara).Sự trở lại của Gaara được đón chào bởi tất cả ninja làng Cát.Cuối cùng,khi đội Kakashi và đội Gai rời làng Cát,Gaara đã chủ động bắt tay tạm biệt Naruto-người đã làm thay đổi cuộc đời cậu. Sang phần II thì cậu có vẻ được yêu thích hơn vì lúc nhỏ chẳng ai dám lại gần cậu(trừ Naruto,Temari).Nhưng khi cậu lên làm Kaze kage thì các cô gái trong làng không những không xa lánh cậu mà còn thần tượng cậu và bám theo cậu như đỉa. Họ đã nhiều lần cãi nhau đẻ giành dc tình cảm của vị Kazekage lạnh lùng này.

Trong phần I,cậu thu nhận được một cô gái có thể gọi là học trò của cậu chăng,tên là Matsuri.( điều này chỉ xảy ra trong anime do các nàh làm phim dựng nên) còn manga thì ko được tác giả nhắc tới

Chữ ký của uchiha-sasuke

30/5/2009, 10:04 am
avatar
.: NVFCer :.uchiha-sasuke 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninkonoha.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 151
Tổng số bài gửi : 26
Ngày tham gia : 29/05/2009
Được Cảm Ơn : 3

Bài gửiTiêu đề: Lý lịch của bộ 3 làng cát

GARRA( KẺ Thù Lớn Nhất& Đồng Cảnh Ngộ với NARUTO)

Gaara là con trai của Kazekage đệ tứ, là em trai của Temari và Kankuro. Khi còn trong lòng mẹ,cha của Gaara đã ấn chú con Shukaku một đuôi vào cơ thể của cậu . Mẹ của Gaara, Karura, đã hy sinh để sinh ra cậu.Vì mang trong mình con quái vật Shukaku cậu bé luôn được cát bảo vệ, không bao giờ bị thương và mang một sức mạnh lớn.

Cha của Gaara đã huấn luyện cho Gaara mọi kỹ thuật chiến đấu, nhưng tuyệt nhiên không biểu hiện tình cảm. Gaara lớn lên trong tình cảm của người cậu là Yashamaru. Trong 6 năm liền, tất cả mọi người trong làng đều sợ hãi,ghét bỏ và xa lánh Gaara, chỉ có Yashamaru-người cậu-là không. Đôi khi, chỉ thấy Yashamaru là người duy nhất quan tâm đến Gaara.Tuy nhiên, không như mối quan hệ giữa Naruto và Iruka, Gaara không bao giờ có được người thực sự yêu quý mình. Theo lệnh của Kazekage, Yashamaru đã tìm cách sát hại Gaara. Nhưng Gaara bằng sức mạnh của bản thân, đã cứu cậu thoát chết và còn làm Yashamaru bị thương nặng.Gaara vô cùng đau khổ và hối hận.Vào lúc đó, Yashamara nói rằng, thực ra anh đã lường gạt cậu bé : từ tận đáy lòng, anh luôn căm thù Gaara vì cậu bé đã gây ra cái chết của người chị mà anh yêu thương .Mặc dù,anh đã cố gắng yêu thương Gaara khi nghĩ đến hình ảnh người chị yêu quý của mình, nhưng cũng không thay đổi được gì.Và trước lúc chết, Yashamaru lôi thuốc nổ ra và nói lời cuối cùng "Làm ơn hãy chết đi". Sau cú sốc đó, Gaara sống thực sự trong sự cô đơn, vì không ai yêu mến. Trên trán của cậu bé từ đó khắc chữ 愛 (Ái) như một biểu tượng rằng "con quái vật chỉ yêu bản thân mình". Gaara trở thành một người lạnh lùng và tàn nhẫn từ đó.Và cũng chính đó Gaara tự coi mình như một vũ khí,cậu tự biến mình thành một kẻ giết người không gớm tay, câu tìm kiếm sức mạnh đến khát máu như thể sức mạnh là thứ duy nhất giúp cậu khẳng định bản thân mình.

Tuổi thơ của Gaara có cái gì đó giống với Naruto, nhưng lại không may mắn bằng, vì không ai coi cậu là bạn, không ai quan tâm lo lắng như Iruka lo cho Naruto cả. Nhưng từ khi gặp Naruto, cuộc sống của Gaara đã thay đổi. Dù không thể có ngay được cái nhìn thoáng hơn về cuộc đời, nhưng Gaara cũng hiểu rằng mình không nên lấy việc giết người để khẳng định, cậu đã đặt mục tiêu cho chính mình để khẳng định đó là làm một Ninja làng Cát, sinh ra chiến đấu để bảo vệ nó.Với hi vọng một ngày nào đó cậu sẽ trở nên quan trọng với ai đó.Có thể nói rằng là nhờ Naruto cậu mới có thể biết được tình cảm là gì sau này Naruto còn là bạn thân của cậu.Tính cách cậu cũng bắt đầu thay đổi từ đó
Ở phần II Gaara lên làm Kazekage của làng Cát. Cậu ta không thay đổi gì nhiều về ngoại hình, nhưng tính cách đã có sự đổi khác. Trước đây cậu ta thù ghét tất cả (trừ Naruto), nhưng bây giờ đã khác. Cậu đã trở nên thân thiết với Kankuro - người anh trai của mình; nói chung, cậu cởi mở và đỡ lạnh lùng hơn trước. Thậm chí cậu đã dùng lượng Charka điểu khiển một lượng cát khổng lồ để che cho cả ngôi làng Cát đỡ đất sét nổ của Deidara.Chính điều này khiến cho Gaara mắc bẫy Deidara và bị thương.Nhưng trong lúc bị thương Gaara vẫn cố dùng số Charka cuối cùng trong người để di chuyển đống cát khổng lồ để nó khỏi đổ ập xuống làng Cát bên dưới.Chính vì vậy mà cậu đã bị mất sức ngất đi , rơi từ trên cao xuống. Tổ chức Akatsuki đã bắt sống được cậu sau trận đánh đó. Làng Cát gởi những con chim nhanh nhất của họ đến làng Lá(Nhiều người trong làng Cát không hề mong muốn Gaara trở về vì con quái vật Shukaku đang bị phong ấn trong người cậu, nhưng do cậu là Kazekage nên họ vẫn phải cử người đi cứu Gaara). Đại nhân Tsunade đã cử nhóm 7 (Naruto, Sakura, Kakashi, không còn Sasuke) đến hỗ trợ làng Cát. Sau đó, thấy không an tâm, Tsunade đã cử thêm nhóm Might-Guy (Guy, Neji, Tenten, Lee) đi trợ giúp nhóm 7.

Gaara đã bị nhóm Akatsuki giết trước khi Naruto đến kịp. Deidara đã bỏ chạy, mang theo xác của Gaara. Naruto cùng thầy Kakashi đã đuổi theo để cứu lại Gaara. Naruto cuối cùng đã cứu lại được Gaara, nhưng Gaara đã chết. Naruto đau đớn, buồn bã và tức giận vô cùng, nhưng bà Chiyo đã dùng nhẫn thuật chuyển sinh để cứu sống Gaara, đánh đổi mạng mình lấy mạng Gaara.

Và Gaara đã sống lại, nhưng không còn Shukaku trong người nữa (nó đã bị Akatsuki lấy đi mất- đây là mục đich khiến chúng phải bắt sống được Gaara).Sự trở lại của Gaara được đón chào bởi tất cả ninja làng Cát.Cuối cùng,khi đội Kakashi và đội Gai rời làng Cát,Gaara đã chủ động bắt tay tạm biệt Naruto-người đã làm thay đổi cuộc đời cậu. Sang phần II thì cậu có vẻ được yêu thích hơn vì lúc nhỏ chẳng ai dám lại gần cậu(trừ Naruto,Temari).Nhưng khi cậu lên làm Kaze kage thì các cô gái trong làng không những không xa lánh cậu mà còn thần tượng cậu và bám theo cậu như đỉa. Họ đã nhiều lần cãi nhau đẻ giành dc tình cảm của vị Kazekage lạnh lùng này.


KANKURO(Cái Bóng Bên Kon Rối)

Kankuro là con trai thứ hai của Kazekage đệ tứ và là một Ninja s­ử dụng thuật con rối. Kankuro có thể dùng con rối để tấn công, phòng thủ nh­ư trong trận đánh với Aburame Shino lúc thôn Bão Cát xâm chiếm thôn Mộc Diệp.
Quan hệ của Kankuro và Gaara không tốt lắm (nói đúng hơn, Gaara không có mối quan hệ tốt nào đối với bất kì ai trừ Naruto), trong kỳ thi Chunin ở khu rừng tử vong Kankuro đã nói với Gaara: "Chẳng lẽ ng­ươi không thể nghe theo anh trai ngươi một lần sao!". Gaara chỉ nói một câu: "Ta ch­ưa bao giờ coi ng­ươi là anh trai của ta, cẩn thận không ta giết luôn ng­ươi đấy." Nhưng mối quan hệ này sang phần 2 đã được cải thiện rõ rệt, hai anh em đã rất thân thiết với nhau. Thậm chí Kankuro còn chấp nhận hi sinh để cứu Gaara
Sang phần 2, Kankuro là Jounin.Cậu ta đã trở nên thân thiết với Gaara hơn trước rất nhiều (trước đây Gaara không bao giờ coi Kankuro như anh trai của mình). Cậu đã sáng tạo thêm 2 con rối mới.


TEMARI(Cây Quạt Làng Cát)

Temari là con đầu và là con gái duy nhất của Kazekage đệ tứ, vừa là đồng đội vừa là chị của Kankuro và Gaara. Cô luôn mang theo một cái quạt sắt lớn trên lưng, đó là một dụng cụ chiến đấu đầy sức mạnh của cô. Cô có một mái tóc cột cánh dơi, và có một trí tuệ nhạy bén, có thể coi như xấp xỉ Nara Shikamaru.

Temari dùng cái quạt của mình chủ yếu để tạo những cơn gió lớn thổi đánh đối phương. Cô cũng có thể tạo lốc xoáy và bão.

Trong trận đấu vòng 1 ở cuộc thi Chuunin, Temari gặp Tenten. Số ám khí Tenten dùng để chiến đấu đều bị cái quạt của Temari làm cho vô hiệu, và cô dùng lốc xoáy hất đối thủ ra khỏi sàn đấu. Trận thứ 2, cô gặp Nara Shikamaru. Rất đơn giản, Shikamaru khóa bóng của cô, và vào lúc cô chắc chắn thất bại, cậu lại tuyên bố bỏ cuộc.

Trong lần đi giải cứu Sasuke của Shikamaru, trong lúc Shikamaru chiến đấu với Tayuya gần thất bại, Temari đã đến cứu cậu. Cái quạt lớn của cô đã phản hồi lại sóng âm về phía chủ nó, là cái sáo của Tayuya. Và Temari đánh bại Tayuya ngay lập tức khi Tayuya vừa định dùng tiếng sáo của mình từ khoảng cách xa. Sau cú đánh đó, Shikamaru thầm nghĩ chắc Temari cũng đanh đá giống như mẹ của anh chàng vậy.

Là chị của Gaara, lúc nào Temari cũng luôn cố quan tâm tới cậu em út của mình, mặc dù là Gaara không hề ưa Temari (nói đúng hơn, Gaara không ưa tất cả mọi người trừ Naruto). Luôn thể hiện là một con người đanh đá, nhưng Temari cũng rất biết quan tâm tới người khác. Tính cách mạnh mẽ (quá mức) và hiếu thắng của Temari làm nhân vật này thêm phản diện lúc mới xuất hiện, nhưng thực sự Temari là người tốt, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè. Qua những chuyện đã xảy ra (Kì thi Chunin, Giải cứu Sasuke), có thể nói Temari rất yêu Shikamaru - tên lười nhác.

Chữ ký của uchiha-sasuke

30/5/2009, 10:09 am
avatar
.: NVFCer :.uchiha-sasuke 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninkonoha.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 151
Tổng số bài gửi : 26
Ngày tham gia : 29/05/2009
Được Cảm Ơn : 3

Bài gửiTiêu đề: Re: Kho Tài Liệu Làng Cát

lại wên nữa
Tổng hợp nhiều nguồn có chỉnh sửa

Chữ ký của uchiha-sasuke

30/5/2009, 10:20 am
avatar
.: NVFCer :.S-Kage 
http://rank.naru.to/kumokage.swf
Hoàn Thành NV : NV S
Ryo : 10432
Tổng số bài gửi : 2011
Ngày tham gia : 21/04/2008
Status : NVFC ngôi nhà thứ 2 của Naruto Fan
Được Cảm Ơn : 415

Bài gửiTiêu đề: Re: Kho Tài Liệu Làng Cát http://fan.naru.to

Hay đó thêm bổ ích !!!
Add 20 point cho bài hay và có edit !! Vui vẻ

Chữ ký của S-Kage
Hồi Kí Diễn Đàn NVFC

Đọc pài, reply và thanks người post pài thể hiện sự văn minh và là động lực cho họ post tiếp

Khi post bài cần đánh chữ có dấu và cần cân đối bài post sao cho đẹp và bắt mắt hơn.

Welcome to [N]aruto [V]ietnamese [F]an [C]lub
Website chia sẻ naruto manga mới onl và free update liên tục

30/5/2009, 10:31 am
avatar
.: NVFCer :.Rin 
http://rank.naru.to/akatlead.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 20636
Tổng số bài gửi : 1504
Ngày tham gia : 24/05/2009
Status : The Wanted World Theft - Tội phạm truy nã toàn thế giới
Được Cảm Ơn : 353

Bài gửiTiêu đề: Re: Kho Tài Liệu Làng Cát http://www.naruto4fan.net

Thằng Kankuro sao tự nhiên vẽ linh tinh lên mặt nhỉ??

Chữ ký của Rin

30/5/2009, 10:37 am
avatar
.: NVFCer :.uchiha-sasuke 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninkonoha.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 151
Tổng số bài gửi : 26
Ngày tham gia : 29/05/2009
Được Cảm Ơn : 3

Bài gửiTiêu đề: Re: Kho Tài Liệu Làng Cát

có luôn có luôn
Kankuro cũng bắt nguồn từ ca vũ kịch Nhật Bản.Trong các vở kịch , mặt nhân vật này cũng được vẽ nhiều hình thù lạ mắt ( cũng giống như nhân vật Kankuro trong Naruto mặt vẽ toàn hình quái quái).
Ở các vở kịch thì Kankuro là đại diện của quạ đen ( giống nhu Tama là đại diện của mèo và Pochi là đại diện của khuyển).Hình nhân mà Kankuro hay mang theo bên mình tên là Kurasu (cũng có nghĩa là quạ đen).

Chữ ký của uchiha-sasuke

31/5/2009, 1:40 pm
avatar
.: NVFCer :.uchiha-sasuke 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninkonoha.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 151
Tổng số bài gửi : 26
Ngày tham gia : 29/05/2009
Được Cảm Ơn : 3

Bài gửiTiêu đề: Re: Kho Tài Liệu Làng Cát

mốt làm bài thì ghi rõ nguồn nha
http://vi.wikipedia.org/wiki/Th%E1%BA%BF_gi%E1%BB%9Bi_Naruto

Chữ ký của uchiha-sasuke

4/6/2009, 11:09 pm
avatar
.: NVFCer :.Zjn 
http://rank.naru.to/geninsuna.swf
Hoàn Thành NV : NV C
Ryo : 3405
Tổng số bài gửi : 750
Ngày tham gia : 04/06/2009
Status : Tìm hiểu những điều chưa bík về Naruto
Được Cảm Ơn : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: Kho Tài Liệu Làng Cát

Cai' ten^ nghe v~ wa'

Chữ ký của Zjn

5/6/2009, 8:10 am
avatar
.: NVFCer :.Zjn 
http://rank.naru.to/geninsuna.swf
Hoàn Thành NV : NV C
Ryo : 3405
Tổng số bài gửi : 750
Ngày tham gia : 04/06/2009
Status : Tìm hiểu những điều chưa bík về Naruto
Được Cảm Ơn : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: Kho Tài Liệu Làng Cát

thanks nhìu!!!

Chữ ký của Zjn

7/6/2009, 1:08 am
avatar
.: NVFCer :.naruto1293 
http://rank.naru.to/sunakage.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 4675
Tổng số bài gửi : 673
Ngày tham gia : 30/03/2009
Status : trở lại chức kage và forum nào
Được Cảm Ơn : 108

Bài gửiTiêu đề: Re: Kho Tài Liệu Làng Cát

cố gắng phát huy nhá.mình chưa bít spam là zay sr kage

Chữ ký của naruto1293


Được sửa bởi naruto1293 ngày 8/6/2009, 11:49 pm; sửa lần 1.

7/6/2009, 1:15 pm
avatar
.: NVFCer :.S-Kage 
http://rank.naru.to/kumokage.swf
Hoàn Thành NV : NV S
Ryo : 10432
Tổng số bài gửi : 2011
Ngày tham gia : 21/04/2008
Status : NVFC ngôi nhà thứ 2 của Naruto Fan
Được Cảm Ơn : 415

Bài gửiTiêu đề: Re: Kho Tài Liệu Làng Cát http://fan.naru.to

naruto1293 đã viết:
cố gắng phát huy nhá
spam ko thể tả đc nhắc lần cuối nếu naruto1293 spam nữa trừ 200 P

Chữ ký của S-Kage
Hồi Kí Diễn Đàn NVFC

Đọc pài, reply và thanks người post pài thể hiện sự văn minh và là động lực cho họ post tiếp

Khi post bài cần đánh chữ có dấu và cần cân đối bài post sao cho đẹp và bắt mắt hơn.

Welcome to [N]aruto [V]ietnamese [F]an [C]lub
Website chia sẻ naruto manga mới onl và free update liên tục

9/6/2009, 12:14 am
avatar
.: NVFCer :.naruto1293 
http://rank.naru.to/sunakage.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 4675
Tổng số bài gửi : 673
Ngày tham gia : 30/03/2009
Status : trở lại chức kage và forum nào
Được Cảm Ơn : 108

Bài gửiTiêu đề: 1 Phần tìm hiểu thêm về garra

Gaara là con trai của Kazekage đệ tứ, là em trai của TemariKankuro.
Khi còn trong lòng mẹ,Chibyo sama(Bà của Sasori đã phong ấn con Shukaku
một đuôi vào cơ thể của cậu . Mẹ của Gaara, Karura, đã qua đời khi sinh
ra cậu.Vì mang trong mình con quái vật Shukaku cậu bé luôn được cát bảo
vệ, không bao giờ bị thương và mang một sức mạnh lớn.
[flash][/flash]
Cha của Gaara đã huấn luyện cho Gaara mọi kỹ thuật chiến đấu, nhưng
tuyệt nhiên không biểu hiện tình cảm. Gaara lớn lên trong tình cảm của
người cậu là Yashamaru. Trong 6 năm liền, tất cả mọi người trong làng
đều sợ hãi, ghét bỏ và xa lánh Gaara, chỉ có Yashamaru là không. Đôi
khi, chỉ thấy Yashamaru là người duy nhất quan tâm đến Gaara. Tuy
nhiên, không như mối quan hệ giữa NarutoIruka,
Gaara không bao giờ có được người thực sự yêu quý mình. Theo lệnh của
Kazekage, Yashamaru đã tìm cách sát hại Gaara. Nhưng Gaara bằng sức
mạnh của bản thân, đã cứu cậu thoát chết và còn làm Yashamaru bị thương
nặng. Gaara vô cùng đau khổ và hối hận. Và lúc đó, Yashamara nói rằng,
thực ra anh đã lường gạt cậu bé, từ tận đáy lòng, anh luôn căm thù
Gaara vì cậu bé đã gây ra cái chết của người chị mà anh yêu thương. Mặc
dù,anh đã cố gắng yêu thương Gaara khi nghĩ đến hình ảnh người chị yêu
quý của mình, nhưng cũng không thay đổi được gì. Và trước lúc chết,
Yashamaru lôi thuốc nổ ra và nói lời cuối cùng "Làm ơn hãy chết đi".
Sau cú sốc đó, Gaara sống thực sự trong sự cô đơn, vì không ai yêu mến.
Trên trán của cậu bé từ đó khắc chữ 愛 (Ái) như một biểu tượng rằng "con
quái vật chỉ yêu bản thân mình". Gaara trở thành một người lạnh lùng và
tàn nhẫn từ đó. Và cũng chính đó Gaara tự coi mình như một vũ khí, cậu
tự biến mình thành một kẻ giết người không gớm tay, cậu tìm kiếm sức
mạnh đến khát máu như thể sức mạnh là thứ duy nhất giúp cậu khẳng định
bản thân mình.
Tuổi thơ của Gaara có cái gì đó giống với Naruto, nhưng lại không may
mắn bằng, vì không ai coi cậu là bạn, không ai quan tâm lo lắng như
Iruka lo cho Naruto cả. Nhưng từ khi gặp Naruto, cuộc sống của Gaara đã
thay đổi. Dù không thể có ngay được cái nhìn thoáng hơn về cuộc đời,
nhưng Gaara cũng hiểu rằng mình không nên lấy việc giết người để khẳng
định, cậu đã đặt mục tiêu cho chính mình là cậu sẽ làm mọi người công
nhận mình với vai trò và Kazekage. Có thể nói rằng là nhờ Naruto cậu
mới có thể biết được tình cảm là gì sau này Naruto còn là bạn thân của
cậu. Tính cách cậu cũng bắt đầu thay đổi từ đó.
Phần II
[flash][/flash]
Nhóm Gaara phàn 2


Ở phần II, Gaara lên làm Kazekage đệ ngũ của làng Cát.Cậu ta không thay
đổi gì nhiều về ngoại hình, nhưng tính cách đã có sự đổi khác. Trước
đây cậu ta thù ghét tất cả (trừ Naruto), nhưng bây giờ đã khác. Cậu đã
trở nên thân thiết với Kankuro và Temari; nói chung, cậu cởi mở và đỡ
lạnh lùng hơn trước. Thậm chí cậu đã dùng lượng Charka điểu khiển một
lượng cát khổng lồ để che cho cả ngôi làng Cát đỡ đất sét nổ của Deidara.
Chính điều này khiến cho Gaara mắc bẫy Deidara và bị thương. Nhưng
trong lúc bị thương Gaara vẫn cố dùng số Charka cuối cùng trong người
để di chuyển đống cát khổng lồ để nó khỏi đổ ập xuống làng Cát bên
dưới. Chính vì vậy mà cậu đã bị mất sức ngất đi Tổ chức Akatsuki đã bắt
sống được cậu sau trận đánh đó. Làng Cát gởi những con chim nhanh nhất
của họ đến làng Lá (nhiều người trong làng Cát không hề mong muốn Gaara
trở về vì con quái vật Shukaku đang bị phong ấn trong người cậu, nhưng
do cậu là Kazekage nên họ vẫn phải cử người đi cứu Gaara). Đại nhân
Tsunade đã cử nhóm 7 (Naruto, Sakura, Kakashi, không còn Sasuke) đến hỗ
trợ làng Cát. Sau đó, thấy không an tâm, Tsunade đã cử thêm nhóm
Might-Guy (Guy, Neji, Tenten, Lee) đi trợ giúp nhóm 7.
Gaara đã bị Akatsuki giết trước khi Naruto đến kịp. Deidara đã bỏ chạy,
mang theo xác của Gaara. Naruto cùng thầy Kakashi đã đuổi theo để cứu
lại Gaara. Naruto cuối cùng đã cứu lại được Gaara, nhưng Gaara đã chết.
Naruto đau đớn, buồn bã và tức giận vô cùng, nhưng bà Chiyo đã dùng
nhẫn thuật chuyển sinh để cứu sống Gaara, đánh đổi mạng mình lấy mạng
Gaara.
Và Gaara đã sống lại, nhưng không còn Shukaku trong người nữa (nó đã bị
Akatsuki lấy đi mất - đây là mục đích khiến chúng phải bắt sống được
Gaara). Sự trở lại của Gaara được đón chào bởi tất cả ninja làng Cát.
Cuối cùng, khi đội Kakashi và đội Gai rời làng Cát, Gaara đã chủ động
bắt tay tạm biệt Naruto - người đã làm thay đổi cuộc đời cậu.
Sang phần II thì cậu có vẻ được yêu thích hơn vì lúc nhỏ chẳng ai dám
lại gần cậu(trừ Naruto,Temari,Kankuro). Nhưng khi cậu lên làm Kazekage
thì các cô gái trong làng không những không xa lánh cậu mà còn coi cậu
là thần tượng và luôn bám theo cậu. Họ đã nhiều lần cãi nhau để giành
được tình cảm của vị Kazekage lạnh lùng này.
Trong phần I,cậu thu nhận được một cô gái có thể gọi là học trò của cậu
tên là Matsuri.( điều này chỉ xảy ra trong anime do các nhà làm phim
dựng nên) còn manga thì không được tác giả nhắc tới
Number one for Gaara!!!He is number one!!!!!

Nguồn:yobanbe.zing.vn/.../blog/sharedetail.83560.html

Chữ ký của naruto1293


Được sửa bởi naruto1293 ngày 9/6/2009, 8:09 am; sửa lần 3.

9/6/2009, 12:22 am
avatar
.: NVFCer :.Zjn 
http://rank.naru.to/geninsuna.swf
Hoàn Thành NV : NV C
Ryo : 3405
Tổng số bài gửi : 750
Ngày tham gia : 04/06/2009
Status : Tìm hiểu những điều chưa bík về Naruto
Được Cảm Ơn : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: Kho Tài Liệu Làng Cát

naruto1293 đã viết:

Number one for Gaara!!!He is number one!!!!!

Câu này mình nói mới fải. Nhưng bài cũng hay đó !!!

Chữ ký của Zjn

9/6/2009, 1:07 am
avatar
.: NVFCer :.naruto1293 
http://rank.naru.to/sunakage.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 4675
Tổng số bài gửi : 673
Ngày tham gia : 30/03/2009
Status : trở lại chức kage và forum nào
Được Cảm Ơn : 108

Bài gửiTiêu đề: Kho Tài Liệu Làng Cát


Baki
Baki đóng vai thầy giáo của các ninja làng Cát trong kì thi Chunin và
giúp Làng Cát liên lạc với Làng âm Thanh trong kế hoạch tấn công làng
Lá. Hiện tại Baki là thành viên của hội đồng cố vấn của Làng Cát.

Matsuri
Matsuri là 1 trong những học sinh đầu tiên của học viện ninja làng Cát
được lấy theo mô hình của làng Lá. Cô đặc biệt hâm mộ Gaara và luôn ca
ngợi tài năng của Gaara.

Yashamaru
Yashamaru là em gái của mẹ Gaara. Sau khi mẹ Gaara hi sinh để sinh ra
Gaara, Yashamaru ở với Gaara. Trong những năm đầu tiên, Gaara luôn cho
rằng Yashamaru là người duy nhất yêu quí cậu. Tuy nhiên sau này
Yashamaru đã nhận lệnh của Kazekage đệ tứ ám sát Gaara. Kế hoạch thất
bại và Yashamaru đã bị giết. Yashamaru nói rằng dù cô có cố gắng đến
đâu để yêu quí Gaara cũng không được vì chị gái của cô đã chết vì Gaara.

Chiyo
Bà là bà nội của Sasori (Một thành viên Akatsuki) và là đối thủ của Tsunade (Vì Tsunade luôn chữa được độc của bà).
Khi Gaara bị nhóm Akatsuki bắt đi, bà Chiyo đã cùng tiểu đội Kakashi và
tiểu đội Gai đi giải cứu Gaara. Bà và Sakura lo phần Sasori - đứa cháu
nội của bà, trong khi thầy Kakashi và Naruto đuổi theo Deidara.
Bà rất ngạc nhiên vì sau bao nhiêu năm rời khỏi làng, Sasori không hề
lớn thêm lên chút nào (do Sasori tự Nhân Mộc Hợp chính mình). Sau đó,
chính bà đã là người kết liễu đứa cháu nội yêu quý, dùng chính 2 con
rối Bố và Mẹ mà Sasori đã tạo ra trước đây.
Khi đã lấy được xác Gaara, bà Chiyo đã dùng nhẫn thuật chuyển sinh để
cứu Gaara, và cái giá phải trả chính là mạng sống của bà.có thể bà
chiyo có các lí do sau: 1. Vì bà chiyo đã già rồi, cũng không sống thêm
dược bao nhiêu, thà chuyển sinh cho Gaara còn hơn là chết mà chẳng làm
được điều gì trước khi chết. 2. Vì thuật của bà Chiyo là chuyển mạng
chứ không chuyển luôn cả tuổi tác vì vậy bà chiyo vừa cứu được Gaara và
Gaara cũng có thể sống được lâu hơn(dù mất Shukaku).
Kazekage đệ tam
Ông được coi là Kazekage mạnh nhất trong lịch sử làng Cát. Ông có thể
tạo ra 1 lá chắn bằng cát để bảo vệ. Ông đã bị bắt và giết bởi Sasori
và bị hắn biến thành 1 con rối.
Kazekage đệ tứ
Kazekage đệ tứ là cha của Gaara. Ông đã ra lệnh phong ấn Shukaku 1 đuôi
vào Gaara để biến cậu thành vũ khí của làng. Tuy nhiên Kazekage đã sớm
nhận thấy thí nghiệm của mình đã thất bại và sai người giết Gaara. Kế
hoạch của ông đã không thành. Sau này ông bị Orochimaru giết chết nhằm
chiếm chỗ để tiện bề tấn công làng Lá.
Nguồn:www.amthuc.com/showthread.php?t=636906

Chữ ký của naruto1293


Được sửa bởi naruto1293 ngày 9/6/2009, 10:04 pm; sửa lần 2.

9/6/2009, 1:11 am
avatar
.: NVFCer :.Zjn 
http://rank.naru.to/geninsuna.swf
Hoàn Thành NV : NV C
Ryo : 3405
Tổng số bài gửi : 750
Ngày tham gia : 04/06/2009
Status : Tìm hiểu những điều chưa bík về Naruto
Được Cảm Ơn : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: Kho Tài Liệu Làng Cát

hình như coi cái này ở đâu rùi áh :?: Nhưng màh thui, thks nha!

Chữ ký của Zjn

9/6/2009, 7:24 am
avatar
.: NVFCer :.S-Kage 
http://rank.naru.to/kumokage.swf
Hoàn Thành NV : NV S
Ryo : 10432
Tổng số bài gửi : 2011
Ngày tham gia : 21/04/2008
Status : NVFC ngôi nhà thứ 2 của Naruto Fan
Được Cảm Ơn : 415

Bài gửiTiêu đề: Re: Kho Tài Liệu Làng Cát http://fan.naru.to

Link hình die rồi Naruto1293 !! cho cái nguồn giùm cái ! nhắc hoài !!

Chữ ký của S-Kage
Hồi Kí Diễn Đàn NVFC

Đọc pài, reply và thanks người post pài thể hiện sự văn minh và là động lực cho họ post tiếp

Khi post bài cần đánh chữ có dấu và cần cân đối bài post sao cho đẹp và bắt mắt hơn.

Welcome to [N]aruto [V]ietnamese [F]an [C]lub
Website chia sẻ naruto manga mới onl và free update liên tục

9/6/2009, 7:49 am
avatar
.: NVFCer :.S-Kage 
http://rank.naru.to/kumokage.swf
Hoàn Thành NV : NV S
Ryo : 10432
Tổng số bài gửi : 2011
Ngày tham gia : 21/04/2008
Status : NVFC ngôi nhà thứ 2 của Naruto Fan
Được Cảm Ơn : 415

Bài gửiTiêu đề: Re: Kho Tài Liệu Làng Cát http://fan.naru.to

Naruto1293 đâu rồi ghi cái nguồn giùm cái !!!!!!
Shocked

Chữ ký của S-Kage
Hồi Kí Diễn Đàn NVFC

Đọc pài, reply và thanks người post pài thể hiện sự văn minh và là động lực cho họ post tiếp

Khi post bài cần đánh chữ có dấu và cần cân đối bài post sao cho đẹp và bắt mắt hơn.

Welcome to [N]aruto [V]ietnamese [F]an [C]lub
Website chia sẻ naruto manga mới onl và free update liên tục

9/6/2009, 9:14 pm
avatar
.: NVFCer :.naruto1293 
http://rank.naru.to/sunakage.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 4675
Tổng số bài gửi : 673
Ngày tham gia : 30/03/2009
Status : trở lại chức kage và forum nào
Được Cảm Ơn : 108

Bài gửiTiêu đề: ý Nghĩa 1 số tên nhân vật bên làng cát

Sabaku no Gaara (Godaime Kazekage)

Sabaku no” nghĩa là “Thuộc về thác cát”, hay có thể hiểu là cát chảy thành thác. Nếu viết thành 砂漠 thì nghĩa là “sa mạc”.

“Ga”
(我) nghĩa là “bản ngã” hay “cái tôi”. “A” (愛) nghĩa là “tình yêu", "Ra"
(羅) là chữ Hán cuối cùng trong từ 修羅 (Shura) mang nghĩa “một cảnh tàn
sát”. “Ra” cũng có thể là chữ Hán cuối trong từ Ashura, một “con quỷ
chiến đấu”. Bởi vậy, tên Gaara có thể hiểu là “một con quỷ yêu chính
bản thân mình”.

Trong tiếng Trung, nghĩa là “Tôi yêu X”, nên
Gaara cũng có thể mang nghĩa “Tôi yêu quỷ dữ”, hoặc “Tôi thích tàn
sát”. Nghĩa đen của từ "Ra" (羅) là “là” (một thứ sệt bằng tơ mỏng để
mặc mát) hay “tơ mỏng”.

Trong tiếng Ba Tư, Gaara là một từ chỉ
loại mứt cực chua chát. Một điều ngẫu nhiên là Iran cũng là một vùng
đất rất khô cằn, nhưng đây chỉ đơn thuần là một sự trùng hợp
Temari

Temari
là đồ chơi truyền thống Nhật Bản .Nó là 1 quả cầu vải-một trò chơi mà
trẻ con Nhật hay chơi,bây giờ đã biến thành 1 loại hình nghệ thuật.
Loại cầu vải này bề ngoài được trang trí hình vẽ nhiều màu sắc. Đặc
biệt con gái rất thích loại cầu này.
Kankuro

Kankuro
cũng bắt nguồn từ ca vũ kịch Nhật Bản. Trong các vở kịch, mặt nhân vật
này cũng được vẽ nhiều hình thù lạ mắt (cũng giống như nhân vật Kankuro
trong Naruto mặt vẽ toàn hình quái quái).
Ở các vở kịch thì
Kankuro là đại diện của quạ đen (giống nhu Tama là đại diện của mèo và
Pochi là đại diện của khuyển).Hình nhân mà Kankuro hay mang theo bên
mình tên là Kurasu (cũng có nghĩa là quạ đen).
Nguồn: http://sasunaruclub.forumotion.com/forum-f24/topic-t13.htm

Chữ ký của naruto1293

10/6/2009, 11:06 am
avatar
.: NVFCer :.naruto1293 
http://rank.naru.to/sunakage.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 4675
Tổng số bài gửi : 673
Ngày tham gia : 30/03/2009
Status : trở lại chức kage và forum nào
Được Cảm Ơn : 108

Bài gửiTiêu đề: Thông tin về con quái vật trong người garra

[flash][/flash]
Ichibi-Shukaku (1 đuôi)
* Hình dạng : Là hoá thân của một loại li mao, lông có màu vàng, con Shukaku này
được phong ấn trong cơ thể của Gaara.
* Năng lực : điều khiển được gió cát.Có
thể dùng cát bao bọc để bảo vệ.
* Sức mạnh : đứng hàng thứ 9.
* Charka :
đứng thứ 10.
* Biểu tượng : Phong.

Ichibi-Shukaku là con quái vật bị
phong ấn trong người Gaara bởi bà Chiyo. Tổ chức Akatsuki đã lấy nó ra khỏi cơ
thể Gaara và mang đi. Sau đó, Gaara đã chết nhưng nhờ bà Chiyo chuyển sinh đổi
tính mạng của mình cho Gaara, cậu đã được sống lại. Theo lời kể của bà thì con
quái vật này đã bị phong ấn vào 2 người nhưng do nó thoát ra nên cả 2 đều
chết.

Shukaku mang hình dáng của một loài chó. Theo như truyển thuyết của
Nhật : Trước đây anh ta là 1 thầy tu sống ở vùng sa mạc Nara. Bởi vì 1 sức mạnh
bóng tối được thoát ra bởi Yamata no Orochi ( 1 trong số 9 con bijuu ) và trong
1 cơn bão cát, anh ta đã hóa thân thành con chó ( hình dáng thật của anh ta).
Anh ta có tính cách rất ngông cuồng và rất ham vui. Shukaku sống trong tâm của
người bị giết bởi gió và cát ( giống như trường hợp của mẹ Gaara ). Và anh ta là
hiện thân của thần gió ( God of wind ). Shukaku có khả năng điều khiển gió và
cát. Trong cuộc chiến huyền thoại giữa các bijuu thì Shukaku có 5 trận đánh,
thắng 1 trận với Sokou ( quái 4 đuôi ), thua 3 trận với Raijuu ( quái 6 đuôi ),
Nekomata ( quái 2 đuôi ), Isonade ( quái 3 đuôi ) và chạy 1 trận ^^ khi đấu với
Yamata no Orochi ( quái 8 đuôi ). Shukaku có sức mạnh được xếp vào hàng thứ 8 và
có charka được xếp vào hàng thứ 9 trong số 9 con bijuu.
Nguồn: my.opera.com/.../bach-khoa-toan-thu-ve-naruto

Chữ ký của naruto1293

.: NVFCer :.Sponsored content 

Bài gửiTiêu đề: Re: Kho Tài Liệu Làng Cát

Chữ ký của Sponsored content


Kho Tài Liệu Làng Cát

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 4 trangChuyển đến trang : 1, 2, 3, 4  Next
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Naruto Vietnamese Fan Club :: THẾ GIỚI NINJA :: LÀNG CÁT - SUNA-
NARUTOFC.COM
NVFC Official Vietnam Fan Site.
Powered by phpBB® Version 2.0.0 Licensed
Xem tốt nhất ở độ phần giải lớn hơn 1024x768 và trình duyệt Firefox
BQT không chịu bất cứ trách nhiệm nào từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiện tại có tất cả :lượt truy cập [Từ 21/05/11]
   
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog