:: Quên mật khẩu ::


 Diễn đàn NVFC
 Naruto Vietnamese Fan Club :: NINJA'S ZONE :: Love Garden


Beauty and the kyubi naruhina fanfic

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
24/3/2013, 9:19 pm
avatar
.: NVFCer :.dophi123 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninkonoha.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 185
Tổng số bài gửi : 46
Ngày tham gia : 22/03/2013
Status : Naruhina forever love together
Được Cảm Ơn : 8

Bài gửiTiêu đề: Beauty and the kyubi naruhina fanfic https://www.google.com.vn/search?hl=vi&safe=active&q=nar

Đó là vào cuối vào ban đêm khi các công chức và người giúp việc của các hộ gia đình Hyuga nghe con gái cả của Chúa Hiashi Hyuga, Hinata Hyuga, khóc. Cô chưa bao giờ khóc khó khăn này trước khi, thậm chí không cứng như cô ấy đã làm như một đứa trẻ. Hiashi, công chức của ông chạy vào phòng ngủ của mình để xem những gì đang làm phiền cô.

"Hinata, nguyên nhân của điều này là những gì?" Hiashi hỏi với sự quan tâm sâu sắc trong giọng nói của anh.

"Không có gì, cha." Hinata trả lời giữa những tiếng nức nở của cô. "Tôi chỉ có một giấc mơ rất xấu, đó là tất cả."

"Xin vui lòng, không giật mình những ngôi nhà như thế này một lần nữa." Hiashi nói nhẹ nhõm. "Tôi nghĩ rằng một cái gì đó khủng khiếp đã xảy ra."

Một cái gì đó khủng khiếp đã xảy ra và giấc mơ xấu Hinata nói về có rất nhiều trở thành hiện thực. Cậu bé của những giấc mơ của cô, Uzumaki Naruto, người mà cô đã lâu ngưỡng mộ, đã rời khỏi ngôi làng của Mộc Diệp để đào tạo với một trong sanin, Jiraiya, sau khi thất bại một nhiệm vụ để giải cứu Sasuke Uchiha người bạn của mình. Hinata không bao giờ có cơ hội để nói cho anh ta cảm giác của cô về anh ta và cô ấy có thể có thể không bao giờ có cơ hội bây giờ mà ông đã ra đi và phải đối mặt với những hiểm họa chưa biết.

"Tôi sẽ được sử dụng tốt Tôi xin lỗi cho tất cả mọi người giật mình." Hinata nói với một nụ cười giả tạo.

"Good Sleep con gái tốt." Hiashi vừa nói vừa vuốt ve đầu của Hinata. Tất cả mọi người còn lại sau khi vụ việc xảy ra và đi ngủ. Hinata âm thầm khóc nức nở mình ngủ mơ của sát thủ trong bộ áo choàng đen và gạch bỏ ban nhạc đầu tấn công lòng cô.

Sáng hôm sau, Hinata còn lại để huấn luyện một mình trong rừng khi nhìn thấy một cô gái khác cũng đào tạo. Một cô gái cùng tuổi với mái tóc màu hồng như Hinata, Sakura Haruno. Cô ấy là một đồng đội cũ của Naruto và cũng đã được thực hiện dưới cánh của một sanin, Tsunade. Cô xuất hiện tập cardio nặng. Hinata biết Sakurafairly tốt, cô ấy là một cô gái đã được xác định và có lẽ có thể cho cô ấy một số lời khuyên trong sự vắng mặt của Naruto.

"Sakura, để bạn có một phút?" Hinata lặng lẽ hỏi.

"Ồ, xin chào Hinata. Tôi đã không để ý." Sakura nói trong khi đánh bắt hơi thở của cô.

"Tôi muốn hỏi bạn điều gì đó." Hinata nói. "Giới thiệu về Naruto, bạn có nghĩ rằng anh ấy sẽ không sao của riêng mình?"

"Naruto không phải là một mình Ông có Chúa Jiraiya với anh ta và anh ta sẽ trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết." Sakura nói với một nụ cười.

"Bạn có đức tin trong đó?" Hinata hỏi. "Bạn không phải lo lắng một cái gì đó có thể xảy ra?"

"Không, không gì cả." Sakura trả lời. "Naruto đã trải qua một mất mát khó khăn khi anh và trung đội dẫn đầu bởi Shikimaru không thành công để mang lại Sasuke Nhưng đó là thậm chí chỉ cần động lực để đào tạo khó khăn hơn. Tôi tin rằng anh ấy sẽ trở lại sẵn sàng lấy lại Sasuke và thực hiện ước mơ của mình trở thành Hokage Nếu biết rằng tôi đã lo lắng về anh ta, thay vì tập trung vào đào tạo riêng của tôi, anh ta sẽ không bao giờ tha thứ cho tôi. Ông muốn bạn và tôi tin tưởng vào Ngài. "

Hinata cảm thấy một phong trào sâu trong trái tim mình. Giống như một cơn bão và bắt đầu bên trong của cô. Cô tìm thấy niềm tin rằng Sakura đã nói về và đã thực hiện một quyết tâm mới.

"Cảm ơn bạn Sakura." Hinata nói mạnh mẽ với một nụ cười. "Tôi có thể cảm thấy nó Từ ngày này trở đi, tôi sẽ làm việc chăm chỉ để được như thế mạnh như Naruto khi anh trở về."

Hinata đã đi sâu vào rừng để làm việc trên luân chuyển và katas. Cô đã giải quyết được mạnh mẽ và đứng của Naruto khi ông trở về. Sau đó, cô sẽ sẵn sàng để nói cho anh ta cảm giác của cô.

Xa, trong Land of Fire, Naruto ngồi thiền định khi đột nhiên anh cảm thấy một sự rung cảm trong lõi của mình. Giống như một lời kêu gọi từ một tinh thần xa xôi. Anh không biết tại sao, nhưng tiếng nói của Hinata Hyuga vang lên trong đầu anh khi anh cảm thấy nó.

"Hey, pervy hiền!" Naruto gọi người thầy của mình. "Điều này thực hiện giảng dạy của bạn tôi, là nghĩa vụ phải làm cho bạn cảm thấy mọi thứ từ một khoảng cách?"

"Trước hết, từ bây giờ bạn gọi tôi là chủ thứ hai, tôi không biết những gì bạn đang nói về." Jiraiya trả lời như ông đã mất tập trung của mình.

"Tôi chỉ cảm thấy một cái gì đó đến với tôi giống như một tiếng nói từ một ngàn dặm". Naruto nói trong khi nhìn ra sau lưng để xem nếu có thể có thực sự là một người nào đó xa gọi.

"Có lẽ các vị thần đang cố gắng để cho bạn biết điều gì đó." Jiraiya nói. "Một phần của một nhà hiền triết là để lắng nghe cho các linh hồn và trí tuệ của họ."

"Những gì họ có thể cố gắng để cho tôi biết bằng cách làm cho tôi nghe tiếng nói của một cô gái?" Naruto hỏi.

"Có lẽ họ nói cho bạn để lớn lên và có được cho mình một người bạn gái!" Jiraiya cho biết cảm giác hài hước.

"Ừ, và họ có thể nói với bạn là một kẻ hư hỏng như vậy!" Naruto hét lại cảm thấy bị xúc phạm. "Nhưng bây giờ mà bạn đề cập đến nó, tôi muốn biết những gì nó cảm thấy như có một chăm sóc cô gái về bạn."

"Đừng bận tâm." Jiraiya nói. "Phụ nữ là rắc rối."

"Ừ, thì tại sao bạn luôn đuổi theo họ?" Naruto nói.

"Tôi đã nói với bạn trước đây, nó là tất cả cần thiết cho nghiên cứu của tôi, tôi không thể viết cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất tiếp theo của tôi nếu tôi không có cảm hứng." Jiraiya nói với một nụ cười.

"Ah, nói với mọi người và sớm đủ các cơ quan có thẩm quyền sẽ bắt bạn và làm cho bạn làm thời gian." Naruto nói như ông lại tiếp tục tập trung của mình. Naruto không thể không cảm thấy rằng tiếng nói này có nghĩa là một cái gì đó để anh ta. Có lẽ có thể, một ai đó rất đặc biệt là về để đi vào cuộc sống của mình. Nhưng cho đến khi đó, ông đã tập trung vào nhận được mạnh mẽ.

Chương hai

Hai và một năm rưỡi trôi qua kể từ khi trái Naruto Kohnohagakure và làng là sống động hơn bao giờ hết. Tại một trong những thác nước tự nhiên của làng, một cô gái trẻ xinh đẹp được rửa mình sau một ngày làm việc khó khăn. Cô gỡ bỏ quần áo và áo giáp của cô cho đến duy nhất của bà underclothing vẫn. Cô thở dài nhẹ nhõm khi cô cảm thấy thác làm mới nghèo xuống đầu cô. Đột nhiên một người đàn ông trẻ khoảng mười lăm năm sau bởi một con chó đi đến vẻ đẹp trong khi cô đang tắm. Người thanh niên có ý nghĩ dâm đãng khi anh nhìn cô gái, ông mỉm cười như trí tưởng tượng của ông ta chạy hoang dã. Sau đó, ông dừng lại suy nghĩ của những điều lầm lạc và bắt đầu nói.

"Thực hiện trong ngày đã Hinata?" Người thanh niên nói. Hinata quay xung quanh và vòng tay quanh ngực cô để che giấu ngực của cô.

"Kiba Bạn kẻ hư hỏng! Đừng sneak lên vào tôi khi tôi nửa trần truồng!" Hinata hét lên trong sự tức giận.

Hinata đã trở thành một phụ nữ trẻ xinh đẹp. Cô bây giờ đã dài chảy mái tóc đen, tóc rằng cha cô nói giống hệt mẹ cô, và vóc dáng phù hợp. Cơ thể của bà mảnh mai và petit, giống như một thiên thần nhỏ. Giọng nói của cô bây giờ đã có một giai điệu tuyệt vời với nó bây giờ mà mọi người thực hiện muốn cô ấy sẽ hát cho họ thay vì ở tư nhân. Hinata là bởi vẻ đẹp Kohnoha và công chúa của gia tộc Hyuga.

"Xin lỗi, tôi nghĩ rằng chúng tôi đóng đủ bạn bè rằng bạn sẽ không nhớ tôi đến với bạn khi bao giờ." Kiba nói với một nụ cười.

"Không, tôi biết những gì đã đi qua bạn và tâm trí của Shino hai và một nửa năm qua!" Hinata nói khi cô đi lấy khăn của cô bởi những tảng đá. "Hai người không thể kiểm soát của các hormon và tôi là một trong những người bạn có thể nhìn vào cho kẹo mắt!"

"Vâng, tôi nghĩ rằng bạn có thể quan tâm đến những tin đồn mới nhất trong làng." Kiba nói. "Họ nói rằng Naruto cuối cùng đã trở lại Kohnoha".

Hinata mắt mở lớn và cô đỏ mặt với sự bối rối. Không phải vì cô vẫn còn lòng mình trên Naruto nhưng bởi vì sau khi tất cả thời gian này, nó có vẻ như là mặc dù đồng đội của mình đã ngày càng trở nên ý thức của nó. Cô không muốn Naruto biết cho đến khi cô nói với anh, cô không muốn tin đồn để làm hỏng tất cả. Cô ngay lập tức bắt đầu mặc quần áo và chạy với tất cả các thiết bị của mình, khăn, giày.

"Tại sao bạn luôn luôn nhận được giống như mọi người đề cập đến Naruto? Và tại sao bạn vội vàng như vậy?" Kiba hỏi khi anh nhìn Hinata chạy ra.

"Tôi chỉ nhớ cái gì tôi cần phải chăm sóc." Hinata nói khi cô phải vật lộn để có được áo giáp của mình trở lại. Khi cô lao đi chân trần, không quan tâm đến bất cứ điều gì cô ấy có thể bước vào. Khi cô chạy qua làng, cô suýt né du khách và dân thường khác, những người kinh doanh. Cô nhanh chóng bắt đầu nhảy lên nhảy vào trong không khí nhanh hơn tránh những người. Hinata sau đó dành thời gian của mình trong không trung để cố gắng đặt dép của mình trở lại, nhưng tìm thấy nó khó khăn nhất.

"Khỉ thật tôi sẽ không bao giờ để làm cho nó thời gian để có được nhà nhận ra tất cả những thứ mà tôi đã lưu để mặc cho khi Naruto trở về!" Hinata nghĩ thầm. Cuối cùng khi cô đeo bên phải của cô dép, cô nhận ra cô chỉ là một vài phút đi từ mặt đất. Cô lật mình lộn ngược và hạ cánh trong một đứng tay và ngay lập tức đã trở lại trên đôi chân của mình và chạy. Hinata tiếp cận nhà của mình và thấy Hannabi cô em gái bước ra.

"Hinata, là nơi bạn sẽ vội vàng như vậy?" Hannabi hỏi xem cơn bão cô em gái vào nhà của họ mà không cần dùng giày của cô ấy. Hannabi bây giờ là một Gennin, và làm việc để trở thành một Chunin như em gái mình. Mặc dù, cô đã quan tâm nhiều hơn về Hinata trở thành một Jonin. Mặc dù Hanabi đã từ lâu được chọn là người thừa kế của gia tộc, cô coi như em gái của mình để phù hợp hơn để lãnh đạo.

"Xin lỗi, tôi không có thời gian trả lời!" Hinata nói khi cô nhanh chóng quay góc và đứng đầu cho phòng của mình khi một người giúp việc ngăn cô lại.

"Hinata-dono, bạn không nên được chạy qua các ngôi nhà như thế này!" Người giúp việc cho biết. "Và bạn làm những gì nghĩ rằng bạn đang làm chạy qua nhà với đôi giày dơ bẩn của bạn?"

"Tôi rất xin lỗi!" Hinata nói khi cô chuyển động xung quanh người giúp việc và chạy xuống hành lang về phía phòng của cô. Cô đã không có thời gian để nhìn xung quanh thì đột nhiên một người hầu mang theo một hộp lớn vung ra cửa bên và nhấn Hinata trên đầu! Hinata rơi trên sàn nhà loay hoay trong đau đớn. Cô ngất đi và cảm thấy một số một chọn của mình lên. Cô đã được ra khỏi lạnh.

Chương III

Hinata tỉnh dậy. Tất cả mọi thứ đã tối, đầu vẫn còn đau vì cú đòn đó. Cô nhìn ra cửa sổ và thấy rằng nó là thời gian ban đêm. Cô sẽ không bao giờ tìm thấy Naruto bây giờ, anh đã trở lại trong làng. Cô nhìn thấy mở cửa phòng ngủ của cô và cha cô bước vào.

"Hinata, sao bạn vội vàng như ngày hôm nay em gái của bạn và tất cả mọi người trong nhà đã lo lắng về bạn?" Hiashi nói.

"Tôi xin lỗi cha." Hinata nói khi cô phải vật lộn để nâng mình lên. "Tôi không thể nhớ sau khi hit đó vào đầu".

"Tôi không muốn các bạn làm bất cứ điều gì gây hại cho chính mình." Hiashi nói. "Vẫn còn, và sẽ luôn luôn được, cô gái bé nhỏ của tôi. An toàn và hạnh phúc của bạn là ưu tiên hàng đầu của tôi."

"Tôi biết, nhưng tôi muốn độc lập hơn tôi 16 giờ, và tôi không còn là một shinobi học việc". Hinata đã trả lời cha cô. Cô muốn tự do của riêng mình để cô có thể theo đuổi lòng mình, và có thể rơi vào tình yêu.

"Tôi hiểu, nhưng chỉ cần nhớ những gì bạn có ý nghĩa với tôi và mọi người khác." Hiashi nói. "Tôi không muốn mất em như tôi mất mẹ,"

"Bạn sẽ không." Hinata nói với một nụ cười. Cô ấy luôn luôn tìm thấy một cách để mỉm cười bất cứ khi nào cha cô đề cập đến mẹ. Mặc dù cô ấy đã có những ký ức mờ nhạt của cô, Hinata luôn luôn cảm thấy rằng mẹ cô đã cho cô ấy.

"Xin vui lòng, nhận được một số phần còn lại để bạn không phải là yếu ngày mai." Hiashi nói với một cái nhìn tình cảm trong mắt ông. Con gái của ông nhắc nhở ông rất nhiều tình yêu đã chết của mình. Hinata đi trở lại giường và cha cô đóng cửa lại. Hinata từ từ và lặng lẽ bắt đầu khóc. Cô ấy có thể có khả năng bị mất Naruto một lần nữa. Ông có thể để lại một lần nữa và không bao giờ biết cảm giác của cô ấy.

"Xin vui lòng, tất cả các vị thần cư trú ở trên trời, và mẹ, cho tôi cơ hội để cho Naruto biết làm thế nào tôi cảm thấy." Hinata cầu nguyện. "Tôi không muốn mất anh ấy một lần nữa Khi tôi nghĩ về anh bây giờ, tôi thấy khả năng vô tận Anh ta có thể đã lớn lên tại, ông có thể được thậm chí nhiều hơn những gì tôi đã thấy trong anh khi tôi còn trẻ và chỉ có thể,. anh sẽ thấy tôi cách Mẹ cùng, đối đầu với các vị thần ở trên trời và để cho họ biết lời cầu xin của tôi. "

Hinata ngủ thiếp đi, mơ của Naruto một lần nữa. Nhưng lần này là một giấc mơ dễ chịu.

Hinata thức dậy vào sáng hôm sau và mặc quần áo và ăn uống, cô ngay lập tức đặt ra cho nhà sensi cô Kurenai. Hinata gõ cửa trước của Kurenai và chờ đợi cho cô ấy để trả lời. Kurenai trả lời và mặc dù cô không thể bày tỏ nó làm gì để buồn ngủ vào buổi sáng, cô ngạc nhiên khi thấy Hinata nhìn thấy cô đầu.

"Hinata, tại sao các bạn ở đây rất sớm vào buổi sáng? Này về đào tạo hoặc là nó cái gì khác?" Kurenai hỏi trong khi dụi mắt của mình.

"Đó là cái gì khác, một cái gì đó cá nhân cho tôi." Hinata đã trả lời bẽn lẽn như bình thường.

"Vâng và chúng tôi sẽ thảo luận về nó hơn trà." Kureni nói khi cô cho Hinata.

"Chúa ơi, tôi hy vọng một trong những pricks ít horny trong đội hình không gõ cô và cô ấy cần giúp đỡ trong việc đối phó với nó." Kurenai nghĩ thầm. "Tôi sẽ giết họ nếu họ đã làm Hinata luôn luôn là một trong những ngọt ngào và nếu họ nói cô ta vào giường, tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho họ."

Kureni ủ trà và cô và Hinata ngồi trong phòng khách nói chuyện.

"Vì vậy, nó là những gì mà bạn muốn nói về?" Kurenai hỏi khi cô đặt chiếc tách trà trên bàn khách cà phê phòng của cô.

"Hãy để tôi nghĩ ra một cách để mô tả điều này." Hinata nói như khuôn mặt của cô có màu đỏ với sự bối rối. "Vâng, bạn biết làm thế nào bạn sắp xếp đã có một lòng Asuma trước khi bạn bắt đầu nói chuyện với anh ta?"

"Đây không phải là một cái gì đó Kiba và Shino đưa bạn lên là nó?" Kurenai hỏi cảm giác riêng tư của mình bị xúc phạm.

"Không có gì giống như thế!" Hinata nói như khuôn mặt của cô đỏ hơn với sự bối rối. "Nó chỉ là có một ai đó đặc biệt tôi muốn nói chuyện và cho anh ta biết làm thế nào tôi cảm thấy mà không đi nhanh hay xấu hổ bản thân mình tôi muốn biết làm thế nào bạn đối đầu với Asuma.

"Kurenai không thể tin những gì cô ấy đã được nghe. Cô cười một chút trước khi trả lời Hinata.

"Hinata, tôi cảm thấy giống như một người mẹ ngay bây giờ, tôi xin lỗi vì cười." Kurenai. "Tuy nhiên, từ kinh nghiệm của tôi, lấy nó làm chậm và chỉ là bạn Nếu ông đã không nhận thấy bạn, bạn nên làm cho di chuyển đầu tiên. Ngoài ra, không giới thiệu ông với gia đình của bạn cho đến khi bạn đã nhận biết Ngài. Niềm tin tôi, trước đó cha của bạn gặp anh ta, thì càng dễ dàng cho anh ta để sợ hãi ngày của bạn vì bạn không thể bào chữa cho mình Cha tôi đã làm điều đó với tất cả các bạn trai của tôi ".

"Cảm ơn, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu tôi freak ra?" Hinata trả lời. "Mỗi lần tôi nhận được gần với anh ta, tôi hoặc là mờ nhạt hoặc tôi không thể nói những gì tôi muốn nói."

"Sau đó, thu thập tất cả lòng can đảm và quyết tâm để nói chuyện với anh ta." Kurenai nói nghiêm khắc. Cô không thể đứng lại và để cho Hinata mất cơ hội của mình tại lãng mạn. Hinata rất mạnh mẽ, cô ấy không nhận ra nó. Cô ấy có thể dễ dàng giành chiến thắng này người đàn ông nếu cô ấy đã cố gắng. Cô muốn Hinata để kiếm được điều này. Cũng giống như một người mẹ cho con gái. "Đừng để nỗi sợ hãi ngăn chặn bạn làm bất cứ điều gì tôi có nghĩa là bất cứ điều gì. Cho dù đó là trở thành một Chunin hoặc nói với một cậu bé bạn cảm thấy như thế nào, đừng để sự sợ hãi mang lại cho bạn xuống."

"Cảm ơn." Hinata nói. Cô bị sốc khi thấy Kurenai cảm xúc như thế nào vượt qua trả lời câu hỏi của cô ấy. "Tôi cảm thấy tự tin hơn bây giờ tôi sẽ phải tới thăm ngài."

"Đó là tuyệt vời, nhưng chúng tôi có một nhiệm vụ từ đất của Rice và chúng ta sẽ không được nhận trở lại làng trong một tuần." Kurenai nói khi cô kết thúc bữa ăn nhẹ. "Cuộc sống tình yêu của bạn sẽ phải chờ đợi."

"Nhưng-!" Hinata lắp bắp.

"Một điều quá, Hinata," Kurenai. "Tình yêu đích thực chờ đợi Vì vậy, cậu bé này có thể chờ đợi."

Hinata không thể tin những gì cô nghe. Kurenai đã đặt mình lên đi ra ngoài và chảy máu trái tim cô Naruto sau đó cô nói với cô đã lần đầu tiên đi trên một nhiệm vụ mà có thể mất một tuần dài để kết thúc và cô ấy có thể mất Naruto một lần nữa! Hinata cảm thấy vô cùng thất vọng.

"Được rồi, tôi có thể chờ đợi Nhưng hãy. Vội vàng." Hinata nói. "Tôi không muốn mất người này."

Hinata có giày và chạy để sẵn sàng và nói với Kiba và Shino phải vội. Cô đã có để có được nhà càng tốt để cô có thể tìm thấy Naruto.

"Trời ơi, tôi đặt mình." Kurenai nghĩ thầm. "Vâng, tôi đoán mẹ tôi đã làm điều tương tự với tôi mỗi khi tôi tìm thấy một cậu bé mới tôi sẽ luôn luôn đuổi theo anh ta cho đến khi cuối cùng tôi đã bắt kịp với anh ta và bố tôi sẽ làm cho anh ta chạy đi như một con thú sợ hãi. Hy vọng rằng Hinata tìm thấy một trong những quyền ngay từ cái nhìn đầu tiên và sẽ không phải chờ đợi cho đến khi độ tuổi của tôi biết rằng anh ấy là một trong những quyền. "

Chương Bốn

Đó là một ngày yên tĩnh trong làng Hidden Under The Stones, người đang bận rộn tham gia kinh doanh và ninja của họ trong và ngoài của các cơ quan. Ngày hôm đó là một vận chuyển rất lớn của tiền gửi kho bạc của làng vào ngân hàng bảo mật tối đa làng. Ninja bảo vệ tất cả các góc của chiếc xe ngựa với cuộc sống của họ. Họ sẽ không để kiếm được cứng tiền nhà của họ được thực hiện. Họ biết rằng mối đe dọa lớn nhất của họ đến từ bên dưới.

"Điều này là vô lý." Một người đàn ông dưới lòng đất vừa nói vừa ho bụi ra từ đường hầm đang được đào bởi một trong các trường đại học của mình. "Đó guy Nazo phải như điên như mọi người nói anh ta."

"Tôi không thể tin rằng anh ấy nghĩ rằng anh có thể giữ tất cả mọi thứ chúng ta ăn cắp cho anh ta anh ta nghĩ rằng chúng ta? Ninjas người chỉ trả giá rẻ từ công việc bẩn giao cho họ các làng người thích kiểm soát như thế này?" Một người đàn ông thứ hai nói như ông quấn khuôn mặt của mình trong vải và khăn đội đầu để che chắn sự xuất hiện của mình và ngăn chặn bụi đường hầm.

"Không, nhưng tôi nghe ông trả tiền nhiều hơn ai hết ông là mối đe dọa thứ hai trong cuốn sách bingo ngay bên cạnh Akatsuki." Người đàn ông đào đường hầm. "Anh ấy đã cho chúng ta những vũ khí nguyên mẫu và hứa hẹn một thị phần khá tiền mặt chúng tôi về để ăn cắp."

"Tên của anh chàng phù hợp với anh ấy." Một người đàn ông thứ tư nói.

"Ý anh là gì?" Một người đàn ông thứ năm hỏi.

"Tên của ông có nghĩa là bí ẩn. Họ cho rằng ông đeo mặt nạ da với ổ khóa sợ treo tắt nó bằng chỉ may ở khắp mọi nơi trên nó và một số tìm kiếm lạ mắt mắt kiếng trong hốc mắt phải. Ông mặc nó cho bảo vệ, ngụy trang trong các thí nghiệm và để dọa mọi người. Giống như một mặt nạ sợ hãi. " Thứ tư trả lời.

Người đàn ông thứ ba đã hoàn thành khoan và thiết lập một số thùng bằng chất nổ, nơi ông đang đứng và đã trở lại.

"Đây là sẽ lớn." Người đàn ông nói khi ông và các trường đại học của ông đặt trên mặt nạ và khăn xếp của họ. "Tránh xa khỏi bán kính vụ nổ và chuẩn bị sẵn sàng để tấn vận chuyển khi chúng tôi đi lên bề mặt."

Đột nhiên một tiếng rung chuyển dưới đất thấp, các shinobi đá. Tất cả trong số họ đã phải phía sau của chiếc xe ngựa để bảo vệ nó như là một miệng núi lửa xuất hiện trước mặt họ.

"Nó phải là một số loại kỹ thuật phong cách trái đất." Một ninja nói khi ông chuẩn bị một con dao kunai. "Mọi người cẩn thận!"

Đột nhiên, một quả bóng tròn nhỏ bay ra khỏi mặt đất và hạ cánh ở bàn chân của ninja. Sau đó, một giọng nói từ bên dưới kêu lên, "Frag ra!" Và quả bóng nổ tung thành hàng triệu mảnh và tất cả những người ở phía trước của nó đã có chân tay và đầu bị thổi bay bởi vụ nổ. Nam bắt đầu trèo ra khỏi lỗ như ninja chạy đến hiện trường. Một ninja chạy về phía một trong những kẻ xâm lược mặc khăn xếp và mặt nạ với mục đích để trả thù cho đồng đội đã ngã xuống thì bất ngờ kẻ xâm lược đã thu hút một vũ khí kỳ lạ trên anh ta. Nó có một thùng thu nhỏ trên đó với một xử lý hình để được chỉ hấp thụ một vụ nổ. Các ninja bắt đầu suy ngẫm về những gì nó có thể là khi kẻ xâm lược kéo một đòn bẩy nhỏ trên vũ khí và một tiếng nổ lớn thoát khỏi thùng và khói trôi dạt ra. Ninja không thể nói hoặc nhìn thấy những gì đã xảy ra khi đột nhiên anh cảm thấy một cái gì đó ngực của mình với lực lượng cực đoan như vậy mà nó xuyên thủng áo giáp của ông và bị mắc kẹt ngực. Ninja hét trong đau đớn khi anh cảm nhận đào một cái gì đó vào khoang ngực.

"Kisuke gì sai?" Đồng chí của ninja được gọi là anh ta chạy đến giúp ông.

"Dan, chạy đi!" Kisuke hét lên khi anh đã loay hoay trên mặt đất. "Găm vào ngực tôi Nếu bạn nhận được hit nó sẽ nộp vào da thịt của bạn quá!"

Nhưng đã quá muộn, Dan đã bị bắn bởi một một trong những kẻ xâm lược, nhưng với một phiên bản lớn hơn của vũ khí đầu tiên của có một thùng dài hơn. Dan đã được bắn qua tim và giảm đến cái chết của ông.

"Dan, không!" Một ninja thứ ba hét lên khi thực hiện một loạt các dấu hiệu bàn tay. "Trái đất phong cách: Stone tường kỹ thuật!"

Các ninja còn lại bìa đằng sau bức tường khi họ lên kế hoạch một chiến lược cho cuộc tấn công chống lại các đối thủ không rõ. Khi ninja nói chuyện giữa nhau, một "mảnh" vũ khí đã được ném ra đằng sau bức tường. Ninja bỏ chạy frag phát nổ và thổi đổ bức tường. Khi bụi xóa, một đối thủ lớn hơn nhiều xuất hiện và mang một vũ khí lớn với tám thùng bọc xung quanh một kim loại trung tâm đã thực hiện một mô hình vòng tròn với vũ khí 8 thùng.

"Thời gian để xay thịt." Brute nói khi ông bắt đầu quay đòn bẩy trên các loại vũ khí mà giống như đòn bẩy trên một máy xay thịt. Đột nhiên, các thùng đã bắt đầu quay và tia lửa nóng bay ra như bột viên quá nhanh cho mắt thường nhìn thấy bay ra khỏi thùng và xé qua áo giáp và thịt của Ninja còn lại và xé mở vận chuyển, đổ ra hàng chục hàng triệu Đá ryo.

"Đó là dễ dàng." Một kẻ xâm lược nói rằng cậu ấy đã đến lấy một số tiền thì bất ngờ nghe một người nào đó kéo tự đi khỏi hiện trường.

"Tôi phải đi cảnh báo những người khác." Kisuke nói khi anh đấu tranh để đôi chân của mình và bỏ chạy trong khi giữ vết thương của mình.

"Chạy đi sẽ không giúp bạn tiết kiệm tôi chỉ sẽ bắn bạn trong ass của bạn!" Kẻ xâm lược mang vũ khí nhỏ hơn cho biết khi ông bắn trực tiếp đầu Kisuke. Tuy nhiên, các viên bay không trực tiếp đánh Kisuke. Thay vào đó, họ nhấn ở hai bên đầu và một số bị mất hoàn toàn.

"Chờ một chút, tại sao không phải là điều này đánh các mục tiêu?" Một kẻ xâm lược như vũ khí nhỏ từ tay đồng chí của ông. Kẻ xâm lược này đến nay đã có khăn xếp dày và mặt nạ. Hắn đã bắn vũ khí ở một chậu hoa gần đó trên một cửa sổ vẫn còn và chỉ đơn thuần là loại bỏ các mặt của nó.

"Một số thiên tài Nazo guy." Chủ sở hữu của các loại vũ khí nhỏ. "Những cánh tay lửa có thể thậm chí không bắn trúng mục tiêu cách xa chính xác là một gian lận!"

"Vâng chúng ta hãy xem làm thế nào nó cự ly gần!" Kẻ xâm lược đang nắm giữ cánh tay lửa nhỏ vừa nói vừa chỉ vào đầu của đồng chí của ông và bắn giữa hai mắt.

Kẻ xâm lược khác xem khủng bố là đồng chí của họ giảm chết xuống đất. Việc giết hại loại bỏ mặt nạ của mình và khăn đội đầu để lộ khuôn mặt của mình. Nhưng bên dưới mặt nạ là một mặt nạ, ông đeo mặt nạ da với ổ khóa sợ hãi, mũi khâu, và đỉnh cao mắt còng tay đúng vào ổ điện. Nazo đã làm việc với nhóm trong suốt thời gian! Ông là một người đàn ông khá ngắn và thể chất không giống như các cá nhân khó khăn nhất, nhưng dường như là gây chết người và nguy hiểm. Sự hiện diện của Ngài tràn ngập không gian với nỗi sợ hãi và mặt nạ của ông là rất đáng sợ. Mắt trái của ông là màu nâu và phần miệng của mặt nạ của mình bao phủ ngay cả đôi môi của mình. Ông là một con quái vật thường xuyên.

"Bất kỳ ý kiến ​​về những gì tôi đặt máu, mồ hôi và nước mắt của tôi, vào?" Nazo nói liếc nhìn những người đàn ông còn lại. "Tôi nhận được rất nhiều những bất ngờ lên tay áo của tôi cho tất cả các bạn!"

Người của ông vẫn giữ im lặng và Shuck của họ không có.

"Tốt. Tải lên tiền mặt và nhận được trở lại trong các lỗ." Nazo cho biết ông bắt đầu điền vào một di chuyển với các ký tự để niêm phong tất cả số tiền bị đánh cắp. "Chúng tôi có thể lo lắng về những con sâu nhỏ có đi sau Ngay bây giờ chúng ta hãy chỉ bột và hãm. Làng Stone sẽ gửi quân tiếp viện sớm."

Lính đánh thuê nạp tiền vào di chuyển và Nazo, bằng cách sử dụng ninjutsu ông biết, niêm phong tiền vào di chuyển và ông và đảng đi qua đường hầm của họ. Nazo sử dụng một quả lựu đạn để con dấu các lối ra và tiếp tục trở đi cho đến khi người đàn ông của mình quay tay lửa của họ về anh ta.

"Bạn có thể lên kế hoạch để giết tất cả chúng ta sau khi công việc này kết thúc". Một lính đánh thuê vừa nói vừa chỉ tay lửa của mình tại Nazo. "Vì vậy, chúng tôi sẽ đưa tiền và cho phép bạn chết từ những sáng tạo của riêng bạn."

"Này, đừng đổ lỗi cho tôi cho các bạn giết chết chính mình. Bạn đào thông qua một khu vực nguy hiểm, không phải tôi". Nazo cho biết nhún vai.

"Có nghĩa là gì nguy hiểm?" Lính đánh thuê hỏi.

Đột nhiên, đồng chí của mình đã bắt đầu bóp cổ và rơi xuống chết trên mặt đất. Khí đốt tự nhiên đã đầy đường hầm và được độc lính đánh thuê đã nghẹt thở. Một trong những lính đánh thuê người đe dọa Nazo rơi xuống đầu gối của mình trong đau đớn khi phổi của ông đầy chất độc, trái tim của ông bắt đầu cuộc đua. Nazo đi lính đánh thuê và lôi ra một cánh tay cháy khá độc đáo và ấn nó lên trán của mình. Nó có một thùng ngắn hơn cánh tay cháy ông nắm giữ được gọi là một "khẩu súng lục", nhưng nó đã có clip trong mặt sau của thùng giống như một con lăn.

"Tôi gọi nó là một khẩu súng lục." Nazo nói khi anh nhìn vào đôi mắt sợ hãi của nạn nhân của mình với đôi mắt độc ác và lạnh. "Nó là một vụ nổ thực sự, thực sự tốt để thổi não của con người ra. Mặc dù tôi khá sẽ sử dụng con dao của tôi về bạn, tôi sẽ cố gắng ra đồ chơi mới của tôi. Bạn sẽ được các 1 của hàng ngàn người sẽ chứng kiến ​​thế giới ghi từ súng và khác lửa vũ khí như thế này. "

Nazo bóp cò và cười trong tiếng cười cuồng loạn nao xấu xa như nạn nhân của mình bay ngược trở lại từ sự bùng nổ của những khẩu súng lục ổ quay. Ông tiếp tục với số tiền bị đánh cắp và chôn xác chết với quả lựu đạn khác. Kinh phí cho các thí nghiệm tiếp theo của mình là an toàn và ông đã sẵn sàng cho sự hỗn loạn hơn.

Trong khi đó, trở lại trong Hidden Leaf Village, Hinata và đội của cô vừa trở về từ nhiệm vụ của họ hai ngày đầu nhờ vào những nỗ lực của cô. Cô chạy vào làng thở hổn hển khi cô chờ đợi cho các bạn cùng nhóm của bà để bắt kịp.

"Hinata, vội vàng là gì?" Kiba hỏi khi ông và con chó của mình Akamaru phải vật lộn để bắt kịp.

"Xin lỗi, có cái gì đó rất quan trọng tôi phải làm." Hinata nói khi cô cuối cùng cũng bắt hơi thở của cô.

"Điều gì có thể quan trọng là bạn chạy nước rút tất cả các con đường về nhà?" Shino hỏi khi anh bước chậm chạp đến lối vào làng.

"Tôi có xem một ai đó." Hinata nói như khuôn mặt của cô có màu đỏ với sự bối rối. Cô bắt đầu suy nghĩ về những gì cô ấy sẽ nói với Naruto.

"Đây chỉ là một dấu hiệu cho thấy bạn đang trên con trai hình dạng." Kurenai nói từ trên đỉnh của cổng làng. "Anh đánh bại bởi hai phụ nữ Bạn thảm hại!"

"Chúng tôi không có động lực như Hinata đã làm sensei!" Kiba rên rỉ khi ông lấy lại hơi thở của mình. Shino đã làm cho nó đến nơi Kiba đứng và sụp đổ.

"Hinata có một cuộc sống tình yêu không giống như tôi Cô đã có một lý do gì để vội vàng trở lại." Shino nói khi ông nằm xuống trên bụng của mình.

"Đó không phải là lý do tôi vội vã về nhà!" Hinata nói khi gương mặt của cô đã đỏ hơn. "Không có đàn ông ở đây trong Land of Fire mà tôi quan tâm một chút!"

Hinata bỏ đi sau đó một cách thoải mái hơn. Cô biết rằng Naruto có được một nơi nào đó trong làng. Cô chỉ cần có để xem xét.

"Ai đã từng thắng đã đánh cắp trái tim của Hinata phải là một nam châm gà thực sự." Kiba thầm nghĩ. "Bất cứ ai ông đã tốt hơn tốt với cô ấy. Cô ấy là một trái tim ngọt ngào mà không cho vẻ đẹp của cô có được đầu của mình để cho anh chàng may mắn có tốt hơn không sử dụng cô như cúp hoặc tôi sẽ đưa cô ấy trở lại và kick ass của mình. "

Hinata đã đi đến những nơi đầu tiên mà có thể có thông tin về nơi ở của Naruto, Ichimaru ramen đứng. Hinata bước vào và nhìn thấy chủ sở hữu làm sạch phía sau quầy. Cô có nhút nhát và lặng lẽ nói chuyện với anh.

"Um ... hi." Hinata nói như khuôn mặt của cô có màu đỏ như cô gắng hết sức mình để đặt câu hỏi nguy hiểm nhất cho cuộc sống tình yêu của cô. "Bạn đã thấy Naruto bất cứ nơi nào?"

"Vì vậy, bạn biết khách hàng của tôi có giá trị nhất bạn hỏi Tại sao?" Chủ sở hữu hỏi khi anh khô một ly ướt.

"Tôi cần nói chuyện với anh về một cái gì đó." Hinata đã trả lời như cô mù tạt tất cả can đảm của mình.

"Xin lỗi, tôi đã nói rằng ông" chủ sở hữu đã không thể hoàn thành.

"Forever đâu! Tại sao? Bao lâu? Ông gặp nguy hiểm! Điều gì đã xảy ra?" Hinata hét lên trong hoảng loạn.

"Easy girl! Chỉ đi trên một nhiệm vụ để làng Cát, làng Cát Ông sẽ trở lại trong một vài ngày." Chủ sở hữu đã trả lời bằng một giọng nới lỏng. Ông đã bị sốc khi nhìn thấy một ai đó, đặc biệt là một cô gái, rất lo lắng cho khách hàng quan trọng nhất của ông.

"Cảm ơn." Hinata nói với một cái nhìn u ám và disapointment. Cô biết rằng nếu cô ấy yêu cầu bất cứ ai khác cô sẽ ở đây cùng một câu trả lời. Hinata trở về nhà. Cô cảm thấy như muốn khóc. Cô bị mất Naruto một lần nữa.

Chương Năm

Trong khi tuổi teen lãng mạn rực trong làng Leaf, kinh doanh bẩn đã được thực hiện trong một khu bảo tồn ẩn cho lãnh chúa tội phạm khét tiếng nhất của châu lục những người lo sợ trong mỗi quốc gia. Tất cả đang ngồi ở một bảng hình chữ u-côn đồ của họ ở phía trước đứng một với nhân vật để "nói chuyện" được viết trên đầu trang của nó. Ngồi tại bàn-u của tội phạm có tổ chức là nô đùa, mạnh vũ phu của người đàn ông người đàn ông nổi tiếng nhất trong vùng đất của Lightning. Musso, các lãnh đạo của gia đình tội phạm Shiin trong đất của Mist. Và cuối cùng nhưng chắc chắn không kém là Akuma, trùm ma túy khét tiếng làm thức ăn cho kẻ thù của mình cho con chó của mình. Trong thập kỷ qua, ba người đàn ông đã phải đấu tranh để kiếm tiền và quyền hạn thoát do công việc tăng lên chống lại họ. Làng bây giờ đã được đứng vững chắc hơn đối với họ, gửi các thị tộc của họ tốt nhất được biết đến đối với họ, và gần như tất cả các tài chính được thực hiện bởi các tội phạm khác và tổ chức Akatsuki.

Một poof khói ra đứng và một nhỏ, nhợt nhạt, ba chiều hình ảnh của một người đàn ông xuất hiện trên đó. Người đàn ông đứng là một chúa tội phạm khá mới tên là Hào từ làng Cỏ Thành viên ẩn danh. Ông là niềm hy vọng mới cho mobsters và tiền bạc của họ.

"Như bạn đã biết, cơ hội khác đã bị mất trong đất của Stones." Hào cho biết, thông qua ba chiều Nhẫn thuật của mình. "Một cơ hội ăn cắp 68 triệu ryo đã bị mất và quỹ của chúng tôi vẫn còn thiếu."

"Ai sẽ vẫn còn đập chúng tôi giải thưởng?" Akuma hỏi.

"Một số maniac trong đồng phục tù nhân màu cam và một số loại mặt nạ da. Từ Whirlpool cựu Quốc gia, ông là một ai cả." Muso trả lời. "Vấn đề là nhận được tiền mặt và che giấu những gì chúng tôi có quy định của pháp luật."

"Đúng". Hào nói. "Tôi đã quản lý để cướp một nhập khẩu vàng đất của Mist và tôi đã bảo đảm tất cả số tiền hiện tại của chúng ta ở một vị trí an toàn."

"Ở đâu?" Akuma hỏi với một liên lạc của sự giận dữ trong giọng anh kể từ khi tiền của mình đã được thực hiện mà không có sự cho phép của mình.

"Chỉ có tôi mới có thể biết." Hào trả lời. "Vì tất cả các đối thủ cạnh tranh của tôi đã được đưa ra khỏi kinh doanh, tôi lựa chọn duy nhất của bạn Luật đã được theo dõi chúng tôi để một lúc bây giờ như vậy vì lý do rõ ràng, tôi không thể chờ đợi sự cho phép của bạn."

"Trường hợp bạn sẽ đi đâu?" Nô đùa hỏi.

"Tôi để lại cho Miền Đất Tuyết bằng đường biển qua cỏ Ẩn cỏ sẽ không giao một của riêng mình và không có tội phạm khác hoặc cơ quan có thẩm quyền có thể tiếp cận với tôi trong thời gian." Hào đã trả lời với một nụ cười. "Tôi đảm bảo một thành công kế hoạch và rằng tiền của bạn sẽ được an toàn."

Đột nhiên một tiếng cười rất giả tạo và chế nhạo khắp phòng như một người đàn ông bước vào. Đó là không có gì khác hơn Nazo mình!

"Ha, ha, ho ho ho, ha, har har, anh anh, ho, anh, ha Và tôi nghĩ câu nói đùa của tôi là xấu." Nazo nói khi anh bước vào phòng và đứng ở bàn lễ tân.

"Hãy cho tôi một lý do tốt cậu bé của tôi không nên xé đầu của bạn ngay bây giờ." Nô đùa nói rằng khi ông đưa ra một dấu hiệu cho một trong những tên côn đồ của mình để chuẩn bị sẵn sàng để điều chỉnh Nazo.

"Ở đây, làm thế nào về tôi mở ra với một trò ảo thuật?" Nazo vừa nói vừa kéo một chiếc bút chì trong túi ra và bị mắc kẹt trong bảng. "Tôi sẽ làm cho một cây bút chì biến mất!"

Nô đùa của du côn ngay lập tức xông lên để Nazo trong số ít phiền toái và ném một nắm tay mạnh mẽ. Nhưng ngạc nhiên của du côn, Nazo khéo léo bắt gặp nắm tay của mình bằng một tay và với người khác đập đầu của mình trên bàn phù hợp với bút chì để nó đi qua con mắt của ông và giết ông ta. Du côn giảm chết.

"Và Walla!" Nó đi như một phép màu! "Nazo nói khi ông lấy một chỗ ngồi ở bàn lễ tân." Bằng cách này phù hợp với không phải là từ nhà tù. Bạn nên biết kể từ khi bạn mua nó. Và mặt nạ này là đắt hơn so với da, nó tốt đến rò rỉ khí và các tình huống shit khác rằng những món quà lưu niệm nhỏ không thể bù đắp. Bây giờ tất cả mọi người đó là ấm cúng, hãy nói chuyện kinh doanh. "

Nô đùa đứng lên và nứt đốt ngón tay, chuẩn bị để rip Nazo mới asshole, khi Akuma nói với ông dừng lại.

"Tôi muốn nghe đề xuất của mình." Akuma nói như ông đã cho Nazo ok để nói chuyện.

"Ngay của biến trở lại đồng hồ khoảng mười năm trước,. Không ai trong số những ninja hoặc chính quyền sẽ dám qua bạn. Điều gì đã xảy ra? Quả bóng của bạn có giảm đi hay không những kẻ chỉ phát triển bóng lớn hơn của bạn? Look, một gã như tôi - "Nazo bị gián đoạn.

"Một quái vật." Nô đùa nói như mọi người trong bắt đầu nhẹ nhàng cười Nazo hiện đang đấu tranh để có được trở lại theo dõi.

"Hãy nhìn xem." Nazo nói khi đôi mắt cậu ấy nô đùa một cách đe dọa. "Tôi biết lý do tại sao bạn chọn để có của bạn" Nazo giả ho. "Nhóm các buổi trị liệu tại trung tâm của trái đất, tôi biết shit từ shynola khi tôi nói rằng tôi biết chính trị của doanh nghiệp của bạn, tôi biết tại sao 4 tên tội phạm. Tỷ lệ của bạn Bạn không phải là một mối đe dọa lớn so với Akatsuki do đó túi hơn đi xung quanh và tất cả các thị tộc từ tất cả các làng khác nhau có thể kiếm được điểm brownie để đưa một hoặc hai của bạn ... Bạn thấy đấy, bị giữ lại vì ngọn lửa của Akatsuki được nhàm chán đối với các ninja nổi tiếng. này cũng giống như chọn trên các đứa trẻ cho vui với họ lần đã cho thấy màu sắc thật sự của bạn, điều này chỉ là khởi đầu của sự kết thúc.

"Vớ vẩn". Hào cho biết

"Và theo như kế hoạch của người đàn ông kỳ diệu đi," Nazo nói khi chỉ vào ảnh ba chiều Hao. "Akatsuki là ở khắp mọi nơi và họ sẽ tìm thấy chuyến đi du lịch của mình và cuộc tấn công này giống như một gói động vật đói và mất tất cả các mảnh cuối cùng của vàng. Nếu người đàn ông kỳ diệu được đi, tôi sẽ cho bạn biết rằng không có thẩm quyền trên shinobi, một số bang đó sẽ tìm thấy anh ta và làm cho anh ta rít lên Và tôi biết squealers khi tôi nhìn thấy chúng. " Hảo ba chiều ngay lập tức biến mất.

"Bạn đang đề xuất?" Musso hỏi.

"Thật dễ dàng," Nazo. "Chúng ta giết chết tất cả các shinobi tộc đầu bạn bè của tôi và tôi có công nghệ vì tội diệt chủng." Mọi người đều cười Nazo.

"Nếu đó là dễ dàng như vậy, tại sao không thực hiện nó chưa?" Musso hỏi buồn cười.

"Khi tốt của bạn tại một cái gì đó không bao giờ làm điều đó miễn phí." Nazo trả lời.

"Bao nhiêu bạn có muốn không?" Akuma hỏi.

"Hãy xem, một nửa." Nazo trả lời đề cập đến các khoản tiết kiệm của những tên tội phạm.

"Anh điên rồi." Một tên côn đồ nói như tất cả mọi người bắt đầu cười.

"Tôi không Không, tôi không." Nazo. "Nghe đây, trừ khi chúng tôi sửa chữa vấn đề ngay tại đây và bây giờ, sau đó rất nhanh chóng, ít nô đùa ở đây sẽ không có thể để có được một nickel cho bà của mình."

"Đủ rồi từ quái vật!" Nô đùa hét lên khi đứng dậy và tính phí ở Nazo.

"Whoa, whoa, whoa, chúng ta không thổi trong số tỷ lệ". Nazo nói khi anh đứng dậy, mở áo khoác và tiết lộ một chiếc áo khoác kẻ đánh bom tự sát. Tất cả mọi người đứng lên trong sợ hãi.

"Bạn nghĩ rằng bạn có thể ăn cắp từ chúng tôi và nhận được đi với nó?" Nô đùa hỏi với một giọng điệu tại hạn chế trong sợ hãi của quả bom trước mặt anh.

"Vâng, vâng tôi làm." Nazo.

"Tôi đang đặt từ trên đường phố Năm trăm lớn cho quái chết!! Sống triệu để tôi có thể dạy cho anh ta số cách cư xử đầu tiên!" Nô đùa hét lên với sự tức giận reintensified Nazo thấy mình phù hợp với ăn cắp từ một đám đông.

"Fellas Look, nó được vui vẻ nhưng tôi phải đi." Nazo vừa nói vừa thò tay vào áo khoác của mình và lấy ra một thẻ. "Tôi sẽ rời khỏi thẻ của tôi khi các bạn muốn để có những điều nghiêm túc hơn Đây là thẻ của tôi. Hỏi cho tôi, Akumu, hoặc Inagojo Chúng tôi đang gọi là The Horde của các trẻ em vì vậy nếu bạn nói rằng trên đường phố ' trẻ em phổ biến trên đường phố sẽ giúp bạn tìm chúng ta. "

Nazo bước ra khỏi phòng ngược vẫn sẵn sàng làm nổ tung tất cả mọi người từ phòng vương quốc. Mobsters nhìn chằm chằm vào anh với nỗi sợ hãi và tức giận khi ông rời với niềm tự hào và danh tiếng của họ. Điều mà sợ họ nhất là thực tế là ông đã có quyền lực để ăn cắp từ họ.

Chữ ký của dophi123

2/4/2013, 2:13 pm
avatar
.: NVFCer :.Fuyuno Yuki 
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 6
Tổng số bài gửi : 4
Ngày tham gia : 05/03/2013
Được Cảm Ơn : 0

Bài gửiTiêu đề: Re: Beauty and the kyubi naruhina fanfic

đây là bản dịch cho một fic tiếng anh đúng không? nếu thế thì cậu nên beta lại toàn bộ, vì có rất nhiều chỗ dịch rất vô lý mà mình không thể hiểu được. không phải fic tiếng anh nào mà nhờ google dịch ra tiếng việt đều có ý nghĩa. cậu nên xem kỹ phần này trước khi post bài!

Chữ ký của Fuyuno Yuki

2/4/2013, 5:00 pm
avatar
.: NVFCer :.kiemthancong 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninkonoha.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 553
Tổng số bài gửi : 303
Ngày tham gia : 11/06/2012
Status : "ZRUNLQJ RQ D ERRN"
Được Cảm Ơn : 67

Bài gửiTiêu đề: Re: Beauty and the kyubi naruhina fanfic

Ha Ha Busted, copy không ghi nguồn à. farao

Chữ ký của kiemthancong

2/4/2013, 5:01 pm
avatar
.: NVFCer :.uzumakinaruto95 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninkonoha.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 609
Tổng số bài gửi : 350
Ngày tham gia : 20/09/2011
Được Cảm Ơn : 10

Bài gửiTiêu đề: Re: Beauty and the kyubi naruhina fanfic

đọc xong chắc mù mắt luôn thanks bạn nhá brick

Chữ ký của uzumakinaruto95

6/4/2013, 9:18 pm
avatar
.: NVFCer :.ponce de leon 
http://rank.naru.to/geninkumo.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 92
Tổng số bài gửi : 28
Ngày tham gia : 22/03/2013
Được Cảm Ơn : 7

Bài gửiTiêu đề: Re: Beauty and the kyubi naruhina fanfic

Dài quá , đọc chả hiểu gì cả , bạn xem lại , lần sau post một nửa , phóng chữ to hơn , cách hàng và làm sao cho nó dễ hiểu hơn tí

Chữ ký của ponce de leon

.: NVFCer :.Sponsored content 

Bài gửiTiêu đề: Re: Beauty and the kyubi naruhina fanfic

Chữ ký của Sponsored content


Beauty and the kyubi naruhina fanfic

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Naruto Vietnamese Fan Club :: NINJA'S ZONE :: Love Garden-
NARUTOFC.COM
NVFC Official Vietnam Fan Site.
Powered by phpBB® Version 2.0.0 Licensed
Xem tốt nhất ở độ phần giải lớn hơn 1024x768 và trình duyệt Firefox
BQT không chịu bất cứ trách nhiệm nào từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiện tại có tất cả :lượt truy cập [Từ 21/05/11]
   
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog