:: Quên mật khẩu ::


 Diễn đàn NVFC
 Naruto Vietnamese Fan Club :: NINJA'S ZONE :: Nhật kí Ninja


Ba tháng rồi đấy, mày nhỉ !Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
avatar
.: NVFCer :.hayuri kirino 
http://rank.naru.to/geninkumo.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 1145
Tổng số bài gửi : 351
Ngày tham gia : 28/11/2011
Status : Một bầu trời tự do rộng mở trước mắt khi ta chọn hi sinh cho người mà mình yêu quý....
Được Cảm Ơn : 79

Bài gửiTiêu đề: Ba tháng rồi đấy, mày nhỉ !

Chú ý; Kiri chỉ đăng hộ Wind thôi, cái này không do Kiri viết ra. (mong người cao thương ấy sẽ thành thiên thần)

Ba tháng rồi đấy, mày nhỉ!Mày à, vậy là 3 tháng rồi đấy! Ừ, 3 tháng, đúng 3 tháng không có mày bên cạnh. Mày có biết 6 năm là một thời gian không quá dài để mày hiểu tao, 6 năm cũng không quá ngắn để tao ngưng nghĩ về mày. Tao biết là mày ngu, mà mày cũng biết là mày ngu thật. Nhưng có lẽ mày chả quan tâm gì nhỉ, mày vẫn vô tư ở bên cạnh tao, vẫn vui vẻ nói chuyện và giúp tao hết lòng. Tao cũng biết nhiều lúc tao làm mày buồn, cứ thất hứa với mày mãi. Mày thì lại khác, mày thì dù thế nào vẫn giữ lời hứa mà mày đã nói. Mày là 1 đứa bạn tốt, rất tốt. Ừ, chưa có ai hiểu tao như mafyduf ngay cả chính tao. Mày chỉ cần nghe giọng đã đủ biết tao khỏe hay ốm.

Mày chỉ cần nghe tiếng là biết tâm tâm trạng tao lúc đó thế nào. Mày-đứa duy nhất không ý kiến gì về cách sống điên tàng của tao nhưng lại cứ luôn nhón chân vào nó từng tí một. Cho đến khi tao kịp nhận ra thì mày dã bước hẳn vào cuộc sống của tao rồi.Mày cũng là đứa tất tả bắt xe ra Sài Gòn rồi lại ngậm ngùi trở về chỉ vì 1 câu nói láo vô tư của tao là đã hiểu tâm trạng tao lúc đó thế nào. Sau tất cả, tao ghét mày, ghét kinh khủng. Đó là vì sao mày không giận tao? Vì sao mày không chịu? Tại sao không nghỉ chơi với một thằng tồi như tao mà lại cứ âm thầm chịu đựng, nhiều lúc cứ chửi, cứ giận mày chỉ vì 1 lời nói của 1 tên nào đó mà đâu biết mày chẳng hề như vậy Mày không chửi lại tao cũng không giận tao, mà lại cười vô tư khi tao bảo là tao nhầm. Nhiều lúc tao bệnh nằm ở nhà chỉ có mình mày đến nói chuyện với tao cả buổi, và cứ ngồi lì ở đó cho đến khi mẹ tao về. Mày làm tao cảm thấy tao rất quan trọng. Mày làm tao cảm thấy tao chẳng hề xứng đáng với mày.Tao xin lõi nhé bạn tao. Tao....chỉ đến khi mất mày tao mới biết mày quan trọng với tao thế nào. Rồi tao cứ hét lên tên mày khi tao trống vắng, cô đơn dù tao biết mày sẽ chẳng trả lời.Tao xin lỗi, tao quý mày lắm, thằng bạn….!

Tài sản của hayuri kirino

Chữ ký của hayuri kirino


Ba tháng rồi đấy, mày nhỉ ! :: Comments

avatar
Re: Ba tháng rồi đấy, mày nhỉ !
Bài gửi on 3/10/2012, 10:12 pm by Miarin
Hưm, quá hay. Giọng văn mang đầy cảm xúc và tâm trạng. Nhưng không hiểu sao mà khi em đọc cái đoạn này của anh Wind lại ngờ ngợ ra ai đó.
Tks anh Wind nhé, tks Kiri luôn, vì công đăng nèk ^.^
avatar
Re: Ba tháng rồi đấy, mày nhỉ !
Bài gửi on 4/10/2012, 10:59 am by †..::The♥Wind::..†
Lúc trước tao là một đứa lạnh nhạt, ít bạn bè, cũng ít khi chơi với ai. Rồi mày đến với tao như là một đốm lửa, làm ấm tao rất nhiều mày có biết không? Tao bắt đầu hiểu thế nào là một tình bạn, tao cũng bắt đầu hiểu tại sao mày và mấy đứa lại có thể giúp đỡ nhau nhiều đến thế. Bạn bè với nhau mà, phải không? Tao bắt đầu sống hòa đồng hơn, kết bạn nhiều hơn... Tao cũng phát hiện ra mày với tao có khá nhiều điểm chung. Tao nhớ đã có một khoảng thời gian tao với mày hay đi chơi chung với nhau. Đó là một trong những khoảng thời gian đáng nhớ nhất trong đời học sinh của tao. Tao đã coi mày là đứa bạn thân của tao, tao chắc mày cũng biết thế... Nhưng mày phủ nhận điều đó, tao không biết mày nghĩ gì, nhưng tao đã thất vọng lắm...
Mày phủ nhận, nhưng, mày luôn bên cạnh tao đúng lúc tao cần nhất
Tao nhớ hoài cái lúc tao với mày thi THPT, tao đậu, nhưng lớp mình thì rớt nhiều lắm. Có đứa vào ĐTC, đứa thì BTX, đứa thì học lại....
Nghĩ mà thương cho tụi nó. Hôm tao báo điểm thi cho mày, mày nhớ không, mày đã nổi nóng rồi đã chửi tao..., nhưng tao không giận, vì tao biết cảm giác của mày lúc đó. Nói thật, mày thi rớt tao không chắc giữa mày với tao đứa nào buồn hơn... Hy vọng càng nhiều thì thất vọng càng lớn, mày thất vọng, tao cũng thất vọng. Và tao đã định tới xin lỗi mày, ừ xin lỗi. Nhưng mày lại ngốc đến nỗi đem theo một món quà thật bự tới nhà tao trước và xin lỗi vì đã nổi nóng vô cớ với tao, mày lại còn vô tư đến độ chúc mừng tao đã thi đậu nữa.
mày luôn là người làm tao cảm thấy bực bội .........

Nhưng mày cũng là người làm tao thấy vui.......

H đôi lúc mày làm tao thấy mình thật trẻ con...........

Nhưng đôi lúc tao thấy mình chính chắn hơn cả mày......

Hôm bữa mày nói với tao mày coi tao như bạn thân của mày ....tao cũng vậy tao luôn xem mày là bạn thân của tao . Mày nói khi nói chuyện với tao mày thấy thoải mái như đang nói chuyện với con trai =='' mày nói tao cũng không giận lâu những câu nói thẳng - thắng - quá- mức của mình . Tao không giận vì tao đồng ý là mày nói đúng , tao cũng biết mày cũng không có ý gì , mày là một đứa không bao giờ nói chuyện ngọt ngào với con gái được mà .

Tao sẽ khóc đấy .......nhưng tao sẽ cười thôi !
Tao đã giết mày, ừ chính tao, tao đã làm. Giá như hôm ấy tao ko cầm tay lái, giá như tao nghe lời mày và ở nhà. Thì lúc đó mày đã không vội vã bước theo tao. Cuộc đời nhiều lúc trớ trêu biết bao nhiêu mày ạ. Tại sao cái kẻ đáng chết như tao lại ko chết? Mà ông trời lại cướp đi đứa bạn mà tao gần như đã xem hơn cả bản thân tao. Cái ngày mày đi, mưa, mưa nhiều lắm mày ạ. Mưa đúng như cái biệt danh của mày. Tao đã muốn chết, tao nhìn di ảnh mày mà nước mắt tao cứ khóc mãi. Vì tao, vì tao đã ngu ngốc đến mức đánh mất đi thứ quan trọng nhất của tao.
Vậy mà h, mày đi thật rồi sao?

Tao biết làm sao chứ, đúng là cái j k phải của mình thì k thể là của mình!

Mày và tao cũng chỉ là tình cờ thôi mà!

Tình cờ sao mà ngọt ngào thế, sao mà hạnh phúc thế, dù rằng trong đó còn có cả sự hi sinh!

Tình cờ sao h nhớ thế, sao h đau thế!

Tao vẫn phải cười, lại 1 lần nữa mỉm cười để chia tay với cái k thuộc về mình, mỉm cười để mày ra đi!

Mày ơi! Tao cứ phải tỏ ra mạnh mẽ đến bh! Tao cứ phải cười đến bao h hả mày?

Tao k yếu đuối, tao k mơ mộng!

Đúng!

Nhưng tao k phải là gỗ đá mày ạ!

Vui cũng có mày, buồn lại càng k thể k có mày!

Bh tao buồn lắm mày ạ! Ai sẽ bên cạnh tao đây?

Người ta hỏi sao tao nhiều bạn thế, tao cũng k biết nữa! Nhưng tao sợ rằng, sợ lắm khi nghĩ: “ thật ra mình đâu có đứa bạn nào thân cơ chứ “!!!

Bạn thân trong định nghĩa của tao trước h chắc chỉ có mày! Vậy mà rồi cũng chỉ vậy thôi sao?

Tao hiểu mà! Tao vẫn cảm ơn vì time ít ỏi của tao với mày! Nó thật sự có ý nghĩa mà Smile!

Vậy mà lòng vẫn man mác!
Chắc mày ko biết, nhưng trước đó, tao đã từng nghĩ, không có mày, thì tao vẫn còn nhiều đứa bạn khác. Nhưng khi mất mày, tao mới bik bên cạnh tao chẳng có ai. Xung quanh toàn lũ lợi dụng, bạn tốt thì cũng chỉ là ảo. 6 năm, khoảng thời gian mày bên cạnh tao đấy, mày ạ.
Nụ cười của tao. đôi lúc còn là nụ cười hi sinh mày ạ!

Bh đây, tao nhớ mày nhiều lắm!

Giá mà mày vẫn còn!

Giá mà đi đâu tao cũng lôi mày đi cùng!

Tao sẽ k phải nói là tao k có bạn thân nữa!

Điều mơ ước khi nào cũng thật trong sáng và đẹp đẽ biết bao!

Tao biết điều đó!

Và tao cũng sẽ mỉm cười!

Lần nữa!

Để mày ra đi mà không kéo lại, hay ko can thiệp gì được
Tao chỉ là một kẻ ngốc mà thôi. Mày ạ !
Hôm nay, tao ngồi gõ lạch cạch những dòng này vậy thôi, chứ cũng không biết mục đích viết ra entry này là gì nữa. Tao biết mày sẽ không đọc được bài này, có lẽ tao viết entry này tặng bản thân. Tao cũng không hiểu tại sao entry này tao lại viết quá khô và cộc đến thế.
Cảm ơn mày vì đã là bạn của tao. Tao chưa bao giờ là một người bạn tốt. Tao biết tao thật ích kỷ khi áp đặt mày nhiều thứ. Tao quá đáng khi bắt mày phải xem tao là bạn thân. Là tao ngộ nhận tình bạn của mày thôi. Tao ngộ nhận, ừ thì vậy, nhưng giờ không có mày thì tao lại cảm thấy cần mày biết bao
Xin lỗi! Từ nay về sau sẽ không còn chuyện đó nữa đâu.
Còn một dòng chữ in nghiêng nữa tao muốn nói với mày, nhưng tao không viết ra. Tao nghĩ mày cũng biết nó viết những gì phải không?
Tao "yêu" mày ! Với danh nghĩa của một đứa bạn thân !
Thôi nhé mày!

avatar
Re: Ba tháng rồi đấy, mày nhỉ !
Bài gửi on 4/10/2012, 8:21 pm by Miarin
Ôi! Hay quá, toàn là cảm xúc chất chứa không hà. Mà em có vẻ hơi mơ hồ, sao nói "muốn chết" rồi "mày đi rồi", em có cảm tưởng như người bạn ấy đã ...rồi anh Wind nhỉ
avatar
Re: Ba tháng rồi đấy, mày nhỉ !
Bài gửi on 4/10/2012, 9:21 pm by KennyBlack
đọc xong như muốn đạp vào mặt ai đó . cảm xúc của wind trong bài này cứ đè gần hết não mình == . =]]
avatar
Re: Ba tháng rồi đấy, mày nhỉ !
Bài gửi on 4/10/2012, 9:47 pm by hayuri kirino
Ôi! Cái câu chuyện này sao nó cứ ám ảnh tui hoài vậy, Hà Nội mấy hôm nay cũng mưa. Mà khi mưa, tui lại nhớ đến chuyện của lão và cái khuôn mặt lão (theo tưởng tượng của tui)

Thôi, lão ạ! Cái j đã mất đâu thể lấy lại. Hãy cố gắng vươn lên!!!!! Nhé!!!!! Dù lão ko coi tui là bạn (mà thật ra thì tui cũng chả là cái thá j =='') nhưng tui vẫn luôn coi lão là bạn.

Một lần nữa, xin lỗi lão!!!! Xin lỗi....vì đã gợi lại cái kỉ niệm này!!!!
avatar
Re: Ba tháng rồi đấy, mày nhỉ !
Bài gửi on 5/10/2012, 2:29 pm by †..::The♥Wind::..†
Mày ơi, vào lúc giờ, tao chỉ có thể hét lên là tao nhớ mày !
avatar
Re: Ba tháng rồi đấy, mày nhỉ !
Bài gửi on 10/1/2013, 8:07 pm by †..::The♥Wind::..†
Mày ơi. Lại 1 năm nữa rồi đấy.
Mày thế nào rồi, vẫn ổn chứ....?
Tao có nhiều chuyện đã xảy ra lắm
Muốn kể cho mày lắm cơ.
Nhưng, mày có thể nghe được tao k....?
Gió càng thổi mạnh, cây càng rung
Gió thổi thiệt nhanh để chờ ai
Gió thổi làm gì, sao mưa ko đến
Để rồi mình gió ngồi thẩn thơ thôi
Thời gian ơi sao ko đọng lại
Để chút buồn vương vấn trên mây
Cơn mưa ơi sao ko quay lại
Làm giờ đây chỉ mình gió thôi
Gió cô độc đã biết bao nhiêu
Giờ mưa đi, gió vẫn ở lại
Ở lại rồi cười như một thằng ngốc
Ở lại rồi khóc như một thằng điên
Gió nghịch mùa - thường lạ
Nên ai cũng nhìn với ánh mắt kia
Kì thị, soi mói rồi cả bàn tán
Nhưng sao mưa ko quay lại mà bảo vệ
Để một mình gió chống chọi trước đường đời
Phụ thân mưa cũng đang nhìn gió
Ánh mắt căm hận biết bao nhiêu
Biết làm sao được, khi vào ngày ấy
Gió đã nỡ tay giết người gió thương
Bạn bè cũng như những chiếc lá
Gió cuốn đi rồi cũng biến mất
Chỉ có mưa là tồn tại mãi
Mà giờ đây bóng dáng mưa đâu
Một năm ko đủ ngắn cho gió ngẫm nghĩ
Nhưng một năm làm gió phải khóc hoài
Khóc khi nhìn vào mỗi khi mưa đến
Khóc khi chợt gặp di ảnh quen
Nhưng mưa à, gió mạnh mẽ
Cố lau nước mắt rồi lại mỉm cười
Bởi mưa cũng đâu muốn gió khóc
Gió phải cười và chống chọi thôi
Thử tập một mình, dù biết đã mệt
Thử cố gắng gượng, dù người đã rã
Thử cố bước đi, mà chân đã bại
Vậy mà giờ đây, gió vẫn một mình...... !

avatar
Re: Ba tháng rồi đấy, mày nhỉ !
Bài gửi on 12/1/2013, 8:21 pm by hayuri kirino
TT^TT đau quá!!! Tại sao lại đau thế hả Wind?
 

Ba tháng rồi đấy, mày nhỉ !

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 

Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Naruto Vietnamese Fan Club :: NINJA'S ZONE :: Nhật kí Ninja-
NARUTOFC.COM
NVFC Official Vietnam Fan Site.
Powered by phpBB® Version 2.0.0 Licensed
Xem tốt nhất ở độ phần giải lớn hơn 1024x768 và trình duyệt Firefox
BQT không chịu bất cứ trách nhiệm nào từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiện tại có tất cả :lượt truy cập [Từ 21/05/11]
   
Create a forum on Forumotion | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblog.com