:: Quên mật khẩu ::


 Diễn đàn NVFC
 Naruto Vietnamese Fan Club :: NINJA'S ZONE :: Love Garden


Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Chuyển đến trang : Previous  1, 2, 3  Next
18/6/2012, 10:16 pm
avatar
.: NVFCer :.†..::The♥Wind::..† 
http://rank.naru.to/anbuakat.swf
Hoàn Thành NV : NV A
Ryo : 8213
Tổng số bài gửi : 1883
Ngày tham gia : 27/04/2012
Status : Tôi chẳng biết em là ai . Nhưng khi ở bên cạnh em, tôi chỉ muốn là chính mình, là một.. cơn gió :) !
Được Cảm Ơn : 354

Bài gửiTiêu đề: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

First topic message reminder :

Gió lang thang, lang thang qua từng con phố, từng ngôi nhà. Gió tự do, có thể làm mọi việc mà mình thích, có thể hét to, có thể dịu dàng, cũng có khi dữ dội. Người ta yêu Gió đấy, mà cũng sợ Gió đấy. Gió xa cách quá, hoặc người ta sợ gần Gió quá...

Cứ thế và đến một ngày, Gió thấy mình cô đơn.

Tia nắng là của Mặt trời. Ánh trăng là của Mặt trăng. Còn Lá cây. Lá cây dù có đi theo Gió đến đâu đi nữa, thì Lá cây cũng đâu phải của Gió. Trái tim của Lá đã luôn hướng về Cây rồi.
Và Gió cô đơn.

Gió hỏi ông trời: "Ông trời ơi, sao ông bất công đến thế? Tại sao ai cũng có đôi có cặp, ai cũng có một chốn bình yêu cho riêng mình, còn tôi thì không? Tại sao lại như vậy?"
- Chẳng phải ngươi thích tự do hay sao? Ngươi muốn đi lang thang khắp nơi. Ngươi muốn được nhiều người biết đến. Ngươi muốn mọi người vừa yêu mến, vừa nể sợ ngươi. Chẳng phải ngươi đang có tất cả những điều đó hay sao ? - Ông trời trả lời.

- Vậy chẳng nhẽ không có một ai muốn làm tất cả những điều đó cùng tôi ư? Tôi muốn có ai đó đi cùng tôi tới mọi vùng đất, ở bên tôi những lúc tôi vui vẻ, cũng như những lúc giận dữ, hay khó khăn. Tôi phải làm gì để tìm được một người như thế?
- Người đó có thể không có màu sắc, nhưng không hề vô hình, có thể dịu dàng nhưng không yên lặng, có thể quá nhẹ nhàng, nhưng không phải là không cảm thấy được. Nếu ngươi biết để ý, biết cảm thông, biết chia xẻ, biết lắng nghe, biết quý trọng những điều mình đang có, ngươi sẽ nhìn thấy người mà mình cần tìm.

Và Gió làm theo lời Ông trời nói. Gió để ý, Gió lắng nghe, Gió học cách cảm thông, cả chia xẻ với mọi người nữa. Gió cố gắng, Gió đã làm thật nhiều. Cuối cùng, Gió cũng thấy được người mình cần tìm.

Thật bất ngờ, người đó đã luôn ở bên cạnh Gió, những khi khó khăn, cũng như khi hạnh phúc, những lúc Gió vui vẻ hát ca, cũng như khi Gió lạnh lùng, giận dữ. Người đó đã luôn đi cùng Gió, đến những thảo nguyên bao la, lên núi cao, hay xuống biển rộng... Dù Gió có đi đến đâu thì người đó vẫn bên Gió. Vậy mà bao lâu nay Gió đã không nhận ra điều đó.
Và cuối cùng thì bạn có biết người đã luôn ở bên Gió là ai không?

Lẽ ra tôi muốn bạn hãy học cách cảm thông, học cách chia xẻ với mọi người, tôi muốn bạn hãy nhìn ra xung quanh, biết yêu thương và quý trọng những gì mình đang có, tôi muốn bạn hãy lắng nghe và suy nghĩ.... Tôi muốn bạn làm tất cả những điều đó rồi tôi mới nói cho bạn biết người đó là ai cơ.
Nhưng bạn sẽ biết ngay thôi, vì... những Đám mây không muốn người khác phải bận lòng nhiều.


Không biết từ bao giờ Gió đã luôn tự nhủ với bản thân mình: "đừng khóc nữa… Gió ơi..."

Ngoảnh đầu nhìn lại cũng không biết đã mấy lần Gió thật sự mỉm cười, giờ ngoảnh đầu tìm lại cũng không nhớ mình đã từng khóc với những cảm xúc ra sao?

Gió của ngày xưa có lẽ là hay buồn, hay lang thang trong mưa một mình, hay tìm về với đêm... Nhưng Gió của ngày xưa không sâu và dày như thế, Gió của ngày xưa có lúc tàn nhẫn, lạnh lùng nhưng cảm nhận được nỗi đau, không chai lì và phẳng lặng, không vô cảm, lạnh lẽo như Gió của giờ đây.

Gió của ngày xưa có một trái tim nhiều vết cắt nhưng ấm nóng, yêu thương, không như Gió của giờ đây, một trái tim đã lành nhưng sao giá lạnh còn hơn một tảng băng chìm sâu trong đáy đại dương với những con sóng ngầm giận dữ.

Gió của ngày xưa ít cười, ít nói nhưng không phải không có người hiểu mình, chẳng như Gió của giờ đây dù nói nhiều, cười nhiều cũng không ai có thể chạm đến những quãng khuất trong sâu thẳm nỗi xa vắng, miên man.

Đã có những chuyện gì xảy ra với Gió vậy chứ?

Tại sao giờ đây lại không thể khóc, không thể yêu thương, không thể nghe thấy cảm xúc của chính mình được nữa?

Tại sao giờ đây nỗi nhớ, niềm đau lại trở thành cái gì đó mơ hồ xa lắm. Gió không hiểu? Càng lúc càng không hiểu chính mình. Thèm được yêu thương nhưng lại sợ yêu thương. Thèm một vòng tay xiết chặt nhưng trong sâu thẳm lại sợ bị người khác chạm vào.

Từ lúc nào... bước qua những yêu thương, bước qua những rung động, bước qua những đau buồn và bước qua nước mắt đơn giản đến như thế? Không còn đau đớn, không còn cái cảm giác "dường như không thể" của ngày xưa, mọi thứ đều nhẹ bâng, đều đơn giản chỉ sau một tiếng cười.

Khi cảm nhận được những điều ấy mới giật mình nhận ra, từ lâu rồi Gió đã quen với cái cách tự làm đau chính mình để rồi lại ngẩn ra cười nhiều hơn .

Gió ngốc!!!

Tại sao lại làm mình trở nên như vậy chứ? Tại sao phải cố đi qua nỗi đau bằng chính những nỗi đau? Tại sao cứ phải tự làm tổn thương chính mình?

Gió hiểu mà... không có gì đáng thương hơn là tự mình bỏ rơi chính mình.

Gió ơi, sao cứ phải làm những điều ngốc nghếch như thế? Dựa vào một ai đó đi, đừng cố tỏ ra mình mạnh mẽ nữa...

Uh, nhiều lúc cũng muốn nắm chặt tay một ai đó để cùng bước đi, nhưng đã mấy lần thử để rồi cuối cùng nhận ra không được. Sợ cái cảm giác làm đau một ai đó, cũng sợ cái cảm giác mình kéo ai đó xuống sâu hơn, sợ người ta lọt thỏm trong cái thế giới mù lòa với những quằn quại của riêng mình.

Chưa ai bước qua được cùng Gió. Khi mới bắt đầu đã nhận ra sự trốn chạy của họ, khi mới bắt đầu đã nhận ra những cảm xúc đau. Và bất giác, bàn tay Gió khẽ buông, đôi mắt lại lòa đi.

Thèm được nắm chặt bàn tay ai đó, thèm được giữ mãi hơi ấm của một người nhưng lại không nỡ, không thể nhắm mắt mà thấy họ đau. Từ lúc nào đẩy họ ra xa như thế? Từ lúc nào không còn tìm kiếm, không còn hy vọng?

Thật sự rất muốn có một ai đó có thể ôm Gió vào lòng mà thì thầm "khóc đi...". Thật sự rất mong một bàn tay đủ ấm để giữ chặt đôi bàn tay giá lạnh. Thật sự rất cần một bờ vai, một yêu thương, một người có thể hiểu, có thể chấp nhận và có thể yêu tất cả những gì vốn thuộc về Gió.

Gió không lành lặn... Gió vỡ vụn... Gió không nhẹ bẫng... Gió tang thương... Rất sợ... Sợ mình của giờ đây... Rất sợ... Sợ mình của ngày mai sẽ thành bão...

Nhưng phải làm sao? Làm sao bây giờ hở Gió?

Gió bây giờ không còn biết đau nhưng lại không thể yêu thương. Gió bây giờ muốn dừng lại nhưng lại không thể dừng lại được nữa. Gió bây giờ thèm một căn nhà trống để nghỉ ngơi nhưng lại không cách nào tìm được. Gió bây giờ... là Gió mà... đã không còn có thể trở lại như ngày xưa được nữa...
Nhắm mắt lại !!!
Gió ơi... đừng khóc... Gió ơi...
Gửi tặng my love của Wind và xin lỗi, cuối cùng Wind chỉ là một cơn gió vô tình mà thôi =(
Nguồn : my.opera.com

Chữ ký của †..::The♥Wind::..†
Hồi Kí Diễn Đàn NVFC

Đừng tìm, cái gì đến rồi cũng sẽ đến...
- Đừng chờ, người cần ở lại sẽ ở lại thôi . . . 
Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu ♥️
- Nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó!
                                                          - Gió


20/6/2012, 7:47 pm
avatar
.: NVFCer :.Akatsuna 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 1097
Tổng số bài gửi : 560
Ngày tham gia : 29/03/2012
Được Cảm Ơn : 36

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

lazlik đã viết:
Akatsuna đã viết:
†..::The♥Wind::..† đã viết:
Vì t là gió, nên quá khứ chỉ là sự đau thương

p/s : akat bạn có quyền gì mà cấm mọi ng` cm

Gió đúng là lạnh lùng và vô tâm thật
p/s: ae dc c.m mà không dc c.m nhảm, anbu vô bắt hết ấy, ý mình là vậy, có cấm gì đâu
có ngon thì cứ chém gió tiếp đi rùi bị bắt hết .hê hê,gió sẽ thổi mấy người ra ngoài đảo

Gió lạnh lùng như trong truyện trên lắm bác Wind à
p/s: Coi chừng bạn bị thổi bay ra đảo đó lazlik, đừng c.m nhảm

Chữ ký của Akatsuna

20/6/2012, 8:11 pm
avatar
.: NVFCer :.lazlik 
http://rank.naru.to/geninkumo.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 3003
Tổng số bài gửi : 1584
Ngày tham gia : 19/06/2012
Status : Đi học điểm kém hơi nhiều :|~
Được Cảm Ơn : 210

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......! http://vn-zoom.com

ok,end c.m ở đây,

Chữ ký của lazlik

20/6/2012, 8:24 pm
avatar
.: NVFCer :.Linh Đan 
http://rank.naru.to/chuunin.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 707
Tổng số bài gửi : 436
Ngày tham gia : 13/06/2010
Được Cảm Ơn : 48

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

Đính chính lại... Các mem có thể vào topic cm ... miễn là k phạm quy của 4rum... trong luật 4rum k có vụ cấm các mem cm đúng chủ đề của 1 topic ..
@ Akatsuna : Bạn tốt thì post bài đóng góp làm quen vs các mem chứ đừng đi đâu cũng đem 3 cái luật vớ vẩn đó ra... đại loại là k mình k ưa lũ người này
@ Lazik : Bạn là ai mà kêu end cm ở đây ???

Chữ ký của Linh Đan

20/6/2012, 8:44 pm
avatar
.: NVFCer :.hayuri kirino 
http://rank.naru.to/geninkumo.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 1145
Tổng số bài gửi : 351
Ngày tham gia : 28/11/2011
Status : Một bầu trời tự do rộng mở trước mắt khi ta chọn hi sinh cho người mà mình yêu quý....
Được Cảm Ơn : 79

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

†..::The♥Wind::..† đã viết:
Nhưng cuối cùng thì gió vẫn chỉ một mình thôi, gió làm sao có thể đứng bên cạnh nắng mà không e thẹn, gió làm sao mà có thể luôn đi theo mây khi mây luôn đứng về phía mặt trời, gió làm sao có thể luôn ở cạnh chong chóng khi gió là người thích phưu lưu. Gió làm sao có thể bước bên mưa vì khi mưa tạnh thì nắng cũng đến. Cuối cùng, chỉ có một mình gió thôi, bao la và cô độc..............

Wind ơi!!! Sao kiri thấy Wind bi quan thế hả Wind????? Đối với Kiri, nếu là gió thì có sao đâu, miễn là luôn vui cười với cuộc sống là đủ rồi! Wind là gió mà sao Wind lại buồn phiền bởi mấy cái buồn không đâu vậy?? Cười lên cái nào cho đời nó vui ^-^

Chữ ký của hayuri kirino

20/6/2012, 10:14 pm
avatar
.: NVFCer :.lazlik 
http://rank.naru.to/geninkumo.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 3003
Tổng số bài gửi : 1584
Ngày tham gia : 19/06/2012
Status : Đi học điểm kém hơi nhiều :|~
Được Cảm Ơn : 210

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......! http://vn-zoom.com

1 nụ cười = 10 thang thuốc bổ,nhưng cười vừa thui.sốc thuốc mà die Basketball

Chữ ký của lazlik

20/6/2012, 10:31 pm
avatar
.: NVFCer :.Akatsuna 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 1097
Tổng số bài gửi : 560
Ngày tham gia : 29/03/2012
Được Cảm Ơn : 36

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

lazlik đã viết:
1 nụ cười = 10 thang thuốc bổ,nhưng cười vừa thui.sốc thuốc mà die

Bạn ơi, đừng có mà c.m lung tung nhá , anbu vô cho bạn ra đảo ấy

Chữ ký của Akatsuna

20/6/2012, 10:34 pm
avatar
.: NVFCer :.lazlik 
http://rank.naru.to/geninkumo.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 3003
Tổng số bài gửi : 1584
Ngày tham gia : 19/06/2012
Status : Đi học điểm kém hơi nhiều :|~
Được Cảm Ơn : 210

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......! http://vn-zoom.com

đang tiếp lời cho cái c.m ở trên tí mà, brick ,

Chữ ký của lazlik

21/6/2012, 7:51 am
avatar
.: NVFCer :.†..::The♥Wind::..† 
http://rank.naru.to/anbuakat.swf
Hoàn Thành NV : NV A
Ryo : 8213
Tổng số bài gửi : 1883
Ngày tham gia : 27/04/2012
Status : Tôi chẳng biết em là ai . Nhưng khi ở bên cạnh em, tôi chỉ muốn là chính mình, là một.. cơn gió :) !
Được Cảm Ơn : 354

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

@ akat : bạn đừng có lúc nào cũng đi theo rồi nhắc sãn sãn vậy

+ Tôi khắc lên đây ba dòng thơ lạnh:
+ Suốt cuộc đời đau khổ và cô đơn
+ Miệng tuy cười nhưng tâm hồn rơi lệ
+ Người tôi hận cũng là người tôi yêu .

Cái gì vừa thoáng qua ? Là gió . Cũng như em- người con gái có thể đi qua hàng ngàn người mà không hề nhớ đến một ai.
Gió lại vừa thoáng qua- không lâu nhưng cũng đủ làm người ta nhớ.
Tôi yêu em: Một cơn gió nhỏ. Yêu đến mức quên mất rằng : Gió vốn rất vô tình ! Và gió cũng chẳng của riêng ai ...
Tuy
vẫn biết mà cố làm như không: Tôi muốn gió là của riêng mình, tôi làm
đủ mọi cách để giữ cho bằng được cơn gió ấy kề bên. Đóng cửa sổ lại ...
cơn gió vẫn bay đi . Cố túm lại ... ngã ... chảy máu ... khóc - nhưng ko
phải vì ngã mà vì cơn gió đã bay đi .
Từ lúc ấy ,hững hờ với tất cả những cơn gió khác, tôi dường như trở thành ...
Thêm một cơn gió khác ,đi qua rất nhiều người ... Và không hề nhớ một ai ...

+ Lúc trước tưởng khóc là buồn, bây giờ mới phát hiện ra : Buồn nhất là khi ko thể khóc được, cứ trống rỗng, tỉnh táo , vô hồn .
+ Lúc trước tưởng cười là hạnh phúc , bây giờ nghĩ lại : Có những giọt nước mắt còn hạnh phúc hơn nụ cười .
+
Lúc trước tưởng cô đơn ở đâu xa lắm -chỉ có ở những nơi vắng người. Đến
bây giờ mới hiểu : Lúc bên nhau, mọi điều thật mỏng manh mà sao cảm
giác cô đơn cứ gần gũi thế ?!
+ Một điều nữa : Lúc trước tưởng yêu là tất cả, là mọi thứ . Sau này mới hay : Sau yêu còn có CHIA TAY .

CHỉ muốn :
Dành 1 phút để mong
Dành 1 giờ để nhớ
Dành 1 tháng để chờ
Dành 1 năm để đợi
Dành cả đời để yêu 1 người .
Dù cho :
Trăng tròn rồi khuyết
Tuyết lạnh rồi tan
Hoa nở rồi tàn
Yêu rồi li biệt .

Một con người vốn ko thể đi tiếp mà vẫn cứ đi để cho lòng này rướm máu.
... Phải đi để biết phía sau hạnh phúc chỉ còn là nỗi đau ...
... Phải đi để biết phía sau nụ cười là ngập tràn nước mắt ...
... Phải đi để biết phía sau sự hiện diện của một người là sự ra đi ...
... Phải đi để biết phía sau lời yêu là lời chúc phúc người ở lại ...
... Phải đi để biết phía sau lòng người còn có thể bạc bẽo đến đâu ...
... Cũng như phải đi để biết trong tình yêu còn có những người luôn ko ngừng chờ đợi .
Nhưng ko phải chờ đợi đến ngày ai đó có thể yêu họ, mà chỉ đơn giản là chờ đến ngày họ lại có thể yêu một ai đó ...

Mỗi con người khi ra đời đều cất lên tiếng khóc . Tiếng khóc báo hiệu 1 sự sống mới và 1 thiên thần bé nhỏ chào đời .
Trước
đây tôi là 1 người hay khóc .Khi đó, nước mắt sẽ giúp tôi quên đi nỗi
buồn , có thể thật thà bày tỏ cảm xúc của mình. Nhưng chính nước mắt
khiến tôi trở nên yếu đuối trong con mắt mọi người. Sự nhạy cảm khiến
tôi trở nên kì quặc .
Những giọt nước mắt đã rơi ,thế là quá đủ ! Tôi
thấy mình thật bất lực và ngu ngốc trước số phận .Tôi thấy hận chính
bản thân mình : Những việc tôi làm sẽ chỉ làm những giọt nước mắt thêm
tổn thương .
Sau đó, tôi trở thành 1 người hoàn toàn khác- cũng chính vào cái ngày em rời xa tôi .
Nước mắt chỉ còn là máu khiến cho con tim chỉ sống lại trong những ngày giá rét .
Yes, no more !

Ai
cũng có quyền được khóc . Nhưng hãy dành những giọt nước mắt đó cho
những người bạn yêu thương và họ cũng yêu thương bạn thực sự !


Mưa, thật buồn. Sao mưa hoài chẳng dứt vậy ? Mà cũng chẳng sao, không mưa, tôi vẫn vậy thôi .

sao trùng hợp vậy ? Từ lần tôi và em -định mệnh kéo tay đôi ta trên con
đường vốn dành cho tất cả, nhưng lại chẳng của riêng ai - Con đường
Tình Yêu . Từng bước một , còn bỡ ngỡ nhiều nhưng tôi và em ko ngừng
nghỉ một giây nào : Cho tới Hạnh Phúc ...
Em có tất cả , và tôi ...
chẳng có gì . Em - người con gái tuyệt vời nhất . Cũng là em - người làm
tôi nhận ra những mộng ảo là quá tầm với . Và em - người con gái nỡ đặt
dấu chấm hết cho tất cả với tôi - bằng cách bên người khác .
Tôi có nên hận em ko ???
Ko
hề . Chẳng phải em đã cho tôi rất nhiều sao ? Một giấc mơ đẹp nhất lại
trở thành vết dao cứa sâu vào tim tôi . Chẳng tốt sao ? Ngày mai , tôi
sẽ không mủi lòng trước một người khác - giống em . Dù sao . Cám ơn em !
Chúc
em hạnh phúc ! Dù cho đó có là những mối tình tàu nhanh đi chăng nữa,
mong em có được những trải nghiệm ngọt ngào . Tạm biệt em , lần cuối .

Mưa , thật buồn . Chẳng dứt cũng ko sao , tôi vẫn tiếp tục sống.
Dù cho điều đó đúng ... hay sai ...
+ Một phút giây tưởng như là mãi mãi
+ Hai thể xác hòa quyện chung tâm hồn
+ Một nhịp đập con tim ko chệch bánh
+ Hai đôi mắt lặng lẽ ngắm nhìn nhau
+ Một nụ hôn nghẹn ngào vào phút cuối
+ Hai người biết đã đến giờ chia tay .
+
Và Cơn gió cũng đã đến lúc tạm biệt, cuối cùng, gió chỉ là gió, mưa
cũng là mưa , em là em và tôi cũng là tôi. Nhưng cả 2 đều đã bước đi
trên 2 ngã đường khác, xa và cách biệt..........

Nguồn : thoiaotrang.com

Chữ ký của †..::The♥Wind::..†
Hồi Kí Diễn Đàn NVFC

Đừng tìm, cái gì đến rồi cũng sẽ đến...
- Đừng chờ, người cần ở lại sẽ ở lại thôi . . . 
Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu ♥️
- Nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó!
                                                          - Gió


21/6/2012, 9:37 am
avatar
.: NVFCer :.Akatsuna 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 1097
Tổng số bài gửi : 560
Ngày tham gia : 29/03/2012
Được Cảm Ơn : 36

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

Truyện cảu bác Wind có vẻ hay , thanks 1 phát đó

Chữ ký của Akatsuna

21/6/2012, 7:53 pm
avatar
.: NVFCer :.†..::The♥Wind::..† 
http://rank.naru.to/anbuakat.swf
Hoàn Thành NV : NV A
Ryo : 8213
Tổng số bài gửi : 1883
Ngày tham gia : 27/04/2012
Status : Tôi chẳng biết em là ai . Nhưng khi ở bên cạnh em, tôi chỉ muốn là chính mình, là một.. cơn gió :) !
Được Cảm Ơn : 354

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

Gió, cô độc, lạnh lẽo. Gió khác biệt, gió không bị chịu sự ràng buộc nhưng trong tim lại có một lỗ hỗng lớn

Chữ ký của †..::The♥Wind::..†
Hồi Kí Diễn Đàn NVFC

Đừng tìm, cái gì đến rồi cũng sẽ đến...
- Đừng chờ, người cần ở lại sẽ ở lại thôi . . . 
Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu ♥️
- Nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó!
                                                          - Gió


21/6/2012, 8:26 pm
avatar
.: NVFCer :.thelazycat 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 400
Tổng số bài gửi : 226
Ngày tham gia : 13/05/2012
Status : Đừng buồn, cậu buồn tớ cũng sẽ buồn lắm, đừng khóc, tớ khóc mất, đừng gạt tay tớ đi, tim tớ tan vỡ
Được Cảm Ơn : 76

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

Gió không để ai lại gần, gió ích kỉ, gió luôn nghĩ mình khác biệt. Tại sao vậy?

Gió muốn tự do hay gió muốn cô độc, rốt cuộc gió đang nghĩ gì vậy?

Luôn tự làm tổn thương mình

Gió vui lắm sao?

Chữ ký của thelazycat

21/6/2012, 9:27 pm
avatar
.: NVFCer :.†..::The♥Wind::..† 
http://rank.naru.to/anbuakat.swf
Hoàn Thành NV : NV A
Ryo : 8213
Tổng số bài gửi : 1883
Ngày tham gia : 27/04/2012
Status : Tôi chẳng biết em là ai . Nhưng khi ở bên cạnh em, tôi chỉ muốn là chính mình, là một.. cơn gió :) !
Được Cảm Ơn : 354

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

Gió tự làm tổn thương mình,
Gió tự làm mình đau,
Gió tự làm người khác cảm thấy mình rất ổn
Gió tự làm người ta nhìn vào gió là gió mạnh mẽ
Gió đau, đau lắm khi từng người bạn cứ bỏ gió đi vì gió khác biệt
Gió vui, vui chứ, gió cười, đi đâu gió cũng cười, nhưng có ai biết gió đang khóc trong tim, khóc vì thêm một người lại bỏ rơi gió.
Gió, tự cho rằng mình tự do, tự cho rằng chẳng có cái gì có thể giữ gió lại.
Nhưng,
Liệu ai có biết trong thâm tâm gió luôn mong mình bị ràng buộc, luôn mong mình chỉ ở một nơi, để làm nguội đi những ngày nóng trong tim người gió yêu....
Gió đau, gió khóc, thì chính gió cũng tự cuốn nước mắt của gió đi mà thôi..............

Chữ ký của †..::The♥Wind::..†
Hồi Kí Diễn Đàn NVFC

Đừng tìm, cái gì đến rồi cũng sẽ đến...
- Đừng chờ, người cần ở lại sẽ ở lại thôi . . . 
Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu ♥️
- Nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó!
                                                          - Gió


22/6/2012, 11:32 am
avatar
.: NVFCer :.Akatsuna 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 1097
Tổng số bài gửi : 560
Ngày tham gia : 29/03/2012
Được Cảm Ơn : 36

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

Ồ, Wind lại làm thơ này, thanks nữa thôi

Chữ ký của Akatsuna

22/6/2012, 11:51 am
avatar
.: NVFCer :.†..::The♥Wind::..† 
http://rank.naru.to/anbuakat.swf
Hoàn Thành NV : NV A
Ryo : 8213
Tổng số bài gửi : 1883
Ngày tham gia : 27/04/2012
Status : Tôi chẳng biết em là ai . Nhưng khi ở bên cạnh em, tôi chỉ muốn là chính mình, là một.. cơn gió :) !
Được Cảm Ơn : 354

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

Gió vui ư ? Không, gió chỉ là quá cố chấp thôi T_T

Chữ ký của †..::The♥Wind::..†
Hồi Kí Diễn Đàn NVFC

Đừng tìm, cái gì đến rồi cũng sẽ đến...
- Đừng chờ, người cần ở lại sẽ ở lại thôi . . . 
Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu ♥️
- Nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó!
                                                          - Gió


22/6/2012, 11:58 am
avatar
.: NVFCer :.Jok 
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 9
Tổng số bài gửi : 10
Ngày tham gia : 19/06/2012
Được Cảm Ơn : 0

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

Wind làm thơ hay thế làm hộ mình 1 bài thơ được ko

Chữ ký của Jok

22/6/2012, 12:21 pm
avatar
.: NVFCer :.†..::The♥Wind::..† 
http://rank.naru.to/anbuakat.swf
Hoàn Thành NV : NV A
Ryo : 8213
Tổng số bài gửi : 1883
Ngày tham gia : 27/04/2012
Status : Tôi chẳng biết em là ai . Nhưng khi ở bên cạnh em, tôi chỉ muốn là chính mình, là một.. cơn gió :) !
Được Cảm Ơn : 354

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

Gió bỏ đi đâu những nỗi buồn khô khốc
Gió vất đi đâu những ngày lạnh giá trong tâm
Gió cất chỗ nào những khoảng lặng
Gió biết bay đâu, về đâu khi gió không có bạn
Chỉ là, gió cô độc thôi.............!

Chữ ký của †..::The♥Wind::..†
Hồi Kí Diễn Đàn NVFC

Đừng tìm, cái gì đến rồi cũng sẽ đến...
- Đừng chờ, người cần ở lại sẽ ở lại thôi . . . 
Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu ♥️
- Nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó!
                                                          - Gió


27/6/2012, 2:13 pm
avatar
.: NVFCer :.sunngox121297 
http://rank.naru.to/geninkumo.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 961
Tổng số bài gửi : 419
Ngày tham gia : 07/06/2012
Status : Chu rất cô đơn , tuyển BF -^^-
Được Cảm Ơn : 97

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

hình như Sun thấy Wind đang dằn dặc cái j' trong lòng thì phải , có phải đang thất tình ko, seo cứ nghĩ mình là gió mà phải cô độc 1 mình seo có nhìu người bên cạnh bạn mak'v

Chữ ký của sunngox121297

27/6/2012, 2:26 pm
avatar
.: NVFCer :.†..::The♥Wind::..† 
http://rank.naru.to/anbuakat.swf
Hoàn Thành NV : NV A
Ryo : 8213
Tổng số bài gửi : 1883
Ngày tham gia : 27/04/2012
Status : Tôi chẳng biết em là ai . Nhưng khi ở bên cạnh em, tôi chỉ muốn là chính mình, là một.. cơn gió :) !
Được Cảm Ơn : 354

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

Chuyện qua lâu rồi mà Sun, giờ gió đã học cách biết mở lòng rồi mà ^^

Chữ ký của †..::The♥Wind::..†
Hồi Kí Diễn Đàn NVFC

Đừng tìm, cái gì đến rồi cũng sẽ đến...
- Đừng chờ, người cần ở lại sẽ ở lại thôi . . . 
Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu ♥️
- Nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó!
                                                          - Gió


27/6/2012, 2:53 pm
avatar
.: NVFCer :.mi0miT_T 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 194
Tổng số bài gửi : 88
Ngày tham gia : 31/01/2012
Status : さと かおり ♥ 日向ネジ
Được Cảm Ơn : 19

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

†..::The♥Wind::..† đã viết:
Bởi vì nắng rất đẹp, rất ấm còn gió thì rất lạnh, rất vô tâm........!

Chắc tính cách Wind lạnh lùng nhỉ . Nhưng k vô tâm

Chữ ký của mi0miT_T

27/6/2012, 8:23 pm
avatar
.: NVFCer :.thelazycat 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 400
Tổng số bài gửi : 226
Ngày tham gia : 13/05/2012
Status : Đừng buồn, cậu buồn tớ cũng sẽ buồn lắm, đừng khóc, tớ khóc mất, đừng gạt tay tớ đi, tim tớ tan vỡ
Được Cảm Ơn : 76

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

Sun không cần quan tâm nó nhiều^^, do nó cố chấp quá nên thế=="

Chữ ký của thelazycat

28/6/2012, 7:59 am
avatar
.: NVFCer :.†..::The♥Wind::..† 
http://rank.naru.to/anbuakat.swf
Hoàn Thành NV : NV A
Ryo : 8213
Tổng số bài gửi : 1883
Ngày tham gia : 27/04/2012
Status : Tôi chẳng biết em là ai . Nhưng khi ở bên cạnh em, tôi chỉ muốn là chính mình, là một.. cơn gió :) !
Được Cảm Ơn : 354

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

Bảo ai cố chấp hả con mèo lười kìa, @@, t hiền thế này cơ mà

Chữ ký của †..::The♥Wind::..†
Hồi Kí Diễn Đàn NVFC

Đừng tìm, cái gì đến rồi cũng sẽ đến...
- Đừng chờ, người cần ở lại sẽ ở lại thôi . . . 
Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu ♥️
- Nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó!
                                                          - Gió


28/6/2012, 10:43 am
avatar
.: NVFCer :.hayuri kirino 
http://rank.naru.to/geninkumo.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 1145
Tổng số bài gửi : 351
Ngày tham gia : 28/11/2011
Status : Một bầu trời tự do rộng mở trước mắt khi ta chọn hi sinh cho người mà mình yêu quý....
Được Cảm Ơn : 79

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

Wind hiền đâu mà hiền T.T

Mỗi lần Ki ri nói chuyện vs Wind là y như rằng chọc tức Wind, đúng không nhỉ??? T.T

Bài Wind viết hay lắm, thanks cái(nhưng nó vẫn mang chất buồn +ủ rũ mà ki ri ko muốn ủ rũ chút nào, cười lên đi)

Chữ ký của hayuri kirino

28/6/2012, 2:28 pm
avatar
.: NVFCer :.†..::The♥Wind::..† 
http://rank.naru.to/anbuakat.swf
Hoàn Thành NV : NV A
Ryo : 8213
Tổng số bài gửi : 1883
Ngày tham gia : 27/04/2012
Status : Tôi chẳng biết em là ai . Nhưng khi ở bên cạnh em, tôi chỉ muốn là chính mình, là một.. cơn gió :) !
Được Cảm Ơn : 354

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

@@ Tạm biệt Mèo ==
Wind hiền thật mà bài này cũng là fic cuối của Wind mong ủng hộ &&

Chữ ký của †..::The♥Wind::..†
Hồi Kí Diễn Đàn NVFC

Đừng tìm, cái gì đến rồi cũng sẽ đến...
- Đừng chờ, người cần ở lại sẽ ở lại thôi . . . 
Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu ♥️
- Nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó!
                                                          - Gió


28/6/2012, 3:50 pm
avatar
.: NVFCer :.hayuri kirino 
http://rank.naru.to/geninkumo.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 1145
Tổng số bài gửi : 351
Ngày tham gia : 28/11/2011
Status : Một bầu trời tự do rộng mở trước mắt khi ta chọn hi sinh cho người mà mình yêu quý....
Được Cảm Ơn : 79

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

OAAA!!!!!! FIC CUỐI SAO WIND?????? T,T

hic, mèo không viết tiếp, Kiri cũng thế, vậy mà Wind cũng bỏ nốt là sao zậy????

Chữ ký của hayuri kirino

9/7/2012, 9:52 am
avatar
.: NVFCer :.†..::The♥Wind::..† 
http://rank.naru.to/anbuakat.swf
Hoàn Thành NV : NV A
Ryo : 8213
Tổng số bài gửi : 1883
Ngày tham gia : 27/04/2012
Status : Tôi chẳng biết em là ai . Nhưng khi ở bên cạnh em, tôi chỉ muốn là chính mình, là một.. cơn gió :) !
Được Cảm Ơn : 354

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

Ko có time để viết thì bỏ thôi Kiri ạ, mà vả lại dạo này cũng ít hoạt động ở 4r nữa ==

Chữ ký của †..::The♥Wind::..†
Hồi Kí Diễn Đàn NVFC

Đừng tìm, cái gì đến rồi cũng sẽ đến...
- Đừng chờ, người cần ở lại sẽ ở lại thôi . . . 
Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu ♥️
- Nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó!
                                                          - Gió


.: NVFCer :.Sponsored content 

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

Chữ ký của Sponsored content


Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 2 trong tổng số 3 trangChuyển đến trang : Previous  1, 2, 3  Next
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Naruto Vietnamese Fan Club :: NINJA'S ZONE :: Love Garden-
NARUTOFC.COM
NVFC Official Vietnam Fan Site.
Powered by phpBB® Version 2.0.0 Licensed
Xem tốt nhất ở độ phần giải lớn hơn 1024x768 và trình duyệt Firefox
BQT không chịu bất cứ trách nhiệm nào từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiện tại có tất cả :lượt truy cập [Từ 21/05/11]
   
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblogs