:: Quên mật khẩu ::


 Diễn đàn NVFC
 Naruto Vietnamese Fan Club :: NINJA'S ZONE :: Love Garden


Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Chuyển đến trang : 1, 2, 3  Next
18/6/2012, 10:16 pm
avatar
.: NVFCer :.†..::The♥Wind::..† 
http://rank.naru.to/anbuakat.swf
Hoàn Thành NV : NV A
Ryo : 8213
Tổng số bài gửi : 1883
Ngày tham gia : 27/04/2012
Status : Tôi chẳng biết em là ai . Nhưng khi ở bên cạnh em, tôi chỉ muốn là chính mình, là một.. cơn gió :) !
Được Cảm Ơn : 354

Bài gửiTiêu đề: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

Gió lang thang, lang thang qua từng con phố, từng ngôi nhà. Gió tự do, có thể làm mọi việc mà mình thích, có thể hét to, có thể dịu dàng, cũng có khi dữ dội. Người ta yêu Gió đấy, mà cũng sợ Gió đấy. Gió xa cách quá, hoặc người ta sợ gần Gió quá...

Cứ thế và đến một ngày, Gió thấy mình cô đơn.

Tia nắng là của Mặt trời. Ánh trăng là của Mặt trăng. Còn Lá cây. Lá cây dù có đi theo Gió đến đâu đi nữa, thì Lá cây cũng đâu phải của Gió. Trái tim của Lá đã luôn hướng về Cây rồi.
Và Gió cô đơn.

Gió hỏi ông trời: "Ông trời ơi, sao ông bất công đến thế? Tại sao ai cũng có đôi có cặp, ai cũng có một chốn bình yêu cho riêng mình, còn tôi thì không? Tại sao lại như vậy?"
- Chẳng phải ngươi thích tự do hay sao? Ngươi muốn đi lang thang khắp nơi. Ngươi muốn được nhiều người biết đến. Ngươi muốn mọi người vừa yêu mến, vừa nể sợ ngươi. Chẳng phải ngươi đang có tất cả những điều đó hay sao ? - Ông trời trả lời.

- Vậy chẳng nhẽ không có một ai muốn làm tất cả những điều đó cùng tôi ư? Tôi muốn có ai đó đi cùng tôi tới mọi vùng đất, ở bên tôi những lúc tôi vui vẻ, cũng như những lúc giận dữ, hay khó khăn. Tôi phải làm gì để tìm được một người như thế?
- Người đó có thể không có màu sắc, nhưng không hề vô hình, có thể dịu dàng nhưng không yên lặng, có thể quá nhẹ nhàng, nhưng không phải là không cảm thấy được. Nếu ngươi biết để ý, biết cảm thông, biết chia xẻ, biết lắng nghe, biết quý trọng những điều mình đang có, ngươi sẽ nhìn thấy người mà mình cần tìm.

Và Gió làm theo lời Ông trời nói. Gió để ý, Gió lắng nghe, Gió học cách cảm thông, cả chia xẻ với mọi người nữa. Gió cố gắng, Gió đã làm thật nhiều. Cuối cùng, Gió cũng thấy được người mình cần tìm.

Thật bất ngờ, người đó đã luôn ở bên cạnh Gió, những khi khó khăn, cũng như khi hạnh phúc, những lúc Gió vui vẻ hát ca, cũng như khi Gió lạnh lùng, giận dữ. Người đó đã luôn đi cùng Gió, đến những thảo nguyên bao la, lên núi cao, hay xuống biển rộng... Dù Gió có đi đến đâu thì người đó vẫn bên Gió. Vậy mà bao lâu nay Gió đã không nhận ra điều đó.
Và cuối cùng thì bạn có biết người đã luôn ở bên Gió là ai không?

Lẽ ra tôi muốn bạn hãy học cách cảm thông, học cách chia xẻ với mọi người, tôi muốn bạn hãy nhìn ra xung quanh, biết yêu thương và quý trọng những gì mình đang có, tôi muốn bạn hãy lắng nghe và suy nghĩ.... Tôi muốn bạn làm tất cả những điều đó rồi tôi mới nói cho bạn biết người đó là ai cơ.
Nhưng bạn sẽ biết ngay thôi, vì... những Đám mây không muốn người khác phải bận lòng nhiều.


Không biết từ bao giờ Gió đã luôn tự nhủ với bản thân mình: "đừng khóc nữa… Gió ơi..."

Ngoảnh đầu nhìn lại cũng không biết đã mấy lần Gió thật sự mỉm cười, giờ ngoảnh đầu tìm lại cũng không nhớ mình đã từng khóc với những cảm xúc ra sao?

Gió của ngày xưa có lẽ là hay buồn, hay lang thang trong mưa một mình, hay tìm về với đêm... Nhưng Gió của ngày xưa không sâu và dày như thế, Gió của ngày xưa có lúc tàn nhẫn, lạnh lùng nhưng cảm nhận được nỗi đau, không chai lì và phẳng lặng, không vô cảm, lạnh lẽo như Gió của giờ đây.

Gió của ngày xưa có một trái tim nhiều vết cắt nhưng ấm nóng, yêu thương, không như Gió của giờ đây, một trái tim đã lành nhưng sao giá lạnh còn hơn một tảng băng chìm sâu trong đáy đại dương với những con sóng ngầm giận dữ.

Gió của ngày xưa ít cười, ít nói nhưng không phải không có người hiểu mình, chẳng như Gió của giờ đây dù nói nhiều, cười nhiều cũng không ai có thể chạm đến những quãng khuất trong sâu thẳm nỗi xa vắng, miên man.

Đã có những chuyện gì xảy ra với Gió vậy chứ?

Tại sao giờ đây lại không thể khóc, không thể yêu thương, không thể nghe thấy cảm xúc của chính mình được nữa?

Tại sao giờ đây nỗi nhớ, niềm đau lại trở thành cái gì đó mơ hồ xa lắm. Gió không hiểu? Càng lúc càng không hiểu chính mình. Thèm được yêu thương nhưng lại sợ yêu thương. Thèm một vòng tay xiết chặt nhưng trong sâu thẳm lại sợ bị người khác chạm vào.

Từ lúc nào... bước qua những yêu thương, bước qua những rung động, bước qua những đau buồn và bước qua nước mắt đơn giản đến như thế? Không còn đau đớn, không còn cái cảm giác "dường như không thể" của ngày xưa, mọi thứ đều nhẹ bâng, đều đơn giản chỉ sau một tiếng cười.

Khi cảm nhận được những điều ấy mới giật mình nhận ra, từ lâu rồi Gió đã quen với cái cách tự làm đau chính mình để rồi lại ngẩn ra cười nhiều hơn .

Gió ngốc!!!

Tại sao lại làm mình trở nên như vậy chứ? Tại sao phải cố đi qua nỗi đau bằng chính những nỗi đau? Tại sao cứ phải tự làm tổn thương chính mình?

Gió hiểu mà... không có gì đáng thương hơn là tự mình bỏ rơi chính mình.

Gió ơi, sao cứ phải làm những điều ngốc nghếch như thế? Dựa vào một ai đó đi, đừng cố tỏ ra mình mạnh mẽ nữa...

Uh, nhiều lúc cũng muốn nắm chặt tay một ai đó để cùng bước đi, nhưng đã mấy lần thử để rồi cuối cùng nhận ra không được. Sợ cái cảm giác làm đau một ai đó, cũng sợ cái cảm giác mình kéo ai đó xuống sâu hơn, sợ người ta lọt thỏm trong cái thế giới mù lòa với những quằn quại của riêng mình.

Chưa ai bước qua được cùng Gió. Khi mới bắt đầu đã nhận ra sự trốn chạy của họ, khi mới bắt đầu đã nhận ra những cảm xúc đau. Và bất giác, bàn tay Gió khẽ buông, đôi mắt lại lòa đi.

Thèm được nắm chặt bàn tay ai đó, thèm được giữ mãi hơi ấm của một người nhưng lại không nỡ, không thể nhắm mắt mà thấy họ đau. Từ lúc nào đẩy họ ra xa như thế? Từ lúc nào không còn tìm kiếm, không còn hy vọng?

Thật sự rất muốn có một ai đó có thể ôm Gió vào lòng mà thì thầm "khóc đi...". Thật sự rất mong một bàn tay đủ ấm để giữ chặt đôi bàn tay giá lạnh. Thật sự rất cần một bờ vai, một yêu thương, một người có thể hiểu, có thể chấp nhận và có thể yêu tất cả những gì vốn thuộc về Gió.

Gió không lành lặn... Gió vỡ vụn... Gió không nhẹ bẫng... Gió tang thương... Rất sợ... Sợ mình của giờ đây... Rất sợ... Sợ mình của ngày mai sẽ thành bão...

Nhưng phải làm sao? Làm sao bây giờ hở Gió?

Gió bây giờ không còn biết đau nhưng lại không thể yêu thương. Gió bây giờ muốn dừng lại nhưng lại không thể dừng lại được nữa. Gió bây giờ thèm một căn nhà trống để nghỉ ngơi nhưng lại không cách nào tìm được. Gió bây giờ... là Gió mà... đã không còn có thể trở lại như ngày xưa được nữa...
Nhắm mắt lại !!!
Gió ơi... đừng khóc... Gió ơi...
Gửi tặng my love của Wind và xin lỗi, cuối cùng Wind chỉ là một cơn gió vô tình mà thôi =(
Nguồn : my.opera.com

Chữ ký của †..::The♥Wind::..†
Hồi Kí Diễn Đàn NVFC

Đừng tìm, cái gì đến rồi cũng sẽ đến...
- Đừng chờ, người cần ở lại sẽ ở lại thôi . . . 
Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu ♥️
- Nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó!
                                                          - Gió


18/6/2012, 11:28 pm
avatar
.: NVFCer :.Akatsuna 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 1097
Tổng số bài gửi : 560
Ngày tham gia : 29/03/2012
Được Cảm Ơn : 36

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

Đúng là câu chuyện của gió cảm động thật thanks cho Wind đó

Chữ ký của Akatsuna

19/6/2012, 8:01 am
avatar
.: NVFCer :.thelazycat 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 400
Tổng số bài gửi : 226
Ngày tham gia : 13/05/2012
Status : Đừng buồn, cậu buồn tớ cũng sẽ buồn lắm, đừng khóc, tớ khóc mất, đừng gạt tay tớ đi, tim tớ tan vỡ
Được Cảm Ơn : 76

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

Haha, My love của Wind chắc là buồn và đau khổ lắm.

Mèo cũng chẳng biết rõ Wind đã từng trải chuyện gì. Cũng chưa nghe qua từng lần khiến trái tim Wind chai sạn. Nhưng đơn giản Mèo nghĩ, chẳng có lí do nào để cơn gió khép mình với tất cả mọi người, tất cả mọi vật. Mèo không nói những khi gió đi qua, đơn giản lạnh lùng, những thứ chóng vánh. Đóng đi tất cả chỉ làm mọi người thêm buồn mà thôi, có bao giờ Wind thò đàu ra khỏi cái vỏ ốc vững chãi của mình một lần để nhìn coi, người khác nghĩ về mình, lo lắng hay bất cứ cảm nhận của người khác về mình chưa.

Vẫn có đấy đám mây luôn đồng hành và yêu thương gió, cớ sao cứ đi tìm cái gì đó mơ hồ để cơ hội chợt vụt qua.

Mọi người thấy gió vô tình sao không nghĩ gió là một người bận rộn, nhưng mà đến mức vô tâm, quên luôn cả điều người khác muốn và điều mình muốn.
"
Vì thế rốt cuộc, người ta vãn đau khổ vì gió mà gió thì vẫn sống với cái vỏ bọc "Tự do" nhưng đầy sự cô độc.

Không biết Wind có giống bạn Mèo không ( Mèo lại thấy giống^^) nhưng mà, Mèo nghĩ Gió đừng làm mặt lạnh nữa, và càng đừng đông đá cái trái tim của mình lại, dù là trái tim của gios đi chăng nữa, nhưng trái tim của ai thì cũng có một bản năng... Biết yêu thương và cần được yêu thương. Mèo nghĩ nó không đơn thuần là một trái tim vô tri chỉ biết đập và luân chuyển dòng máu, Mèo nghĩ nó hơn thế nhiều, Wind có nghĩ vậy không?

Đừng làm tổn thương chính mình nhé cơn gió lạnh giá, đâu ai muốn bạn làm vậy đâu kìa, và mèo nghĩ, bạn cũng không muốn nữa.

Hãy tập sống mở rộng đơn giản hơn đi, có thể bạn sẽ không thích lắm, nhưng mà như vậy sẽ có người chạm được vào bạn, và cả cái góc tối sâu trong bạn nữa.
Bạn chôn sâu một cái j đó, và không muốn đào nó lên hử? Không vấn đề, người đó chắc chắn sẽ không đụng đến chỗ đó đâu, một người yêu thương gió đâu nhất thiết phải biết hết mọi điều về gió. Nhưng hãy cứ vậy đi, vì như vậy Wind sẽ có được bờ vai tựa vào, để yếu đuối nhưng không phải lo sợ ai, hay bất cứ điều gì.

Không nhất thiết phải là người yêu, đó có thể là một người bạn

Hãy khóc đi, vì nước mắt cuốn tan mọi muộn phiền, hãy cười lên vì nụ cười sẽ xua đi mọi thứ. Đừng chạy trước nữa, dừng lại mọt chút đi gió ơi, để có người đuổi kịp và nắm tay, quãng đường sẽ ngắn đi đó. Đừng sống với bất cứ thứ gì mình không mong muốn, hãy sống thật, và tìm mọt người để có thể tin tưởng được ấy một người có thể chấp nhận mọi điều về gió dù có vô tình hay làm người đó tổn thương.

Hãy nhìn mọi thứ với con mắt đẹp hơn đi...

Gió có đi đến bao xa thì cuối cùng cũng có một lúc nào đó gió tan biến, không phải là kết thúc đâu nhé, vì đó mới là bắt đầu. Vì gió đã tìm được điểm dừng của mình, vì gió đã biết điều mình cần làm.

Mèo mong sẽ sớm thôi, có ngươi sẽ " rã đông" trái tim kia ^^, Và gió sẽ nhận ra cái gì nên làm, tìm được cái mà gió cho là hạnh phúc, vì gió biết đấy, hạnh phúc chả biết có bao nhiêu định nghĩa nữa^^

P/s: những cơn gió ơi, đừng làm người khác đau...

Chữ ký của thelazycat

19/6/2012, 8:10 am
avatar
.: NVFCer :.†..::The♥Wind::..† 
http://rank.naru.to/anbuakat.swf
Hoàn Thành NV : NV A
Ryo : 8213
Tổng số bài gửi : 1883
Ngày tham gia : 27/04/2012
Status : Tôi chẳng biết em là ai . Nhưng khi ở bên cạnh em, tôi chỉ muốn là chính mình, là một.. cơn gió :) !
Được Cảm Ơn : 354

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

Một người có thể rã đông trái tim gió, chỉ có thể là nắng, nhưng khi có nắng, gió còn làm sao có thể xuất hiện..............

Chữ ký của †..::The♥Wind::..†
Hồi Kí Diễn Đàn NVFC

Đừng tìm, cái gì đến rồi cũng sẽ đến...
- Đừng chờ, người cần ở lại sẽ ở lại thôi . . . 
Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu ♥️
- Nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó!
                                                          - Gió


20/6/2012, 7:15 am
avatar
.: NVFCer :.thelazycat 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 400
Tổng số bài gửi : 226
Ngày tham gia : 13/05/2012
Status : Đừng buồn, cậu buồn tớ cũng sẽ buồn lắm, đừng khóc, tớ khóc mất, đừng gạt tay tớ đi, tim tớ tan vỡ
Được Cảm Ơn : 76

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

@Wind: Tại sao gió lại không thể xuất hiện trước nắng? @@

Chữ ký của thelazycat

20/6/2012, 8:32 am
avatar
.: NVFCer :.†..::The♥Wind::..† 
http://rank.naru.to/anbuakat.swf
Hoàn Thành NV : NV A
Ryo : 8213
Tổng số bài gửi : 1883
Ngày tham gia : 27/04/2012
Status : Tôi chẳng biết em là ai . Nhưng khi ở bên cạnh em, tôi chỉ muốn là chính mình, là một.. cơn gió :) !
Được Cảm Ơn : 354

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

Bởi vì nắng rất đẹp, rất ấm còn gió thì rất lạnh, rất vô tâm........!

Chữ ký của †..::The♥Wind::..†
Hồi Kí Diễn Đàn NVFC

Đừng tìm, cái gì đến rồi cũng sẽ đến...
- Đừng chờ, người cần ở lại sẽ ở lại thôi . . . 
Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu ♥️
- Nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó!
                                                          - Gió


20/6/2012, 10:15 am
avatar
.: NVFCer :.Akatsuna 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 1097
Tổng số bài gửi : 560
Ngày tham gia : 29/03/2012
Được Cảm Ơn : 36

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

†..::The♥Wind::..† đã viết:
Bởi vì nắng rất đẹp, rất ấm còn gió thì rất lạnh, rất vô tâm........!

Đồng ý chú này này, nói chí lí vãi

Chữ ký của Akatsuna

20/6/2012, 10:46 am
avatar
.: NVFCer :.†..::The♥Wind::..† 
http://rank.naru.to/anbuakat.swf
Hoàn Thành NV : NV A
Ryo : 8213
Tổng số bài gửi : 1883
Ngày tham gia : 27/04/2012
Status : Tôi chẳng biết em là ai . Nhưng khi ở bên cạnh em, tôi chỉ muốn là chính mình, là một.. cơn gió :) !
Được Cảm Ơn : 354

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

Phải gọi là chuẩn ko cần phải chỉnh chứ =))

Chữ ký của †..::The♥Wind::..†
Hồi Kí Diễn Đàn NVFC

Đừng tìm, cái gì đến rồi cũng sẽ đến...
- Đừng chờ, người cần ở lại sẽ ở lại thôi . . . 
Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu ♥️
- Nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó!
                                                          - Gió


20/6/2012, 10:55 am
avatar
.: NVFCer :.Akatsuna 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 1097
Tổng số bài gửi : 560
Ngày tham gia : 29/03/2012
Được Cảm Ơn : 36

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

†..::The♥Wind::..† đã viết:
Phải gọi là chuẩn ko cần phải chỉnh chứ =))

Chuẩn quá không cần chỉnh ấy =))

Chữ ký của Akatsuna

20/6/2012, 12:07 pm
avatar
.: NVFCer :.lazlik 
http://rank.naru.to/geninkumo.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 3003
Tổng số bài gửi : 1584
Ngày tham gia : 19/06/2012
Status : Đi học điểm kém hơi nhiều :|~
Được Cảm Ơn : 210

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......! http://vn-zoom.com

nắng đôi lúc cũng có gió mà ,gió nhẹ thui chứ không phải gió mạnh Super

Chữ ký của lazlik

20/6/2012, 12:09 pm
avatar
.: NVFCer :.Akatsuna 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 1097
Tổng số bài gửi : 560
Ngày tham gia : 29/03/2012
Được Cảm Ơn : 36

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

Bạn lazlik có cái avatar sock vãi cả ra nhở

Chữ ký của Akatsuna

20/6/2012, 12:11 pm
avatar
.: NVFCer :.lazlik 
http://rank.naru.to/geninkumo.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 3003
Tổng số bài gửi : 1584
Ngày tham gia : 19/06/2012
Status : Đi học điểm kém hơi nhiều :|~
Được Cảm Ơn : 210

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......! http://vn-zoom.com

avatar tượng chưng cho cộng đồng spamer Super .vai~ k Vui vẻ

Chữ ký của lazlik

20/6/2012, 12:37 pm
avatar
.: NVFCer :.Akatsuna 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 1097
Tổng số bài gửi : 560
Ngày tham gia : 29/03/2012
Được Cảm Ơn : 36

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

lazlik đã viết:
avatar tượng chưng cho cộng đồng spamer .vai~ k

Vãi lắm, mà ở đây ko phải cộng đồng spammer nhá

Chữ ký của Akatsuna

20/6/2012, 12:54 pm
avatar
.: NVFCer :.lazlik 
http://rank.naru.to/geninkumo.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 3003
Tổng số bài gửi : 1584
Ngày tham gia : 19/06/2012
Status : Đi học điểm kém hơi nhiều :|~
Được Cảm Ơn : 210

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......! http://vn-zoom.com

lâu lâu kiếm được cái avatar ẹp mà, brick

Chữ ký của lazlik

20/6/2012, 5:03 pm
avatar
.: NVFCer :.Akatsuna 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 1097
Tổng số bài gửi : 560
Ngày tham gia : 29/03/2012
Được Cảm Ơn : 36

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

Nhìn avatar vậy mà chủ nhân của nó giống vậy thì.... =))

Chữ ký của Akatsuna

20/6/2012, 5:09 pm
avatar
.: NVFCer :.lazlik 
http://rank.naru.to/geninkumo.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 3003
Tổng số bài gửi : 1584
Ngày tham gia : 19/06/2012
Status : Đi học điểm kém hơi nhiều :|~
Được Cảm Ơn : 210

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......! http://vn-zoom.com

Akatsuna đã viết:
Nhìn avatar vậy mà chủ nhân của nó giống vậy thì.... =))
hết kèo chứ gì mịa
chỉ là vấn để về thời gian thui Tinh vi

Chữ ký của lazlik

20/6/2012, 5:49 pm
avatar
.: NVFCer :.†..::The♥Wind::..† 
http://rank.naru.to/anbuakat.swf
Hoàn Thành NV : NV A
Ryo : 8213
Tổng số bài gửi : 1883
Ngày tham gia : 27/04/2012
Status : Tôi chẳng biết em là ai . Nhưng khi ở bên cạnh em, tôi chỉ muốn là chính mình, là một.. cơn gió :) !
Được Cảm Ơn : 354

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

Avatar của tui có vấn đề gì àh =.=", thấy nó giống vs tui màk ==

Chữ ký của †..::The♥Wind::..†
Hồi Kí Diễn Đàn NVFC

Đừng tìm, cái gì đến rồi cũng sẽ đến...
- Đừng chờ, người cần ở lại sẽ ở lại thôi . . . 
Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu ♥️
- Nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó!
                                                          - Gió


20/6/2012, 6:08 pm
avatar
.: NVFCer :.Akatsuna 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 1097
Tổng số bài gửi : 560
Ngày tham gia : 29/03/2012
Được Cảm Ơn : 36

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

†..::The♥Wind::..† đã viết:
Avatar của tui có vấn đề gì àh =.=", thấy nó giống vs tui màk ==

Cả Wind và Lazlik ra đi, cả 2 có dấu hiệu spam đấy
1 là ra ngoài
2 là ở lại trả lời đúng chủ đề

Chữ ký của Akatsuna

20/6/2012, 6:14 pm
avatar
.: NVFCer :.†..::The♥Wind::..† 
http://rank.naru.to/anbuakat.swf
Hoàn Thành NV : NV A
Ryo : 8213
Tổng số bài gửi : 1883
Ngày tham gia : 27/04/2012
Status : Tôi chẳng biết em là ai . Nhưng khi ở bên cạnh em, tôi chỉ muốn là chính mình, là một.. cơn gió :) !
Được Cảm Ơn : 354

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

Akat - Lazik tự kiểm tra lại tin nhắn của 2 bạn rồi hỏi ai spam trước, bạn đừng có tỏ vẻ bạn là Anbu rồi đi nhắc người như thế, chả hay gì đâu. Tuy tôi cũng có nhắc nhở nhiều nhưng chưa bao giờ đi quá giới hạn. Bạn đọc kỹ lại Nội quy trước khi nhắc người khác. Bài nào bạn vào cm cũng toàn mấy cái nhảm nhảm, chính bạn và Lazik tạo chủ đề ava trước nên tôi mới nhãy vào. Lời cuối : đừng bao giờ đã ngu mà còn tỏ ra nguy hiểm

Chữ ký của †..::The♥Wind::..†
Hồi Kí Diễn Đàn NVFC

Đừng tìm, cái gì đến rồi cũng sẽ đến...
- Đừng chờ, người cần ở lại sẽ ở lại thôi . . . 
Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu ♥️
- Nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó!
                                                          - Gió


20/6/2012, 6:24 pm
avatar
.: NVFCer :.Akatsuna 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 1097
Tổng số bài gửi : 560
Ngày tham gia : 29/03/2012
Được Cảm Ơn : 36

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

Thôi ae đừng trả lời nhảm nữa nhá , đừng ai comment nhảm sau bài viết của tôi nhá , dúng chủ đề, không đúng miễn comment

Chữ ký của Akatsuna

20/6/2012, 6:35 pm
avatar
.: NVFCer :.†..::The♥Wind::..† 
http://rank.naru.to/anbuakat.swf
Hoàn Thành NV : NV A
Ryo : 8213
Tổng số bài gửi : 1883
Ngày tham gia : 27/04/2012
Status : Tôi chẳng biết em là ai . Nhưng khi ở bên cạnh em, tôi chỉ muốn là chính mình, là một.. cơn gió :) !
Được Cảm Ơn : 354

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

Vì t là gió, nên quá khứ chỉ là sự đau thương

p/s : akat bạn có quyền gì mà cấm mọi ng` cm

Chữ ký của †..::The♥Wind::..†
Hồi Kí Diễn Đàn NVFC

Đừng tìm, cái gì đến rồi cũng sẽ đến...
- Đừng chờ, người cần ở lại sẽ ở lại thôi . . . 
Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu ♥️
- Nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó!
                                                          - Gió


20/6/2012, 6:57 pm
avatar
.: NVFCer :.Akatsuna 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 1097
Tổng số bài gửi : 560
Ngày tham gia : 29/03/2012
Được Cảm Ơn : 36

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

†..::The♥Wind::..† đã viết:
Vì t là gió, nên quá khứ chỉ là sự đau thương

p/s : akat bạn có quyền gì mà cấm mọi ng` cm

Gió đúng là lạnh lùng và vô tâm thật
p/s: ae dc c.m mà không dc c.m nhảm, anbu vô bắt hết ấy, ý mình là vậy, có cấm gì đâu

Chữ ký của Akatsuna

20/6/2012, 7:02 pm
avatar
.: NVFCer :.hayuri kirino 
http://rank.naru.to/geninkumo.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 1145
Tổng số bài gửi : 351
Ngày tham gia : 28/11/2011
Status : Một bầu trời tự do rộng mở trước mắt khi ta chọn hi sinh cho người mà mình yêu quý....
Được Cảm Ơn : 79

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

haizz, đọc bài của Wind, Kiri chỉ cảm nhận được một chữ "buồn" không hơn không kém

Nhiều người nghĩ gió thật đáng ghét, nhưng Kiri thấy thích những cơn gió mùa đông(có thể là do mình thích mùa đông sẵn rồi T.T) Nhưng gió thì đâu chỉ có gió mùa đông lạnh giá và cô độc? Còn có những cơn gió nóng ấm mùa hè, se lạnh mùa thu nữa cơ mà. Mỗi mùa trôi qua cũng giống như mỗi phút giây của gió, lúc buồn lúc vui. Gió thực ra không hề cô độc, chỉ là gió không nhin thấy những người quan tâm đến gió nên gió nghĩ vậy thôi. Mà thật ra Kiri thấy gió cũng thật buồn cười, khi mọi người quan tâm gió thi gió lại lảnh tránh rồi sau đó lại tự minh gặm nhấm nỗi đau cô độc riêng mình.

Nào! Gió hãy mạnh mẽ lên nào. Nhìn ra ngoài bầu trời mà xem, nếu một ngày không có gió, tất cả sẽ là dấu chấm hết đấy( mọi người có nghĩ thế không ạ! ^-^)

Thực ra Kiri thấy dù là ai đi chăng nữa, thậm chí là cảnh vật thi đôi lúc cũng làm người khác tổn thương, nếu như họ có thể chia sẻ nỗi đau, sự cắn dứt cho người khác thì lòng họ liệu có nhẹ bớt?

Mây trên bầu trời thờ ơ với mọi việc, chỉ có thể trôi lặng lẽ thì gió, đối với Kiri lại năng nổ, nghịch ngợm như một đứa trẻ, Mây có muốn cũng không được như vậy đâu T.T

P/S: Không thể ngờ rằng một boy như Wind lại có thể nghĩ sâu sắc như thế ^-^

Chữ ký của hayuri kirino

20/6/2012, 7:12 pm
avatar
.: NVFCer :.†..::The♥Wind::..† 
http://rank.naru.to/anbuakat.swf
Hoàn Thành NV : NV A
Ryo : 8213
Tổng số bài gửi : 1883
Ngày tham gia : 27/04/2012
Status : Tôi chẳng biết em là ai . Nhưng khi ở bên cạnh em, tôi chỉ muốn là chính mình, là một.. cơn gió :) !
Được Cảm Ơn : 354

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

Nhưng cuối cùng thì gió vẫn chỉ một mình thôi, gió làm sao có thể đứng bên cạnh nắng mà không e thẹn, gió làm sao mà có thể luôn đi theo mây khi mây luôn đứng về phía mặt trời, gió làm sao có thể luôn ở cạnh chong chóng khi gió là người thích phưu lưu. Gió làm sao có thể bước bên mưa vì khi mưa tạnh thì nắng cũng đến. Cuối cùng, chỉ có một mình gió thôi, bao la và cô độc..............

Chữ ký của †..::The♥Wind::..†
Hồi Kí Diễn Đàn NVFC

Đừng tìm, cái gì đến rồi cũng sẽ đến...
- Đừng chờ, người cần ở lại sẽ ở lại thôi . . . 
Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu ♥️
- Nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó!
                                                          - Gió


20/6/2012, 7:16 pm
avatar
.: NVFCer :.lazlik 
http://rank.naru.to/geninkumo.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 3003
Tổng số bài gửi : 1584
Ngày tham gia : 19/06/2012
Status : Đi học điểm kém hơi nhiều :|~
Được Cảm Ơn : 210

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......! http://vn-zoom.com

Akatsuna đã viết:
†..::The♥Wind::..† đã viết:
Vì t là gió, nên quá khứ chỉ là sự đau thương

p/s : akat bạn có quyền gì mà cấm mọi ng` cm

Gió đúng là lạnh lùng và vô tâm thật
p/s: ae dc c.m mà không dc c.m nhảm, anbu vô bắt hết ấy, ý mình là vậy, có cấm gì đâu
có ngon thì cứ chém gió tiếp đi rùi bị bắt hết lol troll .hê hê,gió sẽ thổi mấy người ra ngoài đảo dam

Chữ ký của lazlik

.: NVFCer :.Sponsored content 

Bài gửiTiêu đề: Re: Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

Chữ ký của Sponsored content


Vì cuối cùng, Wind vẫn là gió......!

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 3 trangChuyển đến trang : 1, 2, 3  Next
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Naruto Vietnamese Fan Club :: NINJA'S ZONE :: Love Garden-
NARUTOFC.COM
NVFC Official Vietnam Fan Site.
Powered by phpBB® Version 2.0.0 Licensed
Xem tốt nhất ở độ phần giải lớn hơn 1024x768 và trình duyệt Firefox
BQT không chịu bất cứ trách nhiệm nào từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiện tại có tất cả :lượt truy cập [Từ 21/05/11]
   
Free forum | Nghệ thuật | Naruto | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog