:: Quên mật khẩu ::


 Diễn đàn NVFC
 Naruto Vietnamese Fan Club :: CHUYÊN MỤC NARUTO :: Fanfic Naruto


Sasuke, Nước mắt của gió

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
21/3/2012, 3:05 pm
avatar
.: NVFCer :.░»Sasuke«░ 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 191
Tổng số bài gửi : 68
Ngày tham gia : 16/03/2012
Status : anh có thể cho em cả cuộc đời này, chỉ hy vọng e sẽ đến bên a và a có thể được yêu e
Được Cảm Ơn : 39

Bài gửiTiêu đề: Sasuke, Nước mắt của gió

Thấy mắt người chảy máu

Hay là lệ đang rơi?

Người ở trong bóng tối

cười...

Một đời đau thương

--By Gà Mập--


Tôi ước gì thế giới đừng quay lưng với anh một cách lạnh lùng như thế..


Tôi ước gì anh đừng nhìn thế giới với đôi mắt hận thù như thế...


Tôi ước gì..anh đừng sinh ra trên thế gian này, ước gì anh không phải một người mang họ Uchiha, ước gì anh là một thứ gì khác, không bao giờ biết đau khổ, xót xa, yêu thương, nuối tiếc, hận thù...Thà là anh chưa từng là người, còn hơn làm một kẻ phải mang nặng nỗi đau của cả một kiếp người. Thà là anh đừng tồn tại, có khi, sẽ tốt hơn nhiều.
Tôi biết, tôi biết chứ. Điều ước này quá đỗi ích kỉ, quá đỗi tàn nhẫn. Nhưng mà, tôi vẫn cứ hi vọng. Mỗi ngày nhìn anh chìm trong biển máu hận thù, mỗi ngày nhìn anh lún sâu trên con đường u tối để phá hủy tất cả, tôi lại đau. Biết trông chờ điều gì cho anh đây? Biết hi vọng điều gì cho anh đây? Ngoài những điều ước hoang đường ích kỉ ấy?

Nhớ, nhớ và lại nhớ... chỉ cần hoài niệm thôi, cũng thấy đắng lòng..

Mà cả trong kí ức, tôi vẫn thấy anh luôn cô độc như thế..Khi anh gia nhập đội 7, khi anh lặng lẽ trước câu hỏi của thầy Kakashi, lí do vì sao lại muốn trở nên mạnh mẽ nhất.

Anh đã tự cô lập chính mình, tự khép mình lại trước thế giới. Người ta muốn gần anh, nhưng không sao bước lại bên anh. Anh lạnh lùng, anh kiêu ngạo, anh là thiên tài- Người ta nói về anh như vậy, mà chính tôi đây cũng từng nghĩ về anh như vậy.

Mỗi bước trên hành trình của đội 7, mỗi bước lần gỡ cái vỏ bọc kiên cố của anh. Bên cạnh một Naruto nhí nhố anh đã lại cười một lần nữa. Ngày ấy tôi vẫn nghĩ điều ấy mới thật tốt đẹp, nhưng đến giờ, tôi mới nhận ra rằng. Đáng lẽ anh không nên tháo bỏ chiếc mặt nạ băng lạnh ấy, đáng lẽ không nên mở lòng. Những tình cảm của ngày ấy, đáng trách hay đáng thương?

Quá khứ của anh loang màu máu, khi vẫn chỉ là một đứa trẻ, nếm trải tất cả để rồi đánh mất tất cả. Anh dằn vặt, anh đau đớn, bi thương đến tột cùng. Tôi đâu có biết con người ấy phải gánh trên vai những nỗi niềm gì, tôi đâu có biết đã hàng ngàn lần con người ấy mong ước có thể chết cùng gia tộc trong cái đêm thảm khốc năm đó, tôi đâu có biết, tôi cứ trách anh như bao người khác. Tôi trách anh phản bội tất cả để ra đi vì một điều mù quáng, trách anh vô tình khi vứt bỏ tình cảm, tình bạn mà lao vào cái con đường tăm tối ấy.

Để rồi khi nhìn lại, tôi mới biết anh đau đến dường nào. Anh dùng nỗi đau để cân đo nỗi đau, anh chấp nhận giết người bạn thân thiết nhất để có được sức mạnh trả thù. Người ta nói anh độc ác, ham mê sức mạnh, người ta trách Naruto ngu ngốc vì cứ chạy theo anh, người ta mong cái chết đến với anh.

Không đáng. Không đáng đâu khi phải gánh chịu cái tiếng ''ích kỉ'' đó.Bởi tôi biết, cái khoảng thời gian anh sống cho mình đã kết thúc từ lâu lắm rồi...

Cuộc đời này, ai chẳng mong mình được bình an hạnh phúc.,được sống bên những người mình yêu thương. Đâu ai muốn gánh chịu vất vả, đau thương, đâu ai cầu được những hận thù, những ân oán, rắc rối một đời..

Vậy mà...Con người đó, đã vứt bỏ tất cả, đã quyết định đóng lại hạnh phúc..Đã tự mình sập lại cánh cổng tương lai.

Con người đó, nào đã sống cho mình phút giây nào đâu. Trải dài từ quá khứ đến tương lai, vẫn chỉ duy nhất một mục tiêu: Trả thù, trả thù..và trả thù...Đó là trách nhiệm của kẻ còn tồn tại, là nghĩa vụ của người ở lại. Con người đó, đã phải sống thay phần cuả kẻ khác quá nhiều. Chất chứa bi thương,oán hận của cả một dòng tộc.

Hình như anh đã bị Thượng đế bỏ rơi, đã bị người ban phát cho một số mệnh quá tàn nhẫn. Tồn tại làm gì khi phải gánh nỗi đau của cả gia tộc, sống để làm gì khi cái đích duy nhất muốn đến lại là tự hủy hoại mình? Thà anh cứ rời bỏ thế gian này từ cái đêm tanh máu ấy, như thế cũng có thể cùng những người thân yêu về bên kia thế giới,ít ra thì trên đời này, không bao giờ xuất hiện một Sasuke mang hận thù làm lẽ sống, cô độc một đời tìm kiếm kẻ thù, sống day dứt, sống không trọn vẹn kiếp người.

...Tôi nghĩ đó cũng là một dạng hạnh phúc...
Có thể, rất có thể quên hết để sống..

Có thể, anh có thể san sẻ nỗi đau của mình cho những người bạn, những người luôn thông cảm nhưng không bao giờ thấu hiểu nỗi đau của anh..Anh có thể nắm lấy đôi tay ấm áp của họ.

Có thể, đợi, 10 năm, 20 năm, thậm chí 50 năm, đến tận cùng những ngày tháng trong cuộc đời để tìm kiếm kẻ thù

Rất có thể, như người ta vẫn thường lôi nó ra làm cái cớ để chứng minh sự tàn ác, mù quáng của anh.

Nhưng đó chỉ là lí lẽ của kẻ ngoài cuộc, khi người ta ở trong hoàn cảnh của anh, chắc chắn những điều đó hoàn toàn không thể. Không thể, và cũng không phải anh...

Nếu ai đó biết cảm giác hận thù nó day dứt tới mức nào, biết cái cảm giác chua xót khi nhận ra sự bất lực và yếu đuối khi kẻ thù đứng trước mắt mà không thể làm gì, biết những cơn đau nhức nhối hành hạ anh trong bao tháng ngày dằn vặt đấu tranh giữa cảm xúc và lí trí, giữa cuộc sống của chính mình và trách nhiệm đòi lại công bằng cho tộc Uchiha... Anh đã từng vô vọng tìm kiếm chút ánh sáng le lói trên con đường hận thù,đeo bám khát khao vươn tới sức mạnh tối cao để hoàn thiện nhất , để chuẩn bị cho cái chết của kẻ anh từng gọi hai tiếng ''anh trai''.


Tự hỏi anh đã sai ở đâu? Đã làm gì đến nỗi phải chịu tiếng ác cho cả kiếp người?

Anh cũng chỉ hành động như bất kì con người nào, có thù thì phải trả. Tôi không nói những ân oán hận thù xa xưa truyền qua bao thế hệ, chỉ ngay đây thôi, những người mà anh yêu thương, những người đã gắn bó bên anh như máu thịt. Anh đã từng có một gia đình, có một người anh tài giỏi , có ba, có mẹ, có những người thân thiết ruột thịt như bất cứ ai. Anh từng là một đứa trẻ, lớn lên trong vòng tay ấm êm của gia tộc, anh biết ganh đua, biết ghen tị...

Chỉ là khi còn chưa kịp nhận thức, cuộc đời anh đã vĩnh viễn mất đi ánh sáng. Anh rơi xuống vực thẳm.Liệu còn nỗi oán hận nào sâu hơn là chính cái người mà mình yêu thương tin tưởng nhất lại là kẻ sát nhân, kẻ phản bội?..?


Có nỗi đau nào sâu hơn là khi nhận ra sự thật phũ phàng rằng chính kẻ mang danh sát nhân ấy, đã hiến cả đời mình cho sự sống bao người, rằng tình yêu thương người đó dành cho anh chưa từng thay đổi, rằng người ấy đã hi sinh những tháng ngày cuối cùng cho anh? Còn vết thương nào lớn hơn thế nữa?Day dứt trách mình không thể nhận ra vở kịch của Itachi, dằn vặt bản thân vì đã dồn anh trai mà mình yêu thương vào con đường chết... Anh hận, anh thù cả thế gian. Vì cớ gì gia tộc Uchiha lại chịu một lời nguyền nghiệt ngã đến thế? Vì sao người anh trai đó lại ngốc nghếch đến nỗi sống suốt đời vì người khác, vì những kẻ không quen, để rồi được trả ơn bằng những bản truy nã, bằng tiếng 'sát nhân', bằng danh ' kẻ phản bội'?...Vì cớ gì, người ta mặc nhiên thông cảm cho những con người làng Konoha lấy oán trả ơn, vẫn lí giải rằng họ không biết gì thì không có tội, còn với anh thì không chút nương tình đả kích, trách mắng anh ngu ngốc không nhận ra sự thật...Người ta không biết, liệu anh có thể sao?


Thế nào mới là đúng, thế nào mới là sai? Tôi vẫn cứ ngu ngơ đi tìm câu trả lời , không thể hiểu nổi vì sao không ai dành cho anh, dù một chút ít, sự nhìn nhận cảm thông.Anh trả thù là sai ... Như ý muốn của những kẻ ngoài cuộc, nói anh mù quáng, nói anh nên san sẻ với bè bạn, nói anh nên chia sớt để họ cũng chung sức trả thù cũng anh...Thật là tốt đẹp đấy, nhưng nỗi đau của anh phải chính anh là kẻ lấp lại, nào ai khác thực sự hiểu cuộc trả thù ấy là tất cả cuộc đời anh..Nói anh nên quên quá khứ mà sống, sao không ai hiểu, không ai chịu đặt vị trí của mình vào anh? Nếu là họ, liệu họ có thể vui vẻ cười trên cái quá khứ bi thương đó không?

Người ta khi bị đẩy đến bước đường cùng như anh, liệu có thể dễ dàng nói được những lời vô tình đến thế không?

Có một nghịch lí trớ trêu, rằng Sasuke và Naruto là hai kẻ mang số mệnh tương khắc nhau. Khi anh có tất cả, cậu ta chẳng có gì. Khi anh là thiên tài, cậu ta là thằng ngốc. Khi anh trở thành kẻ phản đồ, cậu ta lại trở thành anh hùng. Giờ đây, anh là kẻ phản diện, còn Naruto là chính diện. Nực cười thay khi đã thấy trước được kết thúc của anh, cái chết của anh. Tôi thấy tất cả thật là vô lí, thật trớ trêu. Sasuke Uchiha không đáng phải chịu một kết thúc như thế, không đáng, không đáng...


Tôi bật cười trước ý nghĩ Sasuke của tôi sẽ phá hủy cả thế gian này, mang bóng tối đau đớn nhức nhối của anh bao trùm mọi thứ. Tôi biết chứ, rằng anh sẽ chẳng bớt đau thêm chút nào đâu, nhưng nếu hủy diệt là điều duy nhất anh cần, tôi đồng ý bước theo vai diễn phản diện này của anh. Tôi không tin vào công lí, vào nhân quả rằng tất cả mọi thứ trên đời này đều có cái giá tương đương của nó. Ánh sáng của sự công bằng không bao giờ soi sáng cho anh, cái sợi dây công lí ấy mới thật mong manh,mà chính tôi cũng đã vứt bỏ cái niềm tin ngu ngốc vào một điều huyễn hoặc rằng cuộc đời này tồn tại sự công bằng. Nếu có, thì nhất định cuộc đời Sasuke Uchiha đã không phải trả quá nhiều cái giá như thế.

Tôi cũng hận, tôi cũng nguyền rủa thế giới này. Khi đang tâm quay lưng lại với anh, khinh ghét anh. Tôi sẵn sàng chống lại thế giới để bảo vệ Sasuke của tôi. Vì tôi biết, nỗi đau anh phải gánh chịu.


p/s : dài khiếp đi được. Lần này ko quênNguồn : fanclub.com

Chữ ký của ░»Sasuke«░

21/3/2012, 3:10 pm
avatar
.: NVFCer :.░»Sakura«░ 
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 41
Tổng số bài gửi : 16
Ngày tham gia : 16/03/2012
Status : Em đã đánh rơi một giọt nước mắt và a sẽ tìm thấy nó, phải ko ?
Được Cảm Ơn : 5

Bài gửiTiêu đề: Re: Sasuke, Nước mắt của gió

Gì vậy dark, hum nay hoạt động hết công suất à, hãi quá

Chữ ký của ░»Sakura«░

22/3/2012, 11:36 am
avatar
.: NVFCer :.░»Sasuke«░ 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 191
Tổng số bài gửi : 68
Ngày tham gia : 16/03/2012
Status : anh có thể cho em cả cuộc đời này, chỉ hy vọng e sẽ đến bên a và a có thể được yêu e
Được Cảm Ơn : 39

Bài gửiTiêu đề: Re: Sasuke, Nước mắt của gió

Minari đâu rồi, không cm bài ta à, sasusaku kìa Sad

Chữ ký của ░»Sasuke«░

22/3/2012, 12:26 pm
avatar
.: NVFCer :.babyiloveyou 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 633
Tổng số bài gửi : 227
Ngày tham gia : 09/02/2012
Status : học-học nữa-học mãi
Được Cảm Ơn : 6

Bài gửiTiêu đề: Re: Sasuke, Nước mắt của gió

Oy cứ pàj nào sasuke đăng là ngay sau đó luôn là sakura sao lạ zậy ta

Chữ ký của babyiloveyou

22/3/2012, 12:59 pm
avatar
.: NVFCer :.░»Sakura«░ 
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 41
Tổng số bài gửi : 16
Ngày tham gia : 16/03/2012
Status : Em đã đánh rơi một giọt nước mắt và a sẽ tìm thấy nó, phải ko ?
Được Cảm Ơn : 5

Bài gửiTiêu đề: Re: Sasuke, Nước mắt của gió

ừa, lý do : nhà tụi ta gần nhau và a Dark đang là gia sư của ta bi h nhá >"<. Ừm nói thẳng luôn : ta thích a Dark đấy ( nên khen là chiện đg nhiên con chuồn chuồn thôi )

Chữ ký của ░»Sakura«░

22/3/2012, 1:21 pm
avatar
.: NVFCer :.babyiloveyou 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 633
Tổng số bài gửi : 227
Ngày tham gia : 09/02/2012
Status : học-học nữa-học mãi
Được Cảm Ơn : 6

Bài gửiTiêu đề: Re: Sasuke, Nước mắt của gió

Woa con gái tấn công cơ ah cố lên ha hjhj ^^

Chữ ký của babyiloveyou

23/3/2012, 9:12 pm
avatar
.: NVFCer :.toikobik00 
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 195
Tổng số bài gửi : 49
Ngày tham gia : 15/08/2011
Status : Có lẽ e nên bước đi để ko bao giờ có thể khóc vì anh. Xin lỗi, em yêu anh
Được Cảm Ơn : 2

Bài gửiTiêu đề: Re: Sasuke, Nước mắt của gió

hay lắm bạn, like !

Chữ ký của toikobik00

.: NVFCer :.Sponsored content 

Bài gửiTiêu đề: Re: Sasuke, Nước mắt của gió

Chữ ký của Sponsored content


Sasuke, Nước mắt của gió

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Naruto Vietnamese Fan Club :: CHUYÊN MỤC NARUTO :: Fanfic Naruto-
NARUTOFC.COM
NVFC Official Vietnam Fan Site.
Powered by phpBB® Version 2.0.0 Licensed
Xem tốt nhất ở độ phần giải lớn hơn 1024x768 và trình duyệt Firefox
BQT không chịu bất cứ trách nhiệm nào từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiện tại có tất cả :lượt truy cập [Từ 21/05/11]
   
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblogs