:: Quên mật khẩu ::


 Diễn đàn NVFC
 Naruto Vietnamese Fan Club :: CHUYÊN MỤC NARUTO :: Fanfic Naruto


Xin lỗi vì tất cả.....

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
30/1/2012, 9:59 pm
avatar
.: NVFCer :.toikobik00 
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 195
Tổng số bài gửi : 49
Ngày tham gia : 15/08/2011
Status : Có lẽ e nên bước đi để ko bao giờ có thể khóc vì anh. Xin lỗi, em yêu anh
Được Cảm Ơn : 2

Bài gửiTiêu đề: Xin lỗi vì tất cả.....

Summary: đến chapter 401. Khi Itachi lên bốn, kí ức duy nhất anh có là máu đỏ và vị tanh tanh của kim loại trên môi. Khi lớn lên, cảm giác ấy ám ảnh anh, và điều duy nhất có thể xua đuổi nó là nụ cười của em trai bé nhỏ. Itachi Timeline.----------------

Khi Itachi lên bốn, kí ức duy nhất anh có là máu đỏ và vị tanh tanh của kim loại trên môi. Đó là thứ vị làm anh muốn nôn mửa, muốn la hét cho đến khi trái tim anh ngừng đau đớn — cho đến khi anh chết. Nó luồn lách vào mọi giác quan của anh, như một loại sương mù, và anh không thể ngăn nó ám ảnh mình.

Và đôi lúc, anh sẽ nhìn vào mắt cha mình — có lẽ để tìm thấy yên bình, có lẽ để tìm thấy tình yêu…và điều anh đã thấy sẽ luôn khắc sâu trong tâm trí anh.

Đôi mắt cha lạnh giá, không cảm xúc, không quan tâm đến cái chết đang ở quanh mình — không tình yêu cho đứa con duy nhất của mình. Mắt ông ta — linh hồn ông ta đen đặc hơn chính bản thân chiến tranh. Ông ta không quan tâm đến chuyện gì xảy ra với mọi người— cái ông ta muốn là sức mạnh.

Kể từ lúc đó, cha anh đã từ từ chuyển từ cha thành Fugaku Uchiha với Itachi.

Khi những cái xác được chuyển vào trong —xác của những nin anh đã từng gặp nhưng không bao giờ quen biết, Itachi đã bình tĩnh, xin phép được ra ngoài.

Nếu anh không làm thế, trái tim anh sẽ đông cứng, anh sẽ gào thét và trở nên vô hồn cho đến khi chết. Nếu anh làm thế (như anh đang bây giờ) anh sẽ đi vào phòng mình, và sẽ (luôn) khóc cho những người anh chưa từng biết và không bao giờ có cơ hội yêu thương. Anh biết sẽ không có nhiều người thương tiếc cho họ — một nin không được thể hiện cảm xúc, nhưng anh còn nhỏ, anh được phép chứ, phải không?

Rồi, một ngày kia, chiến tranh kết thúc. Nhưng Itachi vẫn còn là một đứa trẻ, và anh không thể hiểu tại sao nó kết thúc, không ai bận tâm giải thích điều đó với anh. Anh muốn biết nó chấm dứt bằng cách nào, muốn hiểu anh có thể làm gì để ngăn nó đừng xảy ra lần nữa. Anh không biết rõ. Điều anh biết là rất tệ hại nếu phải sống trong tình trạng ấy, và anh không bao giờ muốn chiến tranh lại xảy ra. Nó quá tàn nhẫn với những ai liên quan tới nó. Người người chết không ai thương tiếc, những cái xác bị bỏ lại không ai bận tâm. Thế giới vụn nát và tan vỡ, không ai có thể cứu chữa được nó; không ai buồn giơ tay ra để bảo vệ thế giới.

Nếu mình có thể, anh thề với tất cả trái tim trẻ thơ của mình, mình sẽ không để chiến tranh xảy ra nữa. Mình sẽ ngăn cản chiến tranh.

Anh lên bốn.

Và vào lúc đó, anh thầm nghĩ cho mình, giá như mình được sinh vào bốn năm sau.

----------------

Khi Itachi năm tuổi, mẹ anh thông báo với cả gia tộc là bà đã có thai. Mọi người cười, gật đầu chấp thuận, và Itachi đã thấy, mắt bà, cũng, dịu dàng hơn. Bà lại sống một lần nữa, không còn là cái vỏ trống rỗng vô hồn do tác động của chiến tranh.

Vào lúc này, Itachi đã yêu.

Anh đã yêu mẹ anh hơn trước đây; bà đang mang lại cuộc sống. Bà đưa sự sống tới cho một người sẽ không phải thấy chiến tranh — một người có thể sống vô tư trong sáng mãi mãi.

Và đứa trẻ đó, dù là nin hay không, sẽ được sống mà không bị vấy máu của chiến tranh.

Đây sẽ là hi vọng cho cả ngôi làng — một đứa trẻ chứng minh sự sống vẫn tiếp diễn và thế giới lại có thể tiếp tục. Đứa trẻ ấy sẽ mang đến cuộc sống mới cho ngôi làng.

Đứa trẻ này sẽ là hi vọng, Itachi nghĩ, và ngạc nhiên vì sự thật đó.

Anh đã không nhìn sâu vào trong niềm hạnh phúc ấy của mình, không cố gắng và cố gắng để thấy phần linh hồn đang gào thét tuyệt vọng. Itachi đã không nhận ra, rằng anh đã khao khát được là đứa trẻ trong trắng sắp ra đời này.

Dù thế nào, anh cũng biết, rằng anh sẽ bảo vệ đứa trẻ này và mọi thứ của tộc Uchiha.


----------------

Sasuke được sinh ra. Vào giây phút đó, Itachi không thể ngăn cảm giác trái tim và linh hồn mình đang nhảy múa vì vui sướng.

Rồi anh vào học viện, đầu ngẩng cao, thầm tự hứa với mình rằng anh sẽ bảo vệ Sasuke cho dù có chuyện gì xảy ra. Và anh tin vào điều đó, với suy nghĩ đó để lao đầu vào học, để vượt qua, để trở nên xuất chúng, để thành thiên tài, để thành công.

Và khi Kyuubi xuất hiện, Itachi run rẩy vì kinh hoàng, vì anh đã biết, vì con vật này, chuyện gì sẽ xảy ra. Anh đã biết chiến tranh sẽ lại tái diễn và không ai có thể ngăn cản nó.

Nhưng ngay khi Itachi sắp tan vỡ, anh đã thấy mẹ anh, thấy vòng tay bà trống rỗng, và nhận ra rằng Sasuke vẫn đang nằm trong nôi. Chân anh chuyển động trước khi anh nhận ra chuyện gì, lửa đang thiêu cháy anh, anh muốn hét lên. Anh với tới chiếc nôi, thấy Sasuke bé bỏng đang ở đó, không khóc, nó đang ngồi, và cười với anh.

Thế giới ngừng lại trong khoảng khắc.

Nụ cười ấy đang nói với anh một điều gì đó; Itachi có thể thấy điều đó, và nụ cười của Sasuke đã đủ để cho anh biết thế giới này sẽ ổn.

Lửa liếm lưng anh và tất cả những gì Itachi có thể làm là tập trung vào nụ cười đó. Rồi Sasuke giơ đôi tay tí hon của mình ra, tìm kiếm một cái ôm, và Itachi bắt lấy nó. Rồi Itachi chạy, chạy nhanh hơn bất cứ lần chạy nào trước đây, chạy khỏi đống đổ nát. Bản năng đang hét với anh rằng anh không phải một nin đủ giỏi để nỗ lực làm được một điều gì như thế này, nhưng nụ cười của Sasuke đã là một lí do đủ quan trọng để anh tiếp tục cử động.

Họ thoát khỏi tòa nhà đó, và Itachi có thể thấy Kyuubi đang phá hủy mọi thứ. Rồi Sasuke giật tóc anh (Itachi thậm chí còn không biết anh đã làm mất chun buộc tóc) và mẹ anh đang mỉm cười với anh, nước mắt lăn dài trên má bà.

Đêm đó là một thảm họa, nhưng chiến tranh không xảy ra. Itachi rất biết ơn điều đó, rồi nỗ lực nhiều hơn nữa.

Và mỗi khi cơ thể anh đau đớn, mỗi khi thấy kiệt sức, anh nhớ đến nụ cười đó, và lao đầu vào tập luyện.

Anh sẽ bảo vệ Sasuke cho dù có chuyện gì xảy ra.

----------------

Itachi không được phép gặp Sasuke. Fugaku nghĩ anh sẽ trở nên yếu ớt nếu có những mối quan hệ tình cảm, và anh không được quyền yếu đuối. Khi Itachi tốt nghiệp học viện (từ lúc vào nhập học đến khi tốt nghiệp anh chỉ mất đúng một năm), Fugaku càng tin vào cách giáo dục của mình.

Nhìn đi, mắt ông ta đang hét lên, nhìn vũ khí của ta đi. Con trai ta mạnh mẽ hơn tất cả những tên ngu ngốc của ngôi làng. Đây là bằng chứng của dòng máu Uchiha.

Và Itachi, mắt nhìn sang hướng khác, phải ngồi đợi cho đến khi cha mình khoe khoang xong. Và khi Fugaku đã nói hết, Itachi sẽ xin phép rời khỏi phòng—và đợi trong phòng mình cho đến khi tất cả đã đi hết.

Rồi, khi đèn đã tắt và Itachi cảm thấy chakra của những thành viên khác trong gia tộc đã ngủ, Itachi sẽ yên lặng rời khỏi phòng mình và vào phòng của Sasuke.

Đôi lúc đứa bé ấy còn thức, và cũng có khi không. Nhưng dù thế nào, Itachi cũng thì thầm nói chuyện với Sasuke.

Đó là lúc duy nhất anh có thể.


----------------

Một năm sau, Itachi khởi động Sharingan lần đầu tiên. Nhưng không phải trong một nhiệm vụ, hay trong một cuộc tấn công.

Nó hoạt động khi anh đối mặt với Uchiha Madara. Itachi gặp hắn hoàn toàn là tình cờ, khi anh về nhà sau một nhiệm vụ dài ngày. Và khi anh thấy hắn, anh đã cảm thấy nỗi sợ siết lấy trái tim mình, và anh nhận ra, người đàn ông này đã kiểm soát Kyuubi.

Itachi không thử nói chuyện với ông ta, mà anh tấn công ông ta; ý nghĩ người này quay lại Konoha là đủ để làm cơ thể anh tự chuyển động. Trong Konoha là hòa bình. Trong Konoha có gia đình.

Trong Konoha có Sasuke.

Madara không giết anh, chỉ đùa với anh, và hắn chỉ cười khi thấy Sharingan xuất hiện. Khi nó có đủ ba vạch, Madara cũng chỉ cười nhạo anh.

Nhưng Itachi không nói bất cứ điều gì, cho dù Madara đã bỏ đi; anh biết anh đã được trang bị thêm một vũ khí mới.

Một vũ khí để anh giữ Konoha bình yên khỏi chiến tranh.

----------------

Khi Sasuke được ba, sắp lên bốn, Itachi lần đầu dự tuyển chuunin.

Fugaku chắc chắn đã biết những lần anh đi thăm giữa đêm khuya, Itachi nhận ra điều đó; vì Fugaku đã đưa ra lời động viên ý nghĩa nhất Itachi từng biết.

Nếu con vượt qua kì thi, con sẽ được gặp và nói chuyện với Sasuke tùy thích.


----------------

Shisui Uchiha là bạn thân nhất của Itachi, có thể nói như vậy.

Itachi nói chuyện với anh, mà không dùng thứ giọng lạnh lùng ngắn gọn cậu ta luôn dùng với những người khác.

Khi Itachi và anh cùng được thế chỗ cho một đội khác để dự thi chuunin, Shisui đã cảm thấy nhẹ nhõm. Anh không muốn ai khác bị cùng đội với nin Itachi, vì chính sự an toàn của người đó.

Nhưng lúc nin Itachi bắt đầu dự tuyển, cậu ta cực-kì-căng-thẳng khiến Shisui phải bất ngờ. Itachi là một thiên tài, một người có thể dễ dàng gạt bỏ bất cứ thứ gì chắn đường cậu ta.

Shisui suy nghĩ, nhưng không bao giờ hỏi. Anh không phải người bạn thân tới mức có thể tìm hiểu Itachi.


----------------

Itachi thấy chán ghét khi biết Fugaku đang sử dụng Sasuke theo cách này, nhưng anh nhất định sẽ thành công.

Một tuần trước khi Sasuke lên bốn, Itachi là một chuunin. Và Itachi thầm nhắc với mình, sinh nhật Sasuke sẽ là ngày đầu tiên Itachi được nói chuyện với nó, lần đầu tiên được trực tiếp đối diện với nó.

Itachi đang khao khát, và mong chờ.


----------------

Sau khi đã vượt qua kì thi Chuunin, Shisui đã thấy thay đổi của Itachi.

Cậu ta không thoải mái hay vui mừng. Nếu phải nhận xét, thì cậu ta đã trở nên dễ cáu kỉnh hơn bao giờ hết, và Shisui phải tự hỏi tại sao. Nó không giống như có ai đó đã tưởng Itachi sẽ không đậu.

Ah, Shisui nghĩ. Có lẽ Itachi đang háo hức trông đợi một loại phần thưởng nào đó.

Anh không biết đó là phần thưởng quý giá đến đâu, nhưng đây là lần đầu Shisui thấy Itachi bồn chồn đến vậy. Điều đó làm cậu ta giống con người hơn.


----------------

Sasuke được một cô gái tên Nami chăm sóc. Cô biết cậu là một đứa trẻ thích nói chuyện; và cô đã rất ngạc nhiên khi Sasuke, sau sinh nhật hôm trước, đã ngừng theo cô để chạy tới với người con trai kia. Ngay khi cô thấy anh ta, cô đã biết Itachi là ai— bất cứ Uchiha nào cũng sẽ biết điều đó.

Từ cuối phòng, cô cười với anh ta, và nhận được một cái gật đầu chào lại.

Rồi, có lẽ đây là điều dịu dàng nhất cô từng thấy, khi nhìn tay của một người anh trai nhẹ nhàng vòng quanh hông Sasuke, và bế cậu bé lên.

Đó là giây phút cô không bao giờ nên thấy; từ lúc ấy, Nami nên biết rằng Itachi sẽ chỉ quan tâm tới Sasuke— chỉ yêu đứa trẻ ấy.

Cô biết cô không thật sự hiểu hết người ấy. Cô đã biết, từ sâu trong tiềm thức của mình; nhưng vào lúc đó, điều duy nhất cô có thể nghĩ tới, là việc Itachi có thể dịu dàng đến chừng nào.

Vào lúc ấy, điều duy nhất cô cảm thấy với Itachi là tình yêu. Tình yêu cho một người anh đã yêu em mình sâu sắc.

----------------

Hai tuần sau cuộc thi Chuunin, Shisui gặp lại Itachi.

Sự căng thẳng đã được gỡ bỏ, anh thấy rõ, giờ anh có thể tiếp cận Itachi mà không bất thần bị đánh.

Một đứa trẻ, có lẽ tầm bốn hay năm tuổi, chạy sau Itachi như một chú cún nin. Cậu nhóc vẫn đi chưa vững, Shisui thầm nhận xét, nếu như vậy thì cậu nhóc nhiều tiềm năng sẽ di chuyển rất nhanh khi là một nin. Nhưng hiện tại có những chuyện khác cần lo ngại. Như việc Itachi có thể vô tình chém đầu cậu nhóc.

Shisui bước tới, định đứng chắn trước đứa trẻ ấy, nhưng Itachi đã quay ra và—

Well, Shisui nghĩ, thật đáng ngạc nhiên.

Itachi đã cười.


----------------

Itachi nhận ra bảo mẫu của Sasuke đang nhìn anh.

Nhưng anh thật sự không quan tâm— chừng nào cô ta còn chăm sóc tốt Sasuke, chừng đó ai cần để ý xem cô ta làm gì khi rảnh rỗi? Anh chắc chắn không định làm cô ta sợ và bỏ đi.

Anh biết nếu cô ta đi, Sasuke sẽ bị tổn thương.

Và anh biết anh sẽ không bao giờ để điều đó xảy ra.


----------------

“Em thích anh.” Cô nói.

“Tôi biết,” anh trả lời.


----------------

Itachi không yêu cô ta, anh đã biết khi anh nhấn môi mình lên môi cô gái. Anh không yêu cô ta.


----------------

Bây giờ Itachi đến thăm Sasuke mỗi ngày, Nami biết.

Cô đã biết, dù có những nụ hôn nhẹ nhàng họ đã trao, thì Itachi cũng không yêu cô.

Nhưng, chắc anh cũng nhìn cô, đúng không?

Nhưng anh không, và Nami lau nước mắt đi.


----------------

Sasuke yêu Itachi, yêu hơn mọi thứ trên đời. Cậu muốn được như Itachi, và sau đó họ có thể sống bên nhau mãi mãi, đúng không?

Sasuke yêu Itachi.

Và Itachi cũng yêu cậu.


----------------

Itachi đã vượt qua kì thi jounin, khi anh lên mười một. Anh là một thiên tài. Anh đủ xuất chúng để làm gia tộc tự hào.

Anh đã đủ lớn để Fugaku nói cho anh nghe bí mật của gia tộc. Rằng họ sẽ lật đổ Konoha và tạo nên vị trí xứng đáng cho gia tộc này.

Itachi ước gì anh không bao giờ biết.

Tộc Uchiha muốn sự bình đẳng. Nhưng nếu họ gây chuyện, chiến tranh sẽ nổ ra. Người người sẽ chết. Và việc Sasuke được sinh ra sau chiến tranh sẽ mất đi ý nghĩa.

Máu sẽ chảy khắp nơi chỉ vì sự ích kỉ của gia tộc anh.

Khi nhận thức rõ điều đó, thời gian đã dừng lại.

Khi thời gian chạy như cũ, anh thấy mình đang ở văn phòng của Hokage Đệ Tam. Và đột nhiên Itachi biết rõ hơn cả gia tộc mình, biết rằng Konoha cũng nắm được kế hoạch của Uchiha dù họ nghĩ mình đã che giấu rất kĩ.

Khi nhận thức rõ điều đó, những con đường Itachi đã đi đột nhiên chia thành hai.

Một, tuân lệnh gia tộc và lật đổ Konoha…

Hoặc hai, tuân lệnh Hokage và hủy diệt gia tộc.

Nó làm tâm trí anh chao đảo, như con lắc trong chiếc đồng hồ cổ. Thời gian đang chuyển động.

Không dừng lại.


----------------

Shisui biết về kế hoạch. Anh biết.

Anh lớn hơn Itachi, và đã biết nó sớm hơn.

Nên anh đã đi theo Itachi sau khi nin này được nói về kế hoạch. Anh muốn chắc rằng cậu ta vẫn ổn. Có thể anh sẽ đi an ủi cậu ta. Nên anh đã đi theo Itachi.

Và anh đã thấy Hokage nói chuyện với cậu ta.

Anh đã biết.


----------------

Kế đến là những chức sắc cấp cao nói chuyện với Itachi. Chúng biết rằng Itachi đã bị cuộc chiến cuối cùng tác động.

Chúng đã biết.

Nên chúng thao túng anh bằng lời nói và kéo giật những sợi dây.

Cử động đi, con rối của ta, anh đọc được từ môi chúng, cử động theo cách ta muốn.

Những chức sắc cấp cao cười và Itachi run rẩy dưới sức nặng chúng vừa thêm vào. Anh muốn nhìn thấy nụ cười của Sasuke lần nữa.

Con lắc đung đưa nhanh hơn.

----------------

Nami lớn hơn Itachi hai tuổi.

Cô đã luôn biết về kế hoạch, từ những lời bàn luận của các người anh. Nhưng cô chưa bao giờ cổ vũ nó, cô chỉ đơn giản chấp nhận tất cả những gì mà các cấp cao muốn và cô không bao giờ nhận xét một lời về điều này.

Vậy nên khi Itachi đến với cô, lúc nửa đêm, với đôi mắt vô hồn và một trái tim tan vỡ, Nami đã biết tại sao.

Và trái tim cô thầm vui mừng, cô hạnh phúc vì Itachi đã đến với cô thay vì đến với Sasuke (cho dù cô biết rõ Itachi sẽ không bao giờ nói cho Sasuke biết những chuyện sẽ làm cậu bé đau khổ).

Cô ta không đủ, Itachi nhận ra. Cô ta không thể chữa lành anh.

Một lúc sau, khi lời nói của Nami không còn tác dụng với anh nữa, Itachi đến gặp Sasuke.

Và khi em trai bé nhỏ cười với anh lần nữa, bằng nụ cười hạnh phúc đó, và ôm quanh thắt lưng anh.

Con lắc đã ngừng đung đưa.


----------------

Itachi đến gặp Hokage, gặp những kẻ cấp cao. Anh đã đồng ý.

Hokage nói anh hãy chờ đợi, rằng ông ấy sẽ thử nói chuyện với người đứng đầu tộc Uchiha để giải quyết chuyện này. Còn những kẻ cấp cao cười nụ cười độc ác và nói với anh rằng anh sẽ cứu Konoha.

Itachi nhìn lại vào chúng, và anh biết mọi chuyện sẽ không kết thúc dễ dàng.


----------------

Fugaku cười và Itachi nhận ra, sau cùng, cha anh và những kẻ cấp cao không quá khác nhau.


----------------

Itachi gia nhập ANBU dưới lệnh của cha anh.

Tìm hiểu tất cả mọi thứ về chúng. Fugaku nói.

Khi Itachi gặp Hokage để nhận lệnh, Hokage bảo với anh rằng tất cả sẽ bắt đầu từ đây.

Công việc rất đơn giản. Fugaku sẽ đoan chắc rằng Itachi là gián điệp của tộc Uchiha, và Itachi thay vào đó sẽ truyền thông tin cho Hokage; Hokage sẽ đưa cho Itachi những tin khác để truyền tới Fugaku. Bằng cách này, Itachi sẽ làm việc cho cả hai bên.

Anh sẽ trở thành một gián điệp nhị trùng. Anh sẽ phản bội tất cả.

Con đường của anh đang hẹp dần.


----------------

Khi Itachi vào trong ANBU, Shisui biết Itachi đã thay đổi.

Việc cậu ta ở bên nào vẫn còn là một điều bí ẩn, và Shishui biết rõ Itachi hơn Fugaku nhận ra.

Con trai tôi sẽ là vũ khí dẫn chúng ta tới chiến thắng, Fugaku đã nói.

Shisui cười. Itachi cũng có thể là vũ khí hủy diệt chính bọn họ.

Nhưng Shisui vẫn quan sát, đợi những dấu hiệu chứng tỏ Itachi đi theo hướng nào.

Anh nhìn.


----------------

Sasuke biết rằng Itachi đã thay đổi.

Bây giờ anh ấy ít nói hơn, cũng ít cười hơn.

Nhưng Itachi muốn được ôm nhiều hơn, và Sasuke luôn vâng lời.

Dù sao, cậu cũng không biết, tại sao Nami luôn trông như sắp khóc khi thấy cậu ôm anh trai.


----------------

Itachi không bao giờ đến thăm Nami nữa, và cô đã biết cô không đủ với anh.

Nhưng dù thế nào, cô cũng không thể ngăn mình không hi vọng; Đó là tại sao cô không xin bỏ công việc bảo mẫu cho Sasuke, dù cô biết Sasuke sẽ sớm không cần đến cô nữa. Dù cô biết cô sẽ bị tan vỡ bất cứ khi nào Itachi đến—nhưng không phải để gặp cô.

Không bao giờ để gặp cô.

Và có lẽ lí do duy nhất anh ta chú ý tới cô là vì cô có liên hệ với Sasuke. Có lẽ anh ta chỉ yêu cô để chắc chắn sẽ luôn có người ở cạnh Sasuke. Có lẽ từ đầu cô đã không có chút ý nghĩa nào với nin này.

Lòng tự trọng của cô đã không ngăn cô khỏi nhận ra những sự thật này, dù cô luôn ước mình cứ tiếp tục mù quáng như thế.

Nhưng một nin giỏi sẽ không cần lòng tự trọng.

Itachi đã thay đổi, cô nhận ra điều đó, hay có thể rằng từ đầu cô đã không hiểu được anh ta.


----------------

Fugaku nhìn con trai mình lớn lên, và ông biết nó là mạnh nhất.

Ông biết rõ Itachi là thiên tài xuất chúng, một ngoại lệ đặc biệt; đứa trẻ ấy đi tới cấp bậc cao nhất cực kì nhanh chóng theo hướng chưa ai từng thấy trước đây, và điều này chắc là một món quà tổ tiên ban tặng để giúp gia tộc này vươn lên. Và Fugaku biết kế hoạch của họ sẽ thành công, vì chỉ riêng sự tồn tại của Itachi cũng đã đầy hứa hẹn cho tương lai đó.

Fugaku nhìn, và hướng sự chú ý tới Sasuke.

Sasuke không đủ mạnh, và sẽ không bao giờ mạnh bằng Itachi, Fugaku nghĩ, nhưng dù sao cũng đã đến lúc để nó vào Học Viện.

Dù sao thì cũng không nên để Hokage nghi ngờ điều gì.


----------------

Đến giờ đã có quá nhiều thứ xung đột với nhau, và Itachi đã giao tin tức đầu tiên cho Fugaku— những điều này đơn giản là hữu ích, và cùng với thông tin này, Hokage đã đưa cho anh một lưỡi dao bạc.

Fugaku hài llòng.

Shisui thì không.


----------------

Shisui đang quá vô lí, anh biết—nhưng không thể rũ bỏ cảm giác Itachi đang theo lệnh Hokage, rằng cậu ta đang phản bội gia tộc.

Đặc biệt khi Itachi đã nói chuyện rất lạ lùng, đối lập hẳn những điều cậu ta từng nói trước đây.

Như thể Itachi đã từ bỏ gia tộc này, như thể cậu ta đã tin gia tộc này đang sai lầm.

Nhưng Shisui cười nhạo suy nghĩ đó, anh biết Itachi sẽ không bao giờ quyết định như thế. Sau cùng, gia tộc này có Sasuke.


----------------

Nami đã bỏ công việc bảo mẫu cho Sasuke. Cô đã mười lăm tuổi, và Sasuke cũng đủ lớn để tự chăm sóc mình.

Bây giờ, cô sẽ theo đuổi tình yêu.


----------------

Shisui đã bám theo Itachi đến văn phòng của Hokage, và biết Itachi là một gián điệp nhị trùng.

Anh không thể trốn tránh hơn được nữa.

Rồi anh viết một bức thư (một bức thư tự sát) và nói Itachi đến gặp anh ở bờ sông vào lúc gia tộc đang họp.

Và anh tự nghĩ, chắc mình bị điên, nhưng anh cũng hiểu mình bị điên nên mới đi theo gia tộc lâu như thế.

Shisui biết về Mangekyou Sharingan. Anh biết anh là bạn thân nhất của Itachi(Chỉ là bạn).

Ít nhất anh cũng có thể giúp Itachi ngăn cản gia tộc. Ít nhất anh có thể làm được điều này.


----------------

Itachi đã giết Shisui trong đêm đó, với vầng trăng chứng nhân lơ lửng trên bầu trời.


----------------

Ngày hôm sau, Itachi nói chuyện với Sasuke, và Itachi thấy rằng nó đang cứng rắn lên như thế nào.

Sasuke đã xác định anh như một mục tiêu—còn Fugaku không làm gì để thay đổi điều đó.

Sasuke khao khát được chú ý, Itachi nhận ra, nên anh ngồi với Sasuke lâu hơn bình thường. Dù Sasuke không thể biết anh đang dự tính gì—nó không bao giờ được biết, hoặc nó sẽ tan vỡ.

Sasuke chắc chắn sẽ vỡ vụn khi nhận thức được gia tộc này đang cố gắng bắt đầu chiến tranh.

Vì thế Itachi sẽ che chở nó, và sẽ làm điều đó chừng nào anh có thể.


----------------

Inabi, Tekka và Yashiro Uchiha chưa từng quen biết Shisui.

Nhưng có sự thật là cả Itachi và Shisui cũng không đến một cuộc họp, và chỉ Itachi còn sống đến ngày hôm sau. Vì tên thiên tài lạnh lùng này luôn làm họ căng thẳng, nên họ không đi một mình.

Ngoài ra, Shisui đang giám sát Itachi. Quá trùng khớp để suy luận rằng đây phải là một vụ sát nhân.


----------------

Nami không tiếp cận Itachi khi cô thấy Sasuke, thay vào đó, cô ngồi sau họ, trong căn phòng cạnh bên và nghe giọng nói của họ.

Giọng Itachi rất trầm, ấm áp—

Và đầy yêu thương.

Vậy là Nami ngồi đó, lắng nghe và không để họ biết những giọt lệ chảy dài xuống má cô.

Cô đang hạnh phúc, vì cô chắc Itachi biết cô đang ở đây, và anh ấy không đuổi cô đi.

----------------

Inabi Uchiha là người đầu tiên khuấy động sự yên bình của khu nhà Uchiha.

“Itachi có nhà không?” Hắn ra lệnh, bằng một giọng lạnh nhạt và khó chịu. “Ra đây, chúng ta cần nói chuyện!”

Itachi liếc nhìn Sasuke và bước tới cổng.

Sasuke đi theo, nép vào một góc.

Còn Nami, trong căn phòng nhỏ, tiếp tục nghe.


----------------

Itachi đang kiệt sức, bởi vì chúng biết cái gì chứ!? Chúng đang dự tính phá hủy hòa bình mà chúng ta đã mất bao năm để có được. Vậy thì gia tộc đã đúng ở đâu?

Itachi biết, về cơ bản, ba tên này là những người ngu ngốc yếu đuối. Chúng bám vào gia đình, vào gia tộc, không cân nhắc chuyện này sẽ gây tác động lớn thế nào với toàn thể Konoha.

Nhưng chuyện này không ổn. Anh đang cho chúng biết quá nhiều— anh đã nói quá nhiều. Anh đang có nguy cơ làm nhiệm vụ của mình thất bại. Anh muốn ngăn cản chiến tranh; anh không muốn chính mình lại tạo ra nó. Anh phải giết những người này, nhưng cần hoạch định cẩn thận—

Vậy thì, một giọng nói trong đầu anh bảo, sao bây giờ chúng ta không giải quyết chúng luôn? Dù sao Chính Ngươi cũng đã giết Shisui mà.

Và Itachi kinh hoàng khi thấy anh đã đồng ý với giọng nói ấy.


----------------

Nami không thể ngăn mình khỏi quay cuồng kinh hãi khi thấy bộ mặt này của Itachi…

Và cô nhận ra lí do duy nhất trước đây cô không nhận ra nó là Sasuke. Những giọt nước mắt lại chảy xuống má cô, lần này là vì sợ hãi, cô ước Sasuke sẽ làm gì đó.

Hoặc những người này sẽ chết tại đây và ngay bây giờ.

Dưới tay Itachi.


----------------

Itachi đã rút cây kunai, cơ thể anh đang bảo anh phải giết chóc.

Một tiếng hét đã ngăn anh lại. Nó làm chân anh khụy xuống.

Và anh nhận ra đó là tiếng hét của Sasuke, đứa trẻ ấy đang khóc.


----------------

Fugaku bảo những cảnh vệ khác về, và cảnh giác nhìn con trai mình.

Nó đã thay đổi, giờ Fugaku đã biết. Itachi đã thay đổi.

Nhưng ông không biết tại sao, vậy nên ông đi qua Itachi, và khi ông thấy Sasuke đứng ở cửa, nó đang nhìn anh trai.

Sasuke, Fugaku nhận ra, có lẽ Sasuke mạnh mẽ hơn ông tưởng. Có lẽ chính Sasuke là người đã giúp họ kiểm soát Itachi.


----------------

Nami khóc âm thầm, khóc cho bản thân cô, và cho Itachi.


----------------

Sasuke biết đôi mắt Itachi khác biệt. Sharingan của anh ấy đã khác, và…

Itachi trước đây chưa từng như vậy. Như anh ấy đã chán ngấy, và anh ấy căm ghét gia tộc này.

Itachi chưa từng như vậy.

Chưa bao giờ.


----------------

Itachi đang lo lắng.

Anh không bao giờ có ý định để Sasuke thấy phần đó của anh.

Điều này làm anh cảm thấy gần như xấu hổ.

Khi anh đi qua Sasuke ở hành lang, cách Sasuke nhìn anh rất khác.

Và Itachi tiếp tục bước đi, không nói một từ.


----------------

Fugaku nhìn vào Sasuke, bắt đầu nhìn vào năng lực của nó, và dạy cho nó jutsu cơ bản nhất của gia tộc.

Nhưng nó không ở đẳng cấp của Itachi.

Nó không bao giờ hữu dụng để làm một vũ khí.


----------------

Nami đợi trong phòng Itachi, và anh đã để cô làm vậy.

Khi anh đã sẵn sàng để nói chuyện với cô, cô đã hôn anh.

“Tôi yêu cô,” Anh nói.

Nami không tin anh.

Itachi cũng không.


----------------

Sasuke cuối cùng cũng làm được jutsu đó.

Fugaku đã khen cậu.

Nhưng Sasuke đang bối rối, vì từ ‘trở thành như anh trai con’ đột nhiên lại là ‘đừng theo anh trai con’.

Fugaku không nói tại sao, và cảm giác thắng lợi của Sasuke cũng không kéo dài lâu.


----------------

Itachi lại đi gặp Madara. Người Uchiha nhìn anh, thẳng vào mắt anh, và hỏi.

“Cậu muốn gì vậy nhóc?”

Itachi nhìn hắn. “Tôi muốn ông phá hủy gia tộc Uchiha.”

Madara cười. “Còn gì nữa?”

“Sẽ không ai trong làng ngăn cản ông.”

“Với điều kiện gì?” Madara hỏi.

“Có hai điều kiện. Một, ông không được đụng tới bản thân ngôi làng. Hai, ông không được đụng tới một đứa trẻ.”

“Okay,” Madara đồng ý, “Nhưng ta được coi như người chết.”

“Tôi sẽ nhận trách nhiệm của chuyện này.”

Sharingan của Madara quay tròn.


----------------

Cuộc đàm phán của Hokage đã thất bại.

Những chức sắc đã đợi điều đó.

Itachi được thông báo hành động.


----------------

“Itachi, hôm nay chúng ta cùng tập luyện chứ?”

Đây là một câu hỏi bình thường, và Itachi quay ra. Sasuke đang tìm kiếm những bằng chứng là anh không thay đổi. Itachi cười.

“Tha lỗi cho anh, Sasuke. Không phải hôm nay.”

Sasuke cười đáp lại.


----------------

Itachi chỉnh lại cái kodachi sau lưng anh, và bắt gặp đôi mắt của Hokage.

“Cậu chắc rằng mình muốn làm chuyện này sao, Itachi?” Ông ta hỏi.

Mắt Itachi lạnh giá.

“Tôi phải.”


----------------

Họ gặp nhau ở cổng chính; Itachi gật nhẹ với Madara và họ bắt đầu tách nhau ra cho cuộc thảm sát.

Itachi tự nhiên chú ý thấy bầu trời hôm nay có màu đỏ huyết.


----------------

Máu trên tay anh.

Nó giống như bất cứ thứ máu nào anh đã biết, và mùi kim loại trong không khí làm anh muốn nôn mửa.

Anh đã giết quá nhiều người trong gia tộc anh; tại sao cha mẹ anh không nên là ngoại lệ? Không—không thể được, anh tự nói với mình.

Cha mẹ anh là những người cần phải chết hơn cả. Họ là hạt nhân cho kế hoạch ác độc này, là những người đã tiêm nhiễm tư tưởng của mình đến người khác như một loại \"vai-rút\". Cha mẹ anh là những người đáng trừng phạt.


----------------

Nami nhìn ra khỏi phòng, thấy Itachi đứng ở cửa—

Cô biết cô sắp chết và tất cả những gì cô có thể làm là đón nhận nó.


----------------

Madara cười, vì hắn cuối cùng cũng đã phá hủy xong cái gia tộc yếu đuối đã loại bỏ hắn. Hắn không rõ tại sao Konoha cho phép hắn—

Nhưng sao hắn lại bỏ qua cơ hội này chứ?

Một nụ cười thoáng qua môi hắn khi hắn thấy một đứa trẻ đang chạy.

Biểu tượng của Uchiha trên lưng nó, và hắn có thể cảm thấy huyết thống của mình đang chảy trong người đứa nhóc này.

Nhưng Itachi, người đứng ở đầu kia con phố, nhìn vào mắt hắn.

Ooh, Madara nghĩ, chắc đây phải là điều kiện số hai.


----------------

Sasuke đang đau khổ và Itachi khao khát được ôm nó, được an ủi nó. Nhưng bây giờ anh không còn đường quay lại.

Anh đã giết cha mẹ anh—Sasuke đã thấy xác của họ.

Và Sasuke đang khóc, đang đau, đang la hét. Itachi cần phải giết nó. Suy nghĩ ấy làm Itachi giật mình; sao anh có thể giết đứa trẻ này? Chắc chắn anh không bao giờ có thể lấy đi sinh mạng nó…

Không khi chính nụ cười của Sasuke đã mang anh quay lại.

Cổ họng anh đắng nghét khi anh nói ra những lời đầy tàn nhẫn, làm ảo thuật của anh trở thành hiện thực.

Sasuke luôn tin anh, anh biết, và đang tổn thương vì điều đó. Nhưng vẫn còn tốt hơn là phá hủy đi mọi thứ nó đã luôn tin tưởng.

Hãy sống, môi Itachi đang bật ra những từ độc ác nhất. Đến khi em đủ mạnh, không cần đến sự bảo vệ của anh. Anh bỏ Sasuke lại đó, đầu ngẩng cao và thầm tự nói với mình rằng anh sẽ bảo vệ Sasuke cho dù có chuyện gì xảy ra.

Anh phải.


----------------

Hokage Đệ Tam không nói cho nin nào biết chuyện gì đã xảy ra. Chuyện này có lẽ quá tệ hại, và Itachi sẽ nhận trách nhiệm về gia tộc cậu ta.

Ông đã chuẩn bị sẵn đường thoát cho Itachi; và khi nin ấy bước đến, ông nhìn cậu ta và biết Itachi đã thay đổi.

Điều ông không trông đợi nhất là Itachi cúi đầu và cầu xin.

“Làm ơn,” cậu ta nói, “bảo vệ Sasuke.”

Và, vào lúc đó, Đệ Tam đã biết rằng Itachi không mạnh mẽ như ông đã nghĩ.


----------------

Những chức sắc cấp cao không trông đợi hắn sẽ quay lại.

Chúng đã tưởng chúng sẽ không bị liên quan gì đến vụ việc này. Chúng nên biết Itachi, tay đầy máu sẽ đến đe dọa chúng…đặc biệt là khi chúng biết về Uchiha còn sống sót cuối cùng.

Chúng nên biết rằng Itachi sẽ không để chúng chạm tới Sasuke.


----------------

Đứa trẻ này đã rạn nứt, nhưng không tan vỡ.

Chúng biết, qua thời gian, đứa trẻ này sẽ bình phục, và nó sẽ trở thành vũ khí của chúng.

Vũ khí cuối cùng, không phải để chống lại các làng khác, mà để chống lại Itachi Uchiha.

Giá trị nó sẽ tăng lên, đương nhiên, nếu nó trở thành một nin mạnh hơn. Nhưng khi là một đứa trẻ, nó vẫn có giá trị như một tấm khiên bảo vệ chúng khỏi Itachi.

Sau cùng, Itachi đã yêu Sasuke.


----------------

Mất một tháng để Itachi tìm ra Akatsuki; trước đó anh chỉ nghe nói những tin đồn về chúng. Nhưng anh biết nếu có bất cứ thứ gì—bất cứ kẻ nào—là mối đe dọa cho Konoha, thì đó sẽ là chúng.

Và khi anh thành một thành viên, việc Sasuke giết anh sẽ không còn là tội lỗi nữa. Đó sẽ là một chiến tích. Sasuke sẽ được xem trọng trong mắt mọi người—và nó sẽ mạnh mẽ hơn, đủ mạnh để bảo vệ chính mình.

Anh nghĩ, khi chặt tay một thành viên khác. Một tên giống rắn, trắng bệch, và cực kì thèm-khát-sức-mạnh—Itachi nhìn hắn và biết thứ hắn đang thèm muốn, biết hắn sẽ săn đuổi đôi mắt này. Nhưng bây giờ, Itachi không được phép giết hắn. Tên này sẽ chết; hoặc hắn sẽ đe dọa đến Konoha.

Itachi toàn tâm toàn ý phục vụ Akatsuki.

Anh nghĩ, nếu mình làm như thế, thì Konoha sẽ an toàn.

Sasuke sẽ an toàn.


----------------

Đã bốn năm từ sau cuộc thảm sát.

Bốn năm, dài.

Sasuke muốn mạnh hơn, mạnh hơn nữa—cậu vẫn không đủ mạnh để giết Itachi.

Cơ thể Itachi đang rạn nứt—anh cần nhiều thuốc hơn để có thể gặp lại Sasuke lần nữa.


----------------

Naruto đã quen Sasuke khá lâu.

Cậu ta là một đứa trẻ đơn độc, một người được nhiều cô bé thích, và là người cậu sẽ không muốn nói chuyện cùng.

Bao lâu nay, Naruto luôn nghĩ Sasuke quá kiêu căng và rất tự cao.

Cho đến bây giờ, Naruto chợt nghĩ rằng có khi cậu vốn không hiểu Sasuke.

Nhưng thế cũng được thôi— họ là đối thủ, không phải bạn bè.


----------------

Sasuke đang mạnh lên.

Cậu phải mạnh lên rồi. Cậu phải đủ mạnh, để khiến Orochimaru hứng thú với cậu, và bây giờ cậu có thể giết người.

Cậu phải mạnh lên rồi; Sasuke nghĩ và siết vai mình.

Nếu không, tại sao cậu được sống?


----------------


Một đống thuốc đắng nghét, và Itachi chịu đựng chúng.

Anh phải chắc mình còn sống cho đến khi Sasuke tới để giết anh. Anh phải chắc nó đã đủ mạnh.

Anh thầm tự nói với mình, rằng anh sẽ bảo vệ Sasuke cho dù có chuyện gì xảy ra.


----------------

Hokage Đệ Tam đã chết vì ngôi làng của mình.

Và cùng với điều đó, sự bảo vệ của Itachi bắt đầu rạn vỡ.


----------------

Orochimaru đang đau đớn, nó đau, đau quá nhiều. Máu hắn như đang ở trên lửa và nó không ngừng bốc cháy.

Hokage Đệ Tam tạm thời đã thành công trong việc ngăn chặn hắn…

Nhưng Orochimaru sẽ sớm có Sharingan, và rồi Konoha sẽ bị hủy diệt.

Orochimaru thề như thế.


----------------

Đây là lần đầu tiên Itachi gặp Sasuke sau bao năm, và em trai anh đã lớn nhiều.

Nhưng dấu nguyền trên cổ nó là điều làm Itachi thấy khó chịu, anh biết rằng Orochimaru đã đến săn đuổi Sasuke trước.

Itachi ghim Sasuke vào tường, để chứng minh rằng anh độc ác—anh vẫn cần đóng kịch, anh cần chắc Sasuke có thể sống tiếp sau khi anh ra đi. Và anh quăng Sasuke vào một ảo ảnh.

Anh cần chắc Sasuke biết nó cần phải mạnh hơn. Itachi cần chắc điều đó.

Anh phải bảo vệ Sasuke cho dù có chuyện gì xảy ra.


----------------

Kisame đang hứng thú.

Itachi đang hại đứa trẻ này bằng tay mình, và cậu ta còn thú vị hơn nữa khi dùng cả ninjutsu và genjutsu. Cậu ta đang dùng thời gian để chạm vào đứa trẻ này.

Lưng Itachi quay lại phía hắn, nhưng Kisame biết Itachi không bình thản. Bây giờ cậu ta không chắc chắn như bình thường, và lưng cậu ta dường như nhỏ bé hơn—yếu ớt hơn.

Kisame biết Itachi đang yếu ớt, biết rằng đứa trẻ này với đôi mắt giống Itachi là một trở ngại.

Hắn biết Itachi luôn yêu, và Itachi muốn sống.

Chỉ vì đứa trẻ này.

Suy nghĩ ấy làm hắn rất thích thú.


----------------

Naruto giờ đã hiểu tại sao Sasuke quá quyết tâm trong việc giết Itachi. Cậu đã hiểu tại sao Sasuke quá cứng rắn, quá khó để kết bạn.

Sasuke đã luôn chịu đựng tất cả một mình.

Nhưng bây giờ cậu và Sasuke đã gần gũi hơn, họ còn hơn cả bạn bè.

Sasuke là gia đình với Naruto, và cho dù Itachi là một ông anh xấu xa, thì Naruto cũng sẽ không như thế.


----------------

Những người cấp cao đã hiểu điều Itachi nói với chúng khi hắn xuất hiện.

Hắn đang đe dọa chúng, nói rằng chúng đã không làm tốt khi để Orochimaru tiếp cận Sasuke.

Chúng hiểu hắn đang xác nhận lại lần nữa điều hắn đã nói với chúng vào cái đêm hắn giết gia tộc mình.


----------------

Sasuke đã rời bỏ họ, Naruto nghĩ.

Sasuke đã rời bỏ họ, và cậu ta có thể giết Naruto; nhưng cậu ta đã không làm.

Naruto biết Sasuke sẽ không bao giờ giết được anh trai cậu ta.

Không bao giờ nếu cậu ta không thể xuống tay với Naruto.


----------------

Sasuke đang tập luyện, học hỏi và tiếp thu những điều mới. Cậu biết, hơn bất cứ ai, rằng cậu có khả năng giết Itachi.

Vì đó là lí do cậu còn sống.


----------------

Naruto gặp Itachi và biết Itachi cực mạnh.

Cậu biết điều đó, nhưng không thể ngăn cơn căm giận trào lên.

Người này, cậu nói với mình, chính người này đã biến Sasuke thành như bây giờ.

Người này là ác quỷ.


----------------

Itachi đã gặp vật chứa Kyuubi đủ nhiều để biết cậu ta rất tình cảm, và biết cậu ta là một người bạn của Sasuke.

Đây là một lí do để anh không bao giờ dốc toàn lực để bắt đứa nhóc ấy.

Vì bắt được có nghĩa là vật chứa sẽ chết, và Sasuke sẽ mất đi một người bạn.

Itachi không muốn Sasuke vỡ nát lần nữa.


----------------

Sasuke ngồi xuống, nhìn quanh cậu.

Juugo. Karin. Suigetsu.

Đây là gia đình mới của cậu, cậu nghĩ.

Khi cậu thiếp ngủ, cậu không nhận ra mình đã âm thầm tái thiết đội 7.


----------------

Cơ thể Itachi đang rữa nát, anh có thể cảm thấy cái chết đang tiến gần.

Nhiều điều đã đi theo hướng anh không mong đợi, nhưng Itachi biết cách anh có thể giúp Sasuke quay lại.

Tất cả những gì Sasuke phải làm là giết Itachi.

Đó cũng là tất cả những gì anh muốn.

Itachi không nhận ra rằng Sasuke là người duy nhất có thể thật sự giết được anh.


----------------

Itachi sẽ chết hôm nay. Anh cảm nhận được điều đó, và biết Sasuke cuối cùng cũng sẽ được yên bình.

Anh đã chuẩn bị tất cả… cho dù nếu, sau khi anh chết, Madara đến quấy rầy Sasuke, thì ông ta cũng sẽ không bao giờ nói ra được chuyện đó. Sasuke sẽ sống mà không biết gì hết, đủ mạnh mẽ để tiến lên.

Nó sẽ được vinh danh như một anh hùng sau khi giết được Itachi, và sẽ được phép trở lại làng. Nó sẽ bước đi trên con đường của mình (cho dù nó sẽ không bao giờ thấy máu của Itachi đã chảy tràn lấp những lỗ hổng trên con đường đó). Sasuke cuối cùng cũng sẽ được tự do, lập gia đình, và vẫn luôn tin vào gia tộc mình; nó có thể tin rằng họ xứng đáng được sống.

Rồi, anh chợt nhận ra vật chứa Kyuubi đã ở đây. Và ngăn anh đến nơi anh dự tính sẽ chết.

Đứa nhóc ấy la hét với anh, hét lên những đau đớn và giận dữ của nó.

Itachi thầm cười, và bỏ đi.


-----------------
“Sasuke cũng như một người anh em với ta—Và ta sẽ là một người anh em tốt hơn mi!!”

Naruto đã nói vậy.

Và Itachi tin tưởng cậu ta.
End
P/s : không bik đã ai up chưa, nhưng bài này là công sức của mình cùng vs 2, 3 bạn # không fải là thành viên forum. Trc' đó mình đã post bài này lên một trang web khác, nên có mem nào cop rồi up trc' thì cho mình xin lỗi. Bài này và bài Sasuke mãi mãi chỉ là tên ngốc sẽ là bài cuối của mình. tuần sau mình sẽ sang Anh để học. Hừm sẽ nhớ lắm nhưng tự nhủ mình fải mạnh mẽ, phải cố gắng. Bài cuối nên cm nhiều nhiều nhé bạn, cảm ơn nhìu

Chữ ký của toikobik00

31/1/2012, 5:21 pm
avatar
.: NVFCer :.JinchuurikiNineTails 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 258
Tổng số bài gửi : 112
Ngày tham gia : 26/01/2012
Status : Jinchuuriki Lonely
Được Cảm Ơn : 4

Bài gửiTiêu đề: Re: Xin lỗi vì tất cả.....

sao dài vậy bạn?
tui đọc đau cả mắt!!
Gian du dan
nhưng hay lắm bạn ạ!!
Smile
cuối cùng xin chúc bạn may mắn!
đi đường mạnh khoẻ!!

Chữ ký của JinchuurikiNineTails


Xin lỗi vì tất cả.....

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Naruto Vietnamese Fan Club :: CHUYÊN MỤC NARUTO :: Fanfic Naruto-
NARUTOFC.COM
NVFC Official Vietnam Fan Site.
Powered by phpBB® Version 2.0.0 Licensed
Xem tốt nhất ở độ phần giải lớn hơn 1024x768 và trình duyệt Firefox
BQT không chịu bất cứ trách nhiệm nào từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiện tại có tất cả :lượt truy cập [Từ 21/05/11]
   
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblogs.com