:: Quên mật khẩu ::


 Diễn đàn NVFC
 Naruto Vietnamese Fan Club :: CHUYÊN MỤC NARUTO :: Fanfic Naruto


Tiểu sử Sasori

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
12/12/2011, 8:45 pm
avatar
.: NVFCer :.™Akatsuki_Deidara™ 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 272
Tổng số bài gửi : 237
Ngày tham gia : 14/10/2011
Status : Nghệ thuật là phát nổ
Được Cảm Ơn : 12

Bài gửiTiêu đề: Tiểu sử Sasori

- Sasori of the Red Sand (Akasuna no Sasori) – Sasori của Cát Đỏ.
- Xuất hiện lần đầu:
+ Manga: chapter 238 (bóng đen), chapter 247 (lộ diện).
+Anime: Naruto Episode 135 (bong đen), Naruto Shippūden Episode 2 (lộ diện).
- ***************g tiếng:
+ Nhật: Yutaka Aoyama (Hiruko), Takahiro Sakurai (người thật), Akiko Yajima (khi nhỏ).
+ Anh: JB Blanc (Hiruko), Johnny Yong Bosch (người thật).
- Xếp loại: S-Class, Missing-nin.
- Ngày sinh: 08/11
- Tuổi: 35
- Chiều cao: 1m64
- Cân nặng: 47.03 kg
- Giới tính: Nam
- Nhóm máu: AB
- Nhẫn: Tama (Vũ trụ)
- Vị trí nhẫn: Ngón cái bên tay trái
- Đồng đội: Orochimaru (trước), Deidara (sau)
- Tổ chức: Akatsuki
- Làng: Làng cát (Sunagakure)
- Gia đình:
+ Chiyo (bà)
+ Ebizo (là em của Chiyo)
+ Cha
+ Mẹ

Sơ lược:

->Sasori lúc nhỏ

Khi Sasori còn nhỏ, cha mẹ anh bị giết bởi Hatake Sakumo, để lại anh sống cô độc một mình không ai chăm sóc ngoài Chiyo – bà anh. Nhằm động viên anh, Chiyo đã dạy cho Sasori về nghệ thuật làm rối, và anh đã sớm bộc lộ tài năng thiên bẩm trong môn học này. Chỉ mới năm tuổi, Sasori đã bắt đầu tập tành làm rối, thậm chí anh còn làm những con rối có vẻ ngoài giống hệt cha mẹ mình để vượt qua nỗi cô đơn kinh khủng bấy lâu phải chịu đựng. Nhưng chúng chỉ đơn giản là những con rối vô tri vô giác, không thể tạo cho Sasori tình yêu thương tự nhiên của cha mẹ mà anh mong đợi, dần dần, Sasori mất đi hứng thứ với chúng. Và chúng nhanh chóng rơi vào tay bà Chiyo.

Sasori, về sau được biết dưới cái tên không-được-tốt-đẹp-gì-cho-lắm: Sasori của Cát Đỏ, đã sáng chế ra nhiều con rối làm người khác phải thán phục, bao gồm cả những con mà Kankuro hiện đang sử dụng. Hai mươi năm trước khi anh xuất hiện trong bộ phim, Sasori đã rời làng Cát, bí mật bắt cóc và giết Kazekage Đệ Tam (dù sự thật ấy sau này được phát hiện trong khoảng thời gian Sasori chết). Hơn thế nữa, anh còn chuyển hóa cơ thể mình thành “người rối” để duy trì vẻ bề ngoài trẻ trung và tăng khả năng tấn công của mình, nhưng Sasori vẫn giữ lại trái tim – thứ duy nhất còn sống trong cơ thể anh – trong một chiếc hộp hình trụ đặt bên ngực trái.

Một thời gian sau khi rời làng, Sasori gia nhập Akatsuki và được xếp cùng nhóm với Orochimaru. Khi Orochimaru rời Akatsuki (để chiếm lấy cơ thể của Uchiha Itachi, nhưng thất bại), Sasori được xếp cùng Deidara, tuy nhiên anh vẫn luôn mang một mối ác cảm sâu sắc với đồng đội cũ của mình. Anh phái Yakushi Kabuto đi theo dõi Orochimaru, nhưng Orochimaru giải được thuật của anh và thuyết phục Kabuto về phe mình. Sasori còn có một lực lượng đông đảo tay sai và gián điệp tại nhiều nước, chẳng hạn như Yura và Mukade.

Tính cách:

Thời thơ ấu, Sasori luôn mang một vẻ buồn bã do thiếu vắng tình yêu thương cha mẹ. Khi được bà anh – Chiyo – giới thiệu về nghệ thuật rối, Sasori phần nào trông vui vẻ hơn. Anh còn tạo ra những con rối nhìn giống hệt cha mẹ mình, nhưng khi nhận ra chúng không thể mang đến cho anh tình yêu thương mong đợi, Sasori trở nên lạnh nhạt và vô tâm. Điều này mang đến cho anh một ít liên quan đến cuộc sống con người, và dần dần tiến xa hơn đến nỗi anh đã tuyên bố rằng sẽ không cảm thấy gì ngay cả nếu Chiyo chết, Sasori cũng cho rằng trái tim anh cũng trở nên giống với cơ thể rối của anh: không một xúc cảm. Ngoài những hành động tội ác của mình, Sasori có một cái nhìn rất thực tiễn về cuộc sống, hiếm khi làm việc vượt lên những trở ngại mà đi theo cách của mình. Sasori cũng hiếm khi thể hiện một cảm xúc tột bậc nào đó, mà nếu có cũng chỉ trong thoáng chốc.

Sasori còn được biết đến bởi sự nóng vội của anh, lúc nào cũng nhắc đi nhắc lại rằng anh rất ghét chờ đợi hay để người khác phải chờ đợi, điều này khá là mỉa mai vì nhờ có cơ thể rối của mình, anh có trong tay toàn bộ thời gian của cả một cuộc đời.

Sasori và đồng đội thứ hai của anh tại Akatsuki: Deidara, có cái nhìn mâu thuẫn về nghệ thuật, và họ thường xuyên tranh cãi về vấn đề này. Deidara bảo vệ ý kiến của mình rằng nghệ thuật là một thứ gì đó ngắn ngủi và nhanh chóng tàn lụi, trong khi đó Sasori tin rằng nghệ thuật là một thứ đẹp đẽ mãi cho đến tận mai sau. Điều này phản ánh bản chất riêng của mỗi người: Deidara nặn tượng đất sét có thể phát nổ, còn Sasori tạo ra những con rối vô cùng bền chắc từ con người. Tuy nhiên, Deidara cũng tỏ ra tôn trọng ý kiến của Sasori, dù Sasori chẳng bao giờ tôn trọng ý kiến của anh.

PHẦN II:
Giải cứu Gaara:

Trong khúc mở đầu của Phần II, Sasori - ẩn trong con rối của anh: Hiruko – trở về ngôi làng Cát năm xưa cùng Deidara để bắt Jinchuuriki mang trong mình Nhất Vĩ, đồng thời là Kazekage Đệ Ngũ của làng: Gaara. Hai thành viên Akatsuki dễ dàng vượt qua hàng phòng thủ của làng Cát nhờ cấp dưới của Sasori: Yura, cũng phản bội làng. Sau khi Deidara bắt được Gaara, người anh thứ hai của cậu là Kankuro đã chặn bộ đôi Akatsuki trốn thoát. Nhưng Sasori đã đối đầu với Kankuro để mở đường cho Deidara, và nhanh chóng giải quyết cậu (gần như giết chết), sau đó phá hủy mấy con rối của Kankuro, một phần nhờ sự hiểu biết mọi đặc điểm của anh về chúng. Sau khi đã lấy và niêm phong lại Nhất Vĩ khỏi Gaara tại căn cứ mật của Akatsuki, Sasori và Deidara được Thủ lĩnh giao nhiệm vụ xử lí cuộc truy bắt của Nhóm 7 và bà anh: Chiyo. Trong khi Deidara lấy xác Gaara làm mồi nhử dụ Uzumaki Naruto và Hatake Kakashi đi xa, Sasori đối mặt với Haruno Sakura và Chiyo.

Ngay sau khi cuộc chiến bắt đầu, Chiyo điều khiển Sakura như một con rối, tạo cơ hội cho cô phá hủy con Hiruko của Sasori. Từ đống tàn tích của Hiruko, Sasori bước ra và để lộ bộ mặt thật của mình, Chiyo và Sakura không khỏi kinh ngạc khi nhìn thấy vẻ trẻ trung trên gương mặt anh, chẳng thay đổi gì từ khi anh rời làng Cát hơn hai mươi năm trước. Không do dự chờ đợi, Sasori tiếp tục tung ra con rối Kazekage Đệ Tam: một trong những con ưa thích của anh, phần vì Đệ Tam là người mạnh nhất làng, rất khó để Sasori giết được và thêm vào bộ sưu tập. Từ khi biến Đệ Tam thành “người rối”, anh có thể sử dụng nhiều chiêu thức từ Mạt Sắt – Huyết kế Giới hạn của Đệ Tam – để tấn công áp đảo Chiyo và Sakura. Nhưng sau đó bà Chiyo lại tung ra hai con rối bố mẹ của Sasori cứu vãn tình thế, đọ lại với Đệ Tam. Dù hai con rối này đã được bà trang bị thêm nhiều vũ khí và phòng vệ, chúng vẫn bị con Đệ Tam vô hiệu hóa nhanh chóng. Tuy nhiên Sakura đã nắm được cách thức chuyển động của Đệ Tam và dùng chính mình như mồi nhử để Sasori mất cảnh giác, sau đó chủ động phá hủy con Đệ Tam của anh.

->Sasori chết trong cái ôm yêu thương của “bố mẹ”.

Khi mất đi con rối Kazekage Đệ Tam, Sasori tiết lộ nguyên nhân đằng sau vẻ ngoài trẻ tuổi của anh: chính bản thân anh cũng là “người rối”, với cơ thể được lắp đầy vũ khí và bẫy độc. Tiếp đó Chiyo sử dụng Mười con rối Chikamatsu để cân bằng trận đánh, Sasori thì sử dụng chiêu thức Xích bí kĩ: Vũ điệu của Một trăm Con rối, chiêu thức tạo điều kiện cho anh điều khiển nhiều rối gấp mười lần bà Chiyo. Vì rối của Chiyo được thiết kế để cùng nhau phối hợp chiến đấu, là điểm đặc biệt mà rối của Sasori không có, nên chúng vượt xa rối của anh, dù không đông đảo về số lượng. Trong thời gian chiến đấu, Chiyo đã thử niêm phong chakra của Sasori bằng một quả cầu đặc biệt được phóng ra từ một trong những con rối của bà, nhưng lại trượt trái tim – thứ duy nhất còn sống trong cơ thể và là nguồn chakra của anh – mà bắt chỉ bắt được mỗi cơ thể rối. Lợi dụng lúc Chiyo và Sakura bị phân tán bởi những con rối anh triệu hồi, Sasori đã chuyển chiếc hộp hình trụ chứa trái tim anh vào cơ thể một con rối khác cũng trông giống hệt anh, trước khi cái ấn ghìm chặt cơ thể cũ của anh vào tường.

Sử dụng cái ấn như vật làm xao lãng, Sasori – trong cơ thể rối mới – đã ra tay đánh lén Chiyo. Tuy nhiên, Sakura đã đỡ lưỡi kiếm của anh thay cho bà, tạo một cơ hội nữa để Chiyo điều khiển hai con rối bố mẹ đâm xuyên qua tim anh dưới hình thức một cái ôm, điều mà Sasori luôn mong đợi từ thuở ấu thơ. Trước khi chết, như một phần thưởng dành cho Sakura đã đánh bại anh, Sasori đã cung cấp cho cô thông tin về một gián điệp mà anh có khi còn chung nhóm với Orochimaru, cho cô biết thời gian và địa điểm có thể gặp hắn. Sau khi anh chết, Chiyo nói rằng Sasori đã có thể tránh đòn của bà, nhưng anh đã chủ tâm tự sát. Do đó, anh đã chọn được chết trong cái ôm yêu thương của cha mẹ mình.

Cho đến lúc chết, Sasori vẫn chưa hoàn thành nhiệm vụ bắt vĩ thú tiếp theo được giao. Một đoạn đối thoại ngắn giữa anh và Deidara cho thấy anh thậm chí còn chưa biết mục tiêu kế tiếp sẽ là gì. Tuy nhiên, sau cái chết của Sasori, Tobi (Uchiha Madara) đã thế chỗ anh như người đồng đội thứ hai của Deidara và lấy luôn nhẫn chiếc nhẫn mà Akatsuki trao cho anh, tiếp đó, Tobi cũng bắt luôn Tam Vĩ, con vĩ thú đáng ra là mục tiêu của Sasori.

Khả năng:

Sasori là một bậc thầy về nghệ thuật rối và đã tạo ra rất nhiều rối khi anh còn ở làng Cát, bao gồm cả những con mà Kankuro sau này sử dụng. Ở cương vị là người điều khiển rối tài ba bậc nhất, anh có nhiều lợi thế hơn bất cứ shinobi sử dụng rối nào khác, nhất là khi những con mà họ đang sử dụng là do Sasori làm ra, chẳng hạn như trong trận chiến với Kankuro. Bằng lối hành động vô cùng kỹ thuật, Sasori có thể điều khiển những con rối dưới tốc độ kinh hoàng, đến nỗi chuyển động ngón tay của anh trở nên nhòa đi trong mắt Haruno Sakura. Như bình thường, rối luôn được trang bị các vũ khí tầm xa, thế nên Sasori thông thạo giao đấu ở khoảng cách dài. Tất cả những kỹ năng trên là lý do mà thỉnh thoảng Deidara nói rằng Sasori mạnh hơn anh nhiều.

Giống với bà anh, Sasori còn là bậc thầy trong việc nghiên cứu chế tạo các loại chất độc. Độc chất nguy hiểm nhất anh từng tạo được pha lẫn vào hầu hết mọi loại vũ khí mà anh dùng, có hiệu lực ngay lập tức, một trong số đó có thể giết chết đối tượng sau ba ngày đau đớn. Sasori ban đầu tin chắc rằng độc chất do anh chế tạo không thể giải được, nhưng sau đó, trước sự ngạc nhiên của anh, Sakura xuất hiện với liều thuốc chữa do cô chính cô làm.

Khả năng của Sasori tuyệt đến nỗi đã giúp anh đánh bại và giết được Kazekage Đệ Tam – người được biết đến như một ninja mạnh nhất và đáng sợ nhất trong lịch sử làng Cát.

Nghệ thuật Người rối:

Những con rối do Sasori chế tạo thuộc hàng độc nhất vô nhị vì chúng được anh làm từ cơ thể sống của con người. Và chúng cũng vượt trội hơn hẳn những con rối bình thường khác, bởi ngoài việc được trang bị nhiều công cụ vô cùng nguy hiểm bên trong (điều này giống với rối thường), chúng còn có thể sử dụng chakra và thực hiện các Thuật. Bất cứ Thuật hay Huyết kế Giới hạn nào mà khi còn sống một người có thể sử dụng cũng sẽ được truyền sang con rối anh làm. Sasori nói rằng anh có một bộ sưu tập tổng cộng 298 “người rối”, trong đó anh đã đem 103 con ra chiến đấu.

Hiruko:
->Vỏ ngoài bằng rối của Sasori: Hiruko.

Hiruko là con rối đầu tiên được Sasori sử dụng trong bộ phim. Anh mặc nó như một cái áo giáp bảo vệ và điều khiển nó từ bên trong, như vậy sẽ loại trừ được khả năng trở thành một đích ngắm trơ trọi, là nhược điểm của những người điều khiển rối. Hiruko còn là con rối ưa thích của Sasori, anh gần như dành toàn bộ thời gian làm việc tại Akatsuki để cải tiến nó, ngoài ra còn cho nó mặc áo choàng và đội mũ của tổ chức. Sasori sử dụng Hiruko nhiều đến nỗi vài thành viên Akatsuki hiếm khi thấy anh dưới hình dạng thật, chẳng hạn như lúc Zetsu đến thăm dò chiến trận nơi mà Sasori bị giết, anh tỏ vẻ ngạc nhiên và nói rằng đó là lần đầu tiên anh thấy Sasori. Vài thành viên khác còn không biết rằng Hiruko chỉ là lốt ngoài của anh, như Kabuto khi chạm trán với Yamato – người đang trong con Hiruko giả - cứ tưởng ông là Sasori. Nhưng Orochimaru đã nhận ra rằng đó không phải Sasori, bởi hắn đã từng trông thấy hình dạng thật của anh khi còn chung nhóm với anh tại Akatsuki, vả lại trong con Hiruko, Sasori có chất giọng trầm và khàn hơn.

Hiruko được trang bị nhiều bộ phận cơ khí, một cái đuôi giống-như-đuôi-bọ-cạp (ám chỉ rằng tên anh là Sasori, có nghĩa là “bọ cạp”) nhô ra từ miệng của chiếc mặt nạ quỷ trên lưng, Chiyo nói rằng nó được Sasori thêm vào để khắc phục những điểm yếu mà rối thường có. Ngoài ra nó còn là vũ khí tấn công chính với độc chất tẩm bên trong. Hơn thế nữa, cái đuôi có thể dùng để phòng vệ bằng cách xoay tròn nó quanh thân Hiruko thật mạnh và nhanh. Cánh tay trái của Hiruko được lắp thêm máy phóng mảnh sắt và kim nung tẩm độc, miệng nó cũng có chức năng tương tự.

Kazekage Đệ Tam:

Người rối mà Sasori ưa thích là con Kazekage Đệ Tam – con rối thừa hưởng Huyết kế Giới hạn Mạt Sắt vô cùng độc đáo. Khi được tẩm độc chất do Sasori điều chế, Mạt Sắt càng trở nên nguy hiểm hơn. Nó còn được dùng để lấp kín khớp nối của những con rối khác, làm cho chúng không thể cử động. Tay phải của Đệ Tam chứa vài thanh kiếm độc, trong khi đó tay trái có thể mở và để lộ những cái ấn triệu hồi ra hàng nghìn cánh tay khác giống như vậy để tấn công đối tượng. Những cánh tay này có thể xuyên thủng mục tiêu, tỏa hơi ga độc và phóng dây thép kéo mục tiêu vào vùng có hơi ga. Nếu chúng bị cắt đi, một lưỡi cưa nhỏ sẽ thay thế.

Cơ thể Rối:

Click vào đây để phóng to ảnh (http://chiplove.biz).
->Cơ thể rối của Sasori.

Mặc dù Sasori đã 35 tuổi, anh vẫn duy trì được diện mạo của một thiếu niên. Vẻ ngoài trẻ trung giả tạo này cũng là tác phẩm do anh thiết kế. Cơ thể Sasori hoàn toàn là rối, chỉ trừ có trái tim. Ở ngay phần bụng là một đoạn cáp dày quấn quanh lõi, Sasori có thể dùng nó để đâm và thu lại nếu cần. Trên lưng anh có gắn một giá đựng bí kíp, gồm bốn cuộn như một kho cung cấp đầy đủ “quân trang”, nơi anh chứa toàn bộ Người rối của mình. Sasori còn lắp thêm hai thanh sắt, mỗi thanh có năm lưỡi dao lớn vào sau hông, hoạt động như hai cánh quạt khi được xoáy mạnh, cùng với hai ống dẫn vào mỗi bàn tay để có thể bắn ra lửa hay nước dưới cường độ lớn. Lạ ở chỗ, khi sử dụng tới “mình”, mắt Sasori luôn mở to, tạo cho anh vẻ điên cuồng khá máy móc. Ngược lại, trước khi Sasori để lộ cơ thể rối, chúng chỉ nhắm hờ, làm anh trông điềm tĩnh hơn. Sasori còn nói rằng anh chưa dùng đến “mình” từ lúc gia nhập Akatsuki, cho đến khi đánh trận chiến cuối cùng với bà anh: Chiyo và Sakura.

Ngực phải của Sasori chứa một bộ máy có thể tung ra vô số dây chakra, tạo điều kiện cho anh sử dụng chiêu thức Xích bí kĩ: Vũ điệu của Một trăm Con rối, chiêu thức mà với nó, anh luôn có lợi thế hơn hẳn những người điều khiển rối khác, đến nỗi anh còn nói rằng có thể hạ cả một nước nếu dùng chiêu thức này. Ngực trái của Sasori mang bộ phận duy nhất của con người, đồng thời cũng là phần quan trọng nhất, giúp anh điều khiển được chakra: chiếc hộp hình trụ chứa trái tim anh.

Vì trái tim Sasori là thứ duy nhất còn sống, cơ thể rối của anh gần như không thể phá hủy, đó là lý do tại sao anh qua khỏi được màn khí độc mà Kankuro đã bắn, hay lực đập từ những cú đấm của Sakura. Sasori cũng không cảm thấy bất cứ trở lực nào mà người bình thường bị ảnh hưởng, chẳng hạn như mệt mỏi, suy nhược thể lực và cả đau đớn, cho phép anh chiến đấu hết sức, không bị giới hạn thời gian. Ngay cả khi cơ thể bị vỡ thành từng mảnh, Sasori vẫn có thể tự động gắn liền trở lại dễ dàng. Ngoài ra, anh còn chuyển được trái tim mình sang một con rối khác chỉ trong chớp mắt, bỏ lại cơ thể cũ nếu nó không còn sử dụng được hoặc bị hư hỏng ngoài dự đoán. Còn việc bỗng dưng anh chuyển sang một hình tượng nữa như được vẽ trong manga thì không được giải thích, chúng ta cứ hiểu rằng Sasori đã chuyển trái tim của mình sang một con rối khác có khuôn mặt giống hệt anh.

nguồn : http://chiplove.biz
Ảnh lại die >.<

Chữ ký của ™Akatsuki_Deidara™

12/12/2011, 8:53 pm
avatar
.: NVFCer :.yondaime hokage 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 23
Tổng số bài gửi : 17
Ngày tham gia : 12/12/2011
Status : tia chớp vàng
Được Cảm Ơn : 0

Bài gửiTiêu đề: Re: Tiểu sử Sasori http://msvits.tk

sasori tự sướng trên thân thể thành con rối đấy

Chữ ký của yondaime hokage

12/12/2011, 9:05 pm
avatar
.: NVFCer :.Suna 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 58
Tổng số bài gửi : 31
Ngày tham gia : 07/12/2011
Được Cảm Ơn : 6

Bài gửiTiêu đề: Re: Tiểu sử Sasori

cái này copy à dam

Chữ ký của Suna

12/12/2011, 9:22 pm
avatar
.: NVFCer :.yondaime hokage 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 23
Tổng số bài gửi : 17
Ngày tham gia : 12/12/2011
Status : tia chớp vàng
Được Cảm Ơn : 0

Bài gửiTiêu đề: Re: Tiểu sử Sasori http://msvits.tk

có lẽ vậy
chắc ông ngại viết

Chữ ký của yondaime hokage

12/12/2011, 9:37 pm
avatar
.: NVFCer :.™Akatsuki_Deidara™ 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 272
Tổng số bài gửi : 237
Ngày tham gia : 14/10/2011
Status : Nghệ thuật là phát nổ
Được Cảm Ơn : 12

Bài gửiTiêu đề: Re: Tiểu sử Sasori

Có nguồn là Copy chứ sao nữa bạn ???

Chữ ký của ™Akatsuki_Deidara™

13/12/2011, 7:18 am
avatar
.: NVFCer :.Uchiha_Franklyn 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 261
Tổng số bài gửi : 185
Ngày tham gia : 06/12/2011
Status : MY LIFE MY RULE !!!
Được Cảm Ơn : 8

Bài gửiTiêu đề: Re: Tiểu sử Sasori

Hay quá !! Giờ mới biết tại sao Sasori được mệnh danh là ninja mạnh nhất lịch sử làm cát !!

Chữ ký của Uchiha_Franklyn

13/12/2011, 12:07 pm
avatar
.: NVFCer :.yondaime hokage 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 23
Tổng số bài gửi : 17
Ngày tham gia : 12/12/2011
Status : tia chớp vàng
Được Cảm Ơn : 0

Bài gửiTiêu đề: Re: Tiểu sử Sasori http://msvits.tk

Uchiha_Franklyn đã viết:
Hay quá !! Giờ mới biết tại sao Sasori được mệnh danh là ninja mạnh nhất lịch sử làm cát !!
làng cát chứ không phải làm cát ông ơi!

Chữ ký của yondaime hokage

13/12/2011, 12:16 pm
avatar
.: NVFCer :.Sasuke 
http://rank.naru.to/anbuakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 1503
Tổng số bài gửi : 1179
Ngày tham gia : 30/09/2010
Được Cảm Ơn : 59

Bài gửiTiêu đề: Re: Tiểu sử Sasori http://http:/cf.go.vn

Nhắc nhở chủ topic nhé . Bạn đã phạm Nội quy rồi đấy.
Thứ nhất : Bạn đã post sai box . Đáng lẽ bài này phải nằm ở box Thư Viện Ninja
Thứ hai : Bài viết này đã được người khác post rồi . Search trước khi post nhé bạn
=> Ai có thẩm quyền move bài này vào sọt .
Close Topic. Không ai được comment lung tung trong đây nữa

Chữ ký của Sasuke

.: NVFCer :.Sponsored content 

Bài gửiTiêu đề: Re: Tiểu sử Sasori

Chữ ký của Sponsored content


Tiểu sử Sasori

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Naruto Vietnamese Fan Club :: CHUYÊN MỤC NARUTO :: Fanfic Naruto-
NARUTOFC.COM
NVFC Official Vietnam Fan Site.
Powered by phpBB® Version 2.0.0 Licensed
Xem tốt nhất ở độ phần giải lớn hơn 1024x768 và trình duyệt Firefox
BQT không chịu bất cứ trách nhiệm nào từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiện tại có tất cả :lượt truy cập [Từ 21/05/11]
   
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog