:: Quên mật khẩu ::


 Diễn đàn NVFC
 Naruto Vietnamese Fan Club :: CHUYÊN MỤC NARUTO :: Fanfic Naruto


Tiểu sử về Deidara

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
12/12/2011, 8:18 pm
avatar
.: NVFCer :.™Akatsuki_Deidara™ 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 272
Tổng số bài gửi : 237
Ngày tham gia : 14/10/2011
Status : Nghệ thuật là phát nổ
Được Cảm Ơn : 12

Bài gửiTiêu đề: Tiểu sử về Deidara

tiểu sử Deidara

tiểu sử Deidara

sau khi gia nhập Akatsuki.
Added by Uzumaki.Naruto
Ttong thời gian là ninja của Làng Đá, Deidara đã là học trò của Tsuchikage Đệ Tam. Dù Deidara tỏ ra khó chịu với ông, ông lại rất tự hào về anh. Anh là thành viên của Đội bộc phá và được thừa hưởng Huyết kế giới hạn Bộc độn. Deidara cũng được nổi danh vì tài năng nghệ thuật nặn đất sét của anh ta. Tuy nhiên, anh ta cho rằng đó vẫn chưa đủ. Lúc đầu, anh ta tập trung để sáng tạo các tác phảm nghệ thuật, nhưng sau đó anh ta bắt đầu thèm thuồng một loại cấm thuật đã được lưu truyền của Làng Đá: một thuật có thể nhào nặn chakra thành đất sét.
Anh ta đã phá luật và ăn cắp nhẫn thuật, khiến anh ta bị truy nã. Tuy nhiên, khi lần đầu tiên sử dụng Kibaku Nendo (Đất sét nổ) để hạ gục những người đuổi bắt anh ta, anh ta nhận ra đó là nghệ thuật mà anh ta đã tìm kiếm bấy lâu: 'Nghệ thuật trong chớp mắt'. Mỗi lúc sử dụng Đất sét nổ, anh ta lại nhớ lại những gì mà anh ta đã làm để có được như ngày hôm nay.
Sau khi rời bỏ làng, Deidara trở thành một sát thủ đánh bom thuê, không quan tâm đến ai thuê mình, chỉ cần biết là anh có cơ hội sử dụng tác phẩm của mình là được. Vì thế anh càng trở nên nổi tiếng và Akatsuki đã quan tâm tới anh. Khi Orochimaru rời Akatsuki, kẻ cầm đầu của Akatsuki, Pain đã ra lệnh cho Uchiha Itachi, Hoshigaki Kisame và Sasori thuyết phục anh vào Akatsuki. Ban đầu anh đã từ chối làm Itachi buộc lòng phải đưa ra lời thách thức, với lời hứa rằng sẽ không làm phiền Deidara nếu anh thắng. Deidara đã không do dự chấp nhận, để rồi dễ dàng bị đánh bại bởi Sharingan của Itachi cùng điều kiện phải gia nhập tổ chức. Thất bại đó đã động chạm đến cái tôi to lớn của anh, bởi vậy từ đó, Deidara luôn mang một thái độ hằn học khinh miệt với Itachi và những người mang họ Uchiha, dù anh đủ thông minh để nhận ra rằng Itachi là một đối thủ mạnh hơn mình rất nhiều. Tuy nhiên, Deidara đã nâng mình lên một bước cao hơn so với cái thành viên khác, cũng như nâng cao khả năng của bản thân sau một thời gian làm việc cùng Akatsuki, chỉ nhằm để trả thù Itachi. Mà chính đòn C4 đánh vào Sasuke đáng lẽ anh đã nhằm nó vào Itachi.
Tính cách
Edit

Deidara rất nóng tính khi bị chọc tức, Deidara rất bộp chộp. Dần trở thành một kẻ tội phạm, cảm thấy thích thú những trận chiến, anh thường cho nổ tung đối thủ của mình và cho rằng đó là một phong cách riêng. Đó là điểm đặc biệt của Deidara, tuy nhiên, đó là tình yêu mà anh dành cho nghệ thuật. Anh luôn tôn trọng bất kì hình thức nào của nó, ngay cả khi nó không khớp với chính anh. Deidara có thói quen kết thúc câu nói của mình bằng từ “hmm” hoặc “yeah”.
Deidara cho rằng thuật nổ của anh như một hình thức nghệ thuật, anh tin rằng mỗi quả bom mình làm ra chứa đựng một tài năng “đáng đặc biệt”. Anh còn cho rằng “Bùng nổ” là cá tính riêng của mình và nói “Bùm” (một hình thức nghệ thuật khác) đồng nghĩa với chết. Một trong những châm ngôn của anh: “Nghệ thuật là phát nổ!” (Geijutsu wa Bakuhatsu da). Câu nói này ban đầu được nói ra bởi Tarō Okamoto – một họa sĩ theo trường phái trừu tượng (ngay cả bộc thuật của Deidara cũng được dựa từ những tác phẩm của Okamoto). Deidara rất tự hào về nghệ thuật của mình, đến nỗi anh sẽ không bao giờ chấp nhận bất cứ thứ gì có thể đánh bại nó, dẫn đến thái độ quá tự tin của anh trong khi giao đấu.
Đồng đội của Deidara là Sasori hoặc anh thường gọi là Nghệ nhân Sasori (サソリの旦那, Sasori no Danna), anh tôn trọng Sasori bởi vì Sasori cũng là một nghệ sĩ. Anh cũng thừa nhận là Sasori mạnh hơn anh. Cả hai thường tranh cãi rằng nghệ thuật là một nét đẹp phù du chỉ tồn tại trong thoáng chốc (Deidara) nhưng Sasori lại tin rằng nghệ thuật là một thứ còn lưu giữ mãi nét đẹp của nó cho đến tận sau này. Điều này phản ánh nghệ thuật của từng người (Deidara tạo ra đất sét nổ còn Sasori làm ra rối từ con người). Deidara dường như tôn trọng ý kiến của Sasori cho đến khi phát hiện được Sasori đã chết.
Sau đó Deidara cùng Tobi – đồng đội thứ hai của anh - thực hiện nhiệm vụ, nhưng với một thái độ khác hẳn. Tobi luôn tỏ vẻ kính trọng Deidara, lúc nào cũng gọi anh là “senpai” (đàn anh). Tobi với tính cách vô tư nhí nhố thường hay làm phiền Deidara – người luôn nghĩ là thành viên của Akatsuki thì phải điềm tĩnh và nghiêm túc. Tobi hay làm Deidara tức điên mà chẳng bao giờ nhận ra điều đó, dẫn đến hậu quả bị Deidara đánh tơi bời theo một cách rất hài hước (kiểu như anh cho nổ tung Tobi bằng bom hay bóp cổ Tobi bằng chân). Khi giao đấu, dù gì đi nữa, cả hai nhanh chóng gạt những mâu thuẫn ấy sang một bên và hợp tác rất tốt. Deidara có vẻ như cũng có một chút tôn trọng dành cho Tobi, điều đó được thể hiện khi anh xin lỗi đồng đội mình trong suy nghĩ khi chuẩn bị thực hiện C0.
Bề ngoài
Edit
http://vi.naruto.wikia.com/wiki/T%E1%BA%ADp_tin:Seeing_Deidara.jpgCon mắt thăm dò của Deidara.
Added by Uzumaki.Naruto
Deidara từng có một đôi mắt màu xanh và một bộ tóc dài màu vàng và anh đã cột nó thành kiểu tóc nửa đuôi ngựa. Tuy vậy, bên mắt trái được gắn một loại kính giúp anh xác định mục tiêu từ khoảng cách xa và anh đã dùng mái tóc mình để che nó. Mắt trái của anh có thể nhìn xuyên được ảo thuật mà chính anh đã cố luyện tập nó để một ngày có thể đấu với Itachi. Anh cũng có một 2 cái miệng ở 2 lòng bàn tay để có thể nhào nặn đất sét anh ta để trong 2 túi bên hông. Một tay của Deidara đã bị Gaara dùng cát dập nát, còn tay còn lại thì từ khỷu tay đã bị Kakashi dùng Kamui biến vào một không gian khác. Deidara đã phục hồi lại cánh tay bằng cách nhờ Kakuzu may lại từ những phần còn lại của cánh tay bị dập, còn cánh tay bị đứt thì được nối với một cánh tay của người khác, có màu da sậm hơn và có nhiều vết cắt trên tay.
Trên ngực của anh ta là một cái miệng lớn, chính để sử dụng C0. Ngón tay bên phải ở giữa là vị trí đeo nhẫn Akatsuki, nhẫn khắc chữ tiếng Nhật 青, ao (xanh lá, xanh dương). Anh sơn móng tay, móng chân màu đen.
Sau khi Kabutu triệu hồi anh ta, Deidara mặc một chiếc áo khoác đen với cổ áo trắng, không có Băng bảo vệ trán (khiến mái tóc của anh thấp hơn, tuy vậy nó vẫn giữ kiểu tóc đuôi ngựa) và phần trắng của đôi mắt biến thành màu đen.
Khả năng
Edit
http://vi.naruto.wikia.com/wiki/T%E1%BA%ADp_tin:Iwagakure_Kinjutsu.pngCái miệng ở lòng bàn tay của Deidara.
Added by Uzumaki.Naruto
Deidara rất thông minh, thường xuyên sử dụng các thủ đoạn và tính toán cho phạm vi nổ của mình là bao nhiêu như anh đã làm khi đánh với Gaara: trộn lẫn đất sét nổ của mình vào cát của Gaara khi cậu đang huỷ cánh chim đất sét của mình. Với kinh nghiệm chiến đấu của mình, Deidara không giỏi đánh cận chiến nhưng có thể giữ khoảng cách an toàn như với đội Gai và có kĩ thuật khi trốn thoát khi khẩn cấp. Tài năng của Deidara được Akatsuki phát hiện và thủ lĩnh Pain đã thừa nhận cái chết của anh là một mất mát lớn của tổ chức.


Biến đổi tự nhiên
Edit
Đất sét nổ
Edit
http://vi.naruto.wikia.com/wiki/T%E1%BA%ADp_tin:C2_-_Mines.jpgĐất sét nổ của Deidara.
Added by Uzumaki.Naruto
Là một đối thủ vô cùng khéo léo, Deidara có hai cái miệng đặc biệt nằm trong mỗi lòng bàn tay để tạo ra Bom Đất sét, thứ đất có thể phát nổ nhờ chakra được truyền vào và câu mệnh lệnh Katsu, cùng một tay làm ấn chú. Thứ đất này có thể được nặn thành đủ loại hình dáng và khối lượng, và còn trở nên to lớn hơn bội phần khi được truyền chakra (và khi Deidara niệm ấn), ngoài ra nó còn có thể được anh điều khiển như một vật thể sống, điều này cho phép anh tạo ra Bom Đất sét phát nổ khi cần tấn công đối tượng ở cự li xa. Deidara còn tạo được nhân bản chính anh bằng đất sét, có tên Jibaku Bunshin (Phân thân đất sét tự nổ), chiêu thức này luôn làm đối phương phải kinh ngạc. Kích cỡ Bom đất sét của Deidara có thể thay đổi từ cực nhỏ đến khổng lồ, giúp anh dễ dàng đối phó với mọi tình huống. Deidara còn sử dụng đất sét nhằm những mục đích khác, ví dụ như tạo ra chim bằng đất để dùng như một phượng tiện di chuyển. Anh cũng có thể dùng được Thổ Độn, thể hiện ở chiêu thức Doton: Moguragakure no Jutsu, chiêu thức mà anh dùng để tránh nguy hiểm bởi phạm vi rộng của những quả bom. Tuy nhiên, có khả năng Deidara sẽ hết đất sét nếu sử dụng quá nhiều, và đây là một nhược điểm lớn của anh. Đa phần của chất nổ của anh là đất, nên chúng có thể bị tổn hại bởi Lôi Thuật và có thể bị mất tác dụng khi bị những đòn đánh lôi thuật đánh trúng.
Thiết bị hỗ trợ mắt
Edit

Mắt trái của Deidara có gắn một ống kính tạo ra tầm quan sát rộng hơn, đồng thời anh còn tự luyện tập để nó có thể nhìn thấu Ảo thuật và giải trừ chúng. Điều này được tạo ra bởi phản ứng của anh trước ảo thuật của Itachi, sự căm ghét và kiên quyết đánh bại Itachi nếu anh có cơ hội.
Thông số
Edit
Nhẫn Thuật: 5
Thể thuật: 3.5
Ảo thuật: 3.5
Thông minh: 4.5
Sức lực: 3.5
Tốc độ: 4.5
Thể lực: 4
Ấn chú: 3.5
Tổng cộng: 32

Nguồn : http://amproduct.hnsv.com

Sorry , chèn ảnh vào mà hổng được

Chữ ký của ™Akatsuki_Deidara™

12/12/2011, 8:21 pm
avatar
.: NVFCer :.yondaime hokage 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 23
Tổng số bài gửi : 17
Ngày tham gia : 12/12/2011
Status : tia chớp vàng
Được Cảm Ơn : 0

Bài gửiTiêu đề: Re: Tiểu sử về Deidara http://msvits.tk

dài quá ảnh mà hông chèn được à

Chữ ký của yondaime hokage

12/12/2011, 8:40 pm
avatar
.: NVFCer :.™Akatsuki_Deidara™ 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 272
Tổng số bài gửi : 237
Ngày tham gia : 14/10/2011
Status : Nghệ thuật là phát nổ
Được Cảm Ơn : 12

Bài gửiTiêu đề: Re: Tiểu sử về Deidara

yondaime hokage đã viết:
dài quá ảnh mà hông chèn được à

haizzz. Chèn hoài mà ảnh die

nên nản quá hông chèn ảnh nữa

Chữ ký của ™Akatsuki_Deidara™

12/12/2011, 8:41 pm
avatar
.: NVFCer :.yondaime hokage 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 23
Tổng số bài gửi : 17
Ngày tham gia : 12/12/2011
Status : tia chớp vàng
Được Cảm Ơn : 0

Bài gửiTiêu đề: Re: Tiểu sử về Deidara http://msvits.tk

uk ! tôi thích fim hơn

Chữ ký của yondaime hokage

.: NVFCer :.Sponsored content 

Bài gửiTiêu đề: Re: Tiểu sử về Deidara

Chữ ký của Sponsored content


Tiểu sử về Deidara

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Naruto Vietnamese Fan Club :: CHUYÊN MỤC NARUTO :: Fanfic Naruto-
NARUTOFC.COM
NVFC Official Vietnam Fan Site.
Powered by phpBB® Version 2.0.0 Licensed
Xem tốt nhất ở độ phần giải lớn hơn 1024x768 và trình duyệt Firefox
BQT không chịu bất cứ trách nhiệm nào từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiện tại có tất cả :lượt truy cập [Từ 21/05/11]
   
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog