:: Quên mật khẩu ::


 Diễn đàn NVFC
 Naruto Vietnamese Fan Club :: NINJA'S ZONE :: Nhật kí Ninja


chỉ là không có ai để nói .Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Chuyển đến trang : Previous  1, 2, 3
avatar
.: NVFCer :.kimhang 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 310
Tổng số bài gửi : 167
Ngày tham gia : 05/07/2010
Được Cảm Ơn : 22

Bài gửiTiêu đề: chỉ là không có ai để nói .

lớp 8 hằng chỉ là 1 cô bé mọt sách chỉ biết học và học, không lo nghĩ gì nhiêu ngoài chuyện học. Không đi chơi, không tiếp xúc nhiều với bạn bè trong lớp .
Cứ nghĩ thời cấp 2 của mình sẽ trôi wa 1 cách tẻ nhạt với những điếm số những bài toán ,bài văn .
Biết rằng gia đình hằng không bình thường như những gia đình khác , Ba hằng cưới 2 vợ ,mẹ hằng là vợ sau , mẹ đã chiệu nhiều uất ức vì hằng.
Tuy ba rất thương hằng nhưng lại đối xử lạnh nhạt với mẹ, hằng không hiểu ví sao ba lại tỏ thải độ như vậy với mẹ . Có lúc hằng hỏi mẹ nhưng mẹ không trả lời , sau này hằng mới biết chỉ vì mẹ không phải là vợ chính thức của ba .Hằng biết mẹ buồn rất nhiều nhưng không biết làm gì cho mẹ vui ngoài việc học thật giỏi .
Cuối năm lớp 8 hằng bị sốt cao phải nghĩ học làm bỏ mât 2 bải kiểm tra môn văn ( ôi thế là toi roài ^^ ) ,may thay cô cho hằng làm lại bài kiểm tra ở lớp khác .
Đến ngày làm bài cô dẫn hằng wa lớp 8/5. Lúc bước vào lớp bọn con trai trong đó cứ hét lên , có đứa còn vỗ bàn ầm ầm . Trước cảnh đó hằng ước gì có viên thiên thạch rót ngay giữa lớp cho bọn đáng ghét đó không chú ý đến hằng nữa .cảnh tượng đó bị cắt ngang bởi tiếng của cô ,cô dẫn hằng vào lớp và chỉ định ngồi ở bàn đầu đối diện cô . Bài làm của hằng xuông sẽ cho đến phần nghữ pháp thì ....., đề bài có nhắc đến phần nghi nhớ trong sách , nhưng hằng lại không thuộc ( lần nay toi thiệt roài ). Lúc đo hằng không thể tập trung được cứ suy nghĩ lung tung rằng mình sẽ không làm được bài , sẽ bị điểm thấp , sẽ làm mẹ buồn . đang lo lắng thì bỗng dưng có cái gì đó đẩy đẩy sau lưng hằng , ngoảnh lại thấy 1 tên con trai , tên đó nói "ấy làm bài được không , có cần giúp không " .không cần suy nghi hằng trả lời thât nhanh " không "
lúc quay lên thì lại thấy hối hận cơ hội để mình làm bài nhanh nộp bài thoát khỏi chỗ này mà bo wa roài .
hằng ngồi 1 hồi lâu nhưng không biết làm sao đây , còn chưa đầy 20' nữa là tan trường roài , không còn lựa chọn nào khác hằng way lại " ấy có biết phần nghi nhớ ....." . Tên đó cười nói phần đó thì tớ biết nhưng để mở sách ra xem đã .
Nghe tên đó nói song hằng way lên và tự trách sao mình lại hỏi bài tên đáng ghét đó để rồi bị lừa .
Còn 9' hoặc 8' nữa là tan trường hăng chẳng biết làm gì ngoài việc ngồi giả vờ như minh đang làm bài . tự nhiên có tờ giấy bị vo tròn ở đâu quăng xuống ghế hằng , quay lại thì giáp mặt với cái tên đáng ghét đó , tên đó cười rồi chỉ vào cục giấy bị vo tròn dưới ghế ,mà nói " phần ghi nhớ trong đó ".
Không còn lựa chòn hằng nhặt lên và chép thật nhanh nộp bài cho cô ,chạy về lớp thật nhanh lấy cặp và chạy về nhà mà không biết để quên túi bút ở học bàn lớp 8/5 .
Sáng hôm sau hằng đến lớp 8/5 xin lại túi bút thì lại bị bọn con trai la ó , đập bàn liên tiếp ( lớp nổi tiếng hư nhất trường ). Quê wa' hằng định về lớp thì tên đáng ghét hôm wa lại xuất hiện , nộ nạt bọn bon con trai im lặng ( tên đáng ghét này chắc đầu gấu nhất lớp roài ) . tên đáng ghét giơ túi bút của hằng ra và nói " ấy làm bài được không , hôm wa ấy để quên túi bút dưới học bàn ". hằng cảm ơn rồi đưa tay ra lấy thì tên đó rụt tay lại nói " trà ơn bằng cách khao ăn chè " . Không còn cách nào khác hằng gật đầu rồi chộp lấy túi bút chạy thật nhanh về lớp , không thì đứng đó chắc vỡ tim mà chết mất .
về đến lớp thầm nghĩ ước gì cái tên đáng ghét bị gì cho hết nói luôn .
Tan trường hằng thu dọn đồ đạc ,đem số đầu bài lên phong hiệu trưởng rồi chạy thật nhanh ra cổng thì gặp tên đáng ghét đó đừng chờ ở cổng . "chờ ấy dẫn đi ăn chè mà đói rã ruột " , lúc đó hằng chẳng biết nói gì đứng như trời trồng 1 hồi lâu mới buộc miệng nói " đi thì đi sợ gì " , tên đó lạicười nữa , sao hằng nói gì tên đó cũng cười tức wa' .Lúc ăn chè cố gắng ăn thật nhanh rồi trả tiền về nhà ,nhưng tên đó lại bảo " từ từ thôy, chờ mình với ăn gì dữ thế "( thật là đáng ghét ,đáng ghét ). lúc trả tiền tên đó không cho hằng trả mà hắn cứ dành trả . Thanh toán song hằng chạy 1 mch về nhà ,nếu ngày nào cũng thề này chắc chết sớm vì đau tim mất .
Sau lần đó hằng thường xuyên nghĩ về tên đáng ghét đó . Hăng điều tra được tên đó được nhiều thầy cô mến ví thông minh nhưng lại rất lừi học và hay gây gỗ đánh nhau .( ngày nào tan trường tên đó cũng bám theo sau ) .
năm học lớp 8 kết thúc hằng vẫn đạt được thành tích học tập tốt . Nghĩ hè 3 tháng không có ai bám theo bỗng thấy nhớ tên đáng ghét đó , không hiểu nữa chăc tại không ai bàm theo nên chưa wen Smile .
3 tháng hè cũng kết thúc vào năm học lớp 9 hằng quyết định chuyến wa lớp 9/5 ( chắc không cần phải nói lý do mọi ngườ cũng biết ).
Hằng lại dược làm lớp phó học tậpngồi bàn đầu tên đó ngồi bàn cuối . wa mấy ngày học đầu năm để y'thấy tên đó thường xuyên ngủ trong lớp và nói chuyện riêng .
Vì bị nghi vào số đầu bài nhiều lần nên cô giáo chuyển tên đó lên ngồi bàn nhì sau hằng .Tên đó thuờng xuyên kiếm chuyện cãi nhau với hằng , chỉ vì nói chuyện riêng bị hằng nghi vào sổ theo dõi nộp cô. Còn lúc ngủ trong lớp thì cứ bắt hăng ngồi thẳng lên để che cho hắn ngủ .( cãi nhau thường xuyên ).
Vậy mà khi hằng làm mất sổ đầu bài bị cô la thì hắn lại nhận là mượn sổ xem có bị nghi tên không rổi để quên dưới căntin. từ lúc đó hằng với hắn thân với nhau hơn ( vẫn cãi nhau thường xuyên ) .
hằng thích hắn nhưng không dám nói sợ rằng nói ra hắn lại bảo không thích hằng ( lặng thinh vậy ) .
lớp 9 cũng wa đi ,lên cấp 3 hằng với hắn học khác trường và ngần như không gạp lại nhau cho đến bây giờ , chỉ có 2 lần hằng gặp hắn lúc đị học về và lúc thi tốt nghiệp lớp 12 .( chỉ biết nhìn nhau cười ).
thử 3 vừa rồi of lớp 9 hằng gặp lại hắn ( hắn vẫn như xua thích chọc cười, luôn là tâm điểm ) .
lúc tiệc tàn hắn chờ hằng cùng về . đến nhà, hắn đưa cho hằng tấm thiệp cưới của hắn . lúc đó bỗng dưng tim hằng loạn nhịp , chỉ biết đứng im lặng 1 lúc rồi không nói lời nào dăt xe chay thẳng vào nhà , tối hôm đó hăng chỉ biết khóc ,cũng không hiểu tai sao nhưng cứ nghĩ đến là nước mắt lại chảy ra , trong đầu hằng có rất nhiều câu hỏi "tại sao ở tuổi 18 hắn lại lập gia đình sờm ,ngưới hắn chọn là ai , chủ nhật này mình có nên đi hay không ". Cứ nghĩ đến là hằng chỉ biết khóc ,mà không biết nói với ai .( nên đi hay không câu hỏi đó cứ ở trong đầu hằng )
đến hôm nay cũng không biết kể với ai đành viết bài lên 4rum .
thứ 2 tuần sau hằng vào sài gòn học lại roài ,nếu không đi thì không biết có còn gặp lại hắn nữa không .

Tài sản của kimhang

Item
Item:

Chữ ký của kimhang


chỉ là không có ai để nói . :: Comments

avatar
Re: chỉ là không có ai để nói .
Bài gửi on 2/4/2012, 5:58 pm by Konohamaru2011
lâu goy k lên forumn mấy bác ồn ào quá taz mới đi có 1 thời gian thou mừk
avatar
Re: chỉ là không có ai để nói .
Bài gửi on 12/4/2012, 1:11 pm by Akasuky madara
Fairy_Neji đã viết:
Chỉ kích đểu nhau thôi chứ j. Vầng, lộng hành quá nhỉ. Koi chừng lời nói đi.
hừmk non dạ wua di k pít điều j hết FN đừg nói khích nha nha cẩn thận đấy
avatar
Re: chỉ là không có ai để nói .
Bài gửi on 12/4/2012, 5:13 pm by ™Akatsuki_Nagato™
người thật câu chuyện thất
avatar
Re: chỉ là không có ai để nói .
Bài gửi on 6/5/2012, 2:16 am by kimhang
không còn bận tâm nữa roài .
avatar
Re: chỉ là không có ai để nói .
Bài gửi on 6/5/2012, 8:30 am by kryptonite
mấy người rảnh.toàn cãi nhau rùi chém @@
Re: chỉ là không có ai để nói .
Bài gửi on 6/5/2012, 9:09 am by Neji_byakugan183
kryptonite đã viết:
mấy người rảnh.toàn cãi nhau rùi chém @@
mình bày cho bạn cách này hay lắm :sm17:
b1: đi rửa mặt
b2: thở phào nhẹ nhõm rùi nhìn vào màn hình máy tính
b3: nhìn kĩ thời gian có trên topic Shocked
thấy chưa hở, chiện wa lâu lâu lắm rùi, mấy cãi vã đó cũng wa lâu rùi, đừng cố đào mộ lên màk bới móc người ta, đọc topic thì cho ý kiến về bài viết của chị Hằng đi chứ sao cứ nói người ta hoài vậy Liec
p/s: ai cũng có 1 lần đụng độ, rùi phạm sai lầm, cái quan trọng là biết nhận ra, dừng lại đúng lúc và k tái phạm, chuyện qua rồi cho qua đi, nhắc lại hoài k chán sao Liec mà cãi nhau rồi xong xuôi, k ai nói gì nữa, cũng từ đó mem trong 4r hiểu nhau hơn
xì tốp bàn về cãi vã, còn đã vào đây thì trở lại cái chính đi, bàn luận về topic, không thì thôi, đừng cmt mất công Liec
 

chỉ là không có ai để nói .

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 

Trang 3 trong tổng số 3 trangChuyển đến trang : Previous  1, 2, 3

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Naruto Vietnamese Fan Club :: NINJA'S ZONE :: Nhật kí Ninja-
NARUTOFC.COM
NVFC Official Vietnam Fan Site.
Powered by phpBB® Version 2.0.0 Licensed
Xem tốt nhất ở độ phần giải lớn hơn 1024x768 và trình duyệt Firefox
BQT không chịu bất cứ trách nhiệm nào từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiện tại có tất cả :lượt truy cập [Từ 21/05/11]
   
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblog