:: Quên mật khẩu ::


 Diễn đàn NVFC
 Naruto Vietnamese Fan Club :: NINJA'S ZONE :: Nhật kí Ninja


chỉ là không có ai để nói .Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Chuyển đến trang : 1, 2, 3  Next
avatar
.: NVFCer :.kimhang 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 310
Tổng số bài gửi : 167
Ngày tham gia : 05/07/2010
Được Cảm Ơn : 22

Bài gửiTiêu đề: chỉ là không có ai để nói .

lớp 8 hằng chỉ là 1 cô bé mọt sách chỉ biết học và học, không lo nghĩ gì nhiêu ngoài chuyện học. Không đi chơi, không tiếp xúc nhiều với bạn bè trong lớp .
Cứ nghĩ thời cấp 2 của mình sẽ trôi wa 1 cách tẻ nhạt với những điếm số những bài toán ,bài văn .
Biết rằng gia đình hằng không bình thường như những gia đình khác , Ba hằng cưới 2 vợ ,mẹ hằng là vợ sau , mẹ đã chiệu nhiều uất ức vì hằng.
Tuy ba rất thương hằng nhưng lại đối xử lạnh nhạt với mẹ, hằng không hiểu ví sao ba lại tỏ thải độ như vậy với mẹ . Có lúc hằng hỏi mẹ nhưng mẹ không trả lời , sau này hằng mới biết chỉ vì mẹ không phải là vợ chính thức của ba .Hằng biết mẹ buồn rất nhiều nhưng không biết làm gì cho mẹ vui ngoài việc học thật giỏi .
Cuối năm lớp 8 hằng bị sốt cao phải nghĩ học làm bỏ mât 2 bải kiểm tra môn văn ( ôi thế là toi roài ^^ ) ,may thay cô cho hằng làm lại bài kiểm tra ở lớp khác .
Đến ngày làm bài cô dẫn hằng wa lớp 8/5. Lúc bước vào lớp bọn con trai trong đó cứ hét lên , có đứa còn vỗ bàn ầm ầm . Trước cảnh đó hằng ước gì có viên thiên thạch rót ngay giữa lớp cho bọn đáng ghét đó không chú ý đến hằng nữa .cảnh tượng đó bị cắt ngang bởi tiếng của cô ,cô dẫn hằng vào lớp và chỉ định ngồi ở bàn đầu đối diện cô . Bài làm của hằng xuông sẽ cho đến phần nghữ pháp thì ....., đề bài có nhắc đến phần nghi nhớ trong sách , nhưng hằng lại không thuộc ( lần nay toi thiệt roài ). Lúc đo hằng không thể tập trung được cứ suy nghĩ lung tung rằng mình sẽ không làm được bài , sẽ bị điểm thấp , sẽ làm mẹ buồn . đang lo lắng thì bỗng dưng có cái gì đó đẩy đẩy sau lưng hằng , ngoảnh lại thấy 1 tên con trai , tên đó nói "ấy làm bài được không , có cần giúp không " .không cần suy nghi hằng trả lời thât nhanh " không "
lúc quay lên thì lại thấy hối hận cơ hội để mình làm bài nhanh nộp bài thoát khỏi chỗ này mà bo wa roài .
hằng ngồi 1 hồi lâu nhưng không biết làm sao đây , còn chưa đầy 20' nữa là tan trường roài , không còn lựa chọn nào khác hằng way lại " ấy có biết phần nghi nhớ ....." . Tên đó cười nói phần đó thì tớ biết nhưng để mở sách ra xem đã .
Nghe tên đó nói song hằng way lên và tự trách sao mình lại hỏi bài tên đáng ghét đó để rồi bị lừa .
Còn 9' hoặc 8' nữa là tan trường hăng chẳng biết làm gì ngoài việc ngồi giả vờ như minh đang làm bài . tự nhiên có tờ giấy bị vo tròn ở đâu quăng xuống ghế hằng , quay lại thì giáp mặt với cái tên đáng ghét đó , tên đó cười rồi chỉ vào cục giấy bị vo tròn dưới ghế ,mà nói " phần ghi nhớ trong đó ".
Không còn lựa chòn hằng nhặt lên và chép thật nhanh nộp bài cho cô ,chạy về lớp thật nhanh lấy cặp và chạy về nhà mà không biết để quên túi bút ở học bàn lớp 8/5 .
Sáng hôm sau hằng đến lớp 8/5 xin lại túi bút thì lại bị bọn con trai la ó , đập bàn liên tiếp ( lớp nổi tiếng hư nhất trường ). Quê wa' hằng định về lớp thì tên đáng ghét hôm wa lại xuất hiện , nộ nạt bọn bon con trai im lặng ( tên đáng ghét này chắc đầu gấu nhất lớp roài ) . tên đáng ghét giơ túi bút của hằng ra và nói " ấy làm bài được không , hôm wa ấy để quên túi bút dưới học bàn ". hằng cảm ơn rồi đưa tay ra lấy thì tên đó rụt tay lại nói " trà ơn bằng cách khao ăn chè " . Không còn cách nào khác hằng gật đầu rồi chộp lấy túi bút chạy thật nhanh về lớp , không thì đứng đó chắc vỡ tim mà chết mất .
về đến lớp thầm nghĩ ước gì cái tên đáng ghét bị gì cho hết nói luôn .
Tan trường hằng thu dọn đồ đạc ,đem số đầu bài lên phong hiệu trưởng rồi chạy thật nhanh ra cổng thì gặp tên đáng ghét đó đừng chờ ở cổng . "chờ ấy dẫn đi ăn chè mà đói rã ruột " , lúc đó hằng chẳng biết nói gì đứng như trời trồng 1 hồi lâu mới buộc miệng nói " đi thì đi sợ gì " , tên đó lạicười nữa , sao hằng nói gì tên đó cũng cười tức wa' .Lúc ăn chè cố gắng ăn thật nhanh rồi trả tiền về nhà ,nhưng tên đó lại bảo " từ từ thôy, chờ mình với ăn gì dữ thế "( thật là đáng ghét ,đáng ghét ). lúc trả tiền tên đó không cho hằng trả mà hắn cứ dành trả . Thanh toán song hằng chạy 1 mch về nhà ,nếu ngày nào cũng thề này chắc chết sớm vì đau tim mất .
Sau lần đó hằng thường xuyên nghĩ về tên đáng ghét đó . Hăng điều tra được tên đó được nhiều thầy cô mến ví thông minh nhưng lại rất lừi học và hay gây gỗ đánh nhau .( ngày nào tan trường tên đó cũng bám theo sau ) .
năm học lớp 8 kết thúc hằng vẫn đạt được thành tích học tập tốt . Nghĩ hè 3 tháng không có ai bám theo bỗng thấy nhớ tên đáng ghét đó , không hiểu nữa chăc tại không ai bàm theo nên chưa wen Smile .
3 tháng hè cũng kết thúc vào năm học lớp 9 hằng quyết định chuyến wa lớp 9/5 ( chắc không cần phải nói lý do mọi ngườ cũng biết ).
Hằng lại dược làm lớp phó học tậpngồi bàn đầu tên đó ngồi bàn cuối . wa mấy ngày học đầu năm để y'thấy tên đó thường xuyên ngủ trong lớp và nói chuyện riêng .
Vì bị nghi vào số đầu bài nhiều lần nên cô giáo chuyển tên đó lên ngồi bàn nhì sau hằng .Tên đó thuờng xuyên kiếm chuyện cãi nhau với hằng , chỉ vì nói chuyện riêng bị hằng nghi vào sổ theo dõi nộp cô. Còn lúc ngủ trong lớp thì cứ bắt hăng ngồi thẳng lên để che cho hắn ngủ .( cãi nhau thường xuyên ).
Vậy mà khi hằng làm mất sổ đầu bài bị cô la thì hắn lại nhận là mượn sổ xem có bị nghi tên không rổi để quên dưới căntin. từ lúc đó hằng với hắn thân với nhau hơn ( vẫn cãi nhau thường xuyên ) .
hằng thích hắn nhưng không dám nói sợ rằng nói ra hắn lại bảo không thích hằng ( lặng thinh vậy ) .
lớp 9 cũng wa đi ,lên cấp 3 hằng với hắn học khác trường và ngần như không gạp lại nhau cho đến bây giờ , chỉ có 2 lần hằng gặp hắn lúc đị học về và lúc thi tốt nghiệp lớp 12 .( chỉ biết nhìn nhau cười ).
thử 3 vừa rồi of lớp 9 hằng gặp lại hắn ( hắn vẫn như xua thích chọc cười, luôn là tâm điểm ) .
lúc tiệc tàn hắn chờ hằng cùng về . đến nhà, hắn đưa cho hằng tấm thiệp cưới của hắn . lúc đó bỗng dưng tim hằng loạn nhịp , chỉ biết đứng im lặng 1 lúc rồi không nói lời nào dăt xe chay thẳng vào nhà , tối hôm đó hăng chỉ biết khóc ,cũng không hiểu tai sao nhưng cứ nghĩ đến là nước mắt lại chảy ra , trong đầu hằng có rất nhiều câu hỏi "tại sao ở tuổi 18 hắn lại lập gia đình sờm ,ngưới hắn chọn là ai , chủ nhật này mình có nên đi hay không ". Cứ nghĩ đến là hằng chỉ biết khóc ,mà không biết nói với ai .( nên đi hay không câu hỏi đó cứ ở trong đầu hằng )
đến hôm nay cũng không biết kể với ai đành viết bài lên 4rum .
thứ 2 tuần sau hằng vào sài gòn học lại roài ,nếu không đi thì không biết có còn gặp lại hắn nữa không .

Tài sản của kimhang

Item
Item:

Chữ ký của kimhang


chỉ là không có ai để nói . :: Comments

avatar
Re: chỉ là không có ai để nói .
Bài gửi on 10/11/2011, 10:10 pm by Akasuky madara
Câu chuyện sao mà pùn thế sao lại giống mình khi sưa thế này ! cấp I,II mình cũng chẳng có pạn bè gì hết đến năm cấp 3 mình chỉ có duy nhất 2 người bạn,1 nam và 1 nữ bọn mình chơi thân với nhau lắm nhưng người pạn đó bây giờ cũng rời xa mình , mình rất pùn nhưng mình tình cờ mò được trang này mún hòa nhập với mọi người nên mình đăng ký lam tv cua forumn hầu như ngày nào mình cũng lên đây để tim niềm vui! khac mỗi cái ba bạn lấy 2 vợ ! còn mình thì chỉ có 1 mẹ 2 người đó luôn an ủi mình ráng kết được nhìu pạn hơn ! cái này k phải bắt trước hằng mà là có thất ! câu chuyện của mình và hằng đều có thật ! từ khi mih làm thành viên mình thấy vui lên được một ít chứ mình cũng chẳng pit tương lai của mình ra sao nữa
avatar
Re: chỉ là không có ai để nói .
Bài gửi on 10/11/2011, 11:13 pm by Akasuky madara
Akasuky madara đã viết:
Câu chuyện sao mà pùn thế sao lại giống mình khi sưa thế này ! cấp I,II mình cũng chẳng có pạn bè gì hết đến năm cấp 3 mình chỉ có duy nhất 2 người bạn,1 nam và 1 nữ bọn mình chơi thân với nhau lắm nhưng người pạn đó bây giờ cũng rời xa mình , mình rất pùn nhưng mình tình cờ mò được trang này mún hòa nhập với mọi người nên mình đăng ký lam tv cua forumn hầu như ngày nào mình cũng lên đây để tim niềm vui! khac mỗi cái ba bạn lấy 2 vợ ! còn mình thì chỉ có 1 mẹ 2 người đó luôn an ủi mình ráng kết được nhìu pạn hơn ! cái này k phải bắt trước hằng mà là có thất ! câu chuyện của mình và hằng đều có thật ! từ khi mih làm thành viên mình thấy vui lên được một ít chứ mình cũng chẳng pit tương lai của mình ra sao nữa
mình quên đây là câu chuyện kể về pa mẹ bạn và mối tình đầu của bạn nhưng mình hiểu cảm giác khi biết người mình yêu lại rời xa mình đi lấy vợ bởi vì mình cũng có 1 kỷ niệm đẹp với 2 người bạn của mình nhất là người bạn nữ 2 đứa mình đã có ý với nhau nhưng không ai dám thổ lộ cho đến khi mình hay tin gia đình cô ấy sang pháp sinh sống nghe song trong đầu mình bỗng dưng tối sầm lại rồi ngất di tưởng như mình đã chết mình có hỏi nhưng cô ấy nói pa mẹ co ấy muốn cả nhà đi nên đành chịu cho số phận của 2 người ! đến khi chia tay ở sân bay thì cả 2 mới giám thổ lộ nhưng cô ấy vẫn ra đi không pit đến bao giờ mới gặp lại ! Bây giờ mình chỉ còn 2 bàn tay trắng chẳng có bạn bè mình vào forumn chỉ mong tìm được những người bạn tốt và mình k mún thấy cảnh tượng ấy lần thứ 2 mong các bạn hỉu ! chuyện k phải đùa !
avatar
Re: chỉ là không có ai để nói .
Bài gửi on 11/11/2011, 11:01 am by kimhang
bạn spam roài thì phải Vui vẻ .
avatar
Re: chỉ là không có ai để nói .
Bài gửi on 11/11/2011, 11:13 am by Akasuky madara
kimhang đã viết:
bạn spam roài thì phải .

Mình k có spam của bạn cái này là có thật nó luôn tồn tại trong ký của mình Từ thuở còn nhỏ cho đến khi trưởng thành đó bạn mình chẳng có bịa ra mà cũng chẳng có sao chép của ai hết chỉ khác nhau về hoàn cảnh mà thôi cứ đi ngủ là cảnh đó lại hiện về
avatar
Re: chỉ là không có ai để nói .
Bài gửi on 11/11/2011, 11:14 am by Nghệ Thuật
kimhang đã viết:
bạn spam roài thì phải Vui vẻ .
Nhưng mà cách 1 tiếng Vui vẻ
avatar
Re: chỉ là không có ai để nói .
Bài gửi on 11/11/2011, 11:22 am by Akasuky madara
Mình thấy hằng kể chuyện của hằng nên mình cũng đem câu chuyện buồn của mình ra kể ! chỉ là có cùng 1 quá khứ mà thôi còn bạn Nghệ Thuật thì sao ? mấy bạn đừng nghĩ mình bịa ! mình mà làm thế ra ngoài bị Sét Đánh
avatar
Re: chỉ là không có ai để nói .
Bài gửi on 11/11/2011, 11:27 am by kimhang
Akasuky madara đã viết:
Mình thấy hằng kể chuyện của hằng nên mình cũng đem câu chuyện buồn của mình ra kể ! chỉ là có cùng 1 quá khứ mà thôi còn bạn Nghệ Thuật thì sao ? mấy bạn đừng nghĩ mình bịa ! mình mà làm thế ra ngoài bị Sét Đánh

không ai nghĩ bạn như vậy đâu ,nên bạn đừng có bảo bị sét đánh không tốt đâu . .

cảm ơn bạn đã chia sẽ cùng hằng .
avatar
Re: chỉ là không có ai để nói .
Bài gửi on 11/11/2011, 11:32 am by Nghệ Thuật
Akasuky madara đã viết:
Mình thấy hằng kể chuyện của hằng nên mình cũng đem câu chuyện buồn của mình ra kể ! chỉ là có cùng 1 quá khứ mà thôi còn bạn Nghệ Thuật thì sao ? mấy bạn đừng nghĩ mình bịa ! mình mà làm thế ra ngoài bị Sét Đánh
Ơ sao là sao =.= sao lại lôi tôi vào mấy cái này
avatar
Re: chỉ là không có ai để nói .
Bài gửi on 11/11/2011, 12:07 pm by itachiuchiha0203
1 câu chuyện khá bùn nhỉ zậy cuối cùng hằng gặp chưa
avatar
Re: chỉ là không có ai để nói .
Bài gửi on 11/11/2011, 12:27 pm by Akasuky madara
oh thế mà bạn k pit ak bạn đọc lại dòng cuối di
avatar
Re: chỉ là không có ai để nói .
Bài gửi on 11/11/2011, 12:50 pm by Konohamaru2011
Câu chuyện của 2 người này sao mà bi đát thế
avatar
Re: chỉ là không có ai để nói .
Bài gửi on 11/11/2011, 1:34 pm by Nghệ Thuật
Konohamaru2011 đã viết:
Câu chuyện của 2 người này sao mà bi đát thế
Rô mê ô và Chu li éc
avatar
Re: chỉ là không có ai để nói .
Bài gửi on 11/11/2011, 1:44 pm by kimhang
Nghệ Thuật đã viết:
Konohamaru2011 đã viết:
Câu chuyện của 2 người này sao mà bi đát thế
Rô mê ô và Chu li éc

Em nghi sai chính tả roài .
avatar
Re: chỉ là không có ai để nói .
Bài gửi on 11/11/2011, 4:09 pm by Akasuky madara
Lúc mình đọc câu chuyện của hằng trong đầu mình bỗng hiện lên hình ảnh kí ức lúc đó của hằng Mình cũng không hiểu tại sao mà mình có thể nhìn thấy kí ức của bạn chắc là do tâm linh tương thông từng lời bạn kể nó đi vào đầu mình và hiện lên hình ảnh đó cứ như kí ức đó là của mình vậy
Re: chỉ là không có ai để nói .
Bài gửi on 11/11/2011, 4:53 pm by Neji_byakugan183
Akasuky madara đã viết:
Lúc mình đọc câu chuyện của hằng trong đầu mình bỗng hiện lên hình ảnh kí ức lúc đó của hằng Mình cũng không hiểu tại sao mà mình có thể nhìn thấy kí ức của bạn chắc là do tâm linh tương thông từng lời bạn kể nó đi vào đầu mình và hiện lên hình ảnh đó cứ như kí ức đó là của mình vậy
chém gió không vậy bạn nghi cái này lắm
hix hôm nay là 1 ngày buồn đọc cái này còn buồn hơn tội nghiệp chị Hằng quá
avatar
Re: chỉ là không có ai để nói .
Bài gửi on 11/11/2011, 5:18 pm by Akasuky madara
Này bạn! bạn không biết thì đừng có viết bài ở đây là chia sẻ với nhau về quá khứ chứ không phải là nghi ngờ bạn hiểu chưa mong bạn lần sau đọc kĩ rồi viết
Re: chỉ là không có ai để nói .
Bài gửi on 11/11/2011, 5:36 pm by Neji_byakugan183
ukm đọc kĩ lắm rồi đey, thấy nói ngọt quá nên nghĩ là chém chỉ hỏi thế thôi chứ không có ý khác tui cũng chia sẻ ở trên rồi mà "hix hôm nay là 1 ngày buồn đọc cái này còn buồn hơn " đoá thấy chưa
Hằng: chị nên đi xem đám cưới đi chị, vì nếu vào Nam rồi thì khó gặp lại anh ấy lắm, đến chúc phúc cho người mình iu mà, tuy hơi buồn nhưng cũng nên chào 1 câu vì sắp vào Sài Gòn, hơn nữa anh ấy đưa chị giấy mời là mong chị đến lắm đó
ko việc gì phải buồn, trốn tránh cả, mạnh mẽ lên nào
avatar
Re: chỉ là không có ai để nói .
Bài gửi on 11/11/2011, 6:18 pm by kimhang
Neji_byakugan183 đã viết:
ukm đọc kĩ lắm rồi đey, thấy nói ngọt quá nên nghĩ là chém chỉ hỏi thế thôi chứ không có ý khác tui cũng chia sẻ ở trên rồi mà "hix hôm nay là 1 ngày buồn đọc cái này còn buồn hơn " đoá thấy chưa
Hằng: chị nên đi xem đám cưới đi chị, vì nếu vào Nam rồi thì khó gặp lại anh ấy lắm, đến chúc phúc cho người mình iu mà, tuy hơi buồn nhưng cũng nên chào 1 câu vì sắp vào Sài Gòn, hơn nữa anh ấy đưa chị giấy mời là mong chị đến lắm đó
ko việc gì phải buồn, trốn tránh cả, mạnh mẽ lên nào

biết vậy nhưng hằng lại không muốn đi , chỉ sợ đến đó không kìm được lại khóc trước mặt mọi người .
Re: chỉ là không có ai để nói .
Bài gửi on 11/11/2011, 6:22 pm by Neji_byakugan183
oài ko muốn đi nhưng post bài lên dêy thì chắc là tro sâu thẳm Hằng vẫn muốn thử đi xem sao, dù sao cũng thik nhau 1 thời gian dài, có thể a ấy ko biết chị thik a, nhưng cũng chơi vs nhau, đến chúc a ấy sẽ rất vui
avatar
Re: chỉ là không có ai để nói .
Bài gửi on 11/11/2011, 6:24 pm by kimhang
Neji_byakugan183 đã viết:
oài ko muốn đi nhưng post bài lên dêy thì chắc là tro sâu thẳm Hằng vẫn muốn thử đi xem sao, dù sao cũng thik nhau 1 thời gian dài, có thể a ấy ko biết chị thik a, nhưng cũng chơi vs nhau, đến chúc a ấy sẽ rất vui

nhưng chỉ sợ khóc trước mặt người đó .
Re: chỉ là không có ai để nói .
Bài gửi on 11/11/2011, 6:33 pm by Neji_byakugan183
thế thì thôi, lấy cớ gọi điện chúc mừng rồi bye là nhanh gọn
nhưng ko gặp thì thấy sao ấy
avatar
Re: chỉ là không có ai để nói .
Bài gửi on 11/11/2011, 6:37 pm by kimhang
không biết nữa ,chỉ sợ không đủ can đảm đứng trước mặt người đó , mà lại khóc nữa .
avatar
Re: chỉ là không có ai để nói .
Bài gửi on 11/11/2011, 7:02 pm by Akasuky madara
Hằng phải dũng cảm lên chứ Nên ăn mặc thật đẹp để đến dự và phải mỉn cười và chúc phúc cho người ấy đừng có khóc Phải giống mình dù muốn dù không mình cũng phải ra chia tay với người ấy Hằng là con gái thì phải mạnh mẽ lên
avatar
Re: chỉ là không có ai để nói .
Bài gửi on 11/11/2011, 10:03 pm by Konohamaru2011
Mình nghĩ hằng nên nghe theo lời khuyên của Akasuky madara Bạn nên đến Dự Tiệc vì bạn sắp vào TpHCM học thì có lẽ đây là cơ hội cuối cùng để gặp mặt người đó
 

chỉ là không có ai để nói .

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 

Trang 1 trong tổng số 3 trangChuyển đến trang : 1, 2, 3  Next

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Naruto Vietnamese Fan Club :: NINJA'S ZONE :: Nhật kí Ninja-
NARUTOFC.COM
NVFC Official Vietnam Fan Site.
Powered by phpBB® Version 2.0.0 Licensed
Xem tốt nhất ở độ phần giải lớn hơn 1024x768 và trình duyệt Firefox
BQT không chịu bất cứ trách nhiệm nào từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiện tại có tất cả :lượt truy cập [Từ 21/05/11]
   
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog