:: Quên mật khẩu ::


 Diễn đàn NVFC
 Naruto Vietnamese Fan Club :: CHUYÊN MỤC NARUTO :: Fanfic Naruto


Kịch bản Naruto Shippuuden phần tiếp theo

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
3/11/2011, 7:10 pm
avatar
.: NVFCer :.uzumakilishaoran 
http://rank.naru.to/geninkumo.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 177
Tổng số bài gửi : 108
Ngày tham gia : 03/11/2011
Status : Hãy làm những gì con tim mình mách bảo
Được Cảm Ơn : 2

Bài gửiTiêu đề: Kịch bản Naruto Shippuuden phần tiếp theo

chủ đề của phần này là nói về các chiều không gian nên sẽ có những không gian khác ngoài thế giới ninja

Câu chuyện xảy ra trong khi ngũ đại cường quốc ninja đang trong lúc hoà bình
nhưng những thế lực ngoại đạo vẫn lâm le xâm lược
trong đó có sasuke,cậu ta vẫn mang năng mối thù với konoha
cậu ta đang tìm cách trả thù nhưng k đủ binh lực anh ta đang ti kiếm sức mạnh mới đủ sức huỷ diệt cả konoha
trong lúc đó ở 1 chiều k gian khác có 2 người đang giao chiến dáng vẻ rất giống cao thủ mỗi người đều có 1 thanh kiếm (khá giống trường hồng nhưng 0 có viền đỏ ở giữa chỉ lúc vận chakra viền đỏ mới hiện lên
người kia cũng có kiếm nhưng trong rất tà.
đánh 1 hồi lâu trình diễn đủ chiêu lẻ tẻ cuối cùng hai người ới dòn hết chakra đánh đòn cuối( đây là một tình tiết quan trong)
lại nói về phía konoha ngày hôm đó là một ngày đẹp trời mọi việc vẫn như thường lệ
naruto đang ngồi trong quán mì (chẩn bị ăn) thì trời tối sầm , động đất xảy ra ( naruto tái mặt ) vì đúng như lời tiên tri của lão cốc tiên nhân đoán ) ngay sau đó 1 viên thiên thạch rơi xuống ngay vào tượng ( hay mặt gì đó ) làm hỏng bức tượng ô cùng quý giá đối với naruto .Mọi người trong konoha hoảng loạn ( tình tiết thứ 2)
có lẽ sự tương tác sức mạnh tương đương nhau giữa hai chiều khộng gian làm xuất hiện lỗ đen ( nhỏ nhỏ thui) hai người kia bị hút lột qua .(các bạn biết đó khi không gian thay đổi thì sức mạnh cũng thay đổi ) nên hai người nọ k còn sức mạnh như trước.
Lập tức konoha bị đưa vào tình trạng nguy cấp.Toàn bộ ninja cua làng tập hợp tiến thẳng đến đường hầm sau tượng của các hokage( chắc các bạn cũng từng biết trong naruto phần 1 khi làng cát tấn công ) vì nghi ngờ viên thiên thạch là sự tấn công của kẻ thù . Tất nhiên lệnh này được phát ra từ bà già Stunade sau khi ngôi làng hứng chịu cơn địa chấn . Với 1 lực lượng hùng hậu thế mà Naruto lại là người đến đầu tiên , bởi tượng hokage đệ tứ rất ý nghĩa với cậu. Cậu ta muốn biết cái gì đã phá huỷ nó.
khi đó hai cao thủ nọ vẫn đánh nhau bất chấp hoàn cảnh bên ngoài ( có lẽ la thù hận nhau lắm ).
Naruto tới thì họ mới bị sao nhãn. Naruto hỏi : "hai người là ai có phải là kẻ thù của konoha đang âm mưu huỷ diệt nơi này phải k " . Người nam nói "thằng đần nào nói thế "( vẻ mặt khinh khỉnh)
sau đó cậu ta nói " nếu phải thì sao k phải thì sao "
Naruto nổi nóng nói : "phải thì ăn 1 đòn rasengan của ta " rùi naruto lao tới với 1 phân thân đang gòn đòn rasengan nhưng người kia cũng k thua kém nhanh chân tránh wa 1 bên tuy tốc độ k nhanh lắm nhưng đủ để k bị sát thương ( nhân lúc hoảng loạn thì người nữ đã trốn mất)
người nam tỏ vẻ thấu hiểu rùi thốt lên :"thì ra là vậy " rùi dùng tay gòng ra 1 rasengan theo cách tương tự naruto ( chỉ là k có kage bushin ) . Naruto há mồng nói :" Trời ! rasengan dễ bắt chướt vậy ah?" . võ sĩ nam lao tới nói " ta ghét nhất những thằng vô cớ đánh ta, đánh thằng takeru này!"
(takeru la tên võ sĩ nam,tên đầy đủ :uzumaki takeru ( đây là 1 tình tiết quan trong)).
đúng lúc rasengan đang lao tới thì naruto biến mất . Takeru ngac nhiên , sau đó thầy kakashi có mặt lập tức trấn áp cậu ta . thế là takeru bị áp giải về konoha nhưng 1 tên tội phạm vì tình nghi làm Naruto biến mất .
đến đây thui mấy cậu cho tớ ý kiến nhá. nhưng phải có luân điểm sắc bén bởi tôi luôn bảo vệ ý kiến hết mình .... Tinh thần k bao giờ bỏ cuộc
a ki da ga me ( k nhớ rõ nữa ai giúp mình với)
Tui rất vui khi nhận được những ý kiến của các bạn ...
cảm ơn .. hehehe Vui vẻ Vui vẻ

Chữ ký của uzumakilishaoran

5/11/2011, 2:15 pm
avatar
.: NVFCer :.uzumakilishaoran 
http://rank.naru.to/geninkumo.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 177
Tổng số bài gửi : 108
Ngày tham gia : 03/11/2011
Status : Hãy làm những gì con tim mình mách bảo
Được Cảm Ơn : 2

Bài gửiTiêu đề: Re: Kịch bản Naruto Shippuuden phần tiếp theo

Này chưa hiểu nữa hả
mà đâu cần phải xem shippuuden
đây là 1 phần riêng biệt đấy
còn dài lắm mấy bạn bình lẹ rùi tui viết tiếp
thui chịu k nổi nữa viết tiếp đây
Bên trên tui đã ke63 tới việc kakashi trấn áp takeru rùi áp dãi zia tổng bộ konoha( để tui nói thêm về lúc trấn áp : cũng như lúc trấn áp naruto vs sasuke trong bệnh viện)
nắm lấy cổ tay quăng vô tường .
trong lúc đó naruto đã bị cốc tiên nhân triệu hồi về núi( quên tên núi rùi)
ở đây cốc tiên nhân nói với naruto về lời tiên tri ( chỉ là giắc mơ của ông ấy)
" Cậu phải luyện tập cho cậu nhóc võ sĩ nọ , cậu ấy sẽ cùng cậu giúp konoha thoát khỏi đại nạn". tất nhiên khi nghe xong naruto k để yên . naruto thét lên : " cái gì 1 người như tui mà phải cùng luyện tập với thằng nhóc vô phép đó sao"
"tuy hơi vô phép nhưng cậu ta đúng là người có tài , cũng như ngươi lúc trước vậy"
naruto lấy lại bình tỉnh và nhớ lại những ngày tháng ngày xưa
naruto nói : "được hãy đưa tui về", sau đó cóc tiên nhan nói :" ta sẽ đưa cậu về , nhớ hãy cùng kakashi luyện tập cho cậu ấy nhé"
sau đó cốc tiên nhân triệu hồi naruto về konoha", lúc đó thì takeru đang hứng chịu những câu hỏi của các ninja trong đó có kakashi cùng bà già Stunade tất nhiên là k thiếu ninja tra tấn làng Lá( tớ quên tên rùi).
ngay lúc đó thì naruto xuất hiện . mọi người ngạc nhiên .Naruto nói: " mọi người mau tìm thằng nhóc vừa giao chiên với em đi!, nó sẽ giúp làng vượt qua hoạn nạn"
Takeru quát to : "nek! ta đang ở đây còn gì nữa hả? mau thả ta ra"
Bà Stunade hỏi : " thật thế sao hèn gì nó giống như cậu lúc nhỏ khẩu khí k tầm thường"
Naruto nói thêm : "em cũng rất bực về điều đó. thầy kakashi thầy có thể giúp em với thằng nhóc ấy cùng luyện tập k ạ?".." ."uh tất nhiên là được" kakashi trả lời
Sao đó naruto lại gần takeru nói: "cậu có thể giúp cúng tôi k".. takeru tỏ vẻ bất ngờ hỏi : "giúp cái gì ? mà tại sao tôi phải giúp cậu hả tên ngu ngốc ".
Naruto tức lằm nhưng cố kiềm chế hỏi : "cậu mấy tuổi ?"
Takeru nói " 16 có gì k ?"
Naruto ngac nhiên : " cậu cùng tuổi với tớ sao? tớ muốn nói chuyện riêng với cậu ?"
sau đó Naruto cùng Takeru lên ngọn núi đằng sau konoha nơi tác những bức tượng các đời hokage
Naruto nói ( mệt wa kể tới đây thui hẹn tới nay)

Chữ ký của uzumakilishaoran

5/11/2011, 5:59 pm
avatar
.: NVFCer :.Linh Đan 
http://rank.naru.to/chuunin.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 707
Tổng số bài gửi : 436
Ngày tham gia : 13/06/2010
Được Cảm Ơn : 48

Bài gửiTiêu đề: Re: Kịch bản Naruto Shippuuden phần tiếp theo

lần thứ 2 =)) Tội quá

Chữ ký của Linh Đan

9/11/2011, 7:28 pm
avatar
.: NVFCer :.Rey1000 
http://rank.naru.to/jou.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 2942
Tổng số bài gửi : 607
Ngày tham gia : 15/09/2009
Status : Thriller 2- Dark Alter đã trở lại với chap mới.
Được Cảm Ơn : 82

Bài gửiTiêu đề: Đánh giá

Yo,

Tớ có mấy lời khuyên và góp ý cho bộ truyện bạn đang làm (Hi vọng sẽ thành công):
Quote:
" Câu chuyện xảy ra trong khi ngũ đại cường quốc ninja đang trong lúc hoà bình
nhưng những thế lực ngoại đạo vẫn lâm le xâm lược
trong đó có sasuke,cậu ta vẫn mang năng mối thù với konoha
cậu ta đang tìm cách trả thù nhưng k đủ binh lực anh ta đang ti kiếm sức mạnh mới đủ sức huỷ diệt cả konoha
trong lúc đó ở 1 chiều k gian khác có 2 người đang giao chiến dáng vẻ rất giống cao thủ mỗi người đều có 1 thanh kiếm (khá giống trường hồng nhưng 0 có viền đỏ ở giữa chỉ lúc vận chakra viền đỏ mới hiện lên
"

Đọc đoạn này, độc giả sẽ cảm giác rất khó chịu. Thứ nhất, bạn phải chia rõ đoạn văn, dấu chấm phẩy đầy đủ, hạn chế viết tắt. Thứ hai, (khá giống trường hồng nhưng 0 có viền đỏ ở giữa chỉ lúc vận chakra viền đỏ mới hiện lên), bạn không nên cho nhận xét vào đoạn văn đang dang dở, vì thế này sẽ làm người đọc cụt hứng. Lúc " cậu ta", lúc " anh ta", hãy thống nhất 1 cách, ngoài ra hãy phối hợp giữa tên riêng và những danh xưng như " cậu", " hắn", " anh ta"... Thay vì đoạn văn trên, mình sẽ edit:

Câu chuyện xảy ra trong khi ngũ đại cường quốc ninja đang trong lúc hoà bình, nhưng những thế lực ngoại đạo vẫn lâm le xâm lược. Trong đó có sasuke, cậu ta vẫn mang năng mối thù với Konoha . Cậu ta đang tìm cách trả thù nhưng k đủ binh lực và đang tìm kiếm sức mạnh mới đủ sức huỷ diệt cả konoha. Trong lúc đó ở 1 chiều k gian khác có 2 người đang giao chiến dáng vẻ rất giống cao thủ . Mỗi người đều có 1 thanh kiếm, khi vận chakra, một viên ngọc đỏ hiện lên tại chuôi kiếm....

Tiếp....

Quote: "người kia cũng có kiếm nhưng trong rất tà. đánh 1 hồi lâu trình diễn đủ chiêu lẻ tẻ cuối cùng hai người ới dòn hết chakra đánh đòn cuối( đây là một tình tiết quan trong)"

Câu "người kia cũng có kiếm nhưng trong rất tà" hoàn toàn dở, chưa phải nói là quá dở.
Câu " đánh 1 hồi lâu trình diễn đủ chiêu lẻ tẻ cuối cùng hai người mới dòn hết chakra đánh đòn cuối" ----> Hoàn toàn trơ và chẳng có gì đặc biệt, bạn hãy kể sơ rằng những đòn đánh nào, như thế nào....
Câu "( đây là một tình tiết quan trong)"---> Bạn không cần nhắc, đó là việc của độc giả, bạn là tác giả.

Edit: Một người cầm kiếm trông toát ra vẻ độc ác và gian tà. Hai bên xông vào nhau, lần lượt tung ra các nhẫn thuật long trời lở đất, không bên nào chịu thua bên nào. Cuối cùng, hai cao thủ mới đừng lại trong khoảnh khắc, nhìn nhau bằng ánh mắt căm hờn. Họ bắt đầu tạo ấn thuật vận hết chakra trong người, quyết 1 phen sống mái với kẻ thù.

------> Nghe hay và độc đáo hơn nhiều. anh hùng

Cuối cùng:
Các đoạn hội thoại, phải phân chia rõ ràng, mạch lạc, nhìn vào đoạn dưới:
Quotes: " Naruto nổi nóng nói : "phải thì ăn 1 đòn rasengan của ta " rùi naruto lao tới với 1 phân thân đang gòn đòn rasengan nhưng người kia cũng k thua kém nhanh chân tránh wa 1 bên tuy tốc độ k nhanh lắm nhưng đủ để k bị sát thương ( nhân lúc hoảng loạn thì người nữ đã trốn mất) người nam tỏ vẻ thấu hiểu rùi thốt lên :"thì ra là vậy " rùi dùng tay gòng ra 1 rasengan theo cách tương tự naruto ( chỉ là k có kage bushin ) . Naruto há mồng nói :" Trời ! rasengan dễ bắt chướt vậy ah?" . võ sĩ nam lao tới nói " ta ghét nhất những thằng vô cớ đánh ta, đánh thằng takeru này!"
----> Rối mắt và khó chịu, làm cho độc giả không có hứng thú với truyện nữa. Hãy làm như thế này:
Naruto nổi nóng nói :

- Ngươi phải thì ăn 1 đòn rasengan của ta rùi ( không được viêt tắt )

Naruto lao tới với 1 phân thân đang gồng đòn rasengan nhưng người kia cũng k thua kém nhanh chân tránh wa 1 bên tuy tốc độ k nhanh lắm nhưng đủ để k bị sát thương ( nhân lúc hoảng loạn thì người nữ đã trốn mất) ( Hãy viết rõ ràng ra, không cần bạn phải mở ngoặc và nhắc tuồng cho độc giả). Người nam tỏ vẻ thấu hiểu rùi thốt lên :

- Thì ra là vậy- rùii dùng tay gòng ra 1 rasengan theo cách tương tự naruto ( chỉ là k có kage bushin ).

Naruto há mồng nói :

- Trời ! rasengan dễ bắt chướt vậy ah? ( Câu này quá dở, không tỏ ra 1 vẻ ngạc nhiên gì cả) .

võ sĩ nam ( Võ sĩ nam, sao không nói là địch thủ) lao tới nói ( Phải hét lên nó mới ra vẻ nguy hiểm, nói thì làm gì nhau)

- ta ghét nhất những thằng vô cớ đánh ta, đánh thằng takeru này!

Đánh giá:
Kịch bản: 8.5/10 - Độc đáo vãi, mình thích truyện bạn chỗ này, các chiều không gian
Dẫn truyện: 1.5/10- Bạn đã hoàn toàn thất bại trong việc dẫn truyện, không gây hứng thú cho người đọc.
Miêu tả: n/10- Không thể cho điểm vì hoàn toàn không có văn miêu tả trong bài.
Trình bày: 2/10- Không rõ ràng, mạch lạc, ngoài ra còn gây rối loạn, hại mắt người đọc.
Kĩ năng viết câu: 2.5/10- Viết tắt nhiều, câu cụt lủn, không viết hoa tên riêng.
Chú ý: Không viết tắt, đoạn văn, hội thoại phải trình bày rõ ràng, viết hoa tên riêng, cần thêm văn miêu tả và tường thuật cho câu truyện sống động hơn....và vô số lỗi nữa.

Tổng kết: 14.5/50 - Điểm số này quá tệ, hãy cố gắng nữa nhé bạn, có tiềm năng đấy lol!

Chữ ký của Rey1000

3/12/2011, 8:46 pm
avatar
.: NVFCer :.uzumakilishaoran 
http://rank.naru.to/geninkumo.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 177
Tổng số bài gửi : 108
Ngày tham gia : 03/11/2011
Status : Hãy làm những gì con tim mình mách bảo
Được Cảm Ơn : 2

Bài gửiTiêu đề: Re: Kịch bản Naruto Shippuuden phần tiếp theo

Sorry anh bạn nhé

Dạo này trường tớ bận thi lắm học bài nhiều , nên không có thời gian online ,mà tớ thường đăng ở cunconforum mà bây giờ nó bị clock rùi nên tập 2 tớ viết bên đó cũng mất tớ chỉ giữ được tập 2 bản thảo, mà nó không có bỏ dấu anh bạn thông cảm nhéRẤt cám ơn sự động viên của cậu , tớ trong hơn 1 tháng ở nhà đã viết xong tập 3 rùi dài những 20 trang tập tiêu để "cuộc sống của Nảuto", sắp ra rùi chắc 7h ngày mai mong mấy anh ủng hộ. Em sẽ có khắc phục những sai sót .

Đây là tập 2 K bỏ dấu được nếu phải nói là chữ bị hư .Mấy anh ráng dịch nha

Chữ ký của uzumakilishaoran

3/12/2011, 8:50 pm
avatar
.: NVFCer :.uzumakilishaoran 
http://rank.naru.to/geninkumo.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 177
Tổng số bài gửi : 108
Ngày tham gia : 03/11/2011
Status : Hãy làm những gì con tim mình mách bảo
Được Cảm Ơn : 2

Bài gửiTiêu đề: Re: Kịch bản Naruto Shippuuden phần tiếp theo

Tập 2 nek

lẽ ra mình viết chung với trang trên nhưng không thấy viết ở đây đại nghen

ch? d? c?a ph?n này là nói v? các chi?u không gian nên s? có nh?ng không gian khác ngoài th? gi?i ninja

Câu chuy?n x?y ra trong khi ngu d?i cu?ng qu?c ninja dang trong lúc hoà bình
nhung nh?ng th? l?c ngo?i d?o v?n lâm le xâm lu?c
trong dó có sasuke,c?u ta v?n mang nang m?i thù v?i konoha
c?u ta dang tìm cách tr? thù nhung k d? binh l?c anh ta dang ti ki?m s?c m?nh m?i d? s?c hu? di?t c? konoha
trong lúc dó ? 1 chi?u k gian khác có 2 ngu?i dang giao chi?n dáng v? r?t gi?ng cao th? m?i ngu?i d?u có 1 thanh ki?m (khá gi?ng tru?ng h?ng nhung 0 có vi?n d? ? gi?a ch? lúc v?n chakra vi?n d? m?i hi?n lên
ngu?i kia cung có ki?m nhung trong r?t tà.
dánh 1 h?i lâu trình di?n d? chiêu l? t? cu?i cùng hai ngu?i ?i dòn h?t chakra dánh dòn cu?i( dây là m?t tình ti?t quan trong)
l?i nói v? phía konoha ngày hôm dó là m?t ngày d?p tr?i m?i vi?c v?n nhu thu?ng l?
naruto dang ng?i trong quán mì (ch?n b? an) thì tr?i t?i s?m , d?ng d?t x?y ra ( naruto tái m?t ) vì dúng nhu l?i tiên tri c?a lão c?c tiên nhân doán ) ngay sau dó 1 viên thiên th?ch roi xu?ng ngay vào tu?ng ( hay m?t gì dó ) làm h?ng b?c tu?ng ô cùng quý giá d?i v?i naruto .M?i ngu?i trong konoha ho?ng lo?n ( tình ti?t th? 2)
có l? s? tuong tác s?c m?nh tuong duong nhau gi?a hai chi?u kh?ng gian làm xu?t hi?n l? den ( nh? nh? thui) hai ngu?i kia b? hút l?t qua .(các b?n bi?t dó khi không gian thay d?i thì s?c m?nh cung thay d?i ) nên hai ngu?i n? k còn s?c m?nh nhu tru?c.
L?p t?c konoha b? dua vào tình tr?ng nguy c?p.Toàn b? ninja cua làng t?p h?p ti?n th?ng d?n du?ng h?m sau tu?ng c?a các hokage( ch?c các b?n cung t?ng bi?t trong naruto ph?n 1 khi làng cát t?n công ) vì nghi ng? viên thiên th?ch là s? t?n công c?a k? thù . T?t nhiên l?nh này du?c phát ra t? bà già Stunade sau khi ngôi làng h?ng ch?u con d?a ch?n . V?i 1 l?c lu?ng hùng h?u th? mà Naruto l?i là ngu?i d?n d?u tiên , b?i tu?ng hokage d? t? r?t ý nghia v?i c?u. C?u ta mu?n bi?t cái gì dã phá hu? nó.
khi dó hai cao th? n? v?n dánh nhau b?t ch?p hoàn c?nh bên ngoài ( có l? la thù h?n nhau l?m ).
Naruto t?i thì h? m?i b? sao nhãn. Naruto h?i : "hai ngu?i là ai có ph?i là k? thù c?a konoha dang âm muu hu? di?t noi này ph?i k " . Ngu?i nam nói "th?ng d?n nào nói th? "( v? m?t khinh kh?nh)
sau dó c?u ta nói " n?u ph?i thì sao k ph?i thì sao "
Naruto n?i nóng nói : "ph?i thì an 1 dòn rasengan c?a ta " rùi naruto lao t?i v?i 1 phân thân dang gòn dòn rasengan nhung ngu?i kia cung k thua kém nhanh chân tránh wa 1 bên tuy t?c d? k nhanh l?m nhung d? d? k b? sát thuong ( nhân lúc ho?ng lo?n thì ngu?i n? dã tr?n m?t)
ngu?i nam t? v? th?u hi?u rùi th?t lên :"thì ra là v?y " rùi dùng tay gòng ra 1 rasengan theo cách tuong t? naruto ( ch? là k có kage bushin ) . Naruto há m?ng nói :" Tr?i ! rasengan d? b?t chu?t v?y ah?" . võ si nam lao t?i nói " ta ghét nh?t nh?ng th?ng vô c? dánh ta, dánh th?ng takeru này!"
(takeru la tên võ si nam,tên d?y d? :uzumaki takeru ( dây là 1 tình ti?t quan trong)).
dúng lúc rasengan dang lao t?i thì naruto bi?n m?t . Takeru ngac nhiên , sau dó th?y kakashi có m?t l?p t?c tr?n áp c?u ta . th? là takeru b? áp gi?i v? konoha nhung 1 tên t?i ph?m vì tình nghi làm Naruto bi?n m?t .
d?n dây thui m?y c?u cho t? ý ki?n nhá. nhung ph?i có luân di?m s?c bén b?i tôi luôn b?o v? ý ki?n h?t mình .... Tinh th?n k bao gi? b? cu?c
a ki da ga me ( k nh? rõ n?a ai giúp mình v?i)
Tui r?t vui khi nh?n du?c nh?ng ý ki?n c?a các b?n ...
c?m on .. hehehe Vui vẻ Vui vẻ
Bên trên tui dã ke63 t?i vi?c kakashi tr?n áp takeru rùi áp dãi zia t?ng b? konoha( d? tui nói thêm v? lúc tr?n áp : cung nhu lúc tr?n áp naruto vs sasuke trong b?nh vi?n)
n?m l?y c? tay quang vô tu?ng .
trong lúc dó naruto dã b? c?c tiên nhân tri?u h?i v? núi( quên tên núi rùi)
? dây c?c tiên nhân nói v?i naruto v? l?i tiên tri ( ch? là gi?c mo c?a ông ?y)
" C?u ph?i luy?n t?p cho c?u nhóc võ si n? , c?u ?y s? cùng c?u giúp konoha thoát kh?i d?i n?n". t?t nhiên khi nghe xong naruto k d? yên . naruto thét lên : " cái gì 1 ngu?i nhu tui mà ph?i cùng luy?n t?p v?i th?ng nhóc vô phép dó sao"
"tuy hoi vô phép nhung c?u ta dúng là ngu?i có tài , cung nhu nguoi lúc tru?c v?y"
naruto l?y l?i bình t?nh và nh? l?i nh?ng ngày tháng ngày xua
naruto nói : "du?c hãy dua tui v?", sau dó cóc tiên nhan nói :" ta s? dua c?u v? , nh? hãy cùng kakashi luy?n t?p cho c?u ?y nhé"
sau dó c?c tiên nhân tri?u h?i naruto v? konoha", lúc dó thì takeru dang h?ng ch?u nh?ng câu h?i c?a các ninja trong dó có kakashi cùng bà già Stunade t?t nhiên là k thi?u ninja tra t?n làng Lá( t? quên tên rùi).
ngay lúc dó thì naruto xu?t hi?n . m?i ngu?i ng?c nhiên .Naruto nói: " m?i ngu?i mau tìm th?ng nhóc v?a giao chiên v?i em di!, nó s? giúp làng vu?t qua ho?n n?n"
Takeru quát to : "nek! ta dang ? dây còn gì n?a h?? mau th? ta ra"
Bà Stunade h?i : " th?t th? sao hèn gì nó gi?ng nhu c?u lúc nh? kh?u khí k t?m thu?ng"
Naruto nói thêm : "em cung r?t b?c v? di?u dó. th?y kakashi th?y có th? giúp em v?i th?ng nhóc ?y cùng luy?n t?p k ??".." ."uh t?t nhiên là du?c" kakashi tr? l?i
Sao dó naruto l?i g?n takeru nói: "c?u có th? giúp cúng tôi k".. takeru t? v? b?t ng? h?i : "giúp cái gì ? mà t?i sao tôi ph?i giúp c?u h? tên ngu ng?c ".
Naruto t?c l?m nhung c? ki?m ch? h?i : "c?u m?y tu?i ?"
Takeru nói " 16 có gì k ?"
Naruto ngac nhiên : " c?u cùng tu?i v?i t? sao? t? mu?n nói chuy?n riêng v?i c?u ?"
sau dó Naruto cùng Takeru lên ng?n núi d?ng sau konoha noi tác nh?ng b?c tu?ng các d?i hokage
Naruto nói ( m?t wa k? t?i dây thui h?n t?i nay)
Sao ma gi?ng du?c
naruto v?i sora là có quan h? t? tru?c
còn cái này ngu?i ta m?i quen
t? t?, s? còn h?p d?n l?m ... Hình nhu trong forum minh ít ngu?i bi?t naruto thì ph?i d? mình gi?i thích 1 s? thu?t ng? trong phim này ( do chua h?t 7 ngày k du?c dang link tui ch? có th? tóm t?t so lu?c mong các b?n thông c?m


1 / Ngu Ð?i Cu?ng Qu?c ninja là nu?c ninja m?nh nh?t trong th? gi?i ninja:
Làng Lá (thu?c ho? qu?c) (konoha) d?ng d?u lúc dó là hokage d? ngu Stunade ;( chuyên gia ch?a tr? ; kh? nang v?n chakra siêu h?ng có s?c m?nh ghê g?m


Stunade :

2/
Làng Cát : d?ng d?u là Gara (1 trong 9 Jinchuuriki ; là b?n c?a naruto ) có s?c m?nh di?u khi?u du?c cát( kazekage d? ngu) ; thu?c phong qu?c

3/
Làng suong mù : thu?c Thu? Qu?c ; d?ng d?u là Mizukage (Godaime Mizukage) ;( mizu kage có th? s? d?ng 2 huy?t k?t gi?i : k?t h?p c? : th? ;thu? ;ho?),là mizu kage d? ngu c?a làng suong mù

4/Làng mây : thu?c lôi qu?c ; d?ng d?u là Raikage (k nh? tên ) ;raikage có 1 ngu?i em sông sinh Killer Bee ( 1 trong 9 jinchuuriki Bát Vi) ( còn l?i k có thông tin

5/ Làng dá : thu?c th? qu?c d?ng d?u là ai mình quên rùi ( có hi?u là mãnh ung)

Thi?t qu?c : ? dây k s? d?ng ninja nên j có làng ninja , h? s? d?ng l?c lu?ng samurai d? b?o v?.Ðây là 1 qu?c gia quanh nam bang giá ,l?nh l?o ( noi di?n ra h?i ngh? ngu d?i qu?c )

Nh?n thu?t có liên quan trong k?ch b?n
Censored: là khí nói nôm na là nang lu?ng d? thi tri?n nh?n thu?t ( ninjustsu)
trong th? gi?i ninja có 3 lo?i thu?t là : th? thu?t ; nh?n thu?t ; ?o thu?t :
th? thu?t là dánh nhau b?ng tay không bình thu?ng
Nh?n thu?t là lo?i thu?t mà s? d?ng Censored trong co th? theo 5 cách c?a ngu hành ( naruto ) ho?,phong,thu?,th?,s?m sét ( tuong ?ng v?i katon,fuuton.suitton,duuton,raiton) du?c nói tru?c m?i nh?n thu?t .Ví d? nhu : Katon: Goukakyuu no Jutsu ( ho? d?n thu?t qu? c?u l?a )(t? mi?ng th?i ra l?a t?o thành 1 qu? c?u kh?ng l? ( t? d? d?nh là thu?t này do takeru h?c du?c qua kakashi )

Taju kage bushin no just su ( thu?t ?nh phân thân ) : bi?n ra phân thân hàng lo?t ( taju là hàng lo?t) dây là thu?t chuyên dùng c?a naruto ( d? d?nh là s? truy?n d?t cho takeru )

Ðó là m?t s? thu?t quen thu?c k c?n nh?c d?n , khi nào g?p thu?t l? trong k?ch b?n t? s? gi?i thích .
Nh?n thu?t b?c cao :
dây là nh?ng nh?n thu?t d?c bi?t mà ch? có nhân v?t chính m?i có
t? s? di t? y?u d?n m?nh
Chidori : là l?i thu?t d?n Censored vào l?ng bàn tay nhìn nhu sét , s?c công phá r?t m?nh là thu?t riêng c?a Uchiha sasuke ( du?c kakashi truy?n d?t)
Raikiri : là lôi thu?t gi?ng nhu chidori nhung dòn Censored theo cách khác , là thu?t riêng c?a kakashi ( dã truy?n d?t cho sasuke )
Rasengan : là nh?n thu?t b?c cao chua có h? nguyên t? , là thu?t c?a hokage d? t? sáng t?o ra , sau dó naruto du?c truy?n cho nh? Jaraija ( th?y c?a naruto , dã b? pain gi?t ch?t) ( Takeru dã h?c du?c thu?t này trong lúc giao chi?n v?i naruto , mà l? ra di?u này là không th?)
ti?p theo là s? nh?n thu?t c?n chi?n c?p cao hon :
Odama rasengan ( odama : kh?ng l? ) : rasengan kh?ng l? là m?t lu?ng l?n Censored du?c d?n vào rasengan t?o m?t l?c công kích c?c m?nh + t?c d? duy chy?n cao > r?t m?nh ( dây là thu?t c?a naruto nh? s? ch? d?y c?a Jaraija ) ( thu?t này takeru k h?c du?c )
Fuuton Rasen Shuriken : t? lúc này rasengan dã có h? , D?n 1 lu?ng Censored l?n t?o thành 1 cái shuriken ( ngôi sao 4 cánh ? gi?a có 1 cái vòng tròn), ban d?u dây là thu?t dùng c?n chi?n gi?ng nhu rasengan và odama rasengan , nhung sau khi ? tr?ng thái tiên nhân thì naruto có th? ném nó di > dây là thu?t t?m xa
( d? d?nh truy?n d?t cho takeru nhung takeru l?i phát tri?n theo 1 hu?ng khác d? d?nh s? là katon rasengan =odama rasengan, và còn nhi?u h? rasengan hon nua) gi?ng nhu naruto dây là thu?t m?nh nh?t trong các nh?n thu?t có du?c c?a takeru ..

dây là m?t s? hình ?nh
CHIDORI

RAIKIRI

RASENGAN

ODAMA RASENGAN

RASEN RENGAN (nh?n thu?t b?c cao c?a rasengan : gòn liên ti?p 2 rasengan vào 2 bàn tay rùi t?n công , s?c m?nh g?p 2 rasengan, naruto h?c du?c khi ? tr?ng thái tiên nhân)

sempou odama rasengan : dây là odama rasengan dùng v?i lu?ng Censored trong tr?ng thái tiên nhân g?m 2 phân thân m?i phân thân 1 odamarasenga c?c to

Fuuton Rasen shurikensempou Fuuton Rasen shuriken :

Và còn c? tram thu?t n?a tui s? nói sao khi g?p
Ah
tui k thích post chung v?i m?c naruto
b?i dây là nh?n d?o c?a tôi
: " t?o ra s? thay d?i riêng bi?t:
Ð? tui k? ti?p nhá
dang nói d?n khúc naruto cùng takeru d?ng trên d?nh núi c?a konoha

Naruto h?i : C?u có u?c mo ch? ? !! u?c mo c?a tôi là tr? thành 1 hokage , m?t hokage vi d?i hon h?n nh?ng ngu?i ti?n nhi?m .
Tk : U?c mo h?? Hokage có ph?i là bà già lúc nãy , có l? là ngu?i m?nh nh?t làng ph?i k?
NAr: dúng v?y , dó là ngu?i dc m?i ngu?i tôn tr?ng nh?t
TK:u?c mo c?a tôi là thoát kh?i cái vòng xoáy c?a gia t?c mình , tôi k mu?n có m?t cu?c s?ng nhu cha và ông tôi , V? l?i tôi cung mu?n hoà bình cho gia t?c
Nar: Gia t?c , cu?c s?ng ??? Là sao
Tk : có l? c?u chua bi?t , tôi là uzumakitakeru, tôi thu?c t?c uzumaki ,
...tui thu?c t?c uzumaki , gia t?c tôi v?i t?c yashida có m?i thù h?n sâu s?c , k bi?tbao nhiu l?n thành viên hai t?c chi?n d?u v?i nhau , và m?i khi chi?n d?u thì k ai phân bi?t th?ng thua du?c, nhung t? khi t?c yoshida s? h?u s?c m?nh kì quái dó thì l?n lu?t ông và cha tôi dã hi sinh . tôi r?t ghét , ghét vô cùng cái t?c dáng nguy?n r?a ?y.


Ðây tui quay tr? l?i rùi dây
sau khi takeru noi là thu?c dong t?c uzumaki thì t?p 1 k?t thúc
chúng ta qua t?p 2.
T?p 2 : Sharingan k? bí

B?u tr?i d? r?c c?a bu?i hoàng hôn cùng v?i gió th?i nhè nh? th?t tuy?t
Takeru (Tk): .... tôi thu?c dòng h? uzumaki tôi v?i yoshida la hai gia t?c n?i ti?ng v?i m?i thù truy?n ki?p , không bi?t yoshida có s?c m?nh nhu th? nào ch? bên uzumaki tôi thì có 2 v?t
1 là thanh ki?m này , 2 la ho? nhãn dây là hai th? l?i h?i nh?t c?a t?c ch? nh?ng vi?t quan tr?ng m?i du?c dùng xem nhu nó là "c?m b?o"
Nar: th? h? ? v?y tác d?ng th? nào ma l?i là c?m b?o gi?ng c?m thu?t th??
Tk: Thanh ki?m này làm t? lo?i h?p kim d?c bi?t có th? hút nang lu?ng t? ngu?i ch? nhân ho?c d?i th? d? bi?n thành sát thuong , r?t thu?n l?i trong chi?n d?u
---- Còn ho? nhãn là d?n nang lu?ng vào m?t s? có tác d?ng d?t bi?t nhìn th?y t?t c? nh?ng c? d?ng c?a d?i th? dù là nhanh nhu ánh sáng .
Tôi v?n chua khám phá du?c h?t s? l?i h?i c?a thanh ki?m này , còn ho? nhãn thì tu? lúc m?i s? d?ng du?c
Nar : th? c?u cho mình xem ho? nhãn 1 chut xem no th? nào
Tk : luc chi?n d?u thì khí huy?t luu thông nhanh còn hi?n t?i thì c?n th?i gian v?n khí , c?u ch? t? 2 ph nhé
Nar: ( ng?i lang h?i lâu t? v? d?ng ý)
gió b?t d?u th?i nhanh và m?nh kéo t?ng chi?c lá r?i kh?i cành , dúng lúc Tk cho Nar xem .
Nar ( mình run run ) : Sharing...gan !!!
T? d?ng sau Kakashi bu?c d?n , v?y là rõ t?i sao Tk có th? h?c Rasengan nhanh d?n th? !. Qu? là k? tài nh?n thu?t
, Tk ( ng?c nhiên): m?i ngu?i bi?t ho? nhãn uh ?
Kakashi : không chi bi?t mà ? dây cung có m?t s? ngu?i có nó ? Ði?n hình là TA va Sasuke
T? xa có ti?ng g?i l?n : Naruto , Kakashi sensei . Stunade d?i nhân cho g?i hai ngu?i d?n d?i s?nh g?p : Sakura t? xa nói v?ng d?n .
Tk kinh ng?c nói : ai th? ?
Nar : dó là Sakura b?n chung nhóm v?i mình .
Vi?t t?i dây thui mình zia nha mai g?p
tui dã k? d?n khúc sakura ch?y d?n nhung v? nhà nghi l?i ph?i thêm vào vài ch? mong m?i ngu?i thông c?m cho
lúc kakashi nói takeru có sharingan gi?ng ông ?y và sasuke thì takeru nói :
TK: tôi không quan tâm m?y ngu?i g?i ho? nhãn c?a tui nhu th? nào tôi ph?i tìm du?c con bé nhà yoshida dó
Nar: d? v? nhà ha ?
Tk: k ? tui không mu?n quay l?i cái th? gi?i dó dâu th?t chán n?n su?t ngày ph?i s?ng trong s? ?c ch? c?a gia t?c! Ði?u tôi mu?n làm bây gi? là dánh b?i yoshida tr? thù xong rùi k?t thúc m?i chuy?n ? dây
Nar: th?t vo trách nhiêm c?u k lo cho gia dình c?a mình sao? v? l?i dánh b?i yoshida cung chua ch?c r?ng m?i chuy?n s? k?t thúc !
TK : gia t?c tôi d?y ha? k sao dâu khi truy?n nhân c?a 2 t?c b? m?t tích gi?ng nhu cha tôi và cha c?a con bé d?y thì 2 t?c s? ng?ng chi?n 10 nam !
- th?t không ng? l?ch s? l?i l?p l?i, Th? nên tui ch? có lý do gì d? giúp m?y ngu?i cung nhu tr? thành v? c?u tinh gì gì dó !!!
Nar: Ð? ch?t ti?t mu?n an d?m h??
TK: không bi?t ai cho ai an d?m !!!
Kakashi: Naruto em không th? ép ngu?i khác th?c hi?n cái gì mà ngu?i ta không mu?n
TK:uh! ph?i nói nhu kakashi m?i dúng d?y hi?u chua !
Nar: l?i còn nói th? n?a h?? th?t quá dáng !
Lúc dang tranh lu?n thì t? xa có ti?ng vang d?n
"Narutokun, kakashi sensei , Stunade d?i nhân cho g?i hai ngu?i "
[img][img][URL="[/img]http://www.animebay.net/wallpaper/Haruno-Sakura/"][/img]
Tk: ai th? ?
Nar: là sakura ah!
Sak: nhanh di k?o d?i nhân l?i n?i tr?n lôi dình
Nar: c?u có bi?t chuy?n gì không
Sak: t? k rõ có l? là t?ng thiên th?ch
Th?y sakura tu xa ch?y d?n chua k?p d?n thì Tk dã xong t?i c?m l?y tay sakura\
Tk: ôi , công chúa , nàng có th? cho ta bi?t tên không?( Làm nhu trong cung dình ?y)
Sak: haruno sakura
Tk: tr?i cái tên d?p gi?ng y nhu dáng ngu?i
Nar: này này làm gì th? ha?\
Tk: chào h?i 1 ty1 ?y mà
Takeru quay l?i nói :
Tk: sao tay nàng m?n màng th?
Sakura xanh m?t , n?i diên d?m Tk 1 cú tr?i váng , Tk vang zo vách tu?ng
Sak: dám d? th?i dê s?m v?i ch? h??\
https://2img.net/h/i820.photobucket.com/albums/zz123/lishaoran54123/1.jpg
Thuong tích nhu th? d?y
Kakashi: th?y có cách khi?n Tk giúp làng rùi ! , ch?c cung vui dây
Nar: Cách nào, cách nào ch? em nhanh lên
Kak: c? d? Sak qu?n giáo nó 1 bu?i th? nào cung ph?i s? rùi ph?c tùng , mà nó l?i có c?m tình v?i sakura nên k có vi?c nó b? v? nhà n?a ch?ng dâu
Nar: o không du?c Sak là c?a em mà , k l? h?n l?i có d?p ve v?ng Sakura
Kak: Cái này ph?i nói l?i.
-1 Sakura chua là c?a em cái này cung là c?nh tranh công b?ng , v?n d? là sak l?a ch?n ai hay là em s? k th?ng n?i Tk
-2 là cung giúp du?c làng mà !
Nar: th?y nói sao, em mà s? th?ng dó h?? C?nh tranh công b?ng thì công b?ng
Kak:t?t v?y chúng ta di g?p Stunade , . Sakura em trong coi Tk có d?p thì gi?i thi?u cho c?u ?y v? làng ta nhé!
Sak:o kìa th?y kakashi .....
Chua k?p nói thì kakashi dã bi?n m?t
Nar: Ten Takeru kia !, mi mà có hành d?ng khi?m nhã nào v?i sakura thì d?ng có trách
Nói xong Naruto cung ch?y theo kakashi
Sakura nhìn Tk h?i : T? dã nghe nói v? c?u , V?y c?u có d?ng ý giúp chúng tôi không !
Tk: giúp gì ch?
Sak s?p có d?i n?n x?y ra ngu?i duy nh?t có th? c?u làng ra kh?i s? vi?c dó là C?u
Tk : th? ha?\
Sak: t? bi?t là chuy?n không liên quan d?n c?u , nhung hãy xem là t? c?u xin c?u , c?u
Tk: sao nh?t d?nh ph?i là t? Nar không du?c ah? C?u ?y cung m?nh l?m mà , V? l?i ? dây còn có nh?ng ngu?i m?nh l?m nhu ông kakashi ?y
Sakura: tôi bi?t nhung tôi không mu?n th?y b?t k? ai ngã xu?ng nh?t là hai ngu?i cùng các b?n c?a tôi , dù bi?t trong chi?n tru?ng s? hi sinh là khó tránh kh?i /
Mong c?u c? g?n giúp d? h? không ?nh hu?ng d?n tính m?ng
Tk: du?c nhung tôi ph?i bi?t m?t s? di?u v? Naruto
- T?i sao lúc nghe tôi k? v? tu?i tho c?a mình thì Naruto có v? khá súc d?ng

Chữ ký của uzumakilishaoran

3/12/2011, 10:03 pm
avatar
.: NVFCer :.Fairy_Neji 
http://rank.naru.to/anbukonoha.swf
Hoàn Thành NV : NV C
Ryo : 4973
Tổng số bài gửi : 1326
Ngày tham gia : 30/07/2009
Status : Fangirls rule the world
Được Cảm Ơn : 59

Bài gửiTiêu đề: Re: Kịch bản Naruto Shippuuden phần tiếp theo

Bạn có biết là tập 2 của bạn bị lỗi font chữ rồi ko

Chữ ký của Fairy_Neji

4/12/2011, 7:53 am
avatar
.: NVFCer :.game_of_thrones_135 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 27
Tổng số bài gửi : 12
Ngày tham gia : 27/11/2011
Được Cảm Ơn : 1

Bài gửiTiêu đề: Re: Kịch bản Naruto Shippuuden phần tiếp theo

chữ thật kinh khủng,không đọc được cái gì hết làm ơn sửa cho mau để anh em khỏi hỏng mắt

Chữ ký của game_of_thrones_135

4/12/2011, 8:18 am
avatar
.: NVFCer :.deidara_sense 
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 23
Tổng số bài gửi : 15
Ngày tham gia : 06/11/2011
Được Cảm Ơn : 1

Bài gửiTiêu đề: Re: Kịch bản Naruto Shippuuden phần tiếp theo

trời ơi con mắt tui lém chữ quá ai làm bác si~ sửa giùm em cái

Chữ ký của deidara_sense

4/12/2011, 9:34 am
avatar
.: NVFCer :.uzumakilishaoran 
http://rank.naru.to/geninkumo.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 177
Tổng số bài gửi : 108
Ngày tham gia : 03/11/2011
Status : Hãy làm những gì con tim mình mách bảo
Được Cảm Ơn : 2

Bài gửiTiêu đề: Re: Kịch bản Naruto Shippuuden phần tiếp theo

Tập 2 : Tập 2 : Sharingan kỳ bí

Dưới cảnh hoàng hôn vàng rượng màu nắng Takeru mới nói cái bí mặt đang ẩn chứa trong cậu ấy

Takeru : .... Ta thuộc gia tộc “Uzumaki” , Gia tộc của ta với yoshida l’a hai gia tộc nổi tiếng giàu có và thế lực nhất nước nhưng lại có mối thù truyền kiếp , không biết yoshida có sức mạnh như thế nào chứ bên Uzumaki tôi thì có 2 vật

1 / Là thanh kiếm này , 2 /la hoả nhãn đây là hai thứ lợi hại nhất của tộc chỉ những việc quan trọng liên quan đến sinh mạng mới được dùng xem như nó là "cấm bảo"

Nar: thế hả ? vậy tác dụng thế nào mà lại là cấm bảo giống cấm thuậtt thế?

Tk: Muốn làm nội gián hả? Sao hỏi nhiều thế

Thanh kiếm này làm từ loại họp kim được biết có thể hút năng luợng từ nguời chủ nhân hoặc từ vũ khí , hoặc bất cứ thức gì có năng lượng nó đều hút rồi chuyển đổi thành sát thương , rất thuận lợi trong chiến đấu

Ta cũng không ngại nói cho ngươi biết thứ còn lại Hoả nhãn

---- hoả nhãn là vận năng lượng vào mắt và có tác dụng đặc biệt nhìn thấ tất cả những chuyển động của địch thỷ dù là nhanh như ánh sáng .

Tôi vốn chưa khám phá được hết sức mạnh của thanh kiếm này , còn hoả nhãn thì từ lúc mới sinh ra tôi mới sử dụng lần đầu trong lúc đánh với Yoshida , nhưng phải tốn thời gian vận khí

Nar : thế cậu cho mình xem hoả nhãn một chút xem no thế nào ?

Tk : Ngươi có mưu đồ gỉ hả sao muốn xem hết cái này đến cái khác vậy

Nar: tớ có cảm giác rất quen thuộc với cái tên hoả nhãn này , giống như hoả khí của konoha!

TK:luc chiến dấu thì huyết mạch lưu thông nhanh còn hiện tại thì cần thời gian vận khí , cậu chờ tớ 2 ph nhé

Nar: ( ngồi lặng hồi lâu tỏ vể a9ồng ý)

gió bắt đầu thổi nhanh và mạnh kéo từng chiếc lá rơi khỏi cành , đúng lúc Tk cho Nar xem .

Nar ( mình run run ) : Sharing...gan !!!

Từ đằng sau Kakashi bước đến , vậy là rõ tại sao Tk có thể học Rasengan nhanh đến thế !. Quả là kỳ tài nhẫn thuật

, Tk ( ngạc nhiên): mọi người biết hoả nhãn uh ?

Kakashi : không chi biết mà ở đây cũng có một số ngườii có nó ? Ðiển hình là Ta và Sasuke

TK: tôi không quan tâm mấy người gọi hoả nhãn của tui nhu thế nào tôi phải tìm được con bé nhà yoshida đó

Nar: để về nhà hả ?

Tk: không, Ta không muốn quay lại cái thế giới đó đâu thật chán nản suốt ngày phải sống trong sự quản lí của gia tộc! Ðiều tôi muốn làm bây gi? là đánh bại yoshida trả thù xong rùi kết thúc mọi chuyện ở đây

Nar: Thật vô trách nhiệm cậu không lo cho gia đình của mình sao? và lại đánh bại yoshida cũng chưa chắc rằng mọi chuyện sẽ kết thúc !

TK : gia tộc tôi đấy hả? Không sao đâu khi truyền nhân của 2 tộc bị mất tích giống như cha tôi và cha của con bé đấy thì 2 tộc sẽ ngưng chiến 10 năm !

- thật không ngờ lịch sử lại lặp lại, Thế nên tui không có lý do gì dó giúp mấy người cũng như trở thành vị cứu tinh gì gì dó !!!

Nar: Ðúng là ngang ngược muốn ăn đấm hả?

TK: không biết ai cho ai ăn đấm !!!

Kakashi: Naruto em không thể ép người khác thực hiện cái gì mà người ta không muốn

TK:uh! Phải nói như kakashi mới đúng đấy hiểu chưa !

Nar: lại còn nói thế nữa hả thật quá đáng !

Lúc đang tranh luận thì từ xa có tiếng vang đến

"Narutokun, kakashi sensei , Stunade đại nhân cho gọi hai người "

[img][img][URL="http://www.animebay.net/wallpaper/Haruno-Sakura/"][/img]

Tk: Ai thế ?

Nar: Là sakura ah!

Sak: nhanh đi không đại nhân lại nổi trận lôi đình

Nar: cậu có biết chuyện gì không !

Sak: Tớ không rõ có lẽ là tảng thiên thạch

Thấy Sakura từ xa chạy đến chưa kịp đế thì Tk đã xong tới nắm lấy tay Sakura

Tk: ôi , công chúa , nàng có thể cho ta biết tên không?( Làm nhu trong cung đình ấy)

Sak: Haruno Sakura

Tk: Trời cái tên đẹp giống y như dáng nguời

Nar: này này làm gì thế hả?

Tk: chào hỏi một tí ấy mà

Takeru quay lại nói :

Tk: sao tay nàng mịn màng thế

Sakura xanh mặt , nổi diên đấm Tk 1 cú trời váng , Tk văng zo vách tường

Sak: Dám dở thối dê sờm với chị hả?

https://2img.net/h/i820.photobucket.com/albums/zz123/lishaoran54123/1.jpg

Thuong tích như thế đấy

Kakashi: thầy có cách khiến Tk giúp làng rùi ! , chắc cũng vui đây

Nar: Cách nào, cách nào chỉ em nhanh lên

Kak: cho Sak quản giáo nó 1 buổi thế nào cung phải sợ rùi phục tùng , mà nó lại có cảm tình với Sakura nên k có việc nó bỏ về nhà nữa chừng đâu!

Nar: Không được Sak là của em mà , k lỡ hắn lại có dịp ve vảng Sakura

Kak: Cái này phải nói lại.

-1 Sakura chưa là của em cái này cũng là cạnh tranh công bằng , vấn đềlà Sak lựa chọn ai hay là em sợ không thắng nổi Tk

-2 là cũng giúp được làng mà !

Nar: thầy nói sao, em mà sợ thằng đó hả? Cạnh tranh công bằng thì công bằng

Kak:tốt vậy chúng ta đi gặp Stunade sama, . Sakura em trong coi Tk có dịp thì giới thiệu cho cậu ấy về làng ta nhé!

Sak:ờ kìa thầy kakashi .....

Chua kịp nói thì kakashi dã biến mất

Nar: Thằng Takeru kia !, mi mà có hành động khiếm nhã nào với sakura thì đừng có trách

Nói xong Naruto cung chạy theo Kakashi

Sakura nhìn Tk hỏi : Tớ đã nghe nói về cậu , Vậy cậu có đồng ý giúp chúng tôi không !

Tk: giúp gì chứ ?

Sak sắp có đại nạn xảy ra nguời duy nhất có thể cứu làng ra khỏi sự việc dó là Cậu

Tk : thế hả ?

Sak: Tớ biết là chuyện không liên quan đến cậu , nhưng hãy xem là tớ cầu xin cậu

Tk: sao nhất định phải là tớ Nar không được ah? Cậu ấy cũng mạnh lắm mà , Với lại ở đây còn có những người mạnh lắm như ông kakashi ấy

Sakura: tôi biết nhưng tôi không muốn thấy bất cứ ai ngã xuống nhất là hai người cùng các bạn của tôi , dù biết trong chiến truờng sự hi sinh là khó tránh khỏi /

Mong cậu có gắn giúp đỡ họ không ảnh hưởng đến tính mạng

Tk: Được nhung tôi phải biết một só điều về Naruto.Tại sao lúc nghe tôi kể về tuổi thơ của mình thì Naruto có vẻ khá súc động nếu không muốn nói là bạo động.

Sak : có lẽ là…..
Hết

Chữ ký của uzumakilishaoran

4/12/2011, 8:03 pm
avatar
.: NVFCer :.uzumakilishaoran 
http://rank.naru.to/geninkumo.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 177
Tổng số bài gửi : 108
Ngày tham gia : 03/11/2011
Status : Hãy làm những gì con tim mình mách bảo
Được Cảm Ơn : 2

Bài gửiTiêu đề: Re: Kịch bản Naruto Shippuuden phần tiếp theo

Tập 3

Qua lời kể cảu Sakura những hình ảnh về thời thơ ấu của Naruto lần lượt hiện lên.Từ hình ảnh Naruto ngồi ủ rủ trong buổi lễ tốt nghiệp trên chiếc xích đu , đứng khóc nức nở 1 mình trước mặt mọi người mà không ai quan tâm , đến những lúc vui sướng nhất khi được mọi ngườu công nhận : Iruka,Kakashi,Sasuke,Sakura Và tất cả dân làng Konoha sau khi cậu đánh bại Pain.

Sakura : …..

Takeru:thì ra số phận cậu ấy là như vậy đúng là đáng thương nhưng chã có nghĩa lý gì với Tôi cả.

Nói không phải chém gió chứ tôi đây còn bất hạnh hơn nhiều…

-(“ Sao mình lại nói bí mật này với những người mà mình chưa hề quen biết , “)

Sakura : cậu đừng ngại , tớ sẽ không nói với ai đâu, cứ xem tớ là khúc gỗ ấy

Takeru : Cậu hứa nhé ! Đây tớ sẽ tiết lộ cho cậu

Tôi sinhra trong 1 gia tộc nổi tiếng về sự giàu có và sức mạnh nhất , nhì nước . Nhưng từ khi chiến tranh Giữa Uzumaki Vs Yoshida vì thanh kiếm này thì mọi việc không yên ổn nũa . Giết chóc và bạo loạn khắp nơi

-Tôi sinhra như một cỗ máy có sinh mệnh để giết chóc , Được truyền dại những chiêu thức mà chủ yếu là để giết người , Và kết quả là nhận được những ánh mắt và tình cảm vô cùng lạnh lùng của mọi người chỉ để cuối cùng tôi có thể xả thân vì gia tộc . Thật đáng buồn

Ngoài ra tôi không chỉ nhận những ánh mắt lạnh lùng mà còn bị mọi người trong nước xa lánh vì sợ bị Yoshida trả thù .Chắc con bé Yoshida kia cũng không khác gì Tôi đâu !

Naruto thật may mắn khi có những người bạn như cậu Sakura ạ

Tôi nhận ra sự quan tâm của mọi người đối với cậu ấy như Tsunade , Kakashi , có lẽ vì cha cậu ấy là Hokage đệ tứ và cái chính là sự phấn đấu tự chứng tỏ bản thân của mình . Cậu ta đúng là 1 Anh hùng

Với cái nhẫn đạo sắt thép không bao giờ bỏ cuộc tôi chắc cậu ta sẽ tiến nhanh hơn thế này và sẽ mạnh hơn bây giờ nhiêu

Sakura : ….. ! (nói nhiều quá)

Takeru : được xem như cậu thắng . Tôi Uzumaki Takeru đồng ý giúp Konoha vượt qua khó khăn này . Tạm biệt cậu Tờ đuổi theo Naruto , cùng đi gặp Tsunade.

Hen gặp lại “công chúa” lần sau

Sakura : J ( đỏ mặt)

@@ Trong lúc đó Kakashiva2 Naruto sắp đến chỗ Tsunade

Kakashi : đúng là cậu ấy hơi kêu ngạo nhưng cậu ấy đúng là một thiên tài vừa nhìn đã biết còn xuất sắc hơn cả bản của em , Uchiha Sauke

Naruto : đúng là cậu ấy rất thông minh , nhưng em nghĩ thông minh thì chưa đủ , phải cần có sự rèn luyện. Cứ cái thái độ đó thì sẽ có lúc cậu ta sẽ hối hận!

Thôi đến nơi rồi ta và gặp Bà gia cái đã

Tsunade : thật là phiền khi thằng nhóc đó đến , làm mọi chuyện rối tung hẳn lên

Kakashi ngươi thấy nó thế nào?

Kakashi :đúng là rắc rối thật nhưng tôi chắc cậu ấy người trong lời tiên tri mà Naruto nói

Tsunade : Thật Sao! Ngươi dám khẳng định thế hả?

Kakashi : Cậu ta có khả năng vừa học đã biết với lại đimể quan trọng là cậu ta có Sharingan,

Tsunade: Sharingam…Uchiha?

Sharingan thật ngạc nhiên , chỉ sợ nó thuộc Uchiha thì nguy ,hi vọng không phải thân tính của Sasuke

Kakashi này ….

Naruto chen ngang : Takeru, thằng nhóc đó tuy hơi ngông cuồng nhưng tôi cảm nhận ở nó một tâm hồn chính đạo không trần ngập thù hạn giống Sasuke đâu .

Tsunade : (dáng ngắt lời Ta): Ta biết !

Chỉ là giả thuyết thôi . Kakashi hãy lo cái vụ tượng hokage đệ tứ , để cái lỗ to tướng trên đó không hay đâu!

Kakashi : biết , biết rồi , tôi đã lo êm thăng rồi , tôi đến đây để xin ngài và tấm giấy thử chakra

Tsunade: bắt đầu sớm thế !

Lấy đi nó nằm trong cái hộp kia , thật choáng chỗ!

Lúc này Naruto cùng Kakashi quay lại chỗ lúc nãy tìm Takeru

Naruto : là cái tờ giấy có khả năng hút chakra rồi chuyển biến theo : Katon , Suiton . Fuuton, Douton, Raiton.

Kakashi : không sai, trí nhớ của em tốt hơn rồi đấy !

Takeru : giấy gì ? giấy gì vậy

Naruto : có gì mà háo hức thế ? có mấy tờ giấy thôi !

Kakashi : thấy em phấn khởi chắc Sakura đã thuyết phục được em rồi ( mỹ nhân kế thật lợi hại )

Tốt quá đỡ mất công tìm kiếm , Ta đi thôi trên đường thầy sẽ giải thích

Let ‘s go

Chữ ký của uzumakilishaoran

9/12/2011, 8:18 pm
avatar
.: NVFCer :.uzumakilishaoran 
http://rank.naru.to/geninkumo.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 177
Tổng số bài gửi : 108
Ngày tham gia : 03/11/2011
Status : Hãy làm những gì con tim mình mách bảo
Được Cảm Ơn : 2

Bài gửiTiêu đề: Re: Kịch bản Naruto Shippuuden phần tiếp theo

Chữ ký của uzumakilishaoran

9/12/2011, 9:28 pm
avatar
.: NVFCer :.Uzumaki.Naruto 
http://rank.naru.to/konokage.swf
Hoàn Thành NV : NV S
Ryo : 10143
Tổng số bài gửi : 2892
Ngày tham gia : 07/03/2010
Status : Hokage nóng tính, rất dễ ăn ban nếu trêu.
Được Cảm Ơn : 634

Bài gửiTiêu đề: Re: Kịch bản Naruto Shippuuden phần tiếp theo http://fan.naru.to

Trình độ chém gió cao nhể @@ Tiếp đi bạn, mình đọc mới đc 1 miếng thôi nhưng ủng hộ bạn viết tiếp Wink

Chữ ký của Uzumaki.Naruto

10/12/2011, 11:18 am
avatar
.: NVFCer :.uzumakilishaoran 
http://rank.naru.to/geninkumo.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 177
Tổng số bài gửi : 108
Ngày tham gia : 03/11/2011
Status : Hãy làm những gì con tim mình mách bảo
Được Cảm Ơn : 2

Bài gửiTiêu đề: Re: Kịch bản Naruto Shippuuden phần tiếp theo

Tiếp Tập 3


Kakashi,
Naruto dẫn Takeru nơi Naruto tập luyện Fuuton Rasen Shuriken năm xưaKakashi:
Mấy tờ giấy trong cái hộp
này là một loại giấy đặc biệt được làm từ vỏ cây của những cây gỗ độc có khả
năng hấp thụ năng lượng con người rồi chuyển biến thành hình dạng bên ngoài tuỳ
thuộc vào chakra của người bị hútHệ
ChakraHoả
(Katon) : tờ giấy sẽ bốc cháy


Phong
(Fuuton) : tờ giấy sẽ bị rách

Thuỷ
(suiton) : tờ giấy sẽ bị ướt


Lôi
(Raiton):
tờ giấy sẽ bị nhăn

Thổ ( Douton): tờ giấy sẽ vun ra

Ngoài ra qua đây
em cần lưu ý tới sự tương sinh tương sinh tương khắc của ngũ hành , sẽ giúp em
rất nhiều đấy !


Ngoài ra những
nguyên tố trên cũng có thể kết hợp để tạo ra nhiều nguyên tố khácVí dụ : Thổ + Thuỷ= Mộc


Phong + Thuỷ = Băng


Takeru : Sao nó
không giống với ngũ hành mà tôi biết với 5 nguyên tố : Kim, Mộc,Thuỷ , Thổ ,Hoả,
thật khó hiểu.


Kakashi: Chắc ở
thế giới của em và thế giới này triết học khác nhau-Thôi ta thử
trước đây***Kakashi cầm tớ giấy ,tờ giấy bị nhăn ,


Kakashi: Xin tự giới thiệu cho em rõ ta là
Hatake Kakashi ninja làng lá biệt danh “ninja sao chép” bởi Sharingan.Thầy sở hữu lôi
thuật khá mạnh : Raikiri .Ngoài ra còn rất
nhiều chiêu thức ở những loại chakra khác .Để thầy biểu diễn cho em xem .Bắt
đầu là SuitonSuiton
No just
su : 1 đóng nước từ
lòng đất trào lênKaton
Goukakuy No Just
Su :từ
miệng thổi ra 1 ngọn lửa khổng lòVà rất nhiều
thuật khác***
Sao hồi lâu thi triển nhẫn thuậtKakshi: Màng biểu diễn đến đây là hết hẹn gặp
lại các bé lần sauNaruto: Em nghĩ thầy đừng nên đọc mấy cuốn tiểu
thuyết của Tiên nhân háo sắc Jaraija nữa-Thầy bắt đầu
khoa trương giống ông ấy rồi đấyKakashi:hê hê , có khoa trương lắm đâu!


Bây giờ tới lượt
em Naruto , xem thử Chakra Fuuton của em đã mạnh như thế nào?Naruto : tới lượt em biểu diễn rồi ( Khoa
trương không kém)***
Naruto Cầm tờ giấy vận chakra tờ giấy rách tan tànhKakashi : thầy cũng giới thiệu với em đây là
Uzumaki Naruto .Cậu ấy sở hữu
sức mạnh Fuuton rất khủng khiếpVí dụ Fuuton Rasen Shuriken ( dồn chakra Fuuton vào Rasengan)

-
Khi
trúng chiêu thì kinh mạch toàn thân đứt hết , không thể vận Chakra nữa-
Ngoài
ra cậu ta có nhiều thuật mạnh như : Taju Kage Bushin No Just Su : ảnh phân thân
hàng loạt : tạo ra những phân thân có khả năng sát thương, số lượng có thể lên
đến hàng ngànTakeru: Vậy khác gì ngàn người đánh với một
ngườiKakashi : Bình thường thì chỉ cần 1 vết sướt thì
các phân thân này tự đông biến mất , nhưng với sự thành thạo cùng lượng chakra
lớn hư Naruto có thể duy trì rất lâu.\-Đặc biệt cậu ta
có thể chuyển hoá thành những trạng thái khác như trạng thái tiên nhân Cóc.!
Bằng cách hập thụ Chakra thiên nhiên làm chakra bản thân

Takeru: Vậy điểm yếu của cậu ta là gì?


Naruto : nè hỏi điểm yếu làm gì ? Muốn thắng tớ
hả?Takeru : hê hê chỉ vui thui


Kakashi : thầy cũng không ngân ngại tiết lộ cho
em .Naruto rất nóng
tính và có một số quyết định không khôn ngoan cho lắm .Cái quan trong
là bên trong người cậu ấy có con cửa vĩ ( Kyubi)


Sẳn sàng rỏ rỉ
Chakra ra ngoài khi cậu ấy tức giận và nó sẽ thoát ra ngoài nếu biến đổi đủ 9
đuôi Chakra .Cậu ta không
khác gì một quả bom nổ chậmNaruto : thầy nói quá rồi , em không khủng
khiếp tới mức đó đâu ! Bây giờ em đã biết kiểm soát Kyubi rồi!Kakashi : ừ !


-Bây giờ Takeru
, tới lượt em .Takeru : em không rõ nữa, cứ vận khí thôi sao !


*** Takeru cầm
tờ giấy , vẻ tập trung , một hồi lâu vận khí tờ giấy chả biến chuyển gì cả


Naruto : Cậu thử
cho vào lòng bàn tay xemTakeru : à , ờ !


*** Một lát sau
Tờ giấy vẫn trắng tinhKakashi :
Em d0ưa đây cho thầy ,xem nhé, dễ lắm mà !

Chữ ký của uzumakilishaoran

12/12/2011, 5:17 pm
avatar
.: NVFCer :.6thhokage 
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 1
Tổng số bài gửi : 1
Ngày tham gia : 12/12/2011
Được Cảm Ơn : 0

Bài gửiTiêu đề: Re: Kịch bản Naruto Shippuuden phần tiếp theo

Ơ kịch bản này có đăng ở đây hả?

Em đọc nó giữa chừng ở Cunconforum nhưng giờ nó đóng cửa rồi

Đọc khá hay đấy chứ hình ảnh cũng khá sinh động mặt dù là trong Naruto Shippuuden

Còn chiêu thái sơn áp đỉnh là sao the?

Chữ ký của 6thhokage

12/12/2011, 8:27 pm
avatar
.: NVFCer :.yondaime hokage 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 23
Tổng số bài gửi : 17
Ngày tham gia : 12/12/2011
Status : tia chớp vàng
Được Cảm Ơn : 0

Bài gửiTiêu đề: Re: Kịch bản Naruto Shippuuden phần tiếp theo http://msvits.tk

kịch bản ít thế ver3 à bạn

Chữ ký của yondaime hokage

16/12/2011, 3:10 pm
avatar
.: NVFCer :.uzumakilishaoran 
http://rank.naru.to/geninkumo.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 177
Tổng số bài gửi : 108
Ngày tham gia : 03/11/2011
Status : Hãy làm những gì con tim mình mách bảo
Được Cảm Ơn : 2

Bài gửiTiêu đề: Re: Kịch bản Naruto Shippuuden phần tiếp theo

Kết Tập 3

Kakashi cầm tờ giấy lên nó vẫn y nguyên

Kakashi : !!!? Chuyện gì vậy nhỉ ?

Naruto : thầy không biết vận chakra rồi , để em

*** Tờ giấy không có chuyển biến gì

Naruto : kì vậy , sao lại thế !

Chắc tờ này có vấn đề rồi ! Đổi tờ khác ! Thử lại , thử lại

- nèk Takeru làm lại đi

Takeru:ừ

** tờ giấy trắng trơ

Naruto : sao không được kì vậy

Kakashi ( chắc có chuyện gì rồi phải cho hokage biết )

Thôi trời tối rùi , ta về nghĩ ngơi thôi

Nảuto : không ta hãy làm rõ chuyện mấy tờ giấy cái đã

Kakashi : chắc là nó bị mốc rồi ! hay hết hạn sử dụng cũng nên không có chuyện gì bận tâm đâu !

Naruto : À ra là thế nhưng sao những tờ khác cũng bị mốc à

Kakashi : ừ có lẽ 2 tờ ma Takeru dùng bị mốc !

Thôi bây giờ ta lo chỗ ngủ cho Takeru đã

Để tiện việc liên lạc cũng như luyện tập Naruto phiền em cho Takeru ở chung nhà một thời gian

Naruto : Cái gì? Em phải cho thằng này ở cùng à!

Không được , không được ! ( lỡ hắn biết nhà Sakura thì sao !)

Nhà em bề bộn lắm ! (^^)

Vả lại em và thằng này ở chung nhà thì chỉ sợ 1 ngày đánh nhau 8 giác

Takeru : Hống hách nhỉ ? Phiền thầy Kakashi vậy

Kakashi : Vậy là Takeru đồng ý . được tốt

Này Naruto , em cho Takeru ở chung nhà mấy hôm không được sao ! ( nói nhỏ): Hay em sợ mất người ấy

Naruto : thầy đang khích tướng em đấy à ?

Được Naruto này quyết không sợ đâu

Ten kia lo mà ngoan ngoãn nếu không ta sẽ cho mi ra khỏi nhà

Thôi em về dọn dẹp trước đây ( Naruto chạy đi)

Kakashi : Vẫn bản tính huênh hoang ngày xưa

Takeru : thật đáng ghét cũng thật đáng thương

Kakashi : ( chết hết chuyện nói rùi )

Em nghĩ thế nào về Naruto ? Em biết chuyện của em ấy rùi à ?

Takeru : Đúng , em biết rồi , Tuy không được ông trời ưu ái lắm nhưng cậu ta có những người thân như thầy và Sakura luôn bên cạnh cả bà già Tsunade nữa

Em cảm thấy nơi này thật ấm áp , chắc vì Konoha này có 1 Naruto , 1 Naruto mà không đâu có được thật khác với cái gia tộc lạnh ngắt ở bên kia chiều không gian

Em thật may mắn khi gặp cậu ấy

kakashi :Đại gia đình Konoha đâu chỉ có thầy và Sakura còn nhiều lắm từ từ em sẽ biết hết

Thầy mong em có thể cùng Nảuto bảo vệ làng , Tiên tri gửi em đến đây hẳn nhiên kẻ thù phải rất mạnh , sẽ có rất nhiều người chết !

Em hãy làm giảm số lượng đó càng nhiều càng tốt nhé!

Tuy bây giờ em vẫn còn kém nhưng với tốc độ này sớm muộn gì em cũng qua mặt thầy

Trước khi vào nhà Naruto ngủ nhờ em hãy cận thận nhé , thầy sẽ dạy em 1 số thuật để đề phòng!

***Sau đó rất lâu khoảng 1h thì Kakashi cùng Takeru đến

kakashi ?!!

Takeru :Sao mà bề bộn quá , không có ai ở đây hả?

Thầy có đưa em đi lầm nhà không ?

kakashi : đích thị là nhà Naruto mà ! Thôi rồi chắc cậu ta ở quán mì

Ta đi tới quán mì , do ở một mình nên Nảuto hiếm khi nấu ăn , nơi mà cậu ấy hay đến là quán mì , đây cũng là sở thích của Naruto

Quay lại 1 giờ trước khi Naruto trên đường về nhà

Chữ ký của uzumakilishaoran

.: NVFCer :.Sponsored content 

Bài gửiTiêu đề: Re: Kịch bản Naruto Shippuuden phần tiếp theo

Chữ ký của Sponsored content


Kịch bản Naruto Shippuuden phần tiếp theo

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Naruto Vietnamese Fan Club :: CHUYÊN MỤC NARUTO :: Fanfic Naruto-
NARUTOFC.COM
NVFC Official Vietnam Fan Site.
Powered by phpBB® Version 2.0.0 Licensed
Xem tốt nhất ở độ phần giải lớn hơn 1024x768 và trình duyệt Firefox
BQT không chịu bất cứ trách nhiệm nào từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiện tại có tất cả :lượt truy cập [Từ 21/05/11]
   
Forumotion.com | Nghệ thuật | Naruto | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs