:: Quên mật khẩu ::


 Diễn đàn NVFC
 Naruto Vietnamese Fan Club :: CHUYÊN MỤC NARUTO :: Fanfic Naruto


Zombie fiction-Written by Rey1000-Dark Alter- Chap 11: Andromeda 's death

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
27/6/2011, 8:56 pm
avatar
.: NVFCer :.Rey1000 
http://rank.naru.to/jou.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 2942
Tổng số bài gửi : 607
Ngày tham gia : 15/09/2009
Status : Thriller 2- Dark Alter đã trở lại với chap mới.
Được Cảm Ơn : 82

Bài gửiTiêu đề: Zombie fiction-Written by Rey1000-Dark Alter- Chap 11: Andromeda 's death

6:00 AM

Không xong rồi.

Vết xước nhỏ nhưng đã cắt trúng động mạch và làm vùng bị thương tím lại. Arturia hoảng hốt:

- Không, không, chuyện này không thể xảy ra được!!!!

Mắt của Arturia rưng rưng khóc, lệ trào ra trong khóe mắt, cô nhìn thấy hình bóng của người thanh niên năm xưa, người rất quan trọng với cô……. Bỗng nhiên, cánh ta của Khôi đặt lên vai của Arturia giúp cô quay trở lại hiện thực. Khôi ngồi dựa vào mạn thuyền và Arturia ôm chầm lấy cậu, cô ấy khóc…..những giọt sương long lanh từ khóe mắt cứ chực trào ra ngoài.

- Này…..Hai nhóc!!!

Cả 2 lập tức buông nhau ra, nhìn xung quanh, chĩa súng vào nơi phát ra tiếng nói.

- Tới gần đây cứu tao ra cái!!!!

Giọng nói rõ ràng và mạch lạc, chắn chắn là của 1 người thường. Qua ánh sáng mặt trời nhè nhẹ chiếu qua ô cửa sổ tròn, cô thấy 1 buồng giam và có 1 cánh tay bỏ ra ngoài. Arturia không thể nhìn thấy mặt kẻ bên trong, hắn nói với giọng chán chườn:

- Oài, vậy là bị cắn rồi à???

- Ông là ai?

- Đừng gọi ta là ông? Nghe già bỏ mẹ!!!! Mà bây h bị như thế, khó cứu đây!!!

- Anh muốn gì?

- Tới đây mở cửa dùm cái!!!! Tôi sẽ giúp Vui vẻ

Arturia thận trọng mở cửa, cánh cửa phòng giam kêu cót két khi được giải phóng, 1 người thanh niên bước ra, cao khoảng 1m8, râu ria lởm chởm nhưng tóc được chải gọn qua 1 bên. Hắn ta lấy tay che mắt khi bước ra ánh sáng, tay kia phủi phủi quần áo làm bụi bay mịt mùng. Arturia từ từ hạ súng xuống, hắn bỗng dưng giơ tay phải ra làm cô phải thủ thế:

- Chào, tôi là Phúc!!!

Arturia đưa tay ra bắt lại:

- Chào, tôi là Arturia và kia là Khôi.

Hắn bước tới xem xét vết thương trên tay Khôi. Khôi hỏi:

- Sao anh lại ở đây?

- Tôi là là 1 người lính bảo vệ-Hắn xé miếng vải áo và bó vào vết đức- tôi bị những người sống sót nhốt vào đây khi tôi cố gắng kiểm soát họ cách đây 3 ngày.

- Thế còn Emberland..

- Emberland cung cấp con tàu này nhằm chở những người sống sót tới 1 nơi trú ẩn không rõ ở biển Đông.

- Rồi chuyện gì xảy ra?

Phúc bắt đầu kể tường tận đến lúc con zombie biến dị thoát ra…- Tầng 1 và tầng 4 bị chia cắt, phần lớn bảo vệ ở trên còn người dân thì ở dưới. Tôi được giao nhiệm vụ trông coi họ, khoảng 800 người nhưng nhiều người đã tìm cách nổi loạn và chống lại chúng tôi. Mọi việc bắt đầu xấu đi khi chúng tôi đã bị cướp cò và bắn trúng 1 người tị nạn. Sự việc xảy ra trở thành 1 giọt nước tràn li, họ đánh đập những lính bảo vệ, cướp súng và chìa khóa. Tôi sống sót nên họ nhốt vào đây, quẳng ít đồ ăn rồi cuối cùng tất cả bọn họ đều lên tầng trên và biến mất.

- Còn anh nói về cách chữa?

- Có 1 chuyên gia Emberland trên chuyến tàu này, họ có cung cấp vài lọ thuốc chữa trị để tim vào tên bị nhiễm lúc mới bị chuyển xuống tàu. Tôi nghĩ là còn dùng được.

- Anh có biết là Emberland gây ra chuyện này không?

- Là sao?

Khôi kể sơ lược qua cuộc hành trình của mình còn Arturia thì nói là đi cùng Khôi, chẳng cả hai đều không muốn lộ bí mật về điệp viên của cô .

- Tôi thấy họ có thuốc nhằm giảm cơn đau cho bệnh nhân và giúp quá trình biến đổi chậm đi 1,2 ngày.

Sau đó, cả 2 đứa cùng đi theo Phúc tới nơi chứa thuốc. Khôi vẫn khỏe mạnh và bình thường dù vết thương bị tấy lên và chảy máu không thôi. Sau khi đi lòng vòng qua các nhà kho. Cuối cùng, họ bước tới 1 căn phòng có dấu thập màu đỏ. Bước vào trong, căn phòng cực kì bừa bộn, thuốc men, aspirin, thuốc kháng sinh các loại đổ đầy sàn. Bước qua căn phòng khoảng 10m2 đó, họ vào 1 cánh cửa có bảng điện tử hiện đại. Bảng số không có dấu hiệu gì có tín hiệu nhưng qua mấy cái đập ầm ầm, nó nháy đèn và Phúc nhập vào 1 dãy số. Cánh cửa kêu ọt ẹt bật mở ra. Bên trong chỉ có 1 căn phòng nhỏ và 1 dãy kệ sắp một loạt các chai thuốc có tên: XT18-Cure. Sau khi lấy ống tim và hút đầy thứ thuốc màu xanh đó, Khôi ngần ngừ không đưa tay lên cho Phúc:

- Anh chắc chắn chứ!!!

- Tôi thề!

Arturia nói:

- Tôi cũng không tin, anh hãy chứng minh đi.

- Làm sao mà được.

Grừ

Tại cửa phòng, 1 con zombie mặc đồ lính đang đứng đó. Phúc nhếch mép cười, chụp ngay thanh kiếm sau vai Khôi và tiến tới chém phăn cái chân của con zombie. Sau đó, Phúc đè chân lên đầu con zombie còn sống sót và tiêm thuốc vào người nó. Nhưng chỉ 30s sau, điều kì lạ đã xảy ra. Con zombie bớt điên cuồng, những vết lở loét trên người nó ngưng chảy máu và có dấu hiệu lành dần, hai dòng lệ đen trên mắt cũng ngừng chảy và đôi mắt từ từ nhắm lại như đang ngủ. Arturia hỏi:

- Liệu nó có sống không?

- Không, tên này bị nhiễm bệnh quá lâu rồi, cơ quan nội tạng cũng bị chấn thương quá nặng- Quay qua nhìn Khôi- nhưng thằng em này thì mới bị, chỉ cần tiêm vào là ổn.

Sau khi tiêm xong thuốc, Khôi cảm thấy dịu đi cơn nóng trong người, vết thương cũng hết nhức. Sau khi pack đồ lại, chúng nhận ra rằng cả 2 chỉ còn 1 khẩu súng lục duy nhất và 2 con dao, đạn cũng còn chỉ 2 băng. Chúng cần gấp vũ khí mới để thoát khỏi nơi đây. Khôi hỏi:

- Anh có biết nơi để vũ khí không?

- Đi theo tôi nào!!!

Vừa bước ra hành lang, 3 đứa đã phải cắm đầu chạy khi hàng chục con zombie phá tung cánh cửa tại cầu thang. Sau khi qua vài ngã rẽ, cả 3 chạy về phía cánh cửa có khi chữ:” vũ khí quân dụng- Vô phận sự cấm vào”. Trước cửa có rất nhiều vết máu và lỗ đạn, có 2 cái xác lính và 3 cái xác dân thường nằm ngay bên ngoài. Cánh cửa khép hờ của phòng giam mang cho chúng cảm giác không lành 1 chút nào. Quả nhiên chúng nghĩ, bước vào trong, chúng chỉ thấy những kệ giá trống trơn, những thùng đạn trống rống và những thùng lựu đạn chỉ còn lại lớp giấy bọc.

- Chết tiệt, những người tị nạn đã lấy hết mọi thứ rồi!!!!

- Chúng đang tới, chúng ta làm gì đây???- Arturia nói khi nghe tiếng gào đến gần

Phúc lao tới chỗ 1 cái kệ, xô đổ nó ra sàn và tìm ra 1 cái tay văn bí mật ẩn sau bức tường. Chỉ với 1 cái giật mạnh, 1 cái cửa sập đc nâng lên, bên trong, hơn chục khẩu súng trường với hàng trăm băng đạn. Ngoài ra còn có cái loại Sub-machine và súng lục khác nhau, thậm chí có cả khẩu anaconda đời cũ. Họ nhanh chóng trang bị vũ khí cho mình. Khôi lựa 1 khẩu Ares Strike của quân đội Mĩ và 1 khẩu IntraTec DC-9 cầm tay- 1 loại súng lục bắn liên thanh. Arturia đeo ngay khẩu Xm2010, 1 khẩu súng nhắm kiểu mới của Mỹ, hông đeo 1 khẩu HK-UMP bán tự động của Đức và 2 khẩu Anaconda hai bên hông. Phúc thì chọn 1 khẩu LR-300-SR2 và 2 khẩu Uzi cải tiến đeo ngay thắt lưng. Tất cả đã sẵn sàng….

Gào

Đoàng

1 phát headshot ngay đầu con zombie đang cố gắng tấn công con mồi. Cả 3 chạy trên hành lang vắng với những con thây ma có thể lao ra từ bất kì ngõ ngách nào. Khôi hỏi:

- Anh biết cái thang máy dẫn lên boong tàu trên cùng không?

- Khỏi, chúng ta sẽ đi khỏi đây bằng cách khác.

Họ chạy dần về phía đuôi tàu, hạ gục những con zombie tiến tới gần và cuối cùng đến 1 nơi sát mạn tàu như 1 nhà kho lớn với cửa sắt bên ngoài. Sau khi nhập mật mã, cánh cửa sắt từ từ kéo lên. Đằng sau, Khôi và Arturia liên tục nã bay đầu các con quái vật dám tấn công. Chui vào bên trong, họ đóng cửa sắt lại trước khi hàng trăm con zombie xông tới đập phá cánh cửa. Phúc kê tay bật đèn lên, 1 ánh sáng dìu dịu tỏa. Cái kho khoảng chừng 100m vuông và có chứa 3 cái ca nô tuần tiểu loại mới nhất.

- Đây là phương tiện để cho chúng ta thoát ra khỏi đây.

Ầm ầm- Cánh cửa sắt bẹp đi trước sức nặng của lũ quái vật.


- Nhanh lên- Phúc đẩy 1 cái gạt, cánh cửa sắt đối diện với mũi cano từ từ bật mở ra phía ngoài tạo thành 1 tấm nâng để đẩy cano xuống từ độ cao khoảng 3m.

Ánh sáng từ ngoài ùa vào, gió biển thổi nhè nhẹ mang lại 1 vị muối mặn chát trên đầu lưỡi của mỗi người. Cả 3 người hò hạ thủy chiếc cano và nổ máy trước khi lũ zombie kịp xông vào. Trước khi đi, Phúc còn tháo tung 1 tủ linh kiện ra và dùng rìu chặt gãy 1 cái ống. Sau đó, anh ta vội vã nhảy lên cano vừa kịp lúc lũ zombie xông vào và Khôi đã kịp lái nó đi khoảng chừng 10m. Lũ zombie sợ nước, dĩ nhiên, những con bị xô lấn rơi xuống nước đều chìm nghỉm, những con trên bờ đứng gầm gừ, nhìn theo con mồi đang đi mất.

- Cậu có Molotov phải không Khôi?- Phúc nhìn qua

- Đây- Nó lập tức mang 1 chai và quăng ngay cho ông anh.

Phúc ra hiệu dừng tàu, móc trong túi 1 điếu thuốc cũ, châm lửa và hút. Anh ta kê đầu thuốc đang cháy đỏ vào miếng vải trên chai rượu thì lập tức miếng vải bùng cháy.

- Chết đi, lũ khốn!!!

Anh ta tung chai rượu bay thẳng vào lũ zombie đang đứng ngay mép. Arturia ra hiệu:

- Vĩnh biệt, hãy yên nghỉ…

1 tiếng nổ lớn khi chai rượu vỡ tan, lũ zombie hét lên những tiếng quái dị, vài con bốc cháy ngã xuống biển. Sau khi xuồng cao su đi được khoảng hơn 100m, 1 tiếng nổ kinh hoàng đã xảy ra kèm theo ánh sáng chói lòa. Trong 1 khoảnh khắc im lặng, những ánh lửa phát ra xung quanh con tàu dường như bị hút vào bên trong trong 1 không gian vô tận và…

Ầm

Con tàu Andromeda gãy làm đôi sau tiếng nổ cùng 1 cột khói khổng lồ lên trời. Phúc nói:

- Con tàu này khi bị cháy lớn như thế thường có hệ thống chữa cháy hoạt động, nhưng mà 1 khi lửa đã vào bên trong lò nhiên liệu hidro rồi thì chỉ có nổ tung mà thôi.

Đầu tàu và đuôi tàu nằm ở vùng nước nông nên không chìm được, lửa bốc cháy và con tàu phát ra tiếng rắc rắc khi đang bị phá hủy. Nghe thoang thoảng trong gió, xen lẫn giữa tiếng nổ và tiếng sóng biển là tiếng thét của 1 con zombie, Không, tiếng thét của 1 loài ác quỷ khát máu lạnh lùng.

10:00 AM
--------------------------------------------------------------------------------------------

11 chaps, 47 trang, haizzz, phần này có vẽ kịch tính hơn Thriller nhỉ Laughing

Chữ ký của Rey1000

28/6/2011, 6:56 am
avatar
.: NVFCer :.bestboy95tn 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 55
Tổng số bài gửi : 58
Ngày tham gia : 26/06/2011
Được Cảm Ơn : 0

Bài gửiTiêu đề: Re: Zombie fiction-Written by Rey1000-Dark Alter- Chap 11: Andromeda 's death

kaka! Hay ghê! haizzzzzz vai~ ra! THank cho bác nè! Smile Smile

Chữ ký của bestboy95tn

28/6/2011, 8:27 am
avatar
.: NVFCer :.shamash 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninkonoha.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 124
Tổng số bài gửi : 101
Ngày tham gia : 25/06/2011
Status : Practice Ninja
Được Cảm Ơn : 1

Bài gửiTiêu đề: Re: Zombie fiction-Written by Rey1000-Dark Alter- Chap 11: Andromeda 's death

Đọc hồi hộp gớm như coi phim Tôi là Huyền thoại á tks chủ topic vì đóng góp Hồi post lên coi típ

Chữ ký của shamash

28/6/2011, 4:32 pm
avatar
.: NVFCer :.sunofureku 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninkonoha.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 604
Tổng số bài gửi : 366
Ngày tham gia : 28/12/2010
Status : ^^ ...tattebayo
Được Cảm Ơn : 33

Bài gửiTiêu đề: Re: Zombie fiction-Written by Rey1000-Dark Alter- Chap 11: Andromeda 's death

Nói thật anh Rey đừng giận nha, anh "giúp đỡ" nhân vật của mình hơi nhiều!! Gặp được ân nhân hoài!! Mà khi bỏ chạy quên đem theo vài ống tiêm (để ý nha), mấy chap sau chắc biến thành zombie rồi. Câu nói của Phúc:" Cậu có Molotov phải không Khôi?" nghe như Phúc đã biết chuyện Khôi lấy chai rượu, chỉ có 2 trường hợp: 1 là Phúc có ý đồ gì đó nên theo dõi từ lâu, 2 là tác giả đang giúp bọn họ nói nhanh gọn khi zombies đang đến! Và 3 là thằng cha Phúc nghe mùi rượu! Laughing Mà kịch tính hơn thiệt! Sad

Chữ ký của sunofureku

28/6/2011, 8:11 pm
avatar
.: NVFCer :.Rey1000 
http://rank.naru.to/jou.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 2942
Tổng số bài gửi : 607
Ngày tham gia : 15/09/2009
Status : Thriller 2- Dark Alter đã trở lại với chap mới.
Được Cảm Ơn : 82

Bài gửiTiêu đề: Re: Zombie fiction-Written by Rey1000-Dark Alter- Chap 11: Andromeda 's death

sunofureku đã viết:
Nói thật anh Rey đừng giận nha, anh "giúp đỡ" nhân vật của mình hơi nhiều!! Gặp được ân nhân hoài!! Mà khi bỏ chạy quên đem theo vài ống tiêm (để ý nha), mấy chap sau chắc biến thành zombie rồi. Câu nói của Phúc:" Cậu có Molotov phải không Khôi?" nghe như Phúc đã biết chuyện Khôi lấy chai rượu, chỉ có 2 trường hợp: 1 là Phúc có ý đồ gì đó nên theo dõi từ lâu, 2 là tác giả đang giúp bọn họ nói nhanh gọn khi zombies đang đến! Và 3 là thằng cha Phúc nghe mùi rượu! Laughing Mà kịch tính hơn thiệt! Sad

Phúc xuất hiện là có ý đồ sau này ss, không phải tự dưng giúp đỡ đâu anh hùng. Mấy chai rượu Exclamation, chắc là tại thằng Khôi nó show cho anh Phúc xem trước rồi chăng ???? Basketball Basketball

Chữ ký của Rey1000

30/6/2011, 5:16 pm
avatar
.: NVFCer :.sunofureku 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninkonoha.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 604
Tổng số bài gửi : 366
Ngày tham gia : 28/12/2010
Status : ^^ ...tattebayo
Được Cảm Ơn : 33

Bài gửiTiêu đề: Re: Zombie fiction-Written by Rey1000-Dark Alter- Chap 11: Andromeda 's death

Àh àh!! Nhưng dù sao thì cũng biết đc lý do thằng Khôi lấy chai rượu không phải do tham mà do có "quý nhân" mách bảo phải lấy (theo mê tín) hay do giác quan thứ sáu chỉ dẫn (theo khoa học). Laughing Hehe, cũng chỉ có thế, trong dịp may có cái xui! Dạo này chả có phim quái vật hay kinh dị xem cho ra hồn nên đọc truyện kinh dị rồi tưởng tượng theo ý mình là hay nhất! Mà chừng nào ra chap sau vậy anh?

Chữ ký của sunofureku

1/7/2011, 6:46 am
avatar
.: NVFCer :.Rey1000 
http://rank.naru.to/jou.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 2942
Tổng số bài gửi : 607
Ngày tham gia : 15/09/2009
Status : Thriller 2- Dark Alter đã trở lại với chap mới.
Được Cảm Ơn : 82

Bài gửiTiêu đề: Re: Zombie fiction-Written by Rey1000-Dark Alter- Chap 11: Andromeda 's death

sunofureku đã viết:
Àh àh!! Nhưng dù sao thì cũng biết đc lý do thằng Khôi lấy chai rượu không phải do tham mà do có "quý nhân" mách bảo phải lấy (theo mê tín) hay do giác quan thứ sáu chỉ dẫn (theo khoa học). Laughing Hehe, cũng chỉ có thế, trong dịp may có cái xui! Dạo này chả có phim quái vật hay kinh dị xem cho ra hồn nên đọc truyện kinh dị rồi tưởng tượng theo ý mình là hay nhất! Mà chừng nào ra chap sau vậy anh?

Tuần này mình phải làm mấy cái bài viết trên trường nên hi vọng giữa tuần sau sẽ ra chap mới :idea:

Thanks bạn vì đã ủng hộ giúp mình có tinh thần mà viết tiếp :rendeer: :rendeer: :rendeer:

Chữ ký của Rey1000

.: NVFCer :.Sponsored content 

Bài gửiTiêu đề: Re: Zombie fiction-Written by Rey1000-Dark Alter- Chap 11: Andromeda 's death

Chữ ký của Sponsored content


Zombie fiction-Written by Rey1000-Dark Alter- Chap 11: Andromeda 's death

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Naruto Vietnamese Fan Club :: CHUYÊN MỤC NARUTO :: Fanfic Naruto-
NARUTOFC.COM
NVFC Official Vietnam Fan Site.
Powered by phpBB® Version 2.0.0 Licensed
Xem tốt nhất ở độ phần giải lớn hơn 1024x768 và trình duyệt Firefox
BQT không chịu bất cứ trách nhiệm nào từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiện tại có tất cả :lượt truy cập [Từ 21/05/11]
   
Forumotion.com | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog