:: Quên mật khẩu ::


 Diễn đàn NVFC
 Naruto Vietnamese Fan Club :: NINJA'S ZONE :: Trò Chuyện Linh Tinh


Nơi hội tụ của những người yêu thích wwe

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Chuyển đến trang : 1, 2  Next
7/7/2009, 4:22 pm
avatar
.: NVFCer :.Mangekyou_naruto 
http://rank.naru.to/geniniga.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 5355
Tổng số bài gửi : 569
Ngày tham gia : 10/06/2009
Status : Muốn cho NVFC trở thành the best ( hơn cả NF và NVFO)
Được Cảm Ơn : 42

Bài gửiTiêu đề: Nơi hội tụ của những người yêu thích wwe

Mọi người yêu thích WWE hãy cùng vào đây để chia sẽ và bàn luận thông tin về WWE.
Cảm ơn.
Em xin mở màn bằng một số thông tin :
Công ty World Wrestling Entertainment (Đô Vật Thế Giới, gọi tắt là WWE) là một công ty hoạt động trong các lĩnh vực giải trí, thể thao và truyền thông đại chúng (tập trung vào truyền hình, internet và tổ chức thi đấu trực tiếp), chủ yếu là trong ngành đô vật biểu diễn (tiếng Anh: wrestling) chuyên nghiệp. Ngoài ra công ty còn đạt doanh thu lớn nhờ vào các dịch vụ khác như phim ảnh, âm nhạc, cấp giấy phép sản xuất và bán sản phẩm trực tiếp. Vincent K. McMahon là chủ nhân và đồng thời cũng là chủ tịch của công ty và vợ ông Linda McMahon là giám đốc ban điều hành. Cùng với con của họ Shane McMahon hiện là phó ban điều hành về truyền thông toàn cầu và Stephanie McMahon-Levesque giữ vai trò là phó chủ tịch về việc sáng tạo của công ty, gia đình McMahon giữ khoảng 70% quyền lợi của WWE và 96% cổ phần có quyền bỏ phiếu trong công ty. Trụ sở chính của công ty được đặt tại số 1241 Đường East Main thành phố Stamford bang Connecticut, cùng với những trụ sở quốc tế ở các thành phố lớn như Los Angeles, New York, London, và Toronto. Có tên trước đây là Titan Sports, sau đấy chuyển thành World Wrestling Federation (Tập Đoàn Đô Vật Thế Giới, gọi tắt là WWF) công ty hiện nay mang tên World Wrestling Entertainment.

Biểu diễn đô vật là ngành kinh doanh chủ yếu của công ty. WWE hiện nay được xem là tập đoàn đô vật phát triển và lớn nhất thế giới, ngoài ra WWE còn chứa đựng một thư viện hình ảnh lớn trong đó miêu tả từng thời kì lịch sử của ngành đô vật. Trước kia Capitol Wrestling Corporation đã từng tồn tại và phát triển bởi World Wide Wrestling Federation (WWWF), sau đó là World Wrestling Federation (WWF). Chương trình của WWE chia thành ba thể loại gồm RAW, SmackDown! và ECW (Extreme Championship Wrestling). WWE còn là nơi sở hữu 8 loại đai được công nhận là những chức vô địch của thế giới.

Doanh thu của WWE năm ngoái đạt gần 400 triệu USD, cùng với lợi nhuận ròng khoảng 47 triệu USD. Vào tháng 5 năm 2006, nền kinh tế thị trường của công ty đạt doanh thu trên 1 tỉ USD. Hiện nay WWE đang có cổ phần trong tập đoàn NYSE (New York Stock Exchange, Thị Trường Chứng Khoán New York).
Sự khởi đầu và Capitol Wrestling
Roderick James "Jess" McMahon một võ sĩ quyền anh đặt ra trận đấu giữa Jess Willard và Jack Johnson vào năm 1915. Năm 1925, Tex Rickard, (ông là người xem thường môn đô vật và ngăn cản, không cho biểu diễn các trận đấu vật ở Madison Square Garden, New York giữa những năm 1939 và 1948) người cộng sự của Roderick James "Jess" McMahon đề xướng môn thi đấu chính thức ở Madison Square Garden là môn quyền anh. Trận đấu đầu tiên là trận tranh đai vô địch hạng nhẹ (light-heavyweight championship) giữa Jack Delaney và Paul Berlenbach.

Cùng thời gian đó, cựu võ sĩ đô vật Joseph Raymond "Toots" Mondt đã có một cuộc cách mạng. Ông luôn đề cao môn đô vật và là người biến đổi đô vật thành một môn thể thao được ưa chuộng. Nhằm tăng sự hấp dẫn cho môn thể thao này ông đã thành lập "Slam Bang Western Style Wrestling." Việc làm kế tiếp của ông của là hợp tác cùng với Ed Lewis và Billy Sandow, thuyết phục những võ sĩ đô vật ký kết hợp đồng với tên mới 'Gold Dust Trio', đồng thời thay đổi phong cách làm việc. Chính những điều đó đã tạo nên sự thay đổi lớn trong lịch sử ngành đô vật biểu diễn sau này.

Nhưng phút cuối công ty lại tan rã vì nội bộ bất hòa. Mondt liền hợp tác với những người khác. Khi Jack Curley mất, Mondt hiểu rằng ngành đô vật New York sớm muộn cũng sẽ sụp đổ. Thấy trước sự việc ông liền tìm kiếm sự giúp đỡ của nhiều người, và một trong số họ là Jess McMahon.

Jess và Mondt cùng nhau thành lập Capitol Wrestling Corporation (CWC). Tuy nhiên nhiều người không biết nhiều về CWC vào những ngày đầu thành lập, chỉ biết rằng công ty sau này gia nhập hiệp hội đô vật NWA (National Wrestling Alliance) vào năm 1953.

Mondt đề cử Antonio Rocca là người quản lý. Ông ta đã làm tốt vai trò của mình và Mondt rất vui khi có ông trong công ty. Nhưng Mondt lại không làm cho Rocca hài lòng.

Vào năm 1953, Ray Fabiani, một trong những đồng nghiệp của Mondt, đề xuất Vince McMahon Sr giữ chức vụ thay cho cha là James "Jess" McMahon (cùng thời gian đó CWC trở thành thành viên chính thức của NWA). Về sau họ làm chủ ngành đô vật khắp miền đông bắc.

Vince Sr và Toots Mondt là một cặp lãnh đạo hoàn hảo. Không lâu sau, họ đã giữ khoảng 70% số lượng đăng ký của NWA. Điều đó được coi là một thành tích lớn của NWA từ trước tới nay. Để tiếp tục giữ vững, Mondt hướng dẫn Vince Sr về phong cách làm việc và vai trò quan trọng của một người lãnh đạo trong cônh ty.

Vào năm 1956, chương trình của CWC được phát sóng trên kênh WTTG Channel 5 dưới dạng một cuộc thi đấu trực tiếp
___________________________
[sửa] World Wrestling Federation (Tập Đoàn Đô Vật Thế Giới)
Logo World Wrestling Federation (1984 - 1995)Năm 1980, con trai của Vincent J. McMahon, Vincent K. McMahon, thành lập công ty Titan Sports và sát nhập công ty Capitol Sports của cha mình vào năm 1982. Dòng họ McMahon từ khi thành lập tập đoàn CWC của mình ở miền đông bắc đến khi sát nhập với NWA đã trở thành thành viên quan trọng trong việc biến đổi ngành đô vật biểu diễn không chỉ nói riêng về thể thao mà còn thiên về lĩnh vực giải trí nhiều hơn. Trái với ước muốn của cha mình, McMahon tiến hành một quá trình mở rộng về cơ bản sẽ thay đổi bộ mặt của ngành thể thao.

Những người đồng nghiệp rất tức giận khi McMahon tổ chức WWF thành một chương trình truyền hình phát sóng trên khắp Hoa Kỳ ngoài phạm vi vùng đông bắc của WWF trước đây. Sau đó, McMahon còn tung ra những băng video ghi lại trực tiếp các trận đấu của WWF ra khỏi miền đông bắc thông qua sự phân phối của công ty. Ông đã thành công trong việc thuyết phục, thay đổi những cơ sở của luật địa phương. McMahon tiếp tục kinh doanh nhờ những phương tiện truyền hình, quảng cáo và đánh bại các đối thủ cạnh tranh. WWF lúc này đã giành được địa vị cao nhất trong ngành đô vật trên toàn quốc.

Nhận được vài thông báo, Vince Sr. cảnh cáo rằng con ông sẽ làm phá sản công ty. Mặc những lời răn đe của cha, McMahon vẫn quyết định đi theo con đường của mình: dẫn dắt tập đoàn WWF trình diễn khắp nơi trên đất nước. Dù sao, sự đầu tư này cũng cần đòi hỏi một số vốn khá lớn, và đã suýt đưa WWF đến chỗ phá sản.

Việc làm của McMahon không chỉ ảnh hưởng đến sự nghiệp của ông, mà còn ảnh hưởng đến tương lai của WWF, NWA và ngành giải trí thể thao. Vince thành lập WrestleMania, một giải đấu đặc biệt tổ chức mỗi năm một lần, được coi như sự kiện lớn của WWF, và là nơi tổ chức các trận quyết đấu thu hút nhiều khán giả, điều này đã giúp cho doanh thu WWF phát triển, chiếm vị trí quan trọng trong ngành đô vật biểu diễn.

Không những thế, McMahon còn muốn đưa WWF đến địa vị cao hơn, thu hút nhiều khán giả ưa thích môn đô vật bằng việc mời những nhân vật nổi tiếng được nhiều người hâm mộ và biết đến qua truyền hình như Mr. T và Cyndi Lauper gia nhập WWF. Đặc biệt, những chương trình phát sóng trên kênh âm nhạc MTV được kết hợp vào lĩnh vực giải trí của WWF trong thời gian đó và mang tên Rock 'n' Wrestling Connection.
Thời Hoàng Kim
Với cách thức làm việc của McMahon, ông đã tạo ra doanh thu lớn cho lĩnh vực giải trí đô vật, cộng thêm sự góp mặt của võ sĩ đô vật nổi tiếng Hulk Hogan đã khiến cho WWF thành công vang dội tại WrestleMania vào năm 1985. Vài năm sau đó là thời hoàng kim của WWF, tuy nhiên vận may của WWF chưa kéo dài được bao lâu thì khán giả đã bắt đầu chán nản về khả năng của Hulk Hogan có thể đánh bại bất cứ ai, bất cứ lúc nào ông ta muốn.
___________________________
Thời kì Attitude Era

Logo World Wrestling Federation (Thời kì Attitude Era) (1998 - 2002).Thời kì Attitude Era chính thức diễn ra từ năm 1997 (theo sự khởi đầu của "Stone Cold" Steve Austin tại trận đấu King of the Ring vào năm 1996), chấm dứt thời kì cũ và bắt đầu một kỉ nguyên mới, bạo lực đóng vai trò chủ yếu, nhiều hành động thô tục được diễn ra dưới mọi hình thức, trên hết là âm mưu lật đổ đối thủ cạnh tranh của WWF, tập đoàn WCW (World Championship Wrestling). Sau khi Bret Hart "thua" trong trận đấu cuối cùng của mình với Shawn Michaels , đồng thời cũng là trận đấu gây tranh cãi nhiều nhất được biết đến trong lịch sử WWE qua cái tên Montrael Screwjob, Vince McMahon tạo ra tính cách riêng của mình và lấy tên là Mr. McMahon, một vị chỉ huy độc tài và hung tợn, người luôn khinh thường những đấu sĩ mà ông cho là "không phù hợp" như "Stone Cold" Steve Austin. Điều này tạo ra sự kình địch giữa Mr. McMahon và "Stone Cold" Steve Austin, song song với vụ việc trên là việc thành lập nhóm D-Generation X (đứng đầu gồm Triple H và Shawn Michaels). Ngoài ra WWF còn lập ra thể loại chương trình Monday Night Wars (Cuộc chiến tối thứ hai), nhằm cạnh tranh với WCW, nơi xảy ra cuộc thi đấu trực tiếp cùng thời gian.

Vào ngày 29 tháng 4 năm 1999, WWF biểu diễn một chương trình đặc biệt mang tên SmackDown! và được phát sóng trên kênh UPN network, sau Raw Is War (Monday Night Wars). Sau đó WWF SmackDown! trở thành một chương trình truyền hình chính thức vào ngày 26 tháng 8 năm 1999 và được trình chiếu hàng tuần vào mỗi đêm thứ năm.

Với sự thành công của Attitude Era vào ngày 19 tháng 9 năm 1999, công ty Titan Sports (lúc này đổi tên thành World Wrestling Federation) trở thành một công ty kinh doanh thuộc về các lĩnh vực giải trí và thể thao, ngoài ra Titan Sports còn nhận được sự đóng góp của 10 triệu cổ đông trong công ty. Không ngừng ở đó, WWF còn muốn mở rộng việc kinh doanh của mình thành nhiều dạng nhằm tăng thêm thu nhập như mở câu lạc bộ về đêm ở Time Square, sản xuất phim ảnh và sách báo.

Năm 2000, WWF cùng với kênh truyền hình NBC, tuyên bố thành lập XFL, một liên đoàn bóng đá ở Mỹ. Trong vài tuần đầu XFL được nhiều người đánh giá rất cao, nhưng sau đó lại xuống hạng và bị đánh giá thấp.


Thu nhận WCW và ECW
Sau những cống hiến của McMahon, địa vị của WWF ngày một nâng cao, trong khi đó tình hình của WCW ngày càng tồi tệ và doanh thu thì tụt xuống đến mức báo động, biết rằng WCW sẽ không tồn tại được lâu dài, công ty chính của WCW AOL Time Warner đề nghị không kí kết hợp đồng với WCW nữa. Vào tháng 3 năm 2001, công ty WWF Entertainment mua lại WCW từ AOL Time Warner với giá 3 triệu USD. Không những thế, công ty Extreme Championship Wrestling (ECW) ở phía bắc cũng có số phận tương tự và sau này sát nhập với WWFE vào tháng 10 năm 2001.
World Wrestling Entertainment
Năm 2000, hiệp hội World Wildlife Fund (cũng gọi WWF) là một tổ chức bảo vệ môi trường và hiện nay mang tên World Wide Fund for Nature, khởi kiện McMahon và WWFE. Phiên tòa đồng ý rằng Titan Sports đã vi phạm một lần vào năm 1994, kết quả là WWF không được hoạt động ra ngoài phạm vi vùng phía bắc như trước đây. Vào ngày 5 tháng 5 năm 2002, WWF thay đổi cơ cấu tổ chức và đổi tên công ty thành WWE, website cũng chuyển từ wwf.com thành wwe.com. Ngày 6 tháng 5 năm 2002, công ty mang tên đầy đủ và chính thức là World Wrestling Entertainment, sự thay đổi trên được công khai vài ngày sau đó và được phát trên chương trình Monday Night Raw.

Tháng 4 năm 2002, khoảng một tháng trước khi đổi tên, WWE đề nghị chia thành hai thể loại chương trình riêng biệt, RAW và SmackDown! do hưởng được quyền lợi từ WCW và ECW, ngày càng nhiều các đấu sĩ WCW về thi đấu cho WWE. Điều đó khiến cho thời lượng chương trình của WWE kéo dài hơn trước. Ngoài ra, cứ khoảng vài năm WWE lại mở một cuộc trao đổi các đấu sĩ (Draft Lottery Pick) thi đấu cho mỗi thể loại chương trình khác nhau.

Ngày 26 tháng 5 năm 2006, sau khi Rob Van Dam thắng trận tranh đai giữa John Cena, WWE cho khôi phục lại ECW (Extreme Championship Wrestling) và chuyển thành thể loại chương trình thứ ba của WWE. Ngày nay ECW được biểu diễn hàng tuần vào mỗi đêm thứ ba và được phát sóng trên kênh Sci Fi Channel

Chữ ký của Mangekyou_naruto

7/7/2009, 4:32 pm
avatar
.: NVFCer :.Zjn 
http://rank.naru.to/geninsuna.swf
Hoàn Thành NV : NV C
Ryo : 3405
Tổng số bài gửi : 750
Ngày tham gia : 04/06/2009
Status : Tìm hiểu những điều chưa bík về Naruto
Được Cảm Ơn : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: Nơi hội tụ của những người yêu thích wwe

Sr nha! Tiếc thay mình không thích WWE

Chữ ký của Zjn

7/7/2009, 5:22 pm
avatar
.: NVFCer :.Dr.Dei™ 
http://rank.naru.to/snin.swf
Hoàn Thành NV : NV S
Ryo : 3411
Tổng số bài gửi : 428
Ngày tham gia : 26/05/2009
Status : Cần tìm bạn gái!! :|
Được Cảm Ơn : 43

Bài gửiTiêu đề: Re: Nơi hội tụ của những người yêu thích wwe

nói về wwe tớ cũng rất thích ấy Vui vẻ tớ coi wwe cũng gần được 7 năm trời Smile)
khoái nhất mỗi Stone Cold Steve Austin và trận đấu hay nhất là trận Submiss match giữa Stone Cold Steve Austin với Bret hart chiêu Texas Clossthes cũng lợi hại lắm nào ngờ lại thua trận đó mới đắng chứ Sad(
Nhớ nhất The Rock với Stone Cold hiện tạiwwe đã thành công việc mời The Rock về wrestling Mania 26 và đối thủ của The Rock sẽ là John Cena Smile)
quá tuyệt cú mèo Smile)
Cena sẽ hưởng chọn cú The Rock bottom cho mà coi Smile) hoặc People Elbow cũng được nữa
People The Champ và 3:16 huyền thoại của wwe Smile) kể cả Bret Hart và Shawn Michaels và The Undertaker nữa chứ Smile Triple H nữa
chứ đô vật tương lai hiện giờ quá chán Sad( nổi bật có Christitan ,Evan Bourne,Kofi Kingstom(ông này đang xuống dốc),Jack Swagger,John Cena,Morrison v..v...
wwe này không hay bằng thời wwf
mà bạn bạn copy nhớ ghi nguồn nhá nếu phạm nữa tớ sẽ thêm 1 đòn giấy dán tường đó Vui vẻ
bạn copy nhớ ghi nguồn đừng copy thiếu Sad( thiếu thời kỳ world wrestling entertainment kìa tự dưng tới thời kì world wrestling fedarution là nghĩ vậy :-S :roll: Mad

Chữ ký của Dr.Dei™

7/7/2009, 5:28 pm
avatar
.: NVFCer :.Mangekyou_naruto 
http://rank.naru.to/geniniga.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 5355
Tổng số bài gửi : 569
Ngày tham gia : 10/06/2009
Status : Muốn cho NVFC trở thành the best ( hơn cả NF và NVFO)
Được Cảm Ơn : 42

Bài gửiTiêu đề: Re: Nơi hội tụ của những người yêu thích wwe

Xem ra Deidara là một fan thứ thiệt của WWE đây nhưng kinh nghiệm thì bạn nhiều hơn tôi là cái chắc bởi vì tôi mới xem cách đây 2 năm thui.
Có lẽ sẽ phải bái Diedara làm sư phụ thui.
U can't see me

Chữ ký của Mangekyou_naruto

7/7/2009, 7:18 pm
avatar
.: NVFCer :.Dr.Dei™ 
http://rank.naru.to/snin.swf
Hoàn Thành NV : NV S
Ryo : 3411
Tổng số bài gửi : 428
Ngày tham gia : 26/05/2009
Status : Cần tìm bạn gái!! :|
Được Cảm Ơn : 43

Bài gửiTiêu đề: Re: Nơi hội tụ của những người yêu thích wwe

Oh yep! =)) Time To play the game!!-HHH
You will Rep.In.Peace-The Undertaker
You're Fired =)) -Vince
You want some come get some -cena
Because Stone Cold Said so
If You Smell what the rock is cooking-The Rock
và nhiều câu khác cậu add nick tớ nhé : giabao_1010 dễ nhớ dễ thuộc dễ quen dễ gần =))

Chữ ký của Dr.Dei™

7/7/2009, 8:54 pm
avatar
.: NVFCer :.Zjn 
http://rank.naru.to/geninsuna.swf
Hoàn Thành NV : NV C
Ryo : 3405
Tổng số bài gửi : 750
Ngày tham gia : 04/06/2009
Status : Tìm hiểu những điều chưa bík về Naruto
Được Cảm Ơn : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: Nơi hội tụ của những người yêu thích wwe

Sax! Bộ bác Deidara là từ điển bách khoa sao vậy? Sao cái jì cũng rành hết. Bái phục!!!

Chữ ký của Zjn

8/7/2009, 12:22 pm
avatar
.: NVFCer :.panukika 
http://rank.naru.to/geninsuna.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 1137
Tổng số bài gửi : 268
Ngày tham gia : 12/06/2009
Được Cảm Ơn : 13

Bài gửiTiêu đề: Re: Nơi hội tụ của những người yêu thích wwe

Trùi, bái phục sensei nhỏ luôn, hết Naruto rồi tới cái nìh, sao cái nào cũng rành quá chừng, chắc sensei còn biết nhiều lắm nhỉ Shocked .
Hihihi, mình không thích WWE tại vì trứơc khi coi cái topic này, mình còn không biết nó là gì nữa. Bạn thông cảm Smile

Chữ ký của panukika

8/7/2009, 3:46 pm
avatar
.: NVFCer :.Mangekyou_naruto 
http://rank.naru.to/geniniga.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 5355
Tổng số bài gửi : 569
Ngày tham gia : 10/06/2009
Status : Muốn cho NVFC trở thành the best ( hơn cả NF và NVFO)
Được Cảm Ơn : 42

Bài gửiTiêu đề: Re: Nơi hội tụ của những người yêu thích wwe

Mà dạo này chẳng có trận nào pro nên khá chán.
Coi sơai đây

Chữ ký của Mangekyou_naruto


Được sửa bởi Mangekyou_naruto ngày 9/7/2009, 12:34 pm; sửa lần 1.

8/7/2009, 5:23 pm
avatar
.: NVFCer :.KakuZu 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 206
Tổng số bài gửi : 54
Ngày tham gia : 03/07/2009
Được Cảm Ơn : 1

Bài gửiTiêu đề: Re: Nơi hội tụ của những người yêu thích wwe

deidara làm tèo ra hết.... Basketball Basketball cái này hơi bị bạo lực ....coi cho vui tý thôi cũng không có thích gì lắm

Chữ ký của KakuZu

8/7/2009, 5:28 pm
avatar
.: NVFCer :.naruto1293 
http://rank.naru.to/sunakage.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 4675
Tổng số bài gửi : 673
Ngày tham gia : 30/03/2009
Status : trở lại chức kage và forum nào
Được Cảm Ơn : 108

Bài gửiTiêu đề: Re: Nơi hội tụ của những người yêu thích wwe

hả wwe là đánh dả thôi mấy người đánh cái đó để thử vai để đóng phim thôi giống(ken,joncena)

Chữ ký của naruto1293

8/7/2009, 6:31 pm
avatar
.: NVFCer :.Zjn 
http://rank.naru.to/geninsuna.swf
Hoàn Thành NV : NV C
Ryo : 3405
Tổng số bài gửi : 750
Ngày tham gia : 04/06/2009
Status : Tìm hiểu những điều chưa bík về Naruto
Được Cảm Ơn : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: Nơi hội tụ của những người yêu thích wwe

Em thấy nó đánh xịt máu lun màh! Đâu jống đóng phim!

Chữ ký của Zjn

8/7/2009, 7:11 pm
avatar
.: NVFCer :.Dr.Dei™ 
http://rank.naru.to/snin.swf
Hoàn Thành NV : NV S
Ryo : 3411
Tổng số bài gửi : 428
Ngày tham gia : 26/05/2009
Status : Cần tìm bạn gái!! :|
Được Cảm Ơn : 43

Bài gửiTiêu đề: Re: Nơi hội tụ của những người yêu thích wwe

Smile) đương nhiên là đánh giả cái xịt ra máu chỉ là dởm thôi =))
sau đây là 1 số cách đánh không đau trên wwe do chính tớ sưu tầm cộng tìm hiểu =))
1)Đánh bằng vũ khí cái này con gái not coi =)) đa số các loại vũ khí của wwe thường được làm bằng nhôm đặc biệt tức nhôm nitxonick gì đó nghe nói mà không nhớ tên! có lực đàn hồi cao tùy vào số lượng không gây thương tích quá lớn cho ngưofi bị đập Vui vẻ nếu khối lượng loại nhôm càng nhiều thì độ đàn hồi càng cao tức sẽ không gây đao cho đối phương vì thế tại sao nhiều lần bị cầm chùi đinh đập mà chẳng sao =))

2)Dùng cơ thể che đầu vũ khí lại cái này rất phổ biến ví dụ Triple H cầm cây ruper búa cán đục thường cầm ở tư thế 1 tay giữ ở đáy 1 tay giữ bịt đầu sắt của cây búa lại mà đánh có nhiều trường hợp khác như lấy ghế đập vào đầu đối thủ đối thủ đưa tay giữ nhẹ Vui vẻ giảm sát thương mức đáng kể

4)Trận hardcore của Edge và Mick Folley thì có vụ cái bàn lửa sau khi Edge Spear qua dây đài lưu ý lửa đó được làm tử 1 chất đặc biệt đốt không cảm thấy bị rát Vui vẻ đó là cái lợi hại của wwe hình như đó là cái chất axit gì quên bén rồi nhưng dễ tìm trong thiên nhiên =))

5)các chiêu FaceButter (tức là dùng đầu của đối phương đập xuống sàn cái này được bảo vệ ở mức cao ở chỗ =)) khi đập xuống đối phương dưa 2 tay giảm tốc độ đập ,còn người thực hiện giữ chặt đối phương giảm tốc độ khiến 1 cú FaceButter ngoài đời làm bể mũi gãy mồm nát óc =)) ở trong wwe thì chỉ xỉu mà thôi Smile) mà cũng không chắc là xỉu Smile)

6)Quan trọng nhất ở dưới sàn là 1 cái nệm nhỏ đàn hồi cao giảm lực va đập của các đô vật lên nó nên nhiều đô vật như Jeff,Rey Mysterio,Chavo,EVan v..v.. lỡ làm trượt Finishing cũng chã sao Smile) giả bộ ôm bụng mà thôi

mà còn rất nhiều kĩ sảo trong wwe Smile)
nhưng có đôi lúc những thứ đó không thể bảo vệ các đô vật suốt được như trận Elimated Champer match vừa qua tại One Night Stan Sad( Rey bị Edge ném vô đập đầu vô mảnh kiếng gây trấn thương mũi Sad(
v...v....

nhưng bù lại họ được 1 số tiền khá lời cho những công việc này Smile) đặc biệt các đô vật có tiếng tăm hay còn gọi là main eveter Smile) như thời xưa thì có : Triple H,Shawn Micheal,The undertaker,The Rock,Stone Cold ,Rikisi v...v....
hiện đại thì có Cena,HHH,HBK,Taker,Kane,Jericho
v...v...

Vui vẻ


P/S @ Kakuzu : tui làm tèo là sao... :roll:
cậu Mangekyo_Naruto edit lại hình đi tớ chã thấy gì cả Sad

Chữ ký của Dr.Dei™

8/7/2009, 7:56 pm
.: NVFCer :.tobe 
http://rank.naru.to/anbuakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 8019
Tổng số bài gửi : 1642
Ngày tham gia : 29/04/2009
Status : Roger Federer Simply The Best
Được Cảm Ơn : 77

Bài gửiTiêu đề: Re: Nơi hội tụ của những người yêu thích wwe

hehe.trận giả có khác.lên google gõ wwe là xem được bao nhiêu trân

Chữ ký của tobe

9/7/2009, 8:00 am
avatar
.: NVFCer :.Mangekyou_naruto 
http://rank.naru.to/geniniga.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 5355
Tổng số bài gửi : 569
Ngày tham gia : 10/06/2009
Status : Muốn cho NVFC trở thành the best ( hơn cả NF và NVFO)
Được Cảm Ơn : 42

Bài gửiTiêu đề: Re: Nơi hội tụ của những người yêu thích wwe

Đúng, Diedara nói chính xác mà đó cũng là những điều tui mún nói.
Nếu như mọi người coi thử thì sẽ thấy họ đánh không giống như đánh lộn, họ đánh vào nhau nhưng nếu thấy kĩ thì cú đấm chỉ mới tới vì thui thì họ vụt tay lên giống như vừa đánh xong, còn người kia thì la nên có cảm giác như đang đánh thiệt vậy, nhưng còn mấy cú vật trên sàn thì là thật nhưng nhờ sàn có lò xo đệm nên không bị đau gì mấy.
Mà nói cũng đúng chớ, chứ thử không có tiền mà vô trong đó vật thử một trận thui, dù thua cũng được thì cũng có khá nhiều tiền, hèn chi các nhân vật trong wwe toàn là tỉ phú không, chỉ tính sơ tiền lời thì gần 400000 đô/năm.Khá hời, mà nếu ai đánh pro thì còn có fan thì quả là khá tốt, her her, bữa nào wa bên đó vật vài trận với the miz( nó chơi ăn gian nhưng đánh gà lắm) coi, chừng đó hãy coi Mangekyou_narutora tay nhé.

Chữ ký của Mangekyou_naruto


Được sửa bởi Mangekyou_naruto ngày 9/7/2009, 12:36 pm; sửa lần 1.

9/7/2009, 4:00 pm
avatar
.: NVFCer :.Dr.Dei™ 
http://rank.naru.to/snin.swf
Hoàn Thành NV : NV S
Ryo : 3411
Tổng số bài gửi : 428
Ngày tham gia : 26/05/2009
Status : Cần tìm bạn gái!! :|
Được Cảm Ơn : 43

Bài gửiTiêu đề: Re: Nơi hội tụ của những người yêu thích wwe

đương nhiên wresling đã nổi ở khắp nơi kể cả việt nam hiện tại nhiều nước cũng bắt đầu có võ đài và bắt đầu tập luyện y hệt wwe Smile) cực pro ma nồ Smile)
Mexico thì cõ võ đài đẫm máu AAA
USA thì có wwe,TNA,v..v...
và còn nhiều riêng wwe là tổ chức lớn nhất với sự lãnh đạo của Hell GM :Vince Mcmahon Smile) lãnh đạo khiến wwe trở nên cao siêu võ đài wwe cũng luôn được tài trợ để dễ dàng lập các trận đấu cao siêu như Hell In A Cell,Steel Cage match,Elimatedchamper match v.v....

Chữ ký của Dr.Dei™

9/7/2009, 4:02 pm
avatar
.: NVFCer :.Zjn 
http://rank.naru.to/geninsuna.swf
Hoàn Thành NV : NV C
Ryo : 3405
Tổng số bài gửi : 750
Ngày tham gia : 04/06/2009
Status : Tìm hiểu những điều chưa bík về Naruto
Được Cảm Ơn : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: Nơi hội tụ của những người yêu thích wwe

Mấy bác này bạo lực wá! Crying or Very sad không thể tin đc, bạo lực có ở khắp nơi!

Chữ ký của Zjn

9/7/2009, 5:22 pm
avatar
.: NVFCer :.Mangekyou_naruto 
http://rank.naru.to/geniniga.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 5355
Tổng số bài gửi : 569
Ngày tham gia : 10/06/2009
Status : Muốn cho NVFC trở thành the best ( hơn cả NF và NVFO)
Được Cảm Ơn : 42

Bài gửiTiêu đề: Re: Nơi hội tụ của những người yêu thích wwe

À, Diedara nói đúng, mà có nghe nói là trong WWE từng có người Vn tham gia nữa nhưng mà đánh gà nữa, mời bác Diedara xem xét kĩ lại tìm hình thực rõ.

Chữ ký của Mangekyou_naruto

10/7/2009, 9:40 am
avatar
.: NVFCer :.Mangekyou_naruto 
http://rank.naru.to/geniniga.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 5355
Tổng số bài gửi : 569
Ngày tham gia : 10/06/2009
Status : Muốn cho NVFC trở thành the best ( hơn cả NF và NVFO)
Được Cảm Ơn : 42

Bài gửiTiêu đề: Re: Nơi hội tụ của những người yêu thích wwe

Tên trên võ đài The Prototype
Mr. P
John Cena [[1]]
Cân nặng thực tế 240 lbs (109 kg)
Chiều cao quảng cáo 6 ft 1 in (1,85 m)
Cân nặng quảng cáo 248 lb (112,5 kg)
Sinh April 23 1977
West Newbury, Massachusetts
Cư trú tại Tampa, Florida
Quảng cáo tại West Newbury, Massachusetts
Huấn luyện bởi UPW Staff
OVW Staff
Gia nhập 2000

John Felix Anthony Cena, Jr. (sinh ngày 23 tháng 4 năm 1977) là đô vật chuyên nghiệp, ca sĩ nhạc rap, và diễn viên người Mỹ đấu vật cho nhãn hiệu RAW của WWE. Đòn quyết định: F-U, STFU.

Trong khoảng thời gian từ năm 2003 đến năm 2005, anh vừa đấu vật vừa tham gia sáng tác nhạc Rap (do WWE phát hành). Các bài hát của anh không được nổi tiếng lắm cho nên vào tháng 2 năm 2006 anh ta quyết định từ bỏ âm nhạc và giành nhiều cho việc cho môn đô vật. WWE cũng lăng xê Cena bằng cách làm phim riêng "The Marine" do Cena đóng vai chính và đã thành công vang dội.

Anh từng giữ đai vô địch WWE Champion gìành được từ tay Edge. Đối thủ của anh rất nhiều, từ những đô vật có tiếng tăm như Big Show, Triple H, Edge... đến những đô vật thường.Anh rất xuất sắc khi trở thành người đầu tiên trong lịch sử WWE giữ đai được hơn 1 năm. WWE đặc biệt ưu ái Cena, và đổi chiếc đai wwe này thành chữ "W" có thể xoay xoay để hợp với nhân vật "hip hop" của anh Ngày 27/1/2008 John Cena đã trở lại tham gia trận Royal Rumble và xuất phát ở vị trí 30. Và Cena đã thắng Royal Rumble sau khi đánh bại Triple H - một siêu sao đã từng sỡ hữu chiếc đai wwe ra khỏi sàn đấu. Quá nôn nóng, anh đã quyết định tranh đai WWE Champion với Randy Orton tại No Way Out, thay vì sẽ tranh đai tại WrestleMania. Tại WrestleMania XXIV anh đã bị Triple H chơi đòn Pedigree. Randy thừa cơ Triple H đang pin Cena, đã tấn công Triple H làm anh lăn ra chỗ khác, sau đó Randy Orton nhanh chóng quật down cena và đã chiến thắng 1 cách không đẹp nào. Randy Orton vẫn tiếp tục giữ đai WWE. Tại Backlash Cena đã loại được John "Bradshaw" Layfield (JBL) trước khi bị Randy loại trong "trận đấu tay 4 loại trừ (Fatal Four Way elimination)" tranh đai WWE, nhưng sau đó Randy đã để mất đai vào tay Triple H. JBL và Cena từng có mối thù với nhau vào năm 2005, nên khi bị Cena loại JBL đã thách đấu với anh tại Judgment Day. Ngày 18/5 tại Judgment Day, Cena đánh bại JBl bằng FU. JBL thách đấu anh 1 lần nữa tại One Night Stand và đấu thể loại trận "người đầu tiên chảy máu (First Blood Match)". Ngày 1/6 One Night Stand, anh dùng đòn STFU kèm theo 1 sợi dây xích siết cổ JBL đến chảy máu. Ngày 29/6, anh quyết định 1 chọi 1 với nhà vô địch WWE Triple H tại Night of Champions nhưng lại bị Triple H hạ gục. Ngày 20/7 tại The Great American Bash, anh lại 1 lần nữa đấu với JBL với thể loại trận "sự hỗn loạn ở bãi đỗ xe thành phố New York (New York City Parking Lot Brawl)". JBL hạ anh sau khi đã ném anh vào chiếc xe cần cẩu loại nhỏ.Ngày 4 tháng 8, anh cùng với the animal-[Batista] giành được đai World tag team champion.Nhưng một tuần sau anh và batista lại bị chính bị Ted và Cody - 2 người bạn rất thân của nhà vô địch Randy Orton cướp đai sau một cú Down bất ngờ , không trút được cơn giận batista đã tấn công Cena (theo kich bản Booker).Tại summerslam,anh đã thua do bị batista chơi chiêu Batista Bomb .Kế tiếp ngày summerslam,tại một chương trình Raw ,ước nguyện tranh đai của Cena đã hoàn toàn hiện rõ , theo Mike Adamle nếu muốn tranh đai world Heavyweight anh sẽ phải đấu handicap với Ted Dibiase và Cody Rhodes và anh đã thành công sau khi chộp được Cody Rhodes .Như vậy là sẽ có trận tranh World Heavyweight championship bằng cách đấu Scramble với [[CM Punk , JBL , Batista ,Glen Jacobs (Kane)và John Cena.Nhưng 1 tuần sau,Mike Adamle thông báo rằng Cena sẽ không thể thi đấu trận tranh đai Scramble do anh đã bị chấn thương sương sốnng ở phần cổ bởi vì chính Batista đã hạ gục anh sau trận đấu khốc liệt giữa 2 người bạn bằng Batista Bomb khiến anh bị chấn thương.Sau đó, Mike Adamle thông báo 1 người bạn thân khác cua Cena là Rey Mysterio sẽ thế anh tranh đai World Heavyweight . Như vậy là trận tranh đai world heavyweight Scramble tại wwe Unforgiven sẽ là:Rey Mysterio , Batista , kane ,CM Punk (Người đang giữ đai), JBL.Trận tranh đai ấy đã kết thúc khi Chris Jericho là người thắng sau một cú Power vào Kane bất ngờ.Khi mà trước đó CM Punk đã bị Randy Orton xử khi chuẩn bị tranh đai.Hiện tại, Cena sẽ trở lại tại Survivor series và đấu trận mở màn gặp đương kim World heavyweight champion Chris Jericho và anh đã thắng bằng đòn Down và đoạt danh hiệu World Heavyweight Championship (wwe).Tại No Way Out có Kane,Kofi,Rey,Mike Knox,Chris Jericho và Cena.Thì bất ngờ Edge - từng là đối thủ của Cena do vì quá tức giận sau khi mất đai WWE champion vào tay nhà vô địch mới Triple H,anh ta đã bất ngờ xông vào đánh tán loạn khi đến lượt Kofi Kingston.Kofi bị thương nặng, phải bỏ dở trận đấu.Edge thay anh vào cuộc đấu.Edge tấn công với 1 khả năng chưa hề có, anh đã chiến thắng và trở thành nhà vô địch Worle Heavyweigh Champion.Edge đã trở thành cái gai trong mắt của Kofi và Cena.Kofi thù Edge vì đã phá rối mình trong khi anh chẳng có thù oán gì với Edge.Cena thù Edge vì đã lấy cái đai của mình trong khi Cena và Edge đã không còn quan hệ.Kofi đã thi đấu với Edge tại smack Down để giành lại công bằng,nhưng anh đã chịu thua khi bị Edge siết chân . Còn Cena ,anh quyết định tại WrestleMania 25 anh sẽ thi đấu Triple Threat với Edge và Big Show để tranh đai World Heavy Weight Championship.Và anh đã thành công khi đánh bại Edge và Big Show và lại trở thành nhà vô địch Worle Heavyweigh Champion.Tuy nhiên, chưa đầy 22 ngày sau, anh mất đai này vào tay Edge trong trận Last Man Standing Match tai [[WWE Backlash}]], khi mà big show đã tấn công anh cho vào khu ổ diện trong kính, nhưng mất đai thì đây là lại hợp lý cho cả đôi bên, vì raw đã có Randy Orton giành WWE champion, edge thuộc Smackdown , nếu Cena thắng thì bên raw sẽ cướp 2 chúc vô địch còn smackdown không có chức vô địch lớn dể tranh đua, vì vậy người ta đã tạo kich bản cena sẽ thù big show tại raw, khi mà big show đã Draft từ Smackdown sang raw.Tại Jumenday anh đã thắng Big Show bằng đòn FU (John cena "FU" Big Show again),sắp tới tại Extreme Rules Cena sẽ đấu với Big Show trong trận Snmission Match.

== Các đai vô địch và danh hiệu:

Ohio Valley Wrestling
OVW Heavyweight Championship (1 lần)
OVW Southern Tag Team Championship (1 time) - với Rico Constantino
'Pro Wrestling Illustrated
Đô vật tiến bộ nhất trong năm (2003)n
Bầu chọn đứng thứ 1 trong PWI 500 năm 2006,2007
Ultimate Pro Wrestling
UPW Heavyweight Championship (1 lần)
World Wrestling Entertainment
World Heavyweight Championship (wwe),2 lần
WWE Championship (3 lần) :*WWE United States Championship (3 lần)
WWE World Tag Team Championship (2 lần) - với Shawn Michaels và [[David Kiiler](Nhật)]
Nhạc xuất hiện : Basic Thuganomics, The Time is now(hiện nay)

Chữ ký của Mangekyou_naruto

10/7/2009, 9:45 am
avatar
.: NVFCer :.Mangekyou_naruto 
http://rank.naru.to/geniniga.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 5355
Tổng số bài gửi : 569
Ngày tham gia : 10/06/2009
Status : Muốn cho NVFC trở thành the best ( hơn cả NF và NVFO)
Được Cảm Ơn : 42

Bài gửiTiêu đề: Re: Nơi hội tụ của những người yêu thích wwe

Đây là lí lịch của Triple H
Tên trên võ đài Terra Ryzing[1]
Jean-Paul Levesque[2]
Hunter Hearst Helmsley (HHH)[2]
Triple H
Chiều cao quảng cáo 6 ft. 4 in. (193 cm)[2][3]
Cân nặng quảng cáo 255 lb. (115.7 kg)[3]
Sinh 27 tháng 7 năm 1969 (39 tuổi)[2][4]
Nashua, New Hampshire[2][4][5]
Cư trú tại Greenwich, Connecticut[2]
Quảng cáo tại Greenwich, Connecticut[2][3]
Huấn luyện bởi Killer Kowalski
Gia nhập March 1992

Paul Michael Levesque (sinh ngày 27 tháng 7 năm 1969) là đô vật chuyên nghiệp người Mỹ được biết đến với tên Triple H (HHH), viết tắt của tên Hunter Hearst Helmsley. Hiện nay anh đang thi đấu cho thể loại raw của World Wrestling Entertainment (WWE), và là thành viên của nhóm D-GenerationX cùng với Shawn Michaels. Ngoài ra anh còn là diễn viên trong phim Blade: Trinity và sẽ đóng vai chính trong bộ phim Jornada del Muerte do WWE sản xuất vào năm 2007. Vào New Years Revolution 2007 Triple H đã bị chấn thương chân do Rated không. Vào Summerslam 2007 Triple H đã trở lại và trong ngày hôm đó anh đánh thắng King Booker.Thế nhưng sau khi Triple H trở lại đã có rất nhiều thù địch với anh, tiêu biểu là Umaga và Randy Orton. Vì vậy Shawn va Triple H đã liên minh lại với nhau để đánh bộ đôi kia va không ngoài dự đoán DX đã thắng Randy và Umaga tại 1 show RAW ngày 5/11/2007. Vào ngày 8 tháng 11 tại Survivor Series 2007 Triple H,Kane,Jeff Hardy,Rey Mysterio đấu với Umaga,Ken Kennedy,Finlay,M.V.P.,Big Daddy V. Sau khi lần lượt những người trong đội Triple H là Kane,Rey đã bị loại do đội của Umaga, thì Triple H với Jeff Hardy phải đấu với 2 on 5, WWE Fans đều tưởng rằng đội của Triple H bị thua.Nhưng Triple H cùng với Jeff Hardy đã cho khán giả một sự việc rất ngạc nhiên là đánh bại được người nặng ký nhất trong đội Umaga là Big Daddy V sau đòn Double DDT, và sau đó Triple H và với đồng đội là Jeff Hardy đã lần lượt đánh bại M.V.P.,Kennedy,Finlay. Và sau đó Triple H phối hợp cùng với Jeff Hardy đánh bại Umaga sau khi Triple H ra đòn Pedigree và sau đó Jeff Hardy ra đòn Swanton Bomb lên Umaga để giành chiến thằng. Mọi người đều hy vọng rằng Triple H sẽ là bạn thân của Jeff Hardy, nhưng vào ngày 26 tháng 11 2007 tại show Raw, William Regal đã tuyên bố rằng Triple H sẽ đấu với Jeff Hardy tại Armageddon 2007, nếu trong trận này ai thằng thì người đó sẽ được 1 trận WWE Championship tại Royal Rumble 2008.Nhưng tại Armageddon 2007 Triple H đã thua Jeff Hardy sau một cú [[pin] bất ngờ. Tiếp đến Triple H đã tiếp tục cặp đôi với lại Shawn Michaels và đã chiến thắng thêm một số nhóm Tag Team khác. Và anh đã thách đấu với William Regal do William Regal dùng những chiếc nhẫn đeo tay đánh vào đầu của đồng đội cũ của anh là Ric Flair,và Triple H đã giành chiến thắng. Ở No Way Out 2008 anh đã ra đòn Pedigree với đồng đội Shawn Michaels với cả Jeff Hardy và đã thắng để được đến Wrestle Mania XXIV.Trận đấu Triple Theat Match . Anh dùng đòn Pedigree vào John Cena , và sau khi anh Pedigree John Cena thì anh đã bị Randy Orton đá vào đầu và sau đó để Randy Orton pin John Cena . Randy Orton là người chiến thắng và tiếp tục giữ đai WWE Champion . Tuy thua ở WrestleMania XXIV nhưng mong muốn có đai của anh vẫn còn nên anh đã qua được vòng đấu loại : một mình anh đã đánh thắng Randy Orton tagteam JBL . Trong lúc William Regal tuyên bố ở Backlash sẽ tiếp tục có trận giành đai WWE Champion là trận Triple Theat Match thì John Cena xuất hiện muốn vào trận đấu giành đai đó . William Regal cho anh thử thách giống Triple H nhưng lần này Triple H tagteam JBL . Triple H và JBL nghe như vậy rất lúng túng . Trong trận đấu loại , John Cena đã giành chiến thắng cũng có phần do Triple H giúp . Thế là ở Backlash sắp có một trận đấu đã diễn ra ở WrestleMania XXIV , đó là trận giành đai Fatal Four-way Macth gồm có : TRIPLE H , The WWE Champion Randy Orton, JBL và John Cena với mong ước lấy lại đai .Triple H đã đánh bại Orton và giành đai vô địch WWE lần thứ 7, qua đó cân bằng kỷ lục với The Rock . Nhưng sau Backlash , ở Raw , Triple H đang vui mừng thì Randy Orton ra và đã muốn lấy lại đai ở Judgement day nhưng vì bị HHH đánh vào đầu nên đã muốn đấu giành đai tối hôm đó . Trong trận đấu , Triple H đang thắng thế nhưng vì William Regal tắt điện nên trận đấu bị hoãn lại . Và HHH đã thắng R.K.O . Sau đó, anh còn thắng thêm nhiều đối thủ mạnh nữa như John Cena và Egde . Vào ngày thứ 6 Smackdown (trước Great American Bash 2008) The game còn làm băng video: True Love. Mọi người và Vicky đã thấy rõ rằng Edge ngoại tình . Vicky lúc ấy bỗng tức đên lên và đã đánh Edge . Nhưng ở Great American Bash 2008 Edge đã thua Triple H do spear vào Vicky và sơ xuất để HHH ra đòn Pedigree và thế là Triple H thắng trận . Nhưng giờ đây anh có một đấu thủ manh hơn và mun' giành đai WWE . Liệu Triple H có thắng được đấu thủ ấy ở Summer Slam 2008 : Greatest Block Buster không ? Đấu thủ ấy chính là The Great Khali .Và The Game đã dành chiến thắng bằng tuyệt chiêu Pedigree.Ở UNFORGIVEN,đây là một kiểu trận đấu mới ở WWE,là CHAMPIONSHIP SCRAMBLE.Triple H VS Jeff Hardy VS M.V.P VS Shelton Benjamins VS The Brian Kendrick.Trận đấu rất gay go và quyết liệt,đầu tiên The Brian Kendrick dẫn điểm,sau đó lần lượt la Triple H và Jeff Hardy ghi điểm liên tục.Cuối cùng,do có sự sắp xếp,sau khi Jeff Hardy ra đòn Swant Bomb vao Benjamins,thì Triple H đã Pedigree Kendrick và pin trứơc Jeff Hardy lúc Jeff đang dẫn điểm khi trận đấu chỉ còn vài giây.Tại PPV No Way Out 2009 được tổ chức tại thành phố Seattle bang Washington anh đã đánh bại Edge, The Undertaker, Jeff Hardy, The Big Show, và Vladimir Kozlov trong trận WWE Chapionship Eliminion Chamber(Đấu trong lồng xích sắt). Sắp tới tại PPV lớn nhất năm của WWE Wrestle Mania 25 được tổ chức tại Houston bang Texas vào ngày 5/04/2009 anh sẽ đấu với Randy Orton để tranh đai WWE Championship.Hiện nay, Triple H là đô vật nổi tiếng nhưng có nguy cơ vào tù do nhiều lần sử dụng vũ khí là cây búa để hạ Randy Orton và xâm nhập vào nhà của Orton bất hợp pháp để đánh nhau nên anh đã bị cảnh sát giam giữ. Tất cả các chuyện trên chỉ để trả thù cho vợ cũ - Stephanie McMahon.Sau Jugdment Day, anh đã bị chấn thương nặng và mất đai WWE Championship Tuy nhiên vào 1 show RAW The Game đã trở lại và đập tan ý nghĩ của Randy về việc chơi bẩn lấy đai WWE Champion của Batista nhưng The Game đã thua trong trận HHH vs Rnady Orton vs John Cena vs Big Show nhưng anh lại thắng được trận chọn người tối hôm đó và được quyền đánh trận WWE Championsnhip với Randy theo kiểu Last Man Standing trong The Bash liệu anh có giành chiến thắng không?


[sửa] Với đồng đội Shawn Michaels
Triple H đã liên kết với một người bạn rất thân hiện nay mà năm trước đã từng là kẻ thù của anh là Shawn Michaels và đã tạo thành một nhóm có tên là DeGeneration X viết tắt là Dx.DX đã là một nhóm Tag Team rất nổi tiếng và đã đánh bại được rất nhiều kẻ địch như với gia đình Mcmahon, hoặc nhóm năm người Spirit Squad. Họ là một nhóm gan dạ và cũng gần như là nhóm quậy nhất trong WWE. Khi chưa bắt đầu trận đấu,HHH có hỏi: "ARE YOU READY". Khi nghe khán giả hò hét anh nói: "NO! I SAID ARE YOU READY?!". Câu chửi X có nghĩa là SUCK IT. Kẻ thù tiêu biểu của họ ở năm 2006 là Rated R.K.O . Nhưng giờ sự nghiệp của nhóm DX đã hoàn toàn kết thúc khi Triple H bị chuyển qua Smackdown còn Shawn Michaels vẫn ở Raw. Nhưng sau đó, họ đã gây cho người xem một bất ngờ khi HBK giới thiệu đồng đội của anh tại Raw là Triple H trong mộ show diễn của Raw cách No Mercy một tuần. Về sau, Triple H qua RAW còn Shawn Michaels đến Smack Down!


[sửa] Với Gia Đình Mcmahon
Triple H cưới con gái của Vince Mcmahon là Stephanie Mcmhon vào năm 2003. Nhưng không lâu sau thì Triple H đã ly dị với cô vợ của mình. Rồi từ đó Triple H với gia đình Mcmahon gây nên những cuộc chiến tranh tàn bạo trên võ đài. Vào Wrestlemania 22, một người bạn thân nhất của Triple H là Shawn Michael cũng đã đụng độ với nhà Mcmahon, nhưng trong lần đó Vince Mcmahon đang định cùng với con trai mình là Shane Mcmahon ra đòn "Kiss My ...Ass", thì Shawn Michael đã nhanh trí kéo đầu của Shane vào mông của Vince, khiến cho Shane hôn vào mông của cha mình. Chẳng vài lâu sau, Vince Mcmahon đã bắt Triple H đấu 1 on 5 với Spirit Squad, nhưng trong lần đó Vince Mcmahon không biết rằng là Shawn Michael đã trở lại RAW khiến cho RAW có 1 sự trở lại của nhóm DeGenerationX. Vào ngày 10 tháng 12 2007, hôm đó là ngày Kỷ Niệm 15 Năm Raw, khi gia đình Mcmahon đang chuẩn bị chụp tấm hình kỷ niệm thì Triple H đã ra "phá đám". Nhưng cũng trong ngày hôm đó, Triple H đã được một nụ hôn của người vợ cũ của mình là Stephianie Mcmahon. Sau đó, Triple H và người bạn thân và cũng là kẻ thù năm xưa Shawn Michaels đã giả trang thành một gia đình DX và đã giành chiến thắng mĩ mãn làm Vince Mcmahon tức giận và đã dồn sự tức giận lên hai đứa con và vợ của mình trước kỉ niệm 15 Năm Raw. Sau kỉ niệm 15 năm Raw Vince Mcmahon càng tức và bảo với HHH rằng: "I HATE YOU". Và thế là tạo ra mối thù của Vince Mcmahon với lại Triple H. Nhưng bây giờ chuyện đó chỉ là qúa khứ.


[sửa] Các chức vô địch và danh hiệu
World Wrestling Federation / Entertainment
World Heavyweight Championship (5 lần)
WWF Championship (1 lần)
WWF Intercontinental Championship (0 lần)
WWF European Championship (0 lần)
WWF World Tag Team Championship (1 lần) - với Stone Cold Steve Austin
King of the Ring (1997)
Thắng trận Royal Rumble (2002) và trận No Way Out (2009 )
Giải thưởng Pro Wrestling Illustrated
Đứng hạng 139 trong tốp PWI 500 năm 2003.
Đứng hạng 1 trong tốp PWI 500 năm 2000.
Đô vật bị ghét nhất trong năm (2003, 2004 và 2005).
Trận đấu tiêu biểu năm 2004, đấu với Chris Benoit và Shawn Michaels).
Mối thù tiêu biểu năm 2000, với Kurt Angle (2000); và Chris Benoit (2004)
Mối thù tiêu biểu năm 2005, với Batista
Mối thù tiêu biểu năm 2006, với John Cena và Edge (2006)
Trên Võ Đài
Biệt danh:The Game, King of Kings, Hunter Hearst Helmsley (HHH), The Cerebral Assasin
Trước khi dứt điểm: Slam Master
Dứt điểm: The Pedigree
Nhạc xuất trận: Time To Play The Game, King Of Kings

Chữ ký của Mangekyou_naruto


Được sửa bởi Mangekyou_naruto ngày 10/7/2009, 9:50 am; sửa lần 1.

10/7/2009, 9:49 am
avatar
.: NVFCer :.Mangekyou_naruto 
http://rank.naru.to/geniniga.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 5355
Tổng số bài gửi : 569
Ngày tham gia : 10/06/2009
Status : Muốn cho NVFC trở thành the best ( hơn cả NF và NVFO)
Được Cảm Ơn : 42

Bài gửiTiêu đề: Re: Nơi hội tụ của những người yêu thích wwe

Còn đây là lai lịch của Jeff Hardy

Tên trên võ đài Jeff Hardy
Willow the Wisp
Chiều cao thực tế 6 ft 1 in (185 cm)
Cân nặng thực tế 212 lbs (96 kg)
Chiều cao quảng cáo 6 ft 2 in (188 cm)
Cân nặng quảng cáo 225 lb (102 kg)
Sinh 31 tháng 8, 1977
Cameron, North Carolina
Huấn luyện bởi Dory Funk, Jr.,
Michael Hayes
Gia nhập October 15, 1993
Hardy bắt đầu thi đấu cho Total Nonstop Action Wrestling vào ngày 23 tháng 6, 2004 tại TNA Second Anniversary Show trong trận tranh đai TNA X Division với nhà vô địch bấy giờ là A.J. Styles, anh cũng bắt đầu 1 phong cách mới, có tên là "Modest", và nickname của anh là Charismatic Enigma. trận đầu kết thúc không có kết quả khi Kid Kash và Dallas can thiệp vào trận đấu.


[sửa] World Wrestling Entertainment (2006-)
Vào ngày 4 tháng 8, 2006, WWE đã thông báo rằng Jeff Hardy đã ký kết lại với công ty. Trong tuần lễ đó, Jeff Hardy đã hâm nóng không khí buồn tẻ bằng sự trở lại của mình vào ngày 21 tháng 8, 2006 trong chương trình RAW'. Trong chương trình đó, anh đã đánh bại Edge bằng DQ. Sau nhiều lần thua trong những trận giành đai Intercontinental Championship từ tay Johnny Nitro trong vài tuần sau đó, bao gồm cả trận đấu tại Unforgiven 2006, Jeff Hardy cuối cùng cũng đã đánh bại Nitro và lấy được đai Intercontinental Championship vào ngày 2 tháng 10, 2006 trong chương trình RAW. Vào show RAW ngày 6 tháng 11, 2006 Hardy đã để mất đai Intercontinental Championship vào tay Johnny Nitro, sau khi Nitro dùng đai Intercontinental Championship để tấn công anh. Chỉ ngay tuần sau khi mất đai, anh đã giành lại được tại show RAW vào ngày 13 tháng 11, 2006 sau 3 tiếng đếm của trọng tài. Đánh dấu lần thứ 3 Hardy trờ thành Intercontinental Champion.

Nhưng khoảng 2 tháng sau đó, anh đã bị Umaga Người bất bại lấy đai Intercontinental Championship do Vince McMahon sắp đặt. Vì Umaga là người Vince McMahon chọn để đấu với Bobby Lashley (người do Donald Trump chọn để đấu với Umaga trong trận Battle of The Billionairs và ai (Vince McMahon hay Donald Trump) thua sẽ bị người kia cạo đầu. Nhưng vào ngày 2 tháng 4 Jeff Hardy cùng với người anh la Matt Hardy,giành được WWE World Tag Team Champion lần thứ sáu từ John Cena và Shawn Micheal. Tuy vậy họ bị Cade và Murdoch lấy đai vào ngày 4 tháng 6 trong 1 chương trình RAW.Họ có cơ hội lấy đai tại WWE Vengeance nhưng thất bại. Vào ngày 3 tháng 9,2007 anh đã đánh bại Umaga để lần thứ 4 lấy được đai Intercontinental Champion. Cuối cùng anh đã để mất Intercontinental Champion vào tay Y2J Chris Jericho Sau đó anh được chuyển qua Smackdown và bắt đầu tranh đai với Triple H nhưng không thành. Sau nhiêu lần anh ta bi thua Triple H nhưng Edge đã lấy được đai WWE Champion sau đó Edge đánh một trận giành đai Triple H VS Jeff Hardy VS Edge va Hardy chiến thắng và trở thành WWE Champion.Nhưng sự may mắn không ở lại lâu với anh, ở Royal Rumble, anh đã phải đấu với Edge một trận No DQ để giữ đai WWE Championship của mình và anh đã thua do bị anh trai của mình là Matt Hardy lên và cho anh ta một cái đánh của chiếc ghế sắt vào đầu và bị pin bởi Edge nhưng anh ta vẫn còn cơ hội. Ở No Way Out, anh đã được chọn vào ván đấu Elimination Chamber (một trận đấu lồng sắt với 6 người trong đó) để lấy đai WWE Championship cùng với Vladimir Cozlov, Big Show, The Undertaker, Edge và Triple H nhưng anh đã bị loại do dính tuyệt chiêu cuối của The Undertaker là Tombstone.Anh vẫn không bỏ cuộc nên anh vẫn tiếp tục theo đuổi đai WWE Championship và điều đó bắt đầu ở việc là anh đã cố gắng thắng Shelton Benjamin trong trận Money In The Bank Qualilfing Match tại Smackdown nhung anh vẫn không thuận lợi vì anh đã tiếp tục thua do anh trai mình Matt Hardy một lần nữa.Bây giờ anh đãcó một trận để đấu với anh trai mình là Matt Hardy tại The 25th Anniversary of WretleMania. Tại WrestleMania 25, trong trận đấu Extreme Rules với người anh trai Matt Hardy, anh đã để thua. Tại Backlash, anh đã thắng được Matt Hardy. Tại Judgment Day, anh đã tham gia trận tranh đai World Heavyweight Championship với Edge, nhưng cũng đã bị thua. Vào một show SmackDown, anh tham gia trận Fatal Four Way để giành một suất tranh đai World Heavyweight Championship với Edge tại Extreme Rules, và đã thắng Rey Mysterio, Kane và Chris Jericho để gặp Edge tại Extreme Rules.Ở đây,anh đã thắng((Edge))và giành đai ((World heavyweight))và sau đó,((Cm punk mang ((money in the bank))lên.Đòi tranh đai của anh,Cm punk choi choi chiêu cuối nhưng anh vẫn không chịu thua.Anh đã "bin"((Cm bunk))nhưng không thành công. Cuối cùng ((Cm punk đã chơi lại chiêu đó một lần nữa và anh đã thua vì bị hao tổn sức khỏe nhiều rồi.Trong một show smackdown,anh và ((Edge đã đánh nhau)).((Edge cố tình đẩy anh vào ((cm punk)),((Cm punk )) đã lao lên võ đài đánh ((Edge))và anhda944 bị thua.Sau đó ,chủ tịch quản lí smackdown đã có quyết định một trận tranh đai world heavyweight championship ((Edge))vs((Jeef Hardy))and((Cm punk)).Nhưng sau nghi anh swantond lên edge thi` CM punk đã lôi chân hardy xuống và pin edge và Cm punk một lần nữa giành chiến thắng.


[sửa] Các chức vô địch và danh hiệu
World Wrestling Federation/Entertainment
WWE Championship (10lần)
WWF Tag Team Championship (6 lần) - với Matt Hardy
World Tag Team Championship (6 lần)- với Matt Hardy
WWE Heavyweight Championship (5 lần)
WWE Hardcore Championship (3 lần)
WWF Light Heavyweight Championship (1 lần)
WCW World Tag Team Championship (1 lần) - với Matt Hardy
New WWE Championsh

Chữ ký của Mangekyou_naruto

10/7/2009, 10:52 am
avatar
.: NVFCer :.Dr.Dei™ 
http://rank.naru.to/snin.swf
Hoàn Thành NV : NV S
Ryo : 3411
Tổng số bài gửi : 428
Ngày tham gia : 26/05/2009
Status : Cần tìm bạn gái!! :|
Được Cảm Ơn : 43

Bài gửiTiêu đề: Re: Nơi hội tụ của những người yêu thích wwe

sự thật là có 1 người VN tên là Galss gì đó tên trên võ đài ấy là 1 SS địa phương thi đấu với TJ và đã thua mà suốt trận đấu không đánh được TJ =))

aaaaaaaaaa cậu post tư liệu ít thế Sad( thiếu nhiều lắm nếu copy đề nghị ghi nguồn viki =)) và bổ sung cho nó đầy đủ hoặc cậu có thể dịch từ enviki nó sẽ đầy đủ hơn đó Vui vẻ

Chữ ký của Dr.Dei™

10/7/2009, 11:32 am
avatar
.: NVFCer :.Mangekyou_naruto 
http://rank.naru.to/geniniga.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 5355
Tổng số bài gửi : 569
Ngày tham gia : 10/06/2009
Status : Muốn cho NVFC trở thành the best ( hơn cả NF và NVFO)
Được Cảm Ơn : 42

Bài gửiTiêu đề: Re: Nơi hội tụ của những người yêu thích wwe

À, gà thế, mà em cũng gà hơn bác Diedara nên nếu có gì thíu thì phiền bác vậy, chứ em tạm nhờ bác quản lí cái topic về WWE và Pokemon, Megaman, nếu có thắc mắc hoặc tư lịu gì mới thì bác cú post đi (tại vì em mắc đi du lịch với gia đình).
Cảm ơn bác giúp đỡ.

Chữ ký của Mangekyou_naruto

15/7/2009, 7:47 pm
avatar
.: NVFCer :.Dr.Dei™ 
http://rank.naru.to/snin.swf
Hoàn Thành NV : NV S
Ryo : 3411
Tổng số bài gửi : 428
Ngày tham gia : 26/05/2009
Status : Cần tìm bạn gái!! :|
Được Cảm Ơn : 43

Bài gửiTiêu đề: Re: Nơi hội tụ của những người yêu thích wwe

Sau đây sẽ là 1 số tuyệt chiêu dứt điểm của 1 số SS trong wwe
sr MN do quá bận nên không có hình mình sẽ edit sau =)) mà post lên sợ S cấm vì ông nào cũng mặc ...... =))

1)Batista -Batista Bomp
2)John Cena -FU ,STFU
3)The Undertaker-Chokeslam,Hell In Cell,Tomstone..
4)Kane-Chokeslam
5)The Great Khali -Choke Chop,Khali Bomp
6)Edge -Edge cution ,Spear
7)Randy Orton -không ,Running Punt
8)Shawn Micheals -Sweet Chin Music
9)JBL -Clothesline form hell
10)Rey Mysterio-619
11)Chavo +Eddie :Frog Splash
12)Triple H : Pedigree
13)Matt Hardy :Twist Òf Fate
14)Mark Henry:world stongest slam
15)Boogeyman-Boogey bomp
16)Finlay-Cletic closs
17)The Rock -people elbow drop ,The Rock Bottom
18)Stone Cold Steve Austin-Stone Cold Stunner
20)Hardcore Holly -Abamala Spam

tạm thời 20 thôi sẽ update thêm và sẽ thêm hình

Chữ ký của Dr.Dei™

16/7/2009, 10:06 am
avatar
.: NVFCer :.Mangekyou_naruto 
http://rank.naru.to/geniniga.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 5355
Tổng số bài gửi : 569
Ngày tham gia : 10/06/2009
Status : Muốn cho NVFC trở thành the best ( hơn cả NF và NVFO)
Được Cảm Ơn : 42

Bài gửiTiêu đề: Re: Nơi hội tụ của những người yêu thích wwe

Tui xin post lên lí lịch của Undertaker

Tên trên võ đài The Undertaker
Texas Red
The Commando
The Master of Pain
The Punisher
"Punisher" Dice Morgan
Mean Mark Callous
Cain the Undertaker
Chiều cao thực tế 6 ft 7,5 in (202 cm) [1]
Cân nặng thực tế 285 lb (129 kg)
Chiều cao quảng cáo 6 ft 10 in (208 cm)
Cân nặng quảng cáo 305 lb (138 kg)
Sinh March 24, 1962
Houston, Texas
Cư trú tại Bastrop, Texas
Quảng cáo tại Death Valley
Huấn luyện bởi Don Jardine
Gia nhập 1984
[sửa] Sự nghiệp

[sửa] Bắt đầu sự nghiệp
Claway bắt đầu sự nghiệp ở năm 1984 tại câu lạc bộ đô vật World Class Championship Wrestling (WCCW) của Fritz Von Erich (một đô vật chuyên nghiệp nổi tiếng của Mỹ). Một thời gian sau Calaway chuyển sang một câu lạc bộ đô vật mới là United States Wrestling Association (USWA). Tại đây, ông đã thắng trận giành đai USWA Unified World Heavyweight Championship và USWA Texas World Heavyweight Championship. Vào những năm 80, ông đã lấy những tên là: The Commando, The Punisher, Texas Red, The Master of Pain, Punisher Dice Morgan. Mark Calaway đã có một thời gian ngắn từ năm 1989 đến 1990 tại câu lạc bộ đô vật của Jim Crockett Promotions mang tên National Wrestling Alliance (NWA). Từ đó NWA đã trở thành một phần của World Championship Wrestling (WCW).

Sau đó ông lại đổi tên là "Mean" Mark Callous và ông cặp với Dan Spivey và lấy tên nhóm là Skyscrapers, một thời gian sau ông lại đánh một mình. Trận đấu nổi tiếng của ông bên WCW là đấu với Lex Luger trong trận giành đai NWA United States Championship tại Great American Bash 1990, và ông đã để thua sau đòn clothesline của Lex Luger. Rời khỏi WCW vào năm 1990, ông được Vince McMahon mời vào câu lạc bộ đô vật của ông là World Wrestling Federation (WWF) vào tháng 11 năm 1990.


[sửa] Thời World Wrestling Federation / Entertainment

[sửa] 1990-1994
Calaway bắt đầu tại World Wrestling Federation, lấy tên là The Undertaker xuất hiện lần đầu tiên tại Survivor Series 1990 như là người bạn bí ẩn có biệt danh là The Million Dollar Man. Sau Survivor Series, Calaway lấy tên là Kane The Undertaker trong một vài chương trình cho tới khi Kane lấy tên đó, và ông lại được gọi đơn giản là The Undertaker.

Ông thấy mình trở nên mạnh mẽ và muốn chọn một người đi bảo vệ mình, ông đã chọn Paul Bearer sau khi Brother Love chuyển ông sang.

Năm 1991, Undertaker muốn đấu tại Wrestlemania và ông đã bắt đầu tại Wrestlemania VII, tại đây Calaway đã thắng một đô vật huyền thoại là "Superfly" Jimmy Snuka. Sau khi đã trở thành bất khả chiến bại của năm, ông muốn thách đấu với những đô vật mạnh như Ultimate Warrior và Hulk Hogan, ông đã đánh bại Hulk Hogan tại Survivor Series 1991 để thắng đai vô địch đầu tiên của ông là WWF Championship. Sau trận thắng ấy ông đã lập kỉ lục người trẻ nhất giành đai vô địch lúc ông 26 tuổi. Sau 6 ngày, ông đã thua Hulk Hogan trong trận giành đai vô địch (WWF Championship) tại Tuesday in Texas. Giữa tháng 12 năm 1991 đến tháng 9 năm 1993, Taker không thua một trận đấu nào.

Vào năm 1992, ông gặp một đô vật mới đó là Jake Roberts. Sau khi Roberts thua Randy Savage tại Saturday Night's Main Event, ông ta đã tấn công Randy Savage và vợ Randy là Miss Elizabeth với một chiếc ghế. Thấy vậy, Undertaker đã lên giúp và đã thù Jake Roberts. Ông ấy đã gặp Jake Roberts tại Wrestle Mania VIII, và ông đã đánh bại được Jake Roberts. Một thời gian sau ông đã gặp một ông chủ của hai đô vật mạnh là Harvey Whippleman,hai đô vật mạnh đó chính là Kamala và Giant Gonzales.Ông đã đánh bại Giant Gonzales tại Wrestle Mania IX sau khi Gonzales chơi vũ khí, sau đó ông đã đánh bại Giant Gonzales tại Summer Slam 1993.

Vào tháng 1 năm 1994, ông đã thách đấu với võ sĩ Sumo người Nhật Bản đang giữ danh hiệu WWF Championship là Yokozuna, và ông đã gặp võ sĩ này trong 2 trận Casket Matches trong lịch sử của WWF tại Royal Rumble 1994 và Survivor Series 1994. Tại Royal Rumble, Undertaker đã đánh bại Yokozuna, và Yokozuna cay cu và cảnh báo sẽ trở lại. Sau chiến thắng đó Undertaker đã đòi tranh đai world heavyweight champion Wrestlemania X với người bạn cũ của ông là Ted DiBiase. Undertaker đã giành chiến thắng.


[sửa] 1995-1996
Vào giữa năm 1995, Undertaker đã để ý đến người bạn cũ của mình là Ted DiBiase, và ông đã gặp một đối thủ nặng kí đó là King Kong Bundy. Tại Wrestle Mania XI, Undertaker đã gặp King Kong Bundy và ông cũng đã đánh bại. Với cái thù của Kama Mustafa với Undertaker, Kama đã cắp 2 vật quý báu (sức mạnh) của Undertaker là 1 bình vàng và 1 cái vòng vàng. Những thứ ấy đã khiến cho hai người có 1 trận casket match (trận đấu hòm) tại Summer Slam 1995


[sửa] Bất bại tại các kỳ WrestleMania
The Undertaker tính đến năm 2008 đã tròn 16 lần bất bải tại các giải PPV chuyên nghiệp WrestleMania. Từ WrestleMania VII đến WrestleMania XXIV, The Undertaker liên tục chiến thắng trong từng năm. Vào năm 2008, The Undertaker đã có chiến thắng thứ 16 tại WrestleMania XXIV, trước đối thủ là đương kim World Heavyweight Championship Edge và đã lần thứ 16 vô địch World Champion và nâng cao kỉ lục bất bại 16-0 ở WrestleMania.

Sau WM XXIV, The Undertaker đã cầm trong tay chiếc đai danh giá World Heavyweight Champion. Nhưng sau khoảng 4-5 tuần ông bị quản lý của SD! Vickie Guerrero tước đai do sử dụng đòn cấm Gogoplata. 18/5/2008 tại PPV Judgment Day Undertaker sẽ tái đấu với Edge để tranh đai World Heavyweight và đã thắng, nhưng Vickie đã không công nhận ông là nhà vô địch vì theo luật của WWE không tính chiến thắng bằng DQ và đếm 10 tiếng bên ngoài võ đài. Ngày 1/6 ông và Edge sẽ tái đấu tại One Night Stand theo thể loại trận bàn, thang và ghế (Tables, Ladder anh Chairs viết tắt là TLC). Ông đã thua Edge trong One Night Stand và đã bị loại bỏ khỏi WWE sau 24 năm làm việc theo luật của trận đấu do Vickie Gurrero đặt ra. Không lâu sao, ông được Vickie mời về để giúp bà trả thù tên Edge bội bạc. Ngày 17/8, tại SummerSlam, ông và Edge sẽ đấu với nhau trong 1 cái lồng sắt khổng lồ (Hell in a Cell). Ông đã trả thù Edge 1 cách tàn bạo khi đánh bằng chiếc camera, chokeslam lên 2 cái bàn, để đầu Edge lên 1 cái ghế và đập 1 cái khác. Cuối cùng ông kết thúc trận đấu bằng đòn Tombstone quen thuộc, nhưng do mối căm thù quá lớn ông đã tống Edge xuống địa ngục bằng cách cho hắn lên thang và chokeslam xuống làm thủng sàn đấu, lửa bốc lên từ lỗ thủng đó (chỉ là dàn dựng mọi người đừng sợ).

Shawn Michaels sau khi được phóng thích từ JBL đã ngông cuồng thách đấu với ông tại WrestleMania 25, và còn tuyên bố sẽ kết thúc chuỗi bất bại tại WrestleMania, và tại show RAW Michaels đã hèn hạ đá lén ông, sau đó làm trò đập tấm bia mộ có ghi 16-1. WrestleMnia 25, ông đã cùng Michaels trình diễn cho khán giả 1 trận đấu kinh diển, Michaels đã chịu được 1 đòn finish Tombstone điều mà hiếm ai làm được, và 1 chiêu chokeslam, 1 chiêu Last Rides. Undertaker cũng đã phải nhận 2 cú đá Sweet Chin Music của Michaels nhưng ông vẫn không chịu thua. Khi Michaels làm 1 cú Moonsault thì ông đã tóm được và thực hiện cú Tombstone thứ 2 và giành chiến thắng, nâng thành tích bất bại lên thành 17-0.
[img]Các chức vô địch và danh hiệu Pro Wrestling IIIustrated PWI bầu chọn cho Undertaker là người thứ 1 trong số 500 đô vật chuyên nghiệp xuất sắc nhất PWI Years vào năm 2003-->>2007 PWI mối thù của năm, với The Ultimate Warrior (1991) PWI trận đấu của năm, đấu với Mankind (1998) United States Wrestling Association USWA Texas Heavyweight Championship (1 lần) USWA Unified World Heavyweight Championship (1 lần) World Wrestling Federation / Entertainment World Heavyweight Championship (2 lần) WWE Championship (4 lần) (Lần thứ 4 và gần đây nhất là WWE Undisputed Championship) WWF Hardcore Championship (1 lần) WWF World Tag Team Championship (6 lần) - với Stone Cold Steve Austin (1), The Big Show (2), The Rock (1) và Kane(2) WCW World Tag Team Championship (1 lần) - với Kane

Chữ ký của Mangekyou_naruto

16/7/2009, 10:12 am
avatar
.: NVFCer :.naruto1293 
http://rank.naru.to/sunakage.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 4675
Tổng số bài gửi : 673
Ngày tham gia : 30/03/2009
Status : trở lại chức kage và forum nào
Được Cảm Ơn : 108

Bài gửiTiêu đề: Re: Nơi hội tụ của những người yêu thích wwe

Thằng Undertaker với bakita đánh là khỏi chê luôn coi mà ghiền mà coi từ từ biết đánh xạo nên chán

Chữ ký của naruto1293

.: NVFCer :.Sponsored content 

Bài gửiTiêu đề: Re: Nơi hội tụ của những người yêu thích wwe

Chữ ký của Sponsored content


Nơi hội tụ của những người yêu thích wwe

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 2 trangChuyển đến trang : 1, 2  Next
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Naruto Vietnamese Fan Club :: NINJA'S ZONE :: Trò Chuyện Linh Tinh-
NARUTOFC.COM
NVFC Official Vietnam Fan Site.
Powered by phpBB® Version 2.0.0 Licensed
Xem tốt nhất ở độ phần giải lớn hơn 1024x768 và trình duyệt Firefox
BQT không chịu bất cứ trách nhiệm nào từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiện tại có tất cả :lượt truy cập [Từ 21/05/11]
   
Free forum | Nghệ thuật | Naruto | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog