:: Quên mật khẩu ::


 Diễn đàn NVFC
 Naruto Vietnamese Fan Club :: CHUYÊN MỤC NARUTO :: Fanfic Naruto


Zombie fiction-Written by Rey1000-Dark Alter- Chap 2: Park Slaughter

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
25/11/2010, 6:13 pm
avatar
.: NVFCer :.Rey1000 
http://rank.naru.to/jou.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 2942
Tổng số bài gửi : 607
Ngày tham gia : 15/09/2009
Status : Thriller 2- Dark Alter đã trở lại với chap mới.
Được Cảm Ơn : 82

Bài gửiTiêu đề: Zombie fiction-Written by Rey1000-Dark Alter- Chap 2: Park Slaughter

12:30 PM
Location: Outskirt of Da Lat city

Chỉ còn 10 km nữa, họ sẽ đến được thành phố Đà Lạt, xứ sở ngàn hoa đẹp và thơ mộng với Hồ Xuân Hương, đỉnh núi Langbiang, thung lũng vàng….Nhưng mà ở trên đỉnh đồi nhìn về phía thành phố, họ thấy như cả thành phố mất hết sức sống-đàn quạ bay khắp nơi, lửa cháy bùng bùng trong thành phố, 1 vài nơi còn có tiếng nổ và tiếng súng vang lên trong không khí. Dù ngửi thấy mùi nguy hiểm, cả đám vẫn tìm đường vào bên trong. Đứng trước tình cảnh như thế, Vi nói:

- Các cậu nghĩ sao?

- Chúng ta không nên vô đó- Đám con gái đồng thanh trả lời.

- Nhưng nhìn nè, thức ăn chúng ta đã cạn kiệt rồi, nước thì còn nhưng chúng ta phải tìm cách kiếm thêm thức ăn. Nếu không có lương thực hỗ trợ, chúng ta sẽ không có đủ đồ ăn cho buổi tối.- Tín, ngài “ bộ trưởng lương thực” nói.

Cả đám nhìn nhau với ánh mắt đầy lo lắng, cuối cùng, họ quyết định sẽ có 4 đứa vào ngoại ô thành phố, tìm nhà dân và nhờ giúp đỡ, còn nếu không thì phải vào thành phố mới kiếm được thức ăn. Sau 1 hồi suy nghĩ, Khôi, Hiếu, Nhân, Trung sẽ xung phong lãnh nhiệm vụ tìm kiếm thức ăn và nguyên nhân của sự hỗn loạn. 4 thằng nhảy lên 2 xe máy và tức tốc tiến vào thành phố trước khi sự việc thêm tệ hơn.

Trên đường đi, Khôi nói:

- Tất cả mọi người hãy cẩn thận, chúng ta chưa rõ là chúng ta đang đối đầu với cái gì, 1 nhóm khủng bố nổi dậy chống chính phủ hay quân xâm lược nên hãy chú ý vào mục tiêu.

Họ tiến vào vùng ngoại ô, nơi trồng nhiều rau sạch, nhưng tuyệt nhiên lại không có 1 ai trên đường, bò gà chết ngổn ngang, máu chảy khắp nơi và điều tệ nhất là hiện nay đa số hộ dân chưa trồng mùa vụ mới hay cây chỉ mới ra rất non, chưa ăn được. Nhân nói:

- Hết cách rồi, phải vô thành phố thôi!!!!

- Được, lấy tất cả thật nhanh và chuồn đi thật sớm.

Chúng rẽ 2 chiếc Ducati, thẳng tiến vào nội thành mang đậm màu sắc chết chóc.

Trung hỏi:

- Chúng mày có nghĩ việc này liên quan đến dịch cúm gần đây không???

Dù không ai trả lời nhưng họ đều biết Trung đang nói đến cái gì và rõ ràng những thứ họ đang nghĩ tới chỉ xuất hiện trong phim ảnh thôi- Zombie hay thây ma. Nếu thực sự chuyện này xảy ra thì quả là đại họa, nhưng những cảnh tượng mà họ thấy nãy giờ có vẻ hoàn toàn ăn khớp với những bộ phim zombie mà họ đã coi.

- Dừng lại!!!!!- Khôi hét lên

Mãi suy nghĩ, cả đám quên mất mình đã vào trong thành phố. Khôi gọi báo cho mấy đứa kia qua máy liên lạc tầm xa (vì điện thoại không còn sóng nữa) về việc họ sẽ làm và chúng sẽ về ngay nếu gặp nguy hiểm. Họ tăng ga rất nhẹ nhàng và im ắng, đi qua các con phố không còn bóng người, chỉ có 1 vẻ im lặng bao trùm khắp mọi nơi. Sau đó, chúng đi ngang qua vườn hoa thành phố và sự khủng khiếp lại tiếp tục xâm lấn tụi nó khi phát hiện ra …..

Grao Grao Grao.

Tiếng động lạ phát ra từ bên trong khu công viên kích thích sự tò mò của chúng, nhưng còn 1 điều kì lạ nữa, trước cửa vườn hoa đã được bao vây bởi rất nhiều khổi bê tông khổng lồ, cao chừng 2m và dày khoảng 1m. Ngoài ra. có 1 cánh cửa bằng thép dày chắn ngang qua 1 chỗ trên bức tường với tiếng đập cửa ầm ầm sau nó, Chúng dừng xe lại, leo lên cái thang đứng được để gần đó trèo lên trên những miếng bê tông khổng lồ để quan sát……

- Chết tiệt- Trung nói

- Cái quái gì thế này? Mẹ nó!!!- Khôi chửi thề

Dưới chân họ, vài trăm con thây ma đang cố gắng vượt qua lớp bê tông vững chắc. Khi thấy có người xuất hiện chúng đưa những cánh tay lở loét lên, cố với tới con mồi nhưng không được.

- Tao nghĩ chuyện này chỉ diễn ra trong phim ảnh, ai ngờ…..

- Hóa ra, hồi sáng quân đội phải rút xuống miền xuôi vì không đủ sức đối phó với lũ này sao?

- Chúng ta đi thôi- Khôi ráng nuốt trôi sự buồn nôn đang kẹt cứng trong cổ họng- còn phải lấy đồ ăn cho cả nhóm nữa mà.

- Không thể tin được, chúng ta chỉ rời khỏi Sài Gòn có 2 ngày mà chuyện này bắt đầu xảy ra. Nó quá nhanh.

- Có thể những người còn lại đã được sơ tán rồi.- Khôi nói

- Mày nói đúng, có thể họ còn rất vội vã nữa.- Nhân nói, lúc này nó đã đi xuống dưới và ở trong 1 cái chòi quân sự.

Cả đám nhảy xuống dưới, đi vào bên trong chòi. Bàn ghế lật nghiêng, xê dịch khắp nơi, giấy tờ quăng lung tung.

- Này mấy người, còn mấy bình nước này.

Có vẽ vì quá vội vã, quân đội đã bỏ lại 1 ít chai nước loại 1,5l và chúng khiêng dần ra và chất lên xe. Khi chúng quay lại xe máy, chúng nghe có tiếng gõ phát ra từ 1 chiếc xe thiết giáp.

- Liệu có nên kiểm tra không?

- Có thể đó là 1 người sống sót, chúng ta phải giúp đỡ họ.

Cả 4 đứa tiến tới gần chiếc thiết giáp, quả nhiên trong đó có tiếng gõ kim loại vọng ra ngoài.

- Lỡ đâu hắn ta là 1 con thây ma thì sao- Trung lo lắng nói.

Khôi, không trả lời, rút 1 con dao hồ điệp ra từ thắt lưng, ném cho Nhân, còn nó rút ra 1 con dao quân đội bén ngót từ túi quần bên kia. Với Khôi, thú chơi dao của nó đã trở thành 1 sở thích đến mức nó đã sưu tầm tới gần 50 con dao đặc biệt từ khắp nơi trên thế giới. Sau đó, Khôi nhìn mấy đứa còn lại, gật đầu 1 cái, nuốt nước miếng… và bật chốt mở cửa.

Grecccccccc…..

- Chết tiệt!!!!

1 con zombie mặc đồ lính lao ra tấn công họ.

- Coi chừng

Khôi lao tới đâm ngay con dao mình đang cầm vào tim con quái và đá bay nó cách xa vài mét. Nhưng ngay lập tức con quái vật lại đứng lên xông thẳng về phía những kẻ sống sót. Nó chuẩn bị vồ lấy Khôi….

Đoàng- 1 tiếng súng đanh gọn vang lên

Con thây ma ngã gục xuống đất chết hẳn. Mọi người ngước lên, Khôi nói:

- Bắn chuẩn lắm.

- Tao mà!!!!- Hiếu cười

- Mày kiếm đâu ra khẩu súng vậy?

- Lúc hắn ngã xuống, khẩu súng đã văng ra, tao theo phản ứng chụp lên bắn luôn.- Hiếu cười nói.

Khôi bước tới xác con quái vật đang hộc máu lên, nó rên gừ gừ khi Khôi tiến tới.

- Chết đi, con chó!!!

- Thôi đi máy, ghê quá!!!

Nó đạp thẳng chân phải vào mặt con zombie, rút phăng con dao ra và quay lại với 3 đứa kia. Chúng tiến vào trong xe bọc thép, tìm kiếm vài thứ có thể sử dụng được.

- Nhân, coi xem còn đủ nhiên liệu ko?

- Còn nửa bình!!!

- Tốt, chúng ta lái nó thôi.

Khôi đi ra ngoài lôi trong túi tên lính lúc nãy cái chìa khóa xe, nó tra vào trong ổ và chiếc xe nổ máy ngay. 2 chiếc xe máy vẫn còn có thể sử dụng được nên chúng vác lên trên nóc và buộc dây thật chặt và mang về nhóm. Chúng còn 1 nhiệm vụ cuối cùng: Tìm kiếm lương thực.

- Tớ nghĩ chúng ta nên tới chợ Đà Lạt đi!!!!- Hiếu nói

- Tao cũng nghĩ thế- Trung đồng ý

- Thế đi – Nhân rồ máy cho xe chạy thẳng ra khỏi khu quảng trường trước vườn hoa.

Nhưng chúng chỉ mới chạy được vài mét thì 1 tiếng Ầm. Khôi leo lên cái lỗ ở trần xe để quan sát tình hình thì thấy lũ zombie đã đạp đổ cánh cổng thép dày và nặng, bắt đầu thoát ra ngoài.

- Tăng tốc đi Nhân, chúng ra khỏi lồng rồi!!!!

- Điên thiệt!!!!

Dù thế nhưng lũ zombie khó lòng mà bắt kịp họ, chúng chạy khoảng chừng 10p, vượt qua hàng tá xe bị lật ngửa, nằm ngổn ngang quanh đường mới tới được chợ Đà Lạt. Khôi bấm cửa xe, chúng bước ra ngoài, tay lăm lăm vũ khí. Trời mặc dù đang giữa trưa nhưng âm u mù mịt như "ngày tận thế’, cổng chợ đã bị phá tan tành, máu me khắp nơi, gió rít từng cơn lạnh thấu xương. Chúng bước vào bên trong, soi xung quanh bằng cái đèn pin tìm được trong xe và chúng thấy tất cả cửa hàng đã được đóng cửa. Khôi dùng dao nạy chốt của cửa hàng gần nhất, cửa bật tung ra và xuất hiện 1 đống đồ ăn ở trong: các loại mứt, nông sản sấy khô, khô bò, rượu….

- Lấy hết đi- Trung nói

Cả đám vơ lấy cái bị to ở trong và vơ vét hết tất cả những gì tìm được. Nhân nói:

- Chúng ta phải sống bằng mứt và bim bim suốt thời gian còn lại à…Haizzzz

- Ráng chịu đi, ta phải sống sót cho đến khi xuống dưới chân đèo.

Khi chúng vác đồ ăn ra ngoài xe, một tiếng xoảng to lớn vang lên. Cả đám giật mình thủ thế ngay lập tức:
- Đi khỏi đây thôi!!!!

Grao

Lũ zombie đuổi theo sau đang áp sát họ, chúng tới ngay đầu đường Nguyễn Thị Minh Khai và có vẻ rất hung hãn. Nhân nổ máy ngay lập tức sau khi cả đám leo lên, nó quay xe 1 vòng quanh tượng đài phía trước chợ và xông thẳng về phía đám zombie.

- Bám chắc vào!!!

Ầm

Những con zombie đi đầu bị tông phải văng thẳng lên trời và tay chân vung vãi ra khắp nơi. Chiếc xe như con quái thú khổng lồ to lớn gầm rú như điên và cán tan xác những con zombie đối đầu với chúng.. Sau khi ra được tới vòng xoay trung tâm, chúng đánh võng và lao vào đường Lê Đại Hành. Những con zombie còn sống tiếp tục đuổi theo họ, chúng quyết tâm bắt cho bằng được bữa ăn trưa của chúng. Sau 5p, chúng tới được nhà thờ con Gà, dự định sẽ rẽ trái và tiến thẳng lên đồi.

- Nhân, COI CHỪNG!!!

Rầm- 1 chiếc xe tải đi từ phía bên kia của đường Trần Phú tông thẳng vào chúng.

Chiếc xe thiết giáp quay mấy vòng và đâm thẳng vào cây thông bên kia đường đối diện với nhà thờ. Cả đám bị va vào thành xe nhưng may mắn không ai bị thương cả. Qua cửa kính, Khôi thấy 2 người đàn ông cầm súng săn đầu bê bết máu bước cà nhắc ra từ chiếc xe tải đông lạnh và đám zombie tấn công thẳng vào họ. Sau vài phát súng chống trả yếu ớt, 2 người đàn ông bị lũ zombie quật xuống và xâu xé con mồi…

- Đi thôi Nhân, chúng ta không giúp họ được đâu.- Hiếu nói

- Không được- Nhân nhìn cả đám với vẻ mặt sợ hãi.

- Cái gì???

- Cú va chạm quá mạnh làm hư động cơ nằm ở đầu xe rồi. Chúng ta đã bị kẹt ở đây.

Những con zombie không bu vô tham gia bữa tiệc xác thối được thì lại quay ra tấn công xe họ, chúng đập ầm ầm vào thành xe, bò lên kính chắn, cho họ thấy vẻ mặt kì dị và đầy máu me của chúng. Cả đám hết sức lo lắng, dù là kính chống đạn nhưng chẳng mấy chốc nữa lũ zombie sẽ phá được, sau đó vô trong này và chúng sẽ tiêu diệt cả đám.

- Này, mấy thằng ngu, còn sống không thế???

Cả đám quay lại nhìn nhau những không biết ai đang nói cả.

- Này, trả lời đi.- Đó là tiếng phát ra từ bộ đàm trong xe- Tất cả hãy bình tĩnh, tôi sẽ cứu tất cả ra khỏi đó.

Chữ ký của Rey1000

25/11/2010, 6:47 pm
avatar
.: NVFCer :.oOo_(MaBu)_oOo 
http://nvfc.50webs.com/rank/geninakat.swf
Hoàn Thành NV : NV D
Ryo : 2131
Tổng số bài gửi : 662
Ngày tham gia : 04/10/2010
Status : Sống trên đời này phải biết quý 4 chữ: Chữ “Phải” để luôn sống và làm theo lẽ phải; Chữ “Thật” để luôn sống thật, không gian dối; Chữ “Nhẫn” để biết phải luôn tha thứ; Chữ “Tâm” để biết yêu thương những người xung quanh. Nói tóm lại làm người sống trên đời này phải “Phải Thật Nhẫn Tâm”
Được Cảm Ơn : 71

Bài gửiTiêu đề: Re: Zombie fiction-Written by Rey1000-Dark Alter- Chap 2: Park Slaughter

chuyện rất hay đợi mãi mới ra tập hai đấy cố gắng pots thêm nha

Chữ ký của oOo_(MaBu)_oOo


Zombie fiction-Written by Rey1000-Dark Alter- Chap 2: Park Slaughter

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Naruto Vietnamese Fan Club :: CHUYÊN MỤC NARUTO :: Fanfic Naruto-
NARUTOFC.COM
NVFC Official Vietnam Fan Site.
Powered by phpBB® Version 2.0.0 Licensed
Xem tốt nhất ở độ phần giải lớn hơn 1024x768 và trình duyệt Firefox
BQT không chịu bất cứ trách nhiệm nào từ nội dung bài viết của thành viên.
Hiện tại có tất cả :lượt truy cập [Từ 21/05/11]
   
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog